'Giả danh' tập 5 - 6: Ye Eun chật vật giải cứu Mi Soon, Chan Mi bị lật tẩy thân phận gián điệp

05/05/2020 10:44

Dù là chủ tịch tập đoàn II Kwang Hitech, Seok Ho không có nhiều quyền hành mà tất cả bị thao túng bởi Myeong. Liệu anh có đánh bại được đối thủ đáng gờm này cũng như bảo vệ cho mối tình đầu Chan Mi trước muôn trùng nguy hiểm?

Dù giảm xếp hạng so với 2 tập trước, Good casting vẫn nằm trong top những phim được yêu thích đầu tuần. Theo Nielsen Korea, tập phát sóng tối 4/5 có điểm số là 8.5 và rating đạt 9.8%.

Ở tập trước, Beak Chan Mi (Choi Kang Hee), Hwang Mi Soon (Kim Ji Young) và Im Ye Eun (Yu In Young) đã lập thành một nhóm mật vụ và thành công trà trộn vào tập đoàn II Kwang Hitech. Họ bắt đầu với những nhiệm vụ của mình nhưng không hề thuận lợi.

Trong khi Chan Mi cố gắng giữ tủ sách để chủ tịch Yoon không đẩy ra được thì Mi Soon lại trốn trên trần điều hoà tránh trưởng phòng phát hiện.

Trong khi Chan Mi cố gắng giữ tủ sách để chủ tịch Yoon không đẩy ra được thì Mi Soon lại trốn trên trần điều hoà tránh trưởng phòng phát hiện.

Bước đầu, Chan Mi thành công thoát ra ngoài khi Yoon Seok Ho có cuộc họp khẩn, nhưng cô lại để quên USB dữ liệu trong phòng sách của anh nên phải quay lại lấy. Chan Mi nhân lúc mang thuốc bổ cho Seok Ho đã vào lấy lại USB nhưng đúng lúc này anh lại về văn phòng. Hai người đã chạm mặt.

'Giả danh' tập 5 - 6: Ye Eun chật vật giải cứu Mi Soon, Chan Mi bị lật tẩy thân phận gián điệp 1

Ye Eun vì phá hệ thống bảo an máy tính của chủ tịch Yoon giú Chan Mi mà về văn phòng muộn và bị cấp trên khiển trách. Cô cũng phải tiếp tục đàm phán việc ký hợp đồng với Kang Won vì anh nghi ngờ Ye Eun cố tình làm đổ rèm thay đồ để chụp hình anh. Kang Won yêu cầu cô phải là người đến đàm phán việc gia hạn hợp đồng.

Ngoài Ye Eun, Kang Won sẽ không tiếp ai khác.

Ngoài Ye Eun, Kang Won sẽ không tiếp ai khác.

Dù là chủ tịch nhưng nhiều báo cáo của công ty Seok Ho đều không biết, tất cả do phó chủ tịch Myeong quyết định và không xin chỉ thị từ anh.

Trong cuộc họp HĐQT, chủ tịch Yoon đã yêu cầu Myeong từ giờ mọi báo cáo liên quan đến Land palace đều phải được anh phê duyệt trước.

Trong cuộc họp HĐQT, chủ tịch Yoon đã yêu cầu Myeong từ giờ mọi báo cáo liên quan đến Land palace đều phải được anh phê duyệt trước.

Giám đốc trụ sở chính Taksangki - người có mối quan hệ thân thiết với Myeong đã có linh cảm không tốt khi Chan Mi xuất hiện trong thời điểm này ở công ty. Anh đã cho người theo dõi cô chặt chẽ.

'Giả danh' tập 5 - 6: Ye Eun chật vật giải cứu Mi Soon, Chan Mi bị lật tẩy thân phận gián điệp 4

Lúc này, Mi Soon vẫn kẹt ở phòng làm việc của trưởng phòng Ok vì anh không chịu rời phòng làm việc. Cô đã phải đi đường ống trên trần để ra ngoài nhưng lại bị mắc kẹt giữa đường. Máy liên lạc rơi, và điện thoại không thể kết nối, mọi người phải đi tìm cô. Ye Eun đã xâm nhập vào hệ thống an ninh tập đoàn và tìm được vị trí của Mi Soon sau đó.

Chan Mi cùng Ye Eun dưới danh nghĩa nhân viên đội bảo an của công ty đã xâm nhập vào khi thiết và cứu Mi Soon. Sau nhiều pha trợ giúp chật vật và hài hước thì Mi Soon đã thoát ra được.

'Cười ra nước mắt' với cảnh cứu Mi Soon

Sau đó, để bảo đảm an toàn mỗi người được phát một thiết bị báo động khẩn cấp nếu gặp nguy hiểm.

Sau đó, để bảo đảm an toàn mỗi người được phát một thiết bị báo động khẩn cấp nếu gặp nguy hiểm.

Myeong lợi dụng sự kiện diễn ra ở Đài Loan có sự tham gia của Kang Won để dễ dàng thực hiện kế hoạch của mình. Taksangki sẽ nhân lúc diễn ra sự kiện để chuyển 'đồ' và thỏa thuận ăn chia lợi nhuận như các lần trước.

Trưởng phòng Ok tỏ ra bất mãn với giao dịch này vì từ đầu đến cuối anh là người giúp Myeong không ít nhưng đổi lại anh không được gì.

Trưởng phòng Ok tỏ ra bất mãn với giao dịch này vì từ đầu đến cuối anh là người giúp Myeong không ít nhưng đổi lại anh không được gì.

Từ khi làm thư ký, Chan Mi và Seok Ho có nhiều thời gian ở bên nhau hơn. Anh cùng ăn cơm tại căng-tin cho nhân viên với Chan Mi và còn rủ cô nếu tăng ca hãy cùng đến đây ăn mì.

Từ khi làm thư ký, Chan Mi và Seok Ho có nhiều thời gian ở bên nhau hơn. Anh cùng ăn cơm tại căng-tin cho nhân viên với Chan Mi và còn rủ cô nếu tăng ca hãy cùng đến đây ăn mì.

Chan Mi cũng đã nhớ lại những chuyện trước đây. Khi còn là sinh viên, Chan Mi là giáo viên dạy phụ đạo cho Seok Ho. Anh rất thích cô, nhiều lần theo đuổi và cầu xin cô làm bạn gái mình. Chan Mi nói anh hãy học hành chăm chỉ và tốt nghiệp rồi tính đến chuyện đó.

'Giả danh' tập 5 - 6: Ye Eun chật vật giải cứu Mi Soon, Chan Mi bị lật tẩy thân phận gián điệp 8

Lúc này Taksangki điều tra ra thông tin của Chan Mi. Anh biết cô là thành viên của đội tác chiến đặc biệt, cũng chính là người truy bắt Michael 3 năm trước. Hiện tại cô đang tham gia nhóm tác chiến và giả danh làm gián điệp. Mi Soon đang ở phòng Taksangki để tìm các tài liệu liên quan.

Taksangki đã biết Chan Mi là gián điệp của NIS (National Intelligent Service - Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc)

Taksangki đã biết Chan Mi là gián điệp của NIS (National Intelligent Service - Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc)

... Lúc này Mi Soon vẫn ở trong phòng Taksangki tìm kiếm bằng chứng.

... Lúc này Mi Soon vẫn ở trong phòng Taksangki tìm kiếm bằng chứng.

Liệu Mi Soon có kịp thoát ra trước khi Taksangki về đến văn phòng hay lại bị mắc kẹt như lần trước? Takssangki xảo trá và nham hiểm sẽ làm gì tiếp theo khi biết đội của Chan Mi là gián điệp?

Đón xem các tập tiếp theo của Giả danh lúc 21h30 các tối thứ 2,3 hàng tuần trên Keeng Movies.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn

#giả danh #good casting #rating kỷ lục #phim Hàn Quốc #hành động #hài hước #đặc vụ #gián điệp.

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời

07/07/2020 11:53

Hành trình quay phim mới của Tiêu Chiến bị tiết lộ khiến anh chàng gặp phải fan cuồng bám theo xe.

Sau chuyện 227 (fan report làm sập trang AO3) xảy ra, sự nghiệp của Tiêu Chiến vấp nhiều cản trở nghiêm trọng, thế nhưng độ cuồng nhiệt của fan hâm mộ chỉ tăng chứ không giảm. Gần đây, trên mạng xuất hiện tin tức Tiêu Chiến đã trở lại toàn diện khi gia nhập đoàn làm phim mới, hành trình được giữ kín không công khai. Có thể thấy Tiêu Chiến đã cố tình làm giảm tần suất xuất hiện, tránh sự quấy phá của antifan.

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 0

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 1

Chiều ngày 6 tháng 7, weibo Tiểu đội Đả giả Tiêu Chiến (肖战打假小队) - một trạm fan của nam diễn viên đăng bài bày tỏ sự tức giận với fan cuồng: 'Đừng đi theo anh ấy nữa được có được không!'. Sau đó, weibo này còn đăng tải hình ảnh fan cuồng bám theo xe, người trong xe lấy điện thoại ra chụp hình.

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 2

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 3

Weibo Tiểu đội Đả giả Tiêu Chiến là tài khoản được phòng làm việc Tiêu Chiến follow, chuyên dùng để phủ nhận cũng như đánh bay những tin đồn bịa đặt về ngôi sao Trần tình lệnh. Lần này, phía Tiêu Chiến không dùng tài khoản phòng làm việc lên tiếng có lẽ để tránh lên hot-search

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 4

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 5

Trên mạng lan truyền những hình ảnh Tiêu Chiến gia nhập đoàn phim mới. Vì bảo vệ trước sự chống đối của antifan và fan cuồng bám đuôi, bảo vệ của Tiêu Chiến đã đổi thành người mới, vóc dáng còn cao hơn so với nam diễn viên, mang lại cảm giác rất an toàn.

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 6

Lịch trình quay phim mới bị tiết lộ, Tiêu Chiến bị fan cuồng 'bám đuôi' không rời 7

Vào khoảng đầu tháng 7, trên mạng xuất hiện tin tức Tiêu Chiến sẽ hợp tác cùng Hồ Ca trong phim mới của đạo diễn Quách Tĩnh Vũ - Nghịch hành giả (người đi ngược) đẹp nhất - xã khu hạnh phúc (Tạm dịch). Đồng thời, bộ phim này đã khai máy vào ngày 3 tháng 7.

Hôm nay, đạo diễn Quách Tĩnh Vũ cũng đã like một bài viết có liên quan đến Tiêu Chiến, nội dung chính là tin Tiêu Chiến tham gia vào phim mới. Hành động này của vị đạo diễn đã chứng thực tin Tiêu Chiến tham gia vào Nghịch hành giả (người đi ngược) đẹp nhất - xã khu hạnh phúc.

Theo Như Hồ/Saostar.vn

#diễn viên hoa ngữ #Tiêu Chiến #fan cuồng

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè?

07/07/2020 11:30

Cùng điểm qua các nhân vật chuẩn bị cùng Scooby oanh tạc màn ảnh rộng để khỏi lạc trôi khi ra rạp thưởng thức 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo'!

Đế chế hơn một phần hai thế kỷ của chú chó Scooby-Doo đã mang tới biết bao kỷ niệm với niềm vui cùng tiếng cười cho nhiều thế hệ khán giả, trong đó có cả các khán giả Việt Nam.

Cùng điểm qua các nhân vật chuẩn bị cùng Scooby oanh tạc màn ảnh rộng để khỏi lạc trôi khi ra rạp thưởng thức 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' trong tháng 7 này nhé!

Trailer 'Scoob!'

Scooby-Doo

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 0

Scooby-Doo, tên đầy đủ là Scooby-Dooby-Doo, thường được gọi là Scooby hay Scoob, là chú chó thuộc giống Great Dane, được xem là giống chó cao lớn nhất thế giới nhưng lại có bản tính vô cùng hiền lành.

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 1

Vốn là chú chó hoang ngày ngày lang thang trên đường phố, không nơi nương tựa, trong một lần gây rối và bị cảnh sát truy đuổi, Scooby tình cờ gặp được cậu bé Shaggy cũng cô đơn, không có bạn bè, đang buồn rầu ngồi một mình bên bờ biển. Shaggy quyết định nhận nuôi Scooby, và từ đây bắt đầu một tình bạn đẹp. 

Shaggy Rogers

Shaggy là tên thân mật của nhân vật Norville Rogers. Ngờ nghệch, ngu ngơ, ham ăn, ham chơi, và tâm hồn lúc nào cũng treo ngược cành cây..., đó là những điều đầu tiên xuất hiện khi khán giả nghĩ về Shaggy. Thế nhưng ẩn dưới vẻ ngoài ngốc nghếch ấy lại là một trái tim nhiệt huyết, luôn hết mình vì bè bạn. 

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 2

Scooby và Shaggy luôn là cặp bài trùng, ăn ý và luôn có nhau trong mọi hoàn cảnh từ lúc gặp gỡ cho đến tận khi trưởng thành. Nhưng rồi tình bạn ấy cũng phải vượt qua biết bao chướng ngại, thậm chí có nguy cơ rạn vỡ khi thân phận của Scooby-Doo và sứ mệnh của chú chó đáng yêu này được tiết lộ trong bộ phim mới nhất. 

Fred Jones

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 3

Fred Jones, hoặc gọi thân mật là Freddie, được xem như thủ lĩnh của nhóm trong hầu hết các phiên bản hoạt hình và điện ảnh. Nhưng sang đến phiên bản điện ảnh chuẩn bị ra mắt, vai trò này dường như được san sẻ chung cho các thành viên khác trong nhóm. 

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 4

Đây là nhân vật chứa đầy những bất ngờ thú vị. Tính cách của Fred cũng giống như nhân vật cậu hóa thân trong trong đêm Halloween - một hiệp sĩ trong bộ áo giáp tỏa sáng lấp lánh - luôn luôn xuất hiện và nỗ lực giúp đỡ người khác.

Daphne Blake

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 5

Giống như Fred, tính cách của Daphne phần nào được truyền tải qua trang phục Halloween ngày còn thơ bé. Nếu trang phục của Fred là hiệp sĩ thì của Daphne lại là Nữ Thần Chiến Binh - Wonder Woman. Đây là một cô gái xinh đẹp, ngọt ngào nhưng không kém phần mạnh mẽ và sắc sảo.

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 6

Giàu lòng trắc ẩn và không bao giờ phán xét người khác không biến Daphne trở thành một cô nàng ngốc nghếch. Đơn giản cô luôn tìm thấy những điều tốt đẹp ở tất cả mọi người.

Velma Dinkley

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 7

Không chỉ là "não bộ" của cả nhóm, Velma còn là phù thủy công nghệ kiêm chuyên gia trong lĩnh vực phân tích dữ liệu. Có phần thận trọng và nhìn nhận mọi thứ thực tế hơn các thành viên khác, Velma thông minh, tự tin và luôn biết tận dụng kiến thức và tư duy của mình trong bất cứ hoàn cảnh nào. 

Dick Dastardly

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 8

Không chỉ là một phản diện đáng gờm sở hữu hệ thống vũ khí và công nghệ hiện đại, Dick Dastardly còn chính là kẻ đứng sau kế hoạch mở cánh cổng địa ngục, giải phóng con chó ma Cerberus. Nhưng tham vọng thực sự của Dastardly là gì khi điều hắn làm sẽ dẫn đến sự diệt vong cho toàn nhân loại?

Brian/ Blue Falcon

Cũng giống như nhiều vũ trụ điện ảnh, thế giới của Scooby-Doo cũng có một "Siêu Nhân" đặc biệt mang tên Blue Falcon. 

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 9

Brian là con trai của Blue Falcon đời đầu - thần tượng của Scooby và Shaggy, cũng là người kế thừa tước hiệu cao quý mà người cha để lại. Sâu thẳm trong anh luôn biết mình khó có thể vượt qua tượng đài sừng sững, cái bóng quá lớn của người tiền nhiệm. Tình cờ gặp gỡ và trở thành đồng minh của nhóm Scoob, Brian quyết tâm đập tan âm mưu của Dick Dastardly, đạt được thành tựu đầu tiên của mình. 

Dynomutt 

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 10

Chú chó nửa robot Dynomutt sở hữu siêu trí tuệ, siêu sức mạnh và được trang bị rất nhiều ứng dụng thông minh vốn thuộc về cha của Brian -  Blue Falcon đời đầu. Vẫn luôn trung thành với chủ cũ, Dynomutt không chấp nhận việc Brian thay thế ông. Và điều này đã tạo nên ra bức tường ngăn cách trong mối quan hệ của họ. 

Dee Dee Skyes

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 11

Không chỉ là phi công, trợ lý của Falcon Fury, Dee Dee Skyes còn là người bạn, người xoa dịu mối quan hệ căng thẳng giữa Brian và Dynomutt. 

Simon Cowell

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 12

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè? 13

Trong phim, Cowell - giám khảo trứ danh của chương trình nổi tiếng như American Idol, Britain's Got Talent - sẽ đảm nhận cương vị diễn viên lồng tiếng cho một nhân vật mà chỉ anh ấy mới có thể làm được: một phiên bản được cường điệu hoá về chính bản thân mình.

Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ 10/07/2020 với các phiên bản lồng tiếng và phụ đề.

Theo Daisy/Baodatviet.vn

#phim hoạt hình #Scooby-Doo #Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo #chú chó Scooby-Doo

'Điên thì có sao': Yêu thì chưa yêu, mà thần thái 'chanh sả' của Seo Ye Ji đã nhiễm vào người Kim Soo Hyun

07/07/2020 11:12

Liệu đến khi yêu nhau rồi, chàng điều dưỡng Moon Gang Tae (Kim Soo Hyun) hiền khô, dễ thương lại còn đẹp trai nhất vùng có tồn tại nổi nữa hay không?

Nhắc đến nam điều dưỡng Moon Gang Tae (Kim Soo Hyun) của bệnh viện tâm thần Ổn Định trong Điên thì có sao, chắc chắn ai cũng sẽ nhớ tới hình tượng một nhân viên y tế đẹp trai, dịu dàng, tận tâm, tận lực, dành toàn bộ thời gian của mình cho anh trai cũng như bệnh nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng thấy được khía cạnh cực 'vênh' của anh chàng.

Với nhiều người, Moon Gang Tae hiền như cục đất

Với nhiều người, Moon Gang Tae hiền như cục đất

Và 'may mắn' làm sao, người được chứng kiến những khoảnh khắc hết sức 'thần thái' ấy không ai khác ngoài giám đốc nhà xuất bản - Lee Sang In (Kim Joo Hun) và cô nàng giám đốc mỹ thuật Yoo Seung Jae (Park Jin Joo).

Sau khi biết Ko Myun Young (Seo Ye Ji) chuyển tới ở tại tòa lâu đài bị nguyền rủa cùng với hai anh em nhà họ Moon, Lee Sang In đã tìm gặp nam điều dưỡng và yêu cầu họ rời đi. Tuy nhiên, khác với anh chàng từng tỏ thái độ khá hòa nhã, ít nói trước đây, Gang Tae dường như 'biến hình', hoặc có một nhân cách khác xuất hiện khi có người đòi chia cắt mình và nữ nhà văn.

Gang Tae không ngại mắng giám đốc nhà xuất bản là đồ ngạo mạn.

Gang Tae không ngại mắng giám đốc nhà xuất bản là đồ ngạo mạn.

Khi Lee Sang In nhận mình là bạn trai của Ko Myun Young thì biểu cảm của Moon Gang Tae là...

Khi Lee Sang In nhận mình là bạn trai của Ko Myun Young thì biểu cảm của Moon Gang Tae là...

'Nói gì vậy, chắc vui?'

'Nói gì vậy, chắc vui?'

Khi giám đốc Lee đuổi Gang Tae thêm lần nữa, thì điều dưỡng viên tiếp tục tỏ thái độ... kinh bỉ

Khi giám đốc Lee đuổi Gang Tae thêm lần nữa, thì điều dưỡng viên tiếp tục tỏ thái độ... kinh bỉ

Không đi đấy, giờ làm gì được nhau?

Không đi đấy, giờ làm gì được nhau?

Moon Gang Tae trả lời rất dứt khoát!

Moon Gang Tae trả lời rất dứt khoát!

Và vẻ kinh ngạc của giám đốc mỹ thuật

Và vẻ kinh ngạc của giám đốc mỹ thuật

Trông thần thái của Moon Gang Tae chẳng khác Ko Myun Young là bao!

Trông thần thái của Moon Gang Tae chẳng khác Ko Myun Young là bao!

Rốt cuộc, ngoài ôm cục tức vào người, Lee Sang In không thể thay đổi được quyết định của Moon Gang Tae. Trong đoạn spoil tập 7, giám đốc nhà xuất bản đã tới 'cưỡng chế', bắt Ko Myun Young dọn đi nhưng Gang Tae ngay lập tức xuất hiện và ngăn cản hành động này.

'Anh nghĩ mình đang làm gì vậy?'

'Anh nghĩ mình đang làm gì vậy?'

Trailer tập 7 phim Điên thì có sao

Tập kế tiếp của Điên thì có sao sẽ tiếp tục lên sóng vào tối thứ Bảy, ngày 11/05 trên đài tvN và ứng dụng Netflix.

>> Xem thêm: 'Điên thì có sao' trailer tập 7: Kim Soo Hyun xoa đầu Seo Ye Ji, cặp đôi chính thức 'thính' nhau?

Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn

#Điên thì có sao #Kim Soo Hyun #Seo Ye Ji #ko myun young #moon gang tae

Mới nhất