'Ghét Thì Yêu Thôi' tập 19: Kim và Du bí mật yêu nhau dù bị mẹ phản đối

09/11/2017 10:55

Xác nhận tình cảm dành cho nhau, chuỗi ngày 'hường phấn' của Du và Kim chính thức bắt đầu.

Sau chuỗi ngày dài cãi nhau chí chóe, tưởng như không đội trời chung thì cuối cùng cặp oan gia ngõ hẹp Du và Kim đã chính thức trở thành người yêu.

Dù đã là bạn trai của cô nàng siêu vòng hai nhưng Du vẫn không thể bỏ được thói quen chọc ghẹo Kim, thậm chí anh còn nói nếu biết trước mình yêu cô nhiều như thế này thì trước đó phải tranh thủ chọc ghẹo cô cho thỏa thích, bởi giờ yêu rồi thì không dám chọc nữa.

Cũng như những cô gái đang yêu khác, Kim dành nhiều thời gian để chăm chút cho bản thân hơn. Cô cùng Phương Anh đi mua sắm, trang điểm, ngắm nghía hồi lâu để tự tin rằng mình là cô gái xinh đẹp nhất trước mặt Du trong buổi hẹn hò.

Thấy cô không thoải mái vì chưa quen với bộ váy đang mặc, chàng huấn luyện viên thể hình lập tức chọc cô rằng váy ‘bánh bèo' như thế thì chỉ hợp với Ca thôi chứ không hợp với Du đâu.

Kim bỏ đi sau cuộc cãi nhau với mẹ

Hạnh phúc là thế, nhưng Du vẫn chưa qua được cửa ải của mẹ vợ. Bà Diễm vẫn nhất mực cấm cản không cho Kim tới với Du bởi anh chàng này không có học vấn cũng không có gia cảnh tốt, bà lo Kim sẽ bước theo vết xe đổ của mình. Cũng vì chuyện này mà bà Diễm và con gái lại tiếp tục cãi vã, Kim một lần nữa bỏ nhà ra đi.

Kim thì hục hặc với mẹ, còn Du thì vẫn quyết không nhận bố. Mặc cho ông Dương đã tới nhà và hết lời xin lỗi, nhận phần sai về mình nhưng mỹ nam cơ bắp vẫn không chịu tha thứ cho ông. Nhớ lại những ngày phải ngủ ở gầm cầu, sống thiếu thốn và khát khao có bố, anh chàng lại càng không muốn tiếp tục đối diện với ông.

Cũng trong tập này, Du và Kim tìm mọi cách để Phương Anh gặp Sĩ. Sĩ bệnh nặng, một phần vì không muốn uống thuốc, một phần vì cô bạn thân đã cắt đứt liên lạc với mình. Biết rằng Phương Anh sẽ không trả lời hay bắt máy nhưng Sĩ vẫn gửi tin nhắn thoại cho Phương Anh hàng ngày, chỉ mong cô đồng ý gặp mình.

Không chỉ chuyện giữa Sĩ và Phương Anh trắc trở, tình yêu giữa Cú và Tăng có lẽ cũng đi tới hồi kết. Quá mệt mỏi và buồn bã bởi Tăng không thể dành thời gian cho riêng mình, đồng thời Cú cũng không muốn làm người thứ ba chỉ âm thầm đứng bên cạnh gia đình Tăng, nên cô đã quyết định chia tay với người tình cùng chỗ làm.

Tuy có nhiều chi tiết hài hước cũng như xúc động xuyên suốt tập phim, nhưng khán giả lại cảm thấy khá bực bội bởi sự quảng cáo khá… vô duyên và hơi lố của một nhãn hiệu thời trang. Đoạn Phương Anh và Kim đi mua sắm khá dài dòng bởi nhân viên cửa hàng thường xuyên xuất hiện để giới thiệu về trang phục. Cả món quà Kim mua để làm lành với mẹ cũng là váy tới từ cùng một nhãn hiệu, phân cảnh bà Diễm ướm váy lên người và trầm trồ khen ngợi cũng mất nhiều thời gian.

Vậy làm cách nào để bà Diễm đồng ý cho Du và Kim quen nhau? Ông Dương sẽ thuyết phục con trai mình như thế nào? Phương Anh rồi có tới gặp Sĩ hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập tiếp theo của 'Ghét Thì Yêu Thôi' lên sóng lúc 21h45 ngày 9/11/2017 trên sóng VTV3.

Tag: #Ghét thì yêu thôi  

MỚI NHẤT