Góc giải oan: Có đúng là Hoàng Cảnh Du vừa xuất hiện thì 'Hạnh phúc trong tầm tay' tuột rating?

20/05/2020 19:36

Có thật sự scandal của Hoàng Cảnh Du khiến 'Hạnh phúc trong tầm tay' bị ảnh hưởng ngay từ khi lên sóng?

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hạnh phúc trong tầm tay TẠI ĐÂY.

Ngày 19/5, như 'lịch hẹn' từ trước, Hạnh phúc trong tầm tay (tên cũ: Định chế tình yêu cao cấp) chính thức lên sóng. Cặp đôi chính Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du nhận được nhiều lời khen nhờ 'phản ứng hóa học' ăn ý và diễn xuất ngày càng ổn định. 

Góc giải oan: Có đúng là Hoàng Cảnh Du vừa xuất hiện thì 'Hạnh phúc trong tầm tay' tuột rating? 0

Góc giải oan: Có đúng là Hoàng Cảnh Du vừa xuất hiện thì 'Hạnh phúc trong tầm tay' tuột rating? 1

Góc giải oan: Có đúng là Hoàng Cảnh Du vừa xuất hiện thì 'Hạnh phúc trong tầm tay' tuột rating? 2

Góc giải oan: Có đúng là Hoàng Cảnh Du vừa xuất hiện thì 'Hạnh phúc trong tầm tay' tuột rating? 3

Tuy nhiên, theo ghi nhận của nhiều blogger thì khi Hoàng Cảnh Du vừa xuất hiện, rating của Hạnh phúc trong tầm tay bỗng tuột dốc mạnh, trong khi trước đó vẫn ổn định. Điều này được cho là kết quả tiêu cực sau loạt scandal của nam diễn viên bị khui lại gần đây. 

Nhưng sự thật có đúng là như thế? 

Trên thực tế, ảnh do blogger đăng lên và cho rằng vì Hoàng Cảnh Du xuất hiện mà rating phim tuột giảm là cảnh ở phút 26. Thế nhưng, Hoàng Cảnh Du vốn đã xuất hiện từ phút thứ 9 của tập phim đầu tiên và ở thời điểm đó, rating vẫn ổn định, có lúc tăng cao lúc giảm nhẹ. 

Hoàng Cảnh Du đã xuất hiện từ phút thứ 9. 

Hoàng Cảnh Du đã xuất hiện từ phút thứ 9. 

Trong khi bài đăng của blogger nói về việc rating giảm vì Hoàng Cảnh Du lại lấy số liệu ở phút 26. 

Trong khi bài đăng của blogger nói về việc rating giảm vì Hoàng Cảnh Du lại lấy số liệu ở phút 26. 

Và đó chỉ là một ảnh cap rất nhỏ trong toàn bộ phân cảnh Hoàng Cảnh Du xuất hiện. Cả trước và sau phút mà rating tuột dốc được blogger chụp lại, rating đều đi lên ổn định. Điều đó chứng minh thực chất Hoàng Cảnh Du không ảnh hưởng mấy đến rating phim. Chỉ trong trường hợp diễn xuất của anh chàng quá tệ, hoặc mạch phim quá yếu thì khán giả mới từ bỏ, nhưng trong trường hợp Hạnh phúc trong tầm tay thì cả hai yếu tố này đều không xuất hiện. 

Số liệu cho phút 20 có sự xuất hiện của Hoàng Cảnh Du thì rating vẫn tăng đều. 

Số liệu cho phút 20 có sự xuất hiện của Hoàng Cảnh Du thì rating vẫn tăng đều. 

Khi hai tập đầu tiên kết thúc phát sóng, rating trung bình ghi nhận bởi bảng CSM 59 tỉnh thành là 2.495%. Bảng Nielsen thì ghi nhận tỷ suất phim chạm ngưỡng 1.98%. Dù là con số nào thì lượt rating này vẫn cực kỳ ổn, nhất là khi Hạnh phúc trong tầm tay nối sóng Thanh bình nhạc trước đó có rating thấp hơn khá nhiều. 

Rating 2 tập đầu của Hạnh phúc trong tầm tay. 

Rating 2 tập đầu của Hạnh phúc trong tầm tay. 

Trong tập đầu tiên, cô nàng Chu Phương (Địch Lệ Nhiệt Ba) khi chuẩn bị kết hôn thì phát hiện bị người yêu 'cắm sừng'. Buồn tình, chia tay người yêu, hôn nhân tưởng trong tầm tay cũng vuột mất, Chu Phóng lê bước trên đường, bất ngờ bị xe máy của Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) quẹt trúng.

Trời xui đất khiến thế nào mà sau đó, cả hai còn phải ở chung phòng khách sạn dù chỉ mới gặp mặt lần đầu. Đây cũng là khởi nguồn cho những trận cãi vã 'oan gia' sau này của cả hai. 

Hạnh phúc trong tầm tay hiện đã được mua bản quyền và phát sóng trên Keeng Movies vào 12h trưa hàng ngày.

Clip: Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du 'vào khách sạn' từ lần gặp đầu tiên

Theo Yuu/Baodatviet.vn

#hạnh phúc trong tầm tay #Địch Lệ Nhiệt Ba #Hoàng Cảnh Du #rating #giải oan #Keeng Movies

'Bạn học tôi là bố': Khán giả 'sốt vó' ngóng chờ tập thứ 2

14/07/2020 14:30

Với câu chuyện hài hước lôi cuốn, web drama 'Bạn học tôi là bố' đã thu hút nhiều sự quan tâm của người xem dù mới chỉ ra mắt tập đầu.

Bạn học tôi là bố là câu chuyện hài hước nhưng cũng không phém phần tình cảm về hai bố con nhà Thường Quân (Phùng Đức Hiếu) và Tùng Sơn (Trần Mạnh Tuấn). Khi con trai bướng bỉnh không muốn thi đại học mà chỉ đắm chìm vào đam mê nhảy nhót, Thường Quân thực sự lo lắng cho tương lai của Tùng Sơn.

Web drama Bạn học tôi là bố.

Web drama Bạn học tôi là bố.

Hai bố con cuối cùng đã quyết định đặt cược vào kết quả thi lại đại học của Thường Quân. Nếu đậu, Sơn phải làm theo sự sắp đặt của bố và từ bỏ việc nhảy. Ngược lại, anh sẽ có cuôc sống tự do theo đuổi đam mê của riêng mình.

Trong tập 1, Thường Quân đã rất chăm chỉ và nghiêm túc ôn tập cho kỳ thi đại học dù gặp nhiều khó khăn. Và khi có kết quả, Tùng Sơn sung sướng với 20 điểm anh có thể đỗ vào ngôi trường đã đăng ký. Nhưng câu hỏi lớn đặt ra là bố của anh, người đã đồng hành trong kỳ thi cũng như trong 'phi vụ' cá cược: Thường Quân thì sao?

Gương mặt Tùng Sơn khi xem kết quả thi của bố.

Gương mặt Tùng Sơn khi xem kết quả thi của bố.

Tập 1 khép lại với cảnh Sơn tra cứu điểm số của bố nhưng kết quả khiến anh bất ngờ trố mắt. Nhiều khán giả đã bày tỏ tâm trạng hồi hộp mong chờ đến tập 2 để xem kết quả như Tùng Sơn.

'Bạn học tôi là bố': Khán giả 'sốt vó' ngóng chờ tập thứ 2 2

'Bạn học tôi là bố': Khán giả 'sốt vó' ngóng chờ tập thứ 2 3

'Bạn học tôi là bố': Khán giả 'sốt vó' ngóng chờ tập thứ 2 4

Hàng loạt bình luận từ khán giả mong chờ tập 2 của phim.

Hàng loạt bình luận từ khán giả mong chờ tập 2 của phim.

Chuyện gì đã khiến Tùng Sơn ngạc nhiên đến vây? Liệu Thường Quân có đủ điểm đỗ đại học hay phải ngậm ngùi nhìn cậu con trai duy nhất dang dở chuyện học tập như mình? Đón xem Bạn học tôi là bố phát sóng lúc 20h00 tối thứ 6 hàng tuần trên Keeng Movies  Mocha Videos.

Trailer Bạn học tôi là bố

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn

#Bạn học tôi là bố #Trần Mạnh Tuấn #Phùng Đức Hiếu #phim Việt #gia đình #học sinh #sinh viên #hài hước #bố con #phụ tử #tình cảm #học đường #Keeng Movies #Mocha.

'Mẹ ghẻ': Ngu ngốc như mẹ Thúy Diễm - Thanh Trúc, bị trai lừa tình lừa tiền còn hại con suýt chết

14/07/2020 14:20

Chỉ vì tin nhầm người mà bà Tuyết - Trịnh Kim Chi đã gián tiếp hại các con của mình.

Ekip sản xuất phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa tung ra đoạn clip giới thiệu tình tiết sắp lên sóng của tập 58. Trong đoạn clip, khán giả vô cùng sửng sốt khi phát hiện ra chuyện bà Tuyết (Trịnh Kim Chi) - mẹ của Thư và Phương bị tên Vũ lừa gạt.

Vũ vốn là nhân tình của bà Tuyết. 20 năm trước, vì nghe lời Vũ mà bà Tuyết bỏ chồng con, lấy trộm tài sản của mẹ chồng để bỏ trốn theo hắn ta. Rồi đến ngày nọ, tên Vũ này bỏ rơi bà Tuyết để đi cùng cô gái khác. Bà Tuyết rơi vào cảnh khốn cùng, phải bỏ xứ sang nước Úc để mong đổi đời. Tuy nhiên, tay trắng vẫn hoàn tay trắng.

'Mẹ ghẻ': Ngu ngốc như mẹ Thúy Diễm - Thanh Trúc, bị trai lừa tình lừa tiền còn hại con suýt chết 0

'Mẹ ghẻ': Ngu ngốc như mẹ Thúy Diễm - Thanh Trúc, bị trai lừa tình lừa tiền còn hại con suýt chết 1

20 năm sau, ông Vũ trở về và nói lời ngon ngọt với bà Tuyết. Quên hết thù xưa, bà Tuyết vẫn điềm nhiên qua lại với gã tồi này. Bà Tuyết chẳng hề hay biết ông Vũ chính là kẻ đứng sau giật dây cho Quân (Lương Thế Thành) hại người. Bà Tuyết vô tư đến mức kể hết chuyện gia đình mình cho hắn nghe.

Rồi sau lưng bà Tuyết, ông Vũ âm thầm sát hại Phương (Thúy Diễm), Hải và cả Thư (Thanh Trúc).

Trong trailer tập 58, bà Tuyết 1 lần nữa kể cho ông Vũ nghe chuyện Thư sắp tỉnh lại. Chẳng là trong lúc chạy trốn khỏi bàn tay nhuốm máu của ông Vũ, Thư đã bị xe tông dẫn đến hôn mê sâu. Nếu bây giờ Thư tỉnh lại, nhiều khả năng cô sẽ là nhân chứng vạch tội ông Vũ.

'Mẹ ghẻ': Ngu ngốc như mẹ Thúy Diễm - Thanh Trúc, bị trai lừa tình lừa tiền còn hại con suýt chết 2

'Mẹ ghẻ': Ngu ngốc như mẹ Thúy Diễm - Thanh Trúc, bị trai lừa tình lừa tiền còn hại con suýt chết 3

Nhận ra sự khác thường từ ông Vũ, bà Diệu (Tuyết Thu) đã cố gắng thông báo cho bà Tuyết biết. Tuy nhiên, vì ngu ngốc tin sai người, bà Tuyết vẫn tự đưa mình vào chỗ chết.

Y như rằng, ông Vũ cho người bắt cóc cả bà Diệu, bà Tuyết và Thư. Khi đưa 3 người vào ngôi nhà hoang, ông Vũ lộ rõ bộ mặt xảo trá. Chẳng lẽ nào bà Diệu - bà Tuyết - Thư sẽ chết dưới tay ông Vũ?

'Mẹ ghẻ': Ngu ngốc như mẹ Thúy Diễm - Thanh Trúc, bị trai lừa tình lừa tiền còn hại con suýt chết 4

'Mẹ ghẻ': Ngu ngốc như mẹ Thúy Diễm - Thanh Trúc, bị trai lừa tình lừa tiền còn hại con suýt chết 5

'Mẹ ghẻ': Ngu ngốc như mẹ Thúy Diễm - Thanh Trúc, bị trai lừa tình lừa tiền còn hại con suýt chết 6

Những diễn biến tiêp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Theo Su/Toquoc.vn

#Mẹ ghẻ #Trịnh Kim Chi #Lương Thế Thành #Thúy Diễm #Thanh Trúc

'Mùa hoa rơi gặp lại chàng' chuyển thể thành phim: Nhậm Gia Luân chỉ là nam thứ đứng sau Trần Vỹ Đình

14/07/2020 13:40

Mùa hoa rơi gặp lại chàng chuyển thể thành phim. Nhìn thấy nam 2 Nhậm Gia Luân đã biết bộ này sẽ nổi.

Mùa hoa rơi gặp lại chàng là một trong những tiểu thuyết thể loại huyền huyễn, tu tiên vô cùng ăn khách của tác giả Thục Khách. Tác phẩm xoay quanh chuyện tình của Thượng thần Cẩm Tú và tiểu yêu Hoa Trà dám yêu dám hận - Hồng Ngưng. Mới đây, trên mạng xuất hiện tin tiểu thuyết Mùa hoa rơi gặp lại chàng chuẩn bị chuyển thể thành phim, dàn diễn viên chính cũng được công bố gồm Trần Vỹ Đình, Tôn Di và Nhậm Gia Luân.

'Mùa hoa rơi gặp lại chàng' chuyển thể thành phim: Nhậm Gia Luân chỉ là nam thứ đứng sau Trần Vỹ Đình 0

'Mùa hoa rơi gặp lại chàng' chuyển thể thành phim: Nhậm Gia Luân chỉ là nam thứ đứng sau Trần Vỹ Đình 1

Nhậm Gia Luân đang là một trong những nam minh tinh sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo, danh tiếng cao trong giới giải trí. Nhưng đến với tác phẩm lần này, nam diễn viên chỉ có thể đảm nhận vai nam thứ mà thôi. Tuy nhiên, dù vai chính hay phụ cũng không phải yếu tố thiết yếu mà quan trọng nhất vẫn là hình tượng nhân vật, khả năng diễn xuất, đề tài và tình tiết phim.

'Mùa hoa rơi gặp lại chàng' chuyển thể thành phim: Nhậm Gia Luân chỉ là nam thứ đứng sau Trần Vỹ Đình 2

Nữ chính do Tôn Di đảm nhận. Cô từng có nhiều tác phẩm nổi bật như Mười năm chờ đợi chim di trú, Bởi vì gặp em, Nhân sinh như lần đầu gặp gỡ... Tôn Di là một trong những diễn viên trẻ sở hữu khả năng diễn xuất rất tốt.

'Mùa hoa rơi gặp lại chàng' chuyển thể thành phim: Nhậm Gia Luân chỉ là nam thứ đứng sau Trần Vỹ Đình 3

Nam chính Trần Vỹ Đình đã không còn là cái tên xa lạ với khán giả yêu thích Hoa ngữ hiện nay với những tác phẩm nổi tiếng như Cổ kiếm kỳ đàm, Lão cửu môn...

'Mùa hoa rơi gặp lại chàng' chuyển thể thành phim: Nhậm Gia Luân chỉ là nam thứ đứng sau Trần Vỹ Đình 4

Với sự hợp tác lần này của ba người họ, tin chắc rằng Mùa hoa rơi gặp lại chàng sẽ tạo được thành tích tốt.

Theo Như Hồ/Saostar.vn

#phim châu á #mùa hoa rơi gặp lại chàng #Tôn Di #Trần Vỹ Đình #Nhậm Gia Luân

Mới nhất