Ekip 'Thanh trâm hành' về phe Dương Tử, 'đá' Ngô Diệc Phàm ra khỏi đoàn phim?

08/12/2019 10:44

Đến thời điểm hiện tại, Ngô Diệc Phàm vẫn chưa gia nhập đoàn phim Thanh trâm hành, làm dấy lên những nghi vấn bỏ vai.

Dự án cổ trang Thanh trâm hành đã chính thức khai máy vào ngày 30/11. Dương Tử đã bắt đầu tiến tổ, thế nhưng nam chính Ngô Diệc Phàm đến giờ vẫn 'chưa thấy đâu'. Trước đây, hai bên fandom Ngô Diệc Phàm và Dương Tử tranh giành quyết liệt chuyện phiên vị trước sau khiến sự việc trở nên ồn ào và dậy sóng.

Ekip 'Thanh trâm hành' về phe Dương Tử, 'đá' Ngô Diệc Phàm ra khỏi đoàn phim? 0

Ekip 'Thanh trâm hành' về phe Dương Tử, 'đá' Ngô Diệc Phàm ra khỏi đoàn phim? 1

Nhiều nguồn tin cho rằng Ngô Diệc Phàm thất bại trong cuộc cạnh tranh này, giận dỗi đòi bỏ diễn. Đến thời điểm hiện tại, những tin đồn bên lề về Thanh trâm hành vẫn chưa chấm dứt.

Ekip 'Thanh trâm hành' về phe Dương Tử, 'đá' Ngô Diệc Phàm ra khỏi đoàn phim? 2

Ekip 'Thanh trâm hành' về phe Dương Tử, 'đá' Ngô Diệc Phàm ra khỏi đoàn phim? 3

Tập thể fan hâm mộ Dương Tử chê bai, mỉa mai Ngô Diệc Phàm: 'Với diễn xuất như thế được nhị phiên đã là quá nhân nhượng thế lại còn đòi hỏi. So với trình độ diễn xuất, Dương Tử dễ dàng hơn đứt anh ta, nhân khí cũng chẳng hề kém cạnh. Cho nên fan hâm mộ Ngô Diệc Phàm dựa vào cái gì mà tranh giành?. Diễn xuất, lưu lượng không bằng thật đáng xấu hổ. Vốn đây là nguyên tác nữ chủ, lại còn cố đoạt phiên vị. Nếu như ý đồ thành công, chẳng lẽ người xem nguyện ý nhìn gương mặt đơ kia sao!'

Ekip 'Thanh trâm hành' về phe Dương Tử, 'đá' Ngô Diệc Phàm ra khỏi đoàn phim? 4

Ekip 'Thanh trâm hành' về phe Dương Tử, 'đá' Ngô Diệc Phàm ra khỏi đoàn phim? 5

Theo nhiều nguồn tin mới nhất cho biết, bên phía đoàn đội Ngô Diệc Phàm đưa ra rất nhiều yêu cầu, đòi hỏi đến phía ekip Thanh Trâm Hành. Nhưng bên Dương Tử lại không đồng ý, vì nếu ekip Thanh trâm hành 'duyệt' yêu cầu của Ngô Diệc Phàm đồng nghĩa lợi ích của nữ diễn viên sẽ bị giảm xuống.

Ekip 'Thanh trâm hành' về phe Dương Tử, 'đá' Ngô Diệc Phàm ra khỏi đoàn phim? 6

Ekip 'Thanh trâm hành' về phe Dương Tử, 'đá' Ngô Diệc Phàm ra khỏi đoàn phim? 7

Hiện tại, Ngô Diệc Phàm và nhà sản xuất Thanh trâm hành vẫn chưa thương lượng. Trước mắt, Ngô Diệc Phàm có không ít hoạt động thương mại phải tham gia, chính là nhất quyết không tiến tổ. Đoàn phim cũng đã đưa ra phương án tìm nam chính thay thế. Nhiều phương tiện truyền thông dự đoán Lý Hiện sẽ thay thế Ngô Diệc Phàm.

Theo Thiên Bình/Saostar.vn

#Ngô Diệc Phàm #diễn viên hoa ngữ #Thanh Trâm Hành

'Đừng bắt em phải quên' trailer tập 27: Linh doạ ngừng hợp tác trong công việc với Luân nhưng lại cay đắng nhận lại phản ứng 'tuỳ em'

16/07/2020 23:52

Cũng đến ngày Linh (NSƯT Kim Oanh) phải nhận về quả đắng.

Trong tập 26 Đừng bắt em phải quên, Luân (NSƯT Hoàng Hải) cuối cùng cũng nhận ra sự có mặt của Linh chính là nguyên nhân khiến cho gia đình anh tan vỡ. Luân đã chỉ thẳng tay đuổi Linh đi trong cơn say.

Trailer tập 27 Đừng bắt em phải quên

Không dừng lại, Linh vẫn tiếp tục cố gắng đeo bám anh và muốn nhân cơ hội Ngân (Quách Thu Phương) - Luân đang rạn nứt mà chen vào mối quan hệ này.

Theo chân Luân, Linh thông báo cô sẽ cùng đi ký hợp đồng với Luân và trợ lý. Tuy nhiên, Luân lại chỉ cần bản thân và trợ lý đi với lý do 'không nhất thiết việc gì cũng để em làm'.

'Đừng bắt em phải quên' trailer tập 27: Linh doạ ngừng hợp tác trong công việc với Luân nhưng lại cay đắng nhận lại phản ứng 'tuỳ em' 0

'Đừng bắt em phải quên' trailer tập 27: Linh doạ ngừng hợp tác trong công việc với Luân nhưng lại cay đắng nhận lại phản ứng 'tuỳ em' 1

Nghe Luân nói, Linh giận dỗi tuyên bố: 'Anh nhìn thấy em mà khó chịu, em sẽ ngừng hợp tác'. Hy vọng Luân sẽ giữ mình lại vì lợi ích của công ty nhưng Linh đã quá nhầm, Luân thẳng thừng đáp lại: 'Tùy em thôi, em là người luôn có khả năng điều khiển mọi việc theo ý mình, cho nên thấy thế nào có lợi thì làm thôi'.

Luân cũng nhân cơ hội một lần nói hết với vợ của bạn thân: 'Anh đã từng tin tưởng, quý mến em và không phủ nhận em là người thông minh có năng lực, nhưng tất cả những việc em làm đáp trả anh, anh thất vọng lắm'.

'Đừng bắt em phải quên' trailer tập 27: Linh doạ ngừng hợp tác trong công việc với Luân nhưng lại cay đắng nhận lại phản ứng 'tuỳ em' 2

Cuối cùng, Linh chốt hạ: 'Được anh cứ sống theo những gì mà anh cho là đúng' và quay lưng bỏ đi, để mặc Luân lại với những quyết định.

Liệu Linh có thực sự bước ra khỏi công ty Luân hay chỉ là giận dỗi? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 27 Đừng bắt em phải quên phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối 17/7.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#Đừng bắt em phải quên #Đừng bắt em phải quên tập 27 #NSƯT Hoàng Hải #NSƯT Kim Oanh #Quách Thu Phương

Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) tập 9: Kim Min Kyu đón Kim Yoo Jung về khách sạn, tình tay bốn đến hồi gay cấn

16/07/2020 23:41

Bộ phim 'Backstreet Rookie' (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) đang được đẩy lên nút thắt cao trào của Drama tình cảm giữa 4 nhân vật chính: Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) và Yoo Yeon Joo (Han Sun Hwa), Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung) và Kang Ji Wook (Kim Min Kyu). Đỉnh điểm là tập 9 bạn trai cún con Ji Wook sẽ đón Saet Byul về khách sạn của anh, tương tác ngày càng thân mật giữa hai nhân vật có khiến cho ông chủ Choi Dae Hyun nhận ra tình cảm của mình hay không?

Bỏ qua những ồn ào về những scandal không đáng, Backstreet Rookie vẫn là một bộ phim thú vị về tuổi trẻ tình yêu mà ở đó thông điệp tình cảm và giai cấp được cài vào rất tinh tế và chân thực. Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) trước đây từng làm một nhân viên văn phòng mẫu mực và anh đem lòng yêu Yoo Yeon Joo, tình yêu chân thành và giản dị.

Tình cảm chênh lệch giữa Choi Dae Hyun và Yoo Yeon Joo

Tình cảm chênh lệch giữa Choi Dae Hyun và Yoo Yeon Joo

Yoo Yeon Joo tìm thấy ở anh một trái tim nguyên sơ và sẵn sàng sống hết mình vì người mình yêu, Dae Hyun là một cây cỏ dại khác biệt hoàn toàn so với lối sống xa hoa của cô, Dae Hyun cứ chân thành và ngây thơ dâng hiến tình cảm của mình cho cô tiểu thư giàu có Yeon Joo. Mọi sứ sẽ thật ổn, nếu như một ngày Dae Hyun không bị rơi vào khoảng không sự lạc lõng, anh chơ vơ giữa cái nhìn khinh bỉ của mẹ Yeon Joo và dần anh nhận ra sự khác biệt giữa họ là một bức tường dày mà anh không thể phá bỏ. Như một lẽ tất yếu, Yoo Yeon Joo dễ dàng trải lòng và ngã vào vòng tay cậu bạn thân tài phiệt Seung Joo, ở đó cô tìm thấy sự đồng điệu hơn khi ở bên Dae Hyun.

Rồi cô cũng tặng cho Choi Dae Hyun một chiếc sừng thật to

Rồi cô cũng tặng cho Choi Dae Hyun một chiếc sừng thật to

Bố mẹ của Choi Dae Hyun đến gặp mẹ của Yeon Joo

Bố mẹ của Choi Dae Hyun đến gặp mẹ của Yeon Joo

Và nhận lại thái độ coi thường từ mẹ Yeon Joo

Và nhận lại thái độ coi thường từ mẹ Yeon Joo

Kang Ji Wook đón Jung Saet Byul đến khách sạn của anh

Kang Ji Wook đón Jung Saet Byul đến khách sạn của anh

Ở tập 9 Cửa hàng tiện lợi, câu chuyện tình yêu của họ sẽ bước vào hố sâu bi kịch lớn hơn, Yeon Joo đã 'cắm sừng' Dae Hyun khi hôn Seung Joo và cuộc gặp gỡ chênh lệch giữa bố mẹ Dae Hyun với bà mẹ giàu có của Yeon Joo tại biệt thự của gia đình cô. Ở đây, nhìn cách mẹ của Yeon Joo tiếp đãi họ, hẳn là bố mẹ Dae Hyun có phần tổn thương về thân thế khác biệt của hai gia đình. Cuộc gặp gỡ này như vết dao cứa sâu vào vết thương phân biệt giai cấp của Dae Hyun. Mối quan hệ tình cảm của Choi Dae Hyun và Yoen Joo sẽ đặt dấu chấm hết tại đây.

Bạn thân cún con thủơ nhỏ của Saet Byul, giờ đã là một ngôi sao ca nhạc

Bạn thân cún con thủơ nhỏ của Saet Byul, giờ đã là một ngôi sao ca nhạc

Cũng trong tập 9 Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) Kang Ji Wook - cậu bạn cún con thủa nhỏ của Saet Byul sẽ đón cô tới khách sạn của anh. Khỏi phải nói, Kang Ji Wook sẽ nhân cơ hội này, tiếp xúc thân mật và 'rắc thính' nhiều hơn với Saet Byul.

Một người sẵn sàng đón nhận tình cảm của Jung Saet Byul

Một người sẵn sàng đón nhận tình cảm của Jung Saet Byul

Từ cử chỉ và ánh mắt này, thì Min Kyu đã say nắng Yoo Jung lắm rồi

Từ cử chỉ và ánh mắt này, thì Min Kyu đã say nắng Yoo Jung lắm rồi

Kim Yoo Jung khiến cho cả thế giới muốn che chở cho cô

Kim Yoo Jung khiến cho cả thế giới muốn che chở cho cô

Từ cử chỉ, ánh mắt và cách quan tâm chăm sóc của Ji Wook dành cho Saet Byul là đủ hiểu tình cảm anh dành cho cô sâu sắc đến mức nào. Vậy là thêm một tuyến tình cảm nữa sẽ được phát triển ở tập 9. Với Jung Saet Byul, một cô gái thiệt thòi và đáng thương, cả thế giới này muốn che chở cho cô ấy chứ đâu chỉ Kang Ji Wook, với ông chủ Choi Dae Hyun anh còn chưa định hình được tình cảm mình dành cho cô là gì? Thế nhưng chỉ cần cảm thấy Jung Saet Byul bị ức hiếp là anh sẵn sàng ra mặt và bảo vệ cô 'tôi là người giám hộ của cô'. Khán giả mong chờ một ngày, anh chủ Choi Dae Hyun bị 'nghiệp quật' chạy dài theo đuổiJung Saet Byul.

Cuộc tình tay bốn đã đến hồi gay cấn rồi

Cuộc tình tay bốn đã đến hồi gay cấn rồi

Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) sẽ tiếp sóng vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên SBS Drama với câu chuyện tình cảm tay bốn đang đến hồi gay cấn.

Theo Kim Oanh/Saostar.vn

#kang ji wook #Cửa hàng tiện lợi Saet Byul #Backstreet Rookie #jung saet byul #yoo yeon joo #choi dae hyun

'Lựa chọn số phận' tập 22: Lạnh gáy khi biết bố Phương Oanh là trùm cuối, lợi dụng cả con gái để xử lí một ông trùm khác

16/07/2020 23:02

Hóa ra ông Lộc còn có 'số má' đến mức chỉ một cái búng tay cũng xử lí được băng đảng của Long đại ca.

Ở những tập trước của Lựa chọn số phận, khán giả đã rất sốc khi trung tâm thể hình của Trang (Phương Oanh) bị côn đồ đến phá hoại, thậm chí hành hung nhân viên. Chính bà chủ cũng sợ hãi đến nỗi phải gọi điện nhờ công an giải quyết.

Trung tâm thể hình của Trang bị chơi xấu không lâu trước đây

Trung tâm thể hình của Trang bị chơi xấu không lâu trước đây

Trong khi tất cả mọi người đều đổ dồn ánh mắt nghi ngờ vào Long đại ca và chắc chắn ông ta đã sử dụng 'bàn tay ma thuật' để làm chuyện này nhằm dằn mặt bạn cũ. Thế nhưng khi tập 22 lên sóng, tất thảy người xem đều 'ngã ngửa' khi biết rằng trùm cuối thật sự lại chính là bố của Trang, người từ trước đến nay luôn trầm ổn, thậm chí là khá 'hiền'.

Hóa ra ông Lộc mới chính là người đứng sau

Hóa ra ông Lộc mới chính là người đứng sau

Chỉ bằng một cuộc nói chuyện ngắn gọn, giọng nói đậm chất 'đàn anh' với những tên giang hồ máu mặt, ông Lộc đã cho thấy được cái uy của mình là không thể đùa được. Ông chính là 'đạo diễn' đã đứng sau vở kịch phá hoại cơ sở kinh doanh của Trang để đẩy tội sang cho quân của Long. 

'Lựa chọn số phận' tập 22: Lạnh gáy khi biết bố Phương Oanh là trùm cuối, lợi dụng cả con gái để xử lí một ông trùm khác 2

Giờ thì ai mới là người phải sợ ai?

Giờ thì ai mới là người phải sợ ai?

Tính toán của ông Lộc đã rất chính các, và kết quả là đàn em của Long phải dắt díu nhau đến đồn nhận cảnh cáo và nộp phạt. Bố Trang 'oách' thế này thì Long đại ca sao còn dám láo nữa?

Đón xem những tập tiếp theo của Lựa chọn số phận để theo dõi những nước đi 'chất ngất' của ông bố này nhé! Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Trailer tập 22 Lựa chọn số phận

Xem thêm,: 'Lựa chọn số phận': Ngày cưới sắp tới mà không tìm được mẹ, Phương Oanh bật khóc nức nở

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn

#Lựa chọn số phận #Phương Oanh #Trang Lựa chọn số phận #NSƯT Mạnh Cường

Mới nhất