Đức Thịnh gặp khó với cảnh quay chỉ có một câu thoại trong 'Anh Thầy Ngôi Sao'

31/07/2019 14:04

Nhìn nhận vai diễn hài hước trong 'Anh Thầy Ngôi Sao' là sở trường của mình, nhưng Đức Thịnh cũng có lúc căng thẳng với cảnh quay chỉ có duy nhất một câu thoại.

Không khó để nhận ra rằng Đức Thịnh thường góp mặt bằng một vai diễn nhỏ trong mỗi bộ phim do mình đạo diễn. Anh coi đó là một kỷ niệm vui trong quá trình làm nghề của mình. Với Anh Thầy Ngôi Sao, Đức Thịnh dành nhiều thời gian và tâm huyết hơn cho vai trò diễn viên. Ông Bừng - trưởng đảo Quý, nơi thầy Hoàng (Huyme) tới công tác - là một nhân vật phụ quan trọng, có thời lượng xuất hiện nhiều hơn hẳn so với những vai khách mời chỉ góp vui trước kia.

Đức Thịnh vào vai ông Bừng trong Anh Thầy Ngôi Sao 

Đức Thịnh vào vai ông Bừng trong Anh Thầy Ngôi Sao

Biệt danh 'rái cá', nhân vật trưởng đảo do Đức Thịnh gây ấn tượng với sự gần gũi và hài hước ngay từ ngoại hình với chiếc khăn rằn ri luôn quấn trên đầu, cùng chiếc máy ảnh mà ông quý hơn báu vật -  dùng để chụp ảnh bất cứ người nào ông yêu mến.

Nếu như ở vai trò đạo diễn, Đức Thịnh được ê kíp nhận xét là khá ít nói, thì ông Bừng lại là người nói nhiều nhất phim - từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn, từ tiếng Việt cho đến tiếng ngoại ngữ. Khán giả khi xem phim chắc chắn sẽ ngỡ ngàng với khả năng nói tiếng Anh như gió của ông trưởng đảo. Có thể nói ông Bừng chính là nhân tố mang đến nhiều tiếng cười nhất trong Anh Thầy Ngôi Sao.

Đức Thịnh gặp khó với cảnh quay chỉ có một câu thoại trong 'Anh Thầy Ngôi Sao' 1 

Ông Bừng giống như một cầu nối cho thầy giáo Hoàng (Huyme) và đảo Quý. Nhiệm vụ của nhân vật này là tạo ra một không khí lạc quan, yêu đời cho hòn đảo ở trong mắt của Hoàng, để cho anh không tiếc nuối mà rời bỏ. Bởi vậy mà ông Bừng sẽ mang lại rất nhiều phiền toái cho thầy Hoàng.

'Đức Thịnh nghĩ dạng vai hài hước này là sở trường của mình, nên Thịnh không bị quá nhiều áp lực khi vừa làm đạo diễn, vừa phải hoàn thành vai diễn ông Bừng' - Đức Thịnh nói về lý do anh yêu quý và muốn dành nhiều tâm huyết cho vai diễn trong phim.

Mặc dù vậy, không phải không có lúc Đức Thịnh gặp khó khi diễn xuất. Anh đã vô cùng căng thẳng trong một phân cảnh ông Bừng nói lời dặn dò Hoàng, dù chỉ có 1 câu thoại. Tự nhận rằng vì thế mạnh của mình là diễn hài, nên anh luôn thấy áp lực trong những cảnh đòi hỏi tâm lý tình cảm.

'Không ai trong ê kíp nghĩ rằng chỉ một câu thoại tưởng như đơn giản vậy lại khiến Thịnh gặp khó khăn. Nhưng thực sự trong những cảnh quay như vậy, tôi thường phải tập trung nhiều hơn' - Đức Thịnh chia sẻ.

Đức Thịnh gặp khó với cảnh quay chỉ có một câu thoại trong 'Anh Thầy Ngôi Sao' 2 

Trong Anh Thầy Ngôi Sao, Đức Thịnh có sự tung hứng rất nhịp nhàng với Huyme và Miu Lê. Cũng chính bởi tham gia với cả hai vai trò đạo diễn và diễn viên, nên Đức Thịnh tự tin rằng tính hài hước trong phim của mình sẽ không hề giảm đi mà còn tăng thêm. Nhưng bên cạnh đó, đây cũng là bộ phim khiến anh xúc động và rơi nước mắt trong phòng dựng nhiều nhất

 Anh Thầy Ngôi Sao sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 30/08/2019. 

Trailer Anh Thầy Ngôi Sao

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Miu Lê tại đây!
 
Daisy Baodatviet.vn

Tag: #anh thầy ngôi sao   #Đức Thịnh   #Huy Me   #Miu Lê  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT