Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 19: Vợ và con gái làm sai, cha vợ đến xin lỗi con rể

18/06/2018 22:45

Thấu được nỗi đau của con rể và thấy được sự quá quắt của vợ và con gái, ông Vương đích thân đến xin lỗi Kiệt.

Clip: Cha vợ xin lỗi thay vợ và con gái vì làm khổ rể trong tập 19 bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ

Sau những đau buồn vật vã vì bị vợ cuỗm hết tiền thuê xế sang đi chơi cùng bạn bè ở tập 18, cuối cùng trong tập 19 vừa phát sóng, Kiệt (Trung Dũng) cũng tìm được người giúp anh trút bầu tâm sự, đó chính là ông Vương – cha vợ của mình.

Thấu được nỗi đau của con rể và thấy được sự quá quắt của vợ và con gái, ông Vương đích thân đến xin lỗi Kiệt. Thương nhất vẫn là Kiệt, anh không một lời trách mắng hành động của mẹ vợ và vợ, mà chỉ nói lên nỗi lòng của mình, với anh ngay những lúc khó khăn này cha vợ chính là chỗ dựa lớn nhất.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 19: Vợ và con gái làm sai, cha vợ đến xin lỗi con rể 0 

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 19: Vợ và con gái làm sai, cha vợ đến xin lỗi con rể 1 

Dù biết vợ sống vô trách nhiệm, nhưng Kiệt vẫn tiếp tục nhẫn nhịn, anh quyết định gọi điện năn nỉ Hân (Thúy Ngân) trở về nhà. Hành động này của Kiệt chắn chắn lại khiến nhiều khán giả phát tức vì đáng lẽ với một cô vợ quá đáng như Hân, Kiệt nên kết thúc cho rồi chứ níu giữ làm chi để thêm đau khổ. Thế nhưng, vì sao hết lần đến lần khác Kiệt lại vẫn nhẫn nhịn Hân?

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 19: Vợ và con gái làm sai, cha vợ đến xin lỗi con rể 2

Chưa dừng lại ở đó, tập 19 còn mở ra một tình tiết quan trọng: Ông Vương về quê gặp cha Kiệt, xin phép cho Kiệt về nhà mình ở rể. Hiểu tấm lòng của ông sui, nhưng cha của Kiệt vẫn rất lưỡng lự trước lời đề nghị này.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 19: Vợ và con gái làm sai, cha vợ đến xin lỗi con rể 3

Còn em gái Kiệt khi biết tin thì vội vàng tìm đến anh và cảnh báo đừng bao giờ để lâm cảnh 'chó chui gầm chạn', vì bây giờ anh không có tiền về nhà vợ ở rể chắc chắn sẽ xảy ra chuyện lớn.

Về phía vợ chồng Công, tập 19 khiến khán giả bắt đầu có những ngờ vực về hình ảnh 'ông chồng soái ca' hết lòng vì vợ của Công (Hoàng Anh). Sau lời đề nghị 'làm nhân tình' của cô chủ xinh đẹp ở tập trước, Công mang suy nghĩ đó về nhà và bắt đầu nhìn vợ bằng con mắt khác.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 19: Vợ và con gái làm sai, cha vợ đến xin lỗi con rể 4 

Vợ chồng Công - Hương  

Vợ chồng Công - Hương 

Tội nhất vẫn là Hương (Lê Phương), suốt ngày chỉ nghĩ đến chồng con mà không hề hay biết ông chủ hào phóng mà chồng khoe với mình chính là một nữ đại gia sẵn sàng đưa anh thẻ tín dụng 200 triệu để tiêu xài. Đâu chỉ vậy, Hương còn được mẹ và em chồng bất ngờ đối xử tốt, để đến khi biết được ý đồ thật sự của họ thì Hương quyết định 'ba chân bốn cẳng chạy mất dép'.

Clip: Hương (Lê Phương) quyết không mềm lòng khi mẹ chồng gài bẫy mượn tiền

Bà Mai (NSND Hồng Vân) trong tập này tuy không xuất hiện nhiều nhưng vẫn khiến người xem 'nổi đóa'. Hết Kiệt, Công, Hương, giờ đến lượt Minh – con gái út của bà Mai – 'lên thớt'. Vì hiểu lầm Nhân (Tuấn Phạm) là tài xế, bà Mai nhất mực cấm Minh (Phương Hằng) đến gần Nhân, nếu làm sai đừng trách bà vô tình.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 19: Vợ và con gái làm sai, cha vợ đến xin lỗi con rể 6 

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 19: Vợ và con gái làm sai, cha vợ đến xin lỗi con rể 7 

Phim cũng hé lộ những tình tiết của tập 20 khiến khán giả phải tò mò khi Công bất ngờ diện vest bảnh bao đến nhà vợ tặng quà sang cho từng người, khiến bà Mai 'quay ngoắc 720 độ'. Chuyện gì xảy ra tiếp theo? Đón xem tập 20 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Ba (19/06) trên kênh HTV2.

Theo Fin/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/gao-nep-gao-te-tap-19-vo-va-con-gai-lam-sai-cha-vo-den-xin-loi-con-re-1230847.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT