Dương Cẩm Lynh vào vai gái làng chơi trong phim mới

21/11/2018 16:29

Người đẹp Dương Cẩm Lynh sẽ góp mặt trong bộ phim 'Kẻ ngược dòng' - tác phẩm truyền hình mới của đạo diễn Võ Ngọc.

Nhân vật Sáu Dung của Dương Cẩm Lynh trải qua bi kịch khi lỡ mang bầu với một tay giang hồ và hành nghề bia ôm để kiếm tiền nuôi con. Trong quá trình buôn phấn bán hương, cô được một đàn anh trong giới giang hồ yêu thương - Bảy Dũng (Hà Việt Dũng) - sẵn sàng gác kiếm cùng cô xây dựng cuộc sống gia đình giản dị.

Dương Cẩm Lynh chia sẻ cô đây là lần thứ hai cô đóng vai làm gái làng chơi. Tuy nhiên, vai diễn trong Kẻ ngược dòng mang màu sắc khác. 'Nhân vật này hoạt động nghề mại dâm trong tình thế ép buộc. Nhưng sâu thẩm bên trong tâm hồn cô ấy lương thiện và muốn sống một cuộc đời bình yên.

Dương Cẩm Lynh vào vai gái làng chơi trong phim mới 0

'Đây là vai diễn đầu tiên sau khi tôi sinh con nên tôi  gặp áp lực về sức khỏe lẫn tâm lý nhân vật. Phải diễn làm sao đẩy được sự lẳng lơ của nhân vật khi tiếp khách và sự mâu thuẫn trong tâm hồn của một cô gái. Ngoài đời, tôi có một cậu con trai nhỏ nên dễ xúc động, thường rơi nước mắt khi quay. Có lần tôi quá mệt phải nhập viện vì khóc nhiều', Dương Cẩm Lynh chia sẻ. 

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982,  là diễn viên phim truyền hình, điện ảnh ở phía Nam. Lần này cô thực hiện một bộ phim ở phía Bắc khiến cô có nhiều cơ hội đến với khán giả trên khắp cả nước.

Dương Cẩm Lynh vào vai gái làng chơi trong phim mới 1

Kẻ ngược dòng xoay quanh cuộc đời của Bảy Dũng, một đại ca trong giới giang hồ ở miền Tây (diễn viên Hà Việt Dũng).  Sau khi giải nghệ, Bảy Dũng tìm một công việc lương thiện và sống bên vợ con. Tuy nhiên, sự yên bình đó sớm bị phá vỡ... Phim còn có sự tham gia của diễn viên Lê Bình, Mai Thanh Hà, Hoàng Anh….

Dương Cẩm Lynh vào vai gái làng chơi trong phim mới 2

Phim phát sóng 20h45 thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên VTV1, từ 26/11/2018. Bối cảnh phim chủ yếu diễn ra ở miền Tây Nam Bộ. Đạo diễn Võ Ngọc chia sẻ bối cảnh sông nước đã khá quen thuộc trong nhiều phim truyền hình. Tuy nhiên lần này, địa điểm được làm mới và có nhiều cảnh đẹp chưa xuất hiện trước đó.

Theo Lan/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/duong-cam-lynh-vao-vai-gai-lang-choi-trong-phim-moi-1385948.html

MỚI NHẤT