'Em của thời niên thiếu' công chiếu tại Hàn Quốc nhưng hình ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ trong poster đã bị chỉnh sửa quá đà

17/06/2020 09:49

Năm 2019 bộ phim 'Em của thời niên thiếu' công chiếu tại nội địa thành công và giành được nhiều giải thưởng lớn. Bộ phim chủ đề về thanh xuân và các cảnh bạo lực học đường cho nên đã được nhiều khán giả chú ý đến, hơn nữa bộ phim sắp tới bộ phim đổ bộ lên rạp chiếu phim Hàn Quốc.

Trước đó bộ phim 'Thất Nguyệt và An Sinh' do Tăng Quốc Tường làm đạo diễn cũng đã được công chiếu tại Hàn Quốc và lần này tháng 7 bộ phim 'Em của thời niên thiếu' cũng chính do Tăng Quốc Tường đạo diễn lại một lần nữa đổ bộ lên rạp chiếu phim Hàn Quốc.

Bộ phim 'Em của thời niên thiếu'

Bộ phim 'Em của thời niên thiếu'

Và poster của bộ phim 'Em của thời niên thiếu' tại Hàn Quốc cũng đã bắt đầu tung ra, các khán giả nội địa sau khi xem poster đã khóc không thành tiếng bởi vì nhân vật Tiểu Bắc do lưu lượng Dịch Dương Thiên Tỉ thể hiện bị photoshop thành 'Tráng Bắc' ( Tiểu Bắc cường tráng ).

'Em của thời niên thiếu' công chiếu tại Hàn Quốc nhưng hình ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ trong poster đã bị chỉnh sửa quá đà 1

Có thể thấy rõ được sự thay đổi hình ảnh

Có thể thấy rõ được sự thay đổi hình ảnh

Trong bức ảnh có thể thấy rõ bên Hàn Quốc lựa chọn bức ảnh với khung cảnh ấm áp nhưng bi thương của Tiểu Bắc ( Dịch Dương Thiên Tỉ thủ vai ) đang chở Trần Niệm ( Châu Đông Vũ thủ vai ) bằng chiếc xe motor lớn. Có thể poster bên Hàn Quốc được chỉnh sửa màu sắc tươi sáng và đẹp rõ ra nhưng thực chất đã làm 'quá tay' đi rất nhiều so với nguyên bản.

'Em của thời niên thiếu' công chiếu tại Hàn Quốc nhưng hình ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ trong poster đã bị chỉnh sửa quá đà 3

'Em của thời niên thiếu' công chiếu tại Hàn Quốc nhưng hình ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ trong poster đã bị chỉnh sửa quá đà 4

Đầu tiên màu sắc khung cảnh được tô sáng lên nhiều và hơn hết nhân vật Tiểu Bắc do Dịch Dương Thiên Tỉ thủ diễn cũng đã được chỉnh sửa thêm ở phần bắp tay, nếu nhìn lại nguyên bản thì phần bắp tay của Dịch Dương Thiên Tỉ khá ốm nhưng nó thể hiện đúng với lứa tuổi và nhân vật, còn phía hình ảnh đã được chỉnh sửa bên Hàn Quốc thì bắp tay của Tiểu Bắc có cơ bắp rất to, khiến nhiều cư dân mạng cũng phải ngỡ ngàng vì sao phải thay đổi như vậy.

Dịch Dương Thiên Tỉ trong poster đã bị chỉnh sửa khá nhiều

Dịch Dương Thiên Tỉ trong poster đã bị chỉnh sửa khá nhiều

Không chỉ thay đổi phần tay mà ngay cả khuôn mặt của Dịch Dương Thiên Tỉ cũng có thay đổi không ít, các vết thương do đánh nhau cũng bị làm cho nhạt dần và biểu hiện khuôn mặt thì tựa như đang cười rất vui.

'Em của thời niên thiếu' công chiếu tại Hàn Quốc nhưng hình ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ trong poster đã bị chỉnh sửa quá đà 6

Sau khi poster được tung ra nhiều bình luận trái chiều bắt đầu nổ ra 'Tiểu Bắc thay đổi thành Tráng Bắc, chả lẽ bộ phim đổi thành bạn trai khỏe mạnh, có cơ bắp mạnh mẽ sao?' , 'Người ta thanh niên học sinh, nhân vật cũng không cần có lớn như vậy, có cơ bắp to để làm gì', 'Này đều chỉnh sửa hình ảnh đệ đệ bốn chữ ( ý chỉ Dịch Dương Thiên Tỉ ) đến không nhận ra',….

'Em của thời niên thiếu' công chiếu tại Hàn Quốc nhưng hình ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ trong poster đã bị chỉnh sửa quá đà 7

'Em của thời niên thiếu' công chiếu tại Hàn Quốc nhưng hình ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ trong poster đã bị chỉnh sửa quá đà 8

Rõ ràng là một bộ phim chủ đề về thanh xuân, tình cảm học đường với biết bao nhiêu nhưng nay vì để bộ phim trở nên phong cách đẹp đẽ, tươi sáng ngọt ngào mà đã đánh vỡ đi ý nghĩa nguyên bản của bộ phim.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Yuu/Saostar.vn

#showbiz Hoa ngữ #Châu Đông Vũ #Dịch Dương Thiên Tỉ #diễn viên hoa ngữ #em của thời niên thiếu #Tăng Quốc Tường

Dịch Dương Thiên Tỉ tự mình quay cảnh nhả lưỡi lam trong 'Em của thời niên thiếu'

03/02/2020 07:37

Sau khi đóng vai Tiểu Bắc trong 'Em của thời niên thiếu', Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn mải chưa thoát được nhân vật. Đoàn đội quay hình của phim điện ảnh trên đã tiết lộ Thiên Tỉ có cảnh phim rất nguy hiểm không được lên sóng.

Trong năm 2019, Dịch Dương Thiên Tỉ đã cho khán giả thấy được khả năng diễn xuất của mình và nhận được sự khen ngợi của đông đảo người xem. Điều đáng ngạc nhiên nhất là diễn xuất của Thiên Tỉ trong Em của thời niên thiếu đã để lại dấu ấn khó phai nhạt trong lòng người hâm mộ. Dịch Dương Thiên Tỉ đã cho mọi người thấy một Tiểu Bắc quá đỗi chân thật và gần gũi qua diễn xuất của mình. Ngoài bộ phim điện ảnh này thì trong bộ phim truyền hình Trường An 12 canh giờ, Dịch Dương Thiên Tỉ cũng đã thành công trong vai diễn Lý Tất.

Dịch Dương Thiên Tỉ tự mình quay cảnh nhả lưỡi lam trong 'Em của thời niên thiếu' 0

Dịch Dương Thiên Tỉ tự mình quay cảnh nhả lưỡi lam trong 'Em của thời niên thiếu' 1

Khả năng hoá thân thần sầu của Dịch Dương Thiên Tỉ dường như đã thể hiện cho khán giả thấy qua hầu hết các tác phẩm phim ảnh có sự tham gia của mình. Với sự nỗ lực không ngừng này, tin rằng trong năm 2020, Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ có thêm nhiều cơ hội để thể hiện mình và đến gần khán giả hơn qua các dự án phim mới.

Dịch Dương Thiên Tỉ cũng xác định bản thân sẽ có những bước tiến dài trên con đường diễn xuất nên anh hiểu rõ những khó khăn tiềm ẩn sẽ đeo đuổi mình trong hành trình làm nghề. Theo anh, một trong số những thử thách lớn mà bất kì diễn viên nào cũng phải đối mặt đó là thoát khỏi nhân vật sau khi đóng máy và anh cũng không phải ngoại lệ.

Dịch Dương Thiên Tỉ tự mình quay cảnh nhả lưỡi lam trong 'Em của thời niên thiếu' 2

Dịch Dương Thiên Tỉ tự mình quay cảnh nhả lưỡi lam trong 'Em của thời niên thiếu' 3

Dịch Dương Thiên Tỉ tự mình quay cảnh nhả lưỡi lam trong 'Em của thời niên thiếu' 4

Một số người hâm mộ để ý thấy từ sau khi Em của thời thiếu niên kết thúc, Dịch Dương Thiên Tỉ thường hay trầm mặc, lạnh nhạt đi qua lại ở sân bay. Mãi sau này khi xuất hiện ở một buổi phỏng vấn, Dịch Dương Thiên Tỉ mới chia sẻ rằng sau khi bộ phim điện ảnh kết thúc, bản thân vẫn còn bị ảnh hưởng bởi nhân vật Tiểu Bắc nên thường hay trầm mặc trong nhân vật. Chính vì điều này mà cuộc sống thường nhật của anh gặp nhiều thay đổi.

Dịch Dương Thiên Tỉ tự mình quay cảnh nhả lưỡi lam trong 'Em của thời niên thiếu' 5

Dịch Dương Thiên Tỉ tự mình quay cảnh nhả lưỡi lam trong 'Em của thời niên thiếu' 6

Không chỉ có anh chàng Dịch Dương Thiên Tỉ đã lâu mới đụng tay vào diễn xuất, mà ngay cả Châu Đông Vũ cũng phải nói rằng bản thân cô khó rời khỏi một Trần Niệm đầy hoài niệm trên màn ảnh. Sau khi bộ phim kết thúc, Châu Đông Vũ dường như đứng trên bờ vực trầm cảm, phải mất khá nhiều thời gian để cô bình tĩnh trở lại. Cũng chính vì vậy nên Châu Đông Vũ khá lo lắng đến trạng thái tâm lý của Dịch Dương Thiên Tỉ.

Dịch Dương Thiên Tỉ tự mình quay cảnh nhả lưỡi lam trong 'Em của thời niên thiếu' 7

Dịch Dương Thiên Tỉ tự mình quay cảnh nhả lưỡi lam trong 'Em của thời niên thiếu' 8

Ngoài việc dễ dàng trầm mê trong nhân vật ra, theo Thiên Tỉ, các cảnh quay mạo hiểm cũng là khó khăn mà không ít diễn viên phải đối mặt. Ví dụ như vai diễn Lý Tất của anh trong Trường An 12 canh giờ đòi hỏi diễn viên phải thể hiện những phân đoạn đánh đấm, đối đầu với kẻ thù. Vì để có hiệu quả tốt nhất, Thiên Tỉ đã chủ động lựa chọn phương án không tìm thế thân.

Đến Em của thời niên thiếu, do có không ít cảnh phải chịu đánh, nên Dịch Dương Thiên Tỉ có nhiều vết thương trên người, một phần đến từ hoá trang, một phần đến từ trải nghiệm thật. Ngoài ra, Thiên Tỉ còn có một cảnh phim nguy hiểm không được phát sóng và đoạn phim đó chính là những hình ảnh anh chàng nhả lưỡi lam trong miệng ra. Chuyện này cũng nhờ đoàn phim tiết lộ nên mọi người mới biết, còn Dịch Dương Thiên Tỉ từ trước đến nay không nhắc đến cảnh phim này.

Dịch Dương Thiên Tỉ tự mình quay cảnh nhả lưỡi lam trong 'Em của thời niên thiếu' 9

Dịch Dương Thiên Tỉ tự mình quay cảnh nhả lưỡi lam trong 'Em của thời niên thiếu' 10

Dịch Dương Thiên Tỉ tự mình quay cảnh nhả lưỡi lam trong 'Em của thời niên thiếu' 11

Dịch Dương Thiên Tỉ tự mình quay cảnh nhả lưỡi lam trong 'Em của thời niên thiếu' 12

Đối với một diễn viên ưu tú mà nói thì bất kể nguy hiểm đó là gì thì họ đều phải trải qua. Dịch Dương Thiên Tỉ cũng nói rằng bản thân muốn thử sức với những nhân vật lớn và có hứng thú với phim hành động. Người hâm mộ ai nấy đều ủng hộ quyết định của anh chàng và hi vọng sau trải nghiệm xương máu thì Dịch Dương Thiên Tỉ có thể trở thành diễn viên thực lực, dám cháy hết mình cho mọi vai diễn.

Dịch Dương Thiên Tỉ tự mình quay cảnh nhả lưỡi lam trong 'Em của thời niên thiếu' 13

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn

#TFBOYS #Dịch Dương Thiên Tỉ #diễn viên hoa ngữ #trường an 12 canh giờ #em của thời niên thiếu

'Em của niên thiếu' dẫn đầu đề cử Kim Tượng, Dịch Dương Thiên Tỉ góp mặt trong 2 giải quan trọng

12/02/2020 16:14

Cả Dịch Dương Thiên Tỉ, Châu Đông Vũ và bộ phim ‘Em của niên thiếu’ đều được đề cử ở những giải quan trọng trong lễ trao giải Kim Tượng sắp tới.

Kim Tượng là giải thưởng điện ảnh nổi tiếng nhất của điện ảnh Hồng Kông và là một trong những giải thưởng điện ảnh uy tín của điện ảnh Hoa ngữ và châu Á. Lập ra năm 1982, giải thưởng được trao hàng năm vào tháng 4 để ghi nhận những đóng góp xuất sắc trên mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp điện ảnh Hoa ngữ như đạo diễn, diễn xuất, kịch bản và quay phim.

'Em của niên thiếu' dẫn đầu đề cử Kim Tượng, Dịch Dương Thiên Tỉ góp mặt trong 2 giải quan trọng 0 

Mới đây, giải Kim Tượng đã công bố danh sách các đề cử cho các giải thưởng sẽ trao giải vào tháng 4 năm nay. Với biểu hiện xuất sắc của mình, Em của niên thiếu dẫn đầu với 12 đề cử, trong đó có cả Ảnh hậu, Ảnh đế, Đạo diễn xuất sắc, Bộ phim hay nhất. Riêng nam chính Dịch Dương Thiên Tỉ được đề cử ở cả 2 giải: Diễn viên mới xuất sắc và Ảnh đế Kim Tượng, Châu Đông Vũ cũng được đề cử với giải Ảnh hậu.

Danh sách đề cử giải Kim Tượng, Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện trong 2 giải quan trọng: Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và Diễn viên mới xuất sắc nhất  

Danh sách đề cử giải Kim Tượng, Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện trong 2 giải quan trọng: Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và Diễn viên mới xuất sắc nhất 

Cả Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ đều được đề cử Ảnh đế và Ảnh hậu Cả Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ đều được đề cử Ảnh đế và Ảnh hậu 

Cả Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ đều được đề cử Ảnh đế và Ảnh hậu 

Đây chính là tin vui đáng mừng đối với Dịch Dương Thiên Tỉ nói riêng bởi vai diễn Tiểu Bắc là vai diễn đầu tiên của anh chàng trong vai trò diễn viên điện ảnh, không những thế nhân vật Tiểu Bắc còn được nhận định là khó diễn. Việc được đề cử bên cạnh các diễn viên kỳ cựu chính là niềm tự hào của nam diễn viên và Thiên Chỉ Hạc (fandom Dịch Dương Thiên Tỉ).

'Em của niên thiếu' dẫn đầu đề cử Kim Tượng, Dịch Dương Thiên Tỉ góp mặt trong 2 giải quan trọng 4 

Sau Em của niên thiếu, Dịch Dương Thiên Tỉ được đánh giá rất cao về diễn xuất  

Sau Em của niên thiếu, Dịch Dương Thiên Tỉ được đánh giá rất cao về diễn xuất 

Châu Đông Vũ  

Châu Đông Vũ 

Danh sách đề cử Kim Tượng 2020:

Nam chính xuất sắc nhất:

1. Dịch Dương Thiên Tỉ - Em của niên thiếu

2. Quách Phú Thành - Mạch lộ nhân

3. Cổ Thiên Lạc - Hiện trường phạm tội

4. Thái Bảo - Thúc thúc

5. Chu Bách Khang - Kim đô

Nữ chính xuất sắc nhất:

1. Châu Đông Vũ - Em của niên thiếu

2. Thái Tư Vận - Huyễn ái

3. Trịnh Tú Văn  Hoa tiêu chi vị

4. Trịnh Tú Văn - San Jose mưu sát án

5. Đặng Lệ Hân - Kim đô

Đạo diễn xuất sắc nhất:

1. Tăng Quốc Cường - Em của niên thiếu

2. Châu Quán Uy - Huyễn ái

3. Dương Diệu Khải - Thúc  thúc

4. Mạch Hi Nhân - Hoa tiêu chi vị

5. Diệp Vĩ Tín - Diệp vấn 4

Diễn viên mới xuất sắc nhất:

Dịch Dương Thiên Tỉ - Em của niên thiếu

Lưu Tuấn Khiêm - Huyễn ái

Khu Gia Văn – Thúc thúc

Ngạc Tĩnh Văn - Tân vua hài kịch

Lý Uyển Đát - Diệp vấn 4

Phim xuất sắc nhất:

1. Em của niên thiếu

2. Thúc  thúc

3. Hoa tiêu chi vị

4. Mạch lộ nhân

5. Tân hài kịch chi vương

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Cherry/Baodatviet.vn

#Em của niên thiếu #Dịch Dương Thiên Tỉ #Châu Điông Vũ #Kim Tương 2020

Chuyện giờ mới kể trong 'Em của thời niên thiếu': Châu Đông Vũ cạo trọc, Dịch Dương Thiên Tỉ diễn cảnh tát thật hằn vết trên má

24/05/2020 15:58

Bộ phim 'Em của thời niên thiếu' của Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ lên sóng năm 2019 đạt thành công lớn trong giới điện ảnh. Hậu trường phim khiến khán giả ngỡ ngàng với những lần 'lăn xả' của diễn viên.

Phim Em của thời niên thiếu của bộ đôi Châu Đông VũDịch Dương Thiên Tỉ tạo cú hit lớn trong giới điện ảnh Hoa Ngữ năm 2019. Tác phẩm xuất sắc ôm trọn 8 giải Kim Tượng quan trọng, trong đó nữ chính Châu Đông Vũ lên ngôi Ảnh Hậu lần thứ 2 trong sự nghiệp, Dịch Dương Thiên Tỉ đạt giải Nam diễn viên mới xuất sắc với vai chính đầu tay.

Nhưng để có những thước phim tuyệt vời trên màn ảnh rộng, hậu trường giờ mới kể của Em của thời niên thiếu sẽ khiến khán giả ngỡ ngàng trước sự đầu tư của ekip và sự lăn xả của bộ đôi diễn viên chính.

Vết hằn trên mặt Dịch Dương Thiên Tỉ không phải hóa trang

Trong Em của thời niên thiếu, Dịch Dương Thiên Tỉ trong vai Lưu Bắc Sơn, cậu học sinh hư hỏng, lầm lì, có mẹ là gái điếm và bố là tội phạm, phải tự lực cánh sinh từ bé. Nhận vai chính đầu tay trên màn ảnh rộng khi mới 17 tuổi, nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ chấp nhận đánh đổi hình tượng của bản thân gây dựng nhiều năm.

Là tiểu sinh có tiếng trong giới giải trí Hoa Ngữ, Thiên Tỉ cạo trọc đầu, để mặt mộc, học cách hút thuốc lá nhả khói, nuốt lưỡi lam, đi xe motor để mang tới một Lưu Bắc Sơn gai góc, 'hoang dã'. Không chỉ vậy, nam diễn viên còn tự mình chịu cảnh đánh đập vì vào vai diễn côn đồ, vết hằn in nguyên bàn tay trên mặt Thiên Tỉ trong cảnh tát nhau là thật, không phải hóa trang.

Tạo hình gai góc của Bắc Sơn.

Tạo hình gai góc của Bắc Sơn.

Châu Đông Vũ cạo đầu thật, tóc ngắn trong phim là tóc giả

Ai cũng tưởng rằng Châu Đông Vũ đội tóc giả đầu trọc trong Em của thời niên thiếu, sự thật là mái tóc ngắn của cô mới là tóc giả, nữ diễn viên đã cạo đầu thật. Ảnh Hậu Kim Tượng hi sinh mái tóc của mình, nhằm không để bị lộ kịch bản mà phải đeo tóc giả nửa năm trời. Nhiều nhân viên trong ekip phim cũng cùng cô ấy cạo đầu, cả một nhóm người đầu 'trọc lóc'. Sau bộ phim, Châu Đông Vũ còn gây sốt khi đưa bộ tóc đi dự một sự kiện.

Đây là tóc giả.

Đây là tóc giả.

Đây mới là tóc thật của Châu Đông Vũ.

Đây mới là tóc thật của Châu Đông Vũ.

Đoàn phim cũng cạo đầu cùng diễn viên. 

Đoàn phim cũng cạo đầu cùng diễn viên. 

Châu Đông Vũ để đầu trọc đi dự sự kiện.

Châu Đông Vũ để đầu trọc đi dự sự kiện.

Câu thoại kinh điển của Thiên Tỉ là 'tự biên tự diễn'

Bên cạnh lời thoại nổi tiếng tạo nên trào lưu suốt một thời gian dài trên Tiktok: 'Em bảo vệ thế giới, anh bảo vệ em' của Lưu Bắc Sơn (Dịch Dương Thiên Tỉ), còn một câu thoại 'gai góc' đáng nhớ không kém. 

Trong cảnh quay bị cảnh sát hỏi cung, Dịch Dương Thiên Tỉ quên lời, 'nhắm mắt bịa bừa' ra 17 chữ, không ngờ lại trở thành câu nói kinh điển của phim mà đến đạo diễn cũng không nghĩ tới: 'Đừng diễn nữa. Mệt không? Gọi đồng nghiệp ngoài cửa vào đi'.

Dịch Dương Thiên Tỉ bị sặc nhiều lần vì cảnh hút thuốc

Dịch Dương Thiên Tỉ là đại sứ tuyên truyền không hút thuốc của WHO, lúc quay phim anh chàng mới 17 tuổi, còn là trẻ vị thành niên nên phải dùng thuốc lá trà không chứa nicotin. Tuy nhiên, loại thuốc này có vị vô cùng hắc, Thiên Tỉ phải 'tập tành' hút thuốc và nhả khói, trong quá trình quay phim, nhiều lần nam diễn viên bị sặc đến chảy cả nước mắt.

Thiên Tỉ nhiều lần bị sặc chảy nước mắt để có được cảnh 'nhả khói' điêu luyện như này!

Thiên Tỉ nhiều lần bị sặc chảy nước mắt để có được cảnh 'nhả khói' điêu luyện như này!

Ekip của Thiên Tỉ làm cameo trong phim

Có thể bạn không biết, trợ lí của Dịch Dương Thiên Tỉ đã làm diễn viên khách mời vai du côn xuất hiện 2 giây. Xuất thân là võ sĩ từng giành huy chương ngoài đời, anh chàng khi lên màn ảnh tạo cảm giác vô cùng chân thật, không có cảm giác gượng gạo. Bí mật hậu trường này khiến fan của Dịch Dương Thiên Tỉ tỏ ra vô cùng thích thú.

Hai diễn viên nhập tâm và tự khóc trong một cảnh quay dù đạo diễn không yêu cầu

'Trần Niệm, em là người duy nhất hỏi anh có đau không' – câu thoại lay động trong Em của thời niên thiếu mà bất cứ khán giả nào cũng sẽ cảm thấy xót thương. Trong kịch bản, cảnh đối thoại giữa Tiểu Bắc và Trần Niệm trên giường, đạo diễn không yêu cầu phải khóc, nhưng vì diễn xuất nhập tâm mà Dịch Dương Thiên Tỉ nói rồi nước mắt chảy tự lúc nào không biết.

Những vết thương trên cơ thể và khuôn mặt, sự gai góc, hoang dã nhưng cũng có lúc chàng trai này cũng biết đau lòng. Không chỉ Thiên Tỉ, Châu Đông Vũ cũng rơi nước mắt trong phân cảnh đó, cả hai diễn viên được khen ngợi diễn xuất chuyên nghiệp, đẩy cảm xúc chân thực nhất.

Chuyện giờ mới kể trong 'Em của thời niên thiếu': Châu Đông Vũ cạo trọc, Dịch Dương Thiên Tỉ diễn cảnh tát thật hằn vết trên má 6

Hai diễn viên chính nhập tâm đến rơi nước mắt dù kịch bản không yêu cầu.

Hai diễn viên chính nhập tâm đến rơi nước mắt dù kịch bản không yêu cầu.

Em của thời niên thiếu là lát cắt phản ánh hiện thực trần trụi, vạch trần những góc tối của cuộc sống. Qua những thước phim chân thực, phim muốn truyền đạt tới khán giả thông điệp đầy nhân văn: 'Bất kể cuộc sống có khó khăn đến đâu, bạn cũng cần giữ vững niềm tin chúng ta rồi cũng sẽ ổn'. Thời niên thiếu mang theo niềm tin, một chút mộng tưởng của thiếu niên, mang theo bồng bột ngây dại, mang theo cả những sự bảo vệ âm thầm mà kiên định.

Hậu trường giờ mới kể của bộ phim cho khán giả thấy được sự đầu tư, nhiệt huyết và lăn xả của hai diễn viên chính để tạo ra một siêu phẩm điện ảnh năm 2019.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn

#em của thời niên thiếu #Châu Đông Vũ #Dịch Dương Thiên Tỉ #Phim Hoa Ngữ #Phim Trung

Mới nhất