GleeV Tập 8: Hạ Quyên so sánh Phi Long 'không bằng một góc' của Đăng Phương

11/10/2017 23:42

Teaser mới nhất của tập 8 đã hé lộ nhiều tình tiết mới về mối quan hệ tình cảm phức tạp của bộ ba Đăng Phương, Hạ Quyên và Phi Long.

Teaser tập 8 GleeV

Bị Hạ Quyên so sánh với Đăng Phương, Phi Long bất ngờ thể hiện khả năng ca hát

Sau nhiều lần bị từ chối một cách thẳng thừng, dường như Phi Long vẫn chưa từ bỏ ý định theo đuổi Hạ Quyên. Trong mắt của cô nàng Hạ Quyên, nếu Đăng Phương là tất cả, thì Phi Long chỉ là một con số không tròn trĩnh, một kẻ thất bại

'Đăng Phương tốt hơn anh gấp trăm ngàn lần, ở đội bóng hay trên sân khấu, tất tần tật đều tốt hơn anh' - Hạ Quyên so sánh Phi Long với Đăng Phương.

 

Hạ Quyên so sánh Phi Long với Đăng Phương.

Trong khi đó, về phía Đăng Phương, vì có tình cảm với cả Hạ Quyên lẫn Minh Ánh đã khiến anh chàng đa tình bị rơi vào tình thế khó xử. 'Anh không thích phải lựa chọn như thế này!!!' - Đăng Phương thú nhận.

Phải chăng đó là lý do mà Phi Long không còn 'nể nang' mà dằn mặt luôn cậu bạn thân Đăng Phương: 'Đừng giờ cái trò đạo đức giả đó đối với tao'?

Bên cạnh những chi tiết gây tò mò về chuyện tình chưa rõ hồi kết này, teaser còn hé lộ đoạn Phi Long khoe giọng hát trong ca khúc Nơi ta chờ em.

Liệu Phi Long có thể chiếm được trái tim của Hạ Quyên sau những lời thổ lộ đầy tha thiết và chân thành này?

 

Hoàng Minh nhảy đôi tình tứ với 'kẻ thù không đội trời chung' Lan Phương

Ở tập trước, mâu thuẫn giữa thầy Hoàng Minh và cô Lan Phương đạt tới đỉnh điểm khi cả hai đồng quản lý CLB Glee. Những bất đồng về quan điểm trong cách quản lý và điều hành đã liên tiếp dẫn đến những cuộc tranh cãi nảy lửa.

Một người phụ nữ vốn lạnh lùng, nghiêm khắc và đôi khi không từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích như Lan Phương, ở teaser mới nhất, lại đột ngột trở nên nữ tính hơn, hiền dịu hơn khi thổ lộ rằng 'tôi đang yêu'.

Nhân vật bí ẩn trong câu chuyện tình của cô Lan Phương là ai thì chưa rõ, nhưng việc nhảy đôi một cách thân thiết với Hoàng Minh – kẻ thù không đội trời chung ngay sau đó đã để lại nhiều nghi vấn.

Về phía Hoàng Minh, biết được Hạ Vi đồng ý nhận lời cầu hôn của Trung Kiên, anh đành chấp nhận… sự thật và tiếp tục vun vén mối quan hệ với bạn gái Thảo Trang (Hương Bùi).

Nhưng cũng chính thầy giáo này lại khiến khán giả… hoang mang khi khiêu vũ vô cùng tình tứ với vợ chưa cưới của thầy Trung Kiên. Chuyện gì đã xảy ra mà khiến cho mọi thứ trở nên… bất thường như vậy?

Đón xem tập 8, được phát sóng vào lúc 19g00 tối thứ 6, ngày 13/10/2017.

Tag: #Glee   #Glee Việt   #Đăng Phương   #Hạ Quyên   #phi long   #GleeV tập 8.