Gắn mác 16+ nhưng 'Mẹ chồng' lại cắt cảnh nóng của Thanh Hằng

01/12/2017 10:05

Điều này khiến dân tình không khỏi băn khoăn, vì trước đó nhà sản xuất đã rầm rộ truyền thông, và những phân cảnh táo bạo này cũng chính là đề tài cộng đồng mạng nhắc tới về bộ phim.

Ngay sau khi tung trailer, bộ phim 'Mẹ chồng' đã thu hút được sự chú ý của khán giả không chỉ bởi tình tiết câu chuyện hấp dẫn mà còn bởi dàn diễn viên toàn những cái tên đang hot hiện nay như siêu mẫu Thanh Hằng, Minh Khuê, Midu…

Trước 10 ngày bộ phim công chiếu, dân tình càng 'sôi sục' hơn khi nhà sản xuất tung clip quảng cáo hé lộ cảnh nóng táo bạo của Thanh Hằng (vai Ba Trân) và Song Luân (cậu Hai Nhứt). Đặc biệt trong phân đoạn cảnh nóng này, diễn viên Song Luân đã gần như khoả thân 100% từ phía sau gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cảnh nóng táo bạo của Thanh Hằng và Sỹ Luân do chính nhà sản xuất tung ra trước ngày công chiếu

Phân cảnh Sỹ Luân gần như khoả thân 100% gây nhiều tranh cãi 

Phân cảnh Sỹ Luân gần như khoả thân 100% gây nhiều tranh cãi

Tuy nhiên, khi bộ phim công chiếu thì toàn bộ cảnh quay táo bạo đã bị cắt bỏ, cảnh nóng trong phim cũng được tiết chế vừa phải. Điều này khiến dân tình không khỏi băn khoăn, vì trước đó nhà sản xuất đã rầm rộ truyền thông, và những phân cảnh táo bạo này cũng chính là đề tài cộng đồng mạng nhắc tới về bộ phim.

Lý giải về việc này, đạo diễn Lý Minh Thắng cho rằng, cảnh nóng được tung ra trước khi phim ra rạp là để công nhận và tưởng thưởng cho sự hy sinh vì vai diễn của diễn viên chứ không phải vì mục đích PR cho phim.

Xiao Pei Baodatviet.vn

Tag: #cảnh nóng   #Sỹ Luân   #cắt bỏ  

MỚI NHẤT