'Gửi anh, người từng yêu em': Liệu có thể yêu lần nữa khi đã quá tổn thương vì tình cũ

02/07/2020 15:02

Sau khi đã 'giải hết nghiệp' ở 'Mystic pop-up bar', 'nữ hoàng' Hwang Jung Eum sẽ hóa thành cô nàng độc thân vui tính không tin vào tình yêu trong 'Gửi anh, người từng yêu em'.

Gửi anh, người từng yêu em là câu chuyện xoay quanh Seo Hyun Joo, cô gái tuyệt vọng với tình yêu sau khi vượt qua nhiều đau khổ trong các cuộc tình. Cô quyết định lựa chọn cuộc sống độc thân thay vì kết hôn.

Nhưng tới một ngày, hai người đàn ông đột ngột xuất hiện trong cuộc sống của Hyun Joo và quyết tâm giành được trái tim cô. Đây sẽ là sự kết hợp giữa cuộc sống tiền kiếp cùng những chủ đề thực tế như lựa chọn giữa hôn nhân và độc thân.

Gửi anh, người từng yêu em - Teaser

Trong phim, Hwang Jung Eum vào vai Seo Hyun Joo, người quản lý nhóm sáng tác truyện tranh.

Không có gì phải tranh luận về khả năng diễn xuất đa dạng của Jung Eum, người đã mang lại thành công cho nhiều tác phẩm truyền hình Hàn Quốc như Gia đình là số 1 (phần 2), Kill me hael me, She was pretty,… và mới đây nhất là Mystic Pop-up Bar vừa kết thúc tuần trước với thành tích lọt top 10 rating cao nhất mảng phim truyền hình Hàn Quốc.

Hwang Jung Eum trong vai trưởng nhóm webtoon đọc thân Seo Hyun Joo.

Hwang Jung Eum trong vai trưởng nhóm webtoon đọc thân Seo Hyun Joo.

Yoon Hyun Min xuất phát điểm từ một cầu thủ bóng chày nhưng vì tình yêu dành cho sân khấu mà anh đã từ bỏ thể thao theo đuổi nghiệp diễn từ năm 2007. Anh xuất hiện lần đầu trong Joseon mystery detective Jeong Yak Yong, cho đến những vai phụ trong Heartless city (2013), Discovery of love (2014),… và chính thức đảm nhận vai nam chính trong My daughter, Geum Sa-wol.

Với những nỗ lực không ngừng, Yoon Hyun Min được công nhận nhiều hơn từ Tunnel, Tale of fairy,… Anh cũng vừa kết thúc My holo love đầu năm nay và sẽ nhanh chóng quay lại trong tác phẩm tiếp mới này. Trong phim Yoon Hyun Min sẽ đảm nhận vai Hwang Ji Woo, CEO bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp của một công ty dược phẩm.

Yoon Hyun Min đảm nhận vai CEO lạnh lùng Hwang Ji Woo.

Yoon Hyun Min đảm nhận vai CEO lạnh lùng Hwang Ji Woo.

Gương mặt cuối cùng góp phần tạo nên bộ ba đầy kịch tính là Seo Ji Hoon. Anh bắt đầu đóng phim với vai diễn khách mời trong Signal năm 2016. Sau đó được biết đến nhiều hơn qua My first love, Tale of fairy,… và mới đây nhất là Meow, the secret boy vừa lên sóng đợt tháng 3.

Seo Ji Hoon thể hiện vai chàng tác giả trẻ Park Do Kyum.

Seo Ji Hoon thể hiện vai chàng tác giả trẻ Park Do Kyum.

Với Gửi anh, người từng yêu em, Seo Ji Hoon sẽ mang đến một nhân vật trẻ tinh nghịch nhưng không kém phần trưởng thành, Park Do Kyum, tác giả bộ webtoon nổi tiếng làm việc cùng Seo Hyun Joo.

Ngoài ra phim còn có tham gia của Choi Myung Gil, Jo Woo Ri, Seo Hyun Chul, Hwang Young Hee,…

Dàn nhân vật cùng góp mặt trong phim.

Dàn nhân vật cùng góp mặt trong phim.

Gửi anh, người từng yêu em sẽ chính thức ra mắt khán giả từ ngày 06/07 trên Keeng Movies.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Chi Anh/Baodatviet.vn

#Gửi anh người từng yêu em #To all guys who loved me #KBS #Hwang Jung Eum #Yoon Hyun Min #Seo Ji Hoon #Kbiz #K drama #rom-com #phim hài lãng mạn #teaser

Tập 12 'Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta': Crush quá rồi thì lẽo đẽo đi theo thôi!

19/04/2020 14:04

Gửi thời thanh xuân ngọt ngào mỹ mãn của chúng ta lại là một câu chuyện tình vô cùng nhẹ nhàng, đằm thắm nhưng không kém phần hài hước của Trung Quốc, với sự tham gia diễn xuất của Cung Tuấn trong vai Triệu Phiếm Chu và Lưu Nhân Ngữ trong vai Chu Tiêu

 

 

Clip: Trailer phim Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta

 

 

Clip: OST phim Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta

Trong những diễn biến của tập trước, cả nhóm bạn đã cùng nhau tập hợp lại tại sân vận động để cùng nhau ngắm sao băng. Tuy nhiên, do nơi đó đã quá đông người, nên họ quyết định chọn một địa điểm khác, đó chính là tòa nhà bị bỏ hoang. Giả Y Thuần cũng đã nhập bọn cùng mọi người.

Tập 12 'Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta': Crush quá rồi thì lẽo đẽo đi theo thôi! 0

Tại sân thượng của tòa nhà, tất cả đã cùng nhau chơi trò giải câu đố về tình yêu, sau đó ngủ gục ngay tại bàn ăn. Lúc này, Chu Tiêu đã dùng con gấu bông Conan mà Thái Á Tư tặng cho mình để kê má của Triệu Phiếm Chu cho cậu ngủ. Thấy vậy, Á Tư đã lén lột mã QR mà cậu dán lên chân con búp bê đi. Có vẻ như mã QR đó là một đường link đã đến file ghi âm, nơi mà cậu đã ghi lại những lời tỏ tình thật lòng của mình với Chu Tiêu. Tiếc là, cô nàng sẽ không bao giờ nghe được nó.

Tập 12 'Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta': Crush quá rồi thì lẽo đẽo đi theo thôi! 1

Tập 12 'Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta': Crush quá rồi thì lẽo đẽo đi theo thôi! 2

Tập 12 'Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta': Crush quá rồi thì lẽo đẽo đi theo thôi! 3

Trong những diễn biến của tập này, nhà trường được về nhà cho kì nghỉ quốc khánh. Cũng như bao sinh viên khác, Chu Tiêu đã về thăm bố mẹ của mình. Trong thời gian này, cô đã được nấu cho rất nhiều món ngon để ăn. Tuy nhiên, tâm trí của cô không để ở bố mẹ, mà có lẽ là ở chỗ của Triệu Phiếm Chu. Ngay trước ngày Chu Tiêu ở lại đại học để tiếp tục học kì tiếp theo, Triệu Phiếm Chu đã nhắn tin và đề nghị được đón cô vào ngày hôm sau.

Tập 12 'Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta': Crush quá rồi thì lẽo đẽo đi theo thôi! 4

Tập 12 'Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta': Crush quá rồi thì lẽo đẽo đi theo thôi! 5

Tuy nhiên, vì bố mẹ hối ăn cơm, nên cô nàng đã gởi nhầm tin nhắn. Thay vì là cho cô bạn cùng phòng, thì Chu Tiêu đã gởi hết những tâm tư lo lắng của mình khi nhận được tin nhắn của Triệu Phiến Chu cho chính anh.

Tập 12 'Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta': Crush quá rồi thì lẽo đẽo đi theo thôi! 6

Về phía Phiếm Chu, cậu đã kịp được những dòng này trước khi cô nàng ngáo ngơ kia có cơ hội thu hồi. Cũng nhờ vậy mà vào ngày hôm sau, cậu đã biết thời gian Chu Tiêu đến nơi để ra bến tàu đón.

Tập 12 'Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta': Crush quá rồi thì lẽo đẽo đi theo thôi! 7

Kể từ đó, không khí giữa 2 người trở nên vô cùng ngại cùng. Kể cả khi ngồi trên xe taxi, lẫn khi về lại đến trường.

Tập 12 'Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta': Crush quá rồi thì lẽo đẽo đi theo thôi! 8

Tập 12 'Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta': Crush quá rồi thì lẽo đẽo đi theo thôi! 9

Sau một khoảng thời gian dài ở nhà, các sinh viên đã phải dành rất nhiều thời gian để dọn lại khuôn viên của kí túc xá.

Tập 12 'Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta': Crush quá rồi thì lẽo đẽo đi theo thôi! 10

Tập 12 'Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta': Crush quá rồi thì lẽo đẽo đi theo thôi! 11

Khi đang phơi mền, Chu Tiêu lại một lần nữa chạm mặt Phiếm Chu. Kể từ đó, anh chàng luôn lẽo đẽo theo cô mọi nơi, từ sân trường, đến thư viện, hay thậm chí là căn tin. Tuy nhiên, càng bị bám theo, Chu Tiêu lại càng cảm thấy khó hiểu và ngại ngùng.

Tập 12 'Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta': Crush quá rồi thì lẽo đẽo đi theo thôi! 12

Tập 12 'Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta': Crush quá rồi thì lẽo đẽo đi theo thôi! 13

Tập 12 'Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta': Crush quá rồi thì lẽo đẽo đi theo thôi! 14

Tập 12 'Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta': Crush quá rồi thì lẽo đẽo đi theo thôi! 15

Tối hôm đó, Triệu Phiếm Chu đã phải bàn lại 'kế sách' cùng với Tạ Dật Vũ để có thể tỏ tình với người con gái mà họ thích.

Tập 12 'Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta': Crush quá rồi thì lẽo đẽo đi theo thôi! 16

Gửi thời thanh xuân ngọt ngào mỹ mãn của chúng ta sẽ kéo dài 27 tập, với thời lượng 45 phút cho mỗi tập. Bộ phim đang được phát sóng 2 tập vào mỗi ngày thứ 5, thứ 6 hàng tuần

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn

#phim Hoa ngữ #phim Trung Quốc #phim ngôn tình #Gửi Thời Thanh Xuân Mỹ Mãn Ngọt Ngào Của Chúng Ta #the love equation

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân'

16/04/2020 11:00

Không cần xinh đẹp hay học xuất sắc, ba nàng nữ chính thanh xuân: Trần Tiểu Hi, Tư Đồ Mạt và Chu Tiêu vẫn dễ dàng chiếm trọn trái tim các nam thần.

Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta

Cùng bắt đầu với Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta. Bộ phim là câu chuyện tình bạn, tình yêu trong sáng đơn thuần của đôi bạn Giang Thần và Trần Tiểu Hi.

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 0

Giang Thần ngay từ nhỏ đã là một người thông minh, sáng dạ, học hành luôn đứng đầu. Vì tập trung học tập, tính cách lại có phần khép kín nên hầu như Giang Thần không chơi quá thân với ai, sự chú ý của Giang Thần chỉ tập trung vào những con chữ và trang vở. Trái ngược với Giang Thần, Trần Tiểu Hi tuy là con gái nhưng lại rất hậu đậu, học hành không đâu vào đâu thường xuyên khiến bố mẹ lo lắng vì thành tích học tập luôn nằm cuối lớp. Đã học không giỏi, Trần Tiểu Hi còn thường xuyên không tập trung, lơ đãng, thích vẽ nên bất kỳ lúc nào cũng có thể cầm bút để vẽ thay vì học bài.

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 1

Trần Tiểu Hi làm việc gì cũng không kiến quyết, dứt khoát, làm gì cũng không giỏi nhưng lại vô cùng giỏi và kiên trì trong việc theo đuổi Giang Thần. Ngay từ đầu, mục tiêu của Trần Tiểu Hi đã là Giang Thần nên dù làm bất kỳ việc gì, Trần Tiểu Hi cũng nghĩ đến Giang Thần đầu tiên, đi học cũng cùng đi, ăn sáng cũng cùng chia,… Mặc cho Giang Thần từ chối thẳng thừng, Trần Tiểu Hi vẫn mượn cớ bạn học cùng để quyết liệt theo đuổi Giang Thần.

Suốt những năm tháng phổ thông trung học, Trần Tiểu Hi đã kiên trì lẽo đẽo theo sau Giang Thần. Giang Thần bị Tiểu Hi làm cho cảm động, từ không chú ý, đến thầm chú ý và cuối cùng, sau khi lên đại học, Giang Thần và Trần Tiểu Hi đã chính thức trở thành đôi. Tuy nhiên, thời gian vui vẻ hạnh phúc lại không được bao lâu, vì nhiều hiểu lầm và bất đồng mà Giang Thần và Trần Tiểu Hi chia tay nhau trong khi cả hai vẫn còn rất yêu thương đối phương.

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 2

Trailer phim.

Qua đi một thời gian, khi cả hai đã thật sự trưởng thành thì tình yêu thời học sinh lại quay về. Những hiểu lầm được xóa bỏ, Giang Thần chính thức theo đuổi Trần Tiểu Hi. Trần Tiểu Hi thiếu nghị lực chỉ giả vờ không quan tâm được một thời gian, sau đó lại một lần nữa bị Giang Thần hạ gục và hai người chính thức có một 'happy ending'.

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 4

Rõ ràng Trần Tiểu Hi chỉ dễ thương không xinh đẹp, thân hình lại còn thấp bé; Trần Tiểu Hi học hành cũng không đâu vào đâu nhưng đối với một nam thần hoàn mỹ như Giang Thần thì dù có bao người con gái cao hơn, xinh đẹp hơn, thông minh hơn cũng không thể sánh bằng một Trần Tiểu Hi ngốc nghếch, hậu đậu.

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 5

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 6

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 7

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 8

Vai diễn Trần Tiểu Hi trong phim được giao cho nữ diễn viên Thẩm Nguyệt. Thẩm Nguyệt sinh ngày 27 tháng 2 năm 1997. Các bộ phim Thẩm Nguyệt từng tham gia như Run rẩy đi A Bộ vay Tiểu Nguyệt, Vườn sao băng vai Sam Thái, Thất Nguyệt và An Sinh vai An Sinh,…

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 9

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 10

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Câu chuyện gửi thời thanh xuân tiếp theo đó là sự ngọt ngào, ấm áp mà Cố Vị Dịch dành cho duy nhất một người con gái tên Tư Đồ Mạt trong Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta.

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 11

Vai diễn Tư Đồ Mạt trong phim do diễn viên Hình Phi thủ vai. Hình Phi sinh ngày 1 tháng 10 năm 1994, lần đầu tiên được biết đến trong trường trình tìm kiếm diễn viên: Sinh viên năm nhất. Sau đó Hình Phi đã trở nên nổi tiếng với hàng loạt các vai diễn như An Sơ Hạ trong Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi, Tố Niên Niên trong Lớp trưởng điện hạ, Diệp Thiên Ngữ trong Dù quên em vẫn nhớ tình yêu,…

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 12

Cố Vị Dịch và Tư Đồ Mạt gặp nhau trong một tình huống không có gì hay ho đó chính là hai người bị đụng xe vào nhau, sau đó còn lấy nhầm cặp sách của nhau. Oan gia chưa dừng lại ở đó, mẹ Tư Đồ Mạt và mẹ Cố Vị Dịch lại là bạn nên Tư Đồ Mạt được sắp xếp ở chung nhà với Cố Vị Dịch.

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 13

Từ lạ thành quen, hai người ở chung lâu ngày nên nảy sinh tình cảm. Cố Vị Dịch là nam thần trường học, vừa đẹp trai lại vừa học giỏi được nhiều bạn nữ thậm chí là cả học tỷ khóa trên ngưỡng mộ. Tuy nhiên, sự chú ý của Cố Vị Dịch lại chỉ va vào ánh mắt của một mình Tư Đồ Mạt.

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 14

Tư Đồ Mạt xinh xắn, dễ thương, không tính là quá thông minh nhưng cũng gọi là tạm được ở ngành học của mình. Tính cách Tư Đồ Mạt cũng khá hào sảng, tự do, không gò bó cũng không khéo léo. Lúc đầu người Tư Đồ Mạt thích là cậu bạn Phó Phái nhưng do Phó Phái không nhận ra tình cảm của bản thân, phớt lờ tình cảm của Tư Đồ Mạt nên Tư Đồ Mạt đành bỏ cuộc. Đúng lúc đó, Cố Vị Dịch lại nhận ra bản thân thích Tư Đồ Mạt nên đã không tiếc thân mình theo đuổi.

Dù đây là mối tình đầu nhưng Cố Vị Dịch vẫn theo đuổi vô cùng dũng cảm và quyết liệt khiến cho Tư Đồ Mạt dễ dàng gục đổ. Cố Vị Dịch lạnh nhạt, bàng quan với tất cả mọi người nhưng lại đối xử vô cùng tốt với Tư Đồ Mạt. Từng hành động, cử chỉ Cố Vị Dịch dành cho Tư Đồ mạt đều vô cùng tỉ mỉ, chỉn chu, nhẹ nhàng, ngọt ngào và ấm áp.

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 15

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 16

Clip.

Với ngoại hình bình thường, tư chất tạm tạm, Tư Đồ Mạt cũng giống như bao cô gái khác, nhưng sự lương thiện, đáng yêu của Tư Đồ Mạt đã khiến một chàng trai xuất sắc như Cố Vị Dịch chú ý và kiên quyết theo đuổi. Đến tận khi hai người lấy nhau, Tư Đồ Mạt sinh con thì vị trí số một trong lòng Cố Vị Dịch vẫn là Tư Đồ Mạt.

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 18

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 19

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 20

Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta

Nhân vật nữ chính cuối cùng trong series gửi thời thanh xuân được xướng tên đó chính là Chu Tiêu trong Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta.

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 21

Vai diễn Chu Tiêu được giao cho nữ diễn viên Lưu Nhân Ngữ. Lưu Nhân Ngữ sinh ngày 10 tháng 10 năm 2001, được biết đến với vai trò thực tập sinh trong show Sáng tạo101. Chu Tiêu chính là vai diễn đầu tiên đánh dấu bước ngoặt trở thành diễn viên của Lưu Nhân Ngữ.

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 22

Chu Tiêu là một cô gái xuất thân trong một gia đình bình thường, ngoại hình cũng không xuất sắc, học hành gọi là tạm được ở ngành văn học của mình nhưng tính cách thì vô cùng bất bình thường, thường xuyên mơ mộng, lơ đễnh, việc gì cũng suy nghĩ vô cùng đơn giản.

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 23

Chu Tiêu thích viết lách nhưng chỉ viết truyện trinh thám. Cô là tác giả của bộ truyện trinh thám nổi tiếng trên mạng vì văn phong hài hước và những suy luận là logic giải quyết các vụ án vô cùng đơn giản, phi lý và thiếu thực tế. Tuy nhiên, những lời bình luận tiêu cực trên mạng không hề ảnh hưởng chút nào đến tâm lý của Chu Tiêu. Cô vẫn một mực theo đuổi đam mê viết truyện trinh thám của mình, thậm chí còn tự lập nên câu lạc bộ trinh thám và tự đứng tên làm hội trưởng.

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 24

Chu Tiêu là một nữ chính bình thường như bao người ngoài kia, còn Triệu Phiếm Châu lại là một nam chính cực phẩm như được chọn lọc ngàn người có một. Triệu Phiếm Châu là nam thần khoa pháp y, bình thường tính cách rất lạnh lùng, chỉ quan tâm đến phân tích pháp y trong phòng thí nghiệm còn những việc khác thì không để ý.

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 25

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 26

Triệu Phiếm Châu gặp Chu Tiêu, phải chờ Chu Tiêu, phải cho Chu Tiêu mượn tiền mua đồ ăn rồi sau đó bị Chu Tiêu làm phiền không biết bao nhiêu lần vì những chuyện vớ vẩn. Lúc đầu Triệu Phiếm Châu cũng rất khó chịu nhưng sau đó lại dần chú ý và quan tâm đến Chu Tiêu hơn. Ngoài mặt vẫn tỏ ra không chú ý nhưng hành động lại luôn đi ngược với lời nói, luôn luôn quan tâm đến Chu Tiêu mọi lúc mọi nơi.

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 27

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 28

3 nữ chính đáng yêu của series phim 'Gửi thời thanh xuân' 29

Kết quả của tình yêu giữa Triệu Phiếm Châu và Chu Tiêu như thế nào, khán giả hãy cùng tiếp tục đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta nhé.

Trailer phim.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vy Linh/Saostar.vn

#phim Hoa ngữ #phim thanh xuân #Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ đơn thuần #Gửi thời thanh xuân ấm áp #Gửi Thời Thanh Xuân Mỹ Mãn Ngọt Ngào Của Chúng Ta

'Gửi anh, người từng yêu em': Hwang Jung Eum hoảng loạn khi 2 chàng trai 'vây quanh'

29/06/2020 14:27

Trước ngày lên sóng, KBS tiếp tục tung poster mới nhất cho 'Gửi anh, người từng yêu em' với những hé lộ đầy bất ngờ trong diễn biến.

Gửi anh, người từng yêu em (To all guys who loved me) là bộ phim hài lãng mạn kể về Seo Hyun Joo (Hwang Jung Eum), một trưởng nhóm kế hoạch webtoon có thẩm quyền nhưng không tin vào tình yêu và đã từ bỏ hôn nhân sau nhiều lần tổn thương, với kết luận 'đàn ông trên đời đều giống nhau'. Nhưng đột nhiên hai người đàn ông cùng lúc xuất hiện và quyết tâm giành lấy trái tim Hyun Joo.

Hwang Ji Woo (Yoon Hyun Min) là một CEO lạnh lùng của công ty dược phẩm Sunwoo. Tài năng cùng trí thông minh đã giúp anh nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp nhưng lại luôn từ chối những lời hẹn hò. Trong khi đó, Park Do Kyum (Seo Ji Hoon) là một tác giả webtoon quyết tâm làm mọi thứ để 'chị sếp' rung động, anh đã bị vướng vào Hyun Joo từ nhiều kiếp trước.

Gửi anh, người từng yêu em - Taeser

Poster mới nhất của Gửi anh, người từng yêu em  vừa được hé lộ cho thấy lựa chọn khó khăn của Seo Hyun Joo trước hai người đàn ông hấp dẫn với những nét quyến rũ khác nhau.

Poster Gửi anh, người từng yêu em

Poster Gửi anh, người từng yêu em

Hyun Joo trong chiếc váy đỏ tươi tự tin lộng lẫy và hoàn toàn kiên định với lập trường chống lại hôn nhân. Dáng đứng kiêu hãnh của cô như thể hiện ý chí kiên quyết không dễ bị phân tâm bởi những người đàn ông quanh mình, với nụ cười kiêu hãnh dù Hwang Ji Woo và Park Do Kyum cố tạo sự chú ý.

Một anh chàng tác giả tinh nghịch dễ thương và một CEO lạnh lùng và kiên định với lời nhắn giữa Poster 'Khi em yêu tôi, mối tình lãng mạn này sẽ kéo dài mãi mãi', điều này cho thấy sẽ có rất nhiều phản ứng hóa học diễn ra trong tam giác tình yêu,  một cuộc chiến dài khốc liệt nhưng không kém phần lãng mạn để giành được Hyun Joo.

Được biết đây không phải lần đầu Seo Ji Hoon và Yoon Hyun Min giành giật một cô gái trên sóng truyền hình. Cả hai từng là đối thủ tình yêu trong Mama fairy and the woodcutter năm 2018.

Seo Ji Hoon và Yoon Hyun Min trong Mama fairy and the woodcutter

Seo Ji Hoon và Yoon Hyun Min trong Mama fairy and the woodcutter

Tập đầu tiên của phim sẽ được phát sóng từ ngày 6/7 trên đài KBS và được phát song song trên Keeng Movies tại Việt Nam.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Chi Anh/Baodatviet.vn

#To all guys who loved me #KBS #Hwang Jung Eum #Yoon Hyun Min #Seo Ji Hoon #Kbiz #K drama #rom-com #phim hài lãng mạn #teaser #tranh cãi.

Mới nhất