Glee  tập 12: Hoàng Minh sẽ làm gì nếu phát hiện cái thai trong bụng vợ chưa cưới là giả?

08/11/2017 23:48

Nếu thật sự Hoàng Minh biết được cái thai trong bụng Thảo Trang là giả và anh bị lừa dối suốt thời gian qua thì tập 12 dự đoán sẽ rất nhiều 'bão tố'.

Hoàng Minh sẽ làm gì nếu phát hiện cái thai trong bụng vợ chưa cưới là giả?

Thầy giáo Hoàng Minh vô tình phát hiện được gối độn bụng của vợ chưa cưới Thảo Trang. Nếu tập trước, Hoàng Minh đã lên kế hoạch cho đám cưới, thậm chí là cầu hôn và đóng cả giường cho em bé thì lúc này tất cả những gì anh nhận lại có vẻ là một cú sốc. Hoàng Minh với đôi mắt đỏ hoe và khuôn mặt… buồn bã dự báo sẽ có rất nhiều phân cảnh 'to tiếng' và 'nước mắt' trong tập sau. Rồi mối quan hệ này sẽ đi về đâu và rồi ai sẽ nuôi đứa con của Hạ Quyên?

 

Hoàng Minh vô tình phát hiện được gối độn bụng của vợ chưa cưới Thảo Trang

 

Điều này khiến cho anh vô cùng sốc và đau khổ

Trong nỗ lực để chụp ảnh kỷ yếu cho trường, CLB Glee lại gặp nhiều khó khăn.

Trong một diễn biến khác, để có một bức ảnh đăng trong cuốn kỷ yếu của trường, CLB Glee phải bỏ ra một số tiền rất lớn 'sáu triệu rưỡi'. Thầy Hoàng Minh phải 'vất vả' lắm thì mới có thể có được thỏa thuận với thầy hiệu trưởng Thái Dũng thế mà trong nội bộ Glee lại có vẻ không muốn lắm 'cái tấm ảnh kinh dị này, một vài năm sau nó thành hiện thực, mình nghĩ không có lý do gì mà để chụp ảnh kỷ yếu hết'. Chưa biết cuốn kỷ yếu có bị 'lời nguyền' nào không nhưng cô Lan Phương đã 'bùa phép' để dập tắt tất cả các nỗ lực khiến Hoàng Minh tức giận 'bọn trẻ chỉ làm một cái clip để tăng tính đoàn kết, chính cô đã bằng mọi cách để đẩy CLB Glee ra khỏi cuốn kỷ yếu'.

 

CLB Glee phân vân về việc làm bức ảnh đăng trong cuốn kỷ yếu của trường

Hạ Quyên 'nắm thóp' Lan Phương, quay lại đội cổ vũ

'Đêm 30 chưa phải là tết', sau khi 'im hơi lặng tiếng' một thời gian, Hạ Quyên không biết đã làm gì để 'nắm thóp' được cô giáo đầy mưu mô của mình. Xuất hiện trong bộ đồ cổ vũ, Hạ Quyên mạnh miệng lên giọng với cô Lan Phương: 'Và cô phải nhường một trong sáu trang đội cổ vũ cho đội âm nhạc Glee … Không lấy tiền'. Không biết teaser có tiết lộ hơi nhiều không nhưng vài giây cuối đã cho thấy khuôn mặt hạnh phúc của thầy Hoàng Minh sau cánh cửa khi được chứng kiến Glee cười 'giòn tan' … trong một khung cảnh rất nhiều đèn và máy ảnh. Không biết Glee sẽ làm gì trước những mưu kế của Lan Phương và Hạ Quyên đã làm gì mà có thể mặc lại bộ đồ cổ vũ?

 

 

Hạ Quyên không biết đã làm gì để 'nắm thóp' được cô giáo Lan Phương

Về phần âm nhạc, teaser cũng đã hé lộ ca khúc 'Yêu 5' qua giọng hát của cặp đôi Đăng Phương và Minh Ánh. Trao nhau những ánh mắt tình tứ và nụ cười rạng rỡ, không biết tình cảm của cả hai đã tới mức nào hay chỉ là một buổi diễn tập trong clip nào đó mà Hoàng Minh nhắc với cô Lan Phương. Tất cả sẽ được bật mí trong tập tiếp theo.

Tag: #Glee   #tập 12   #Hoàng Minh   #giả dối  

MỚI NHẤT