Hai bộ phim Hoa ngữ 'ngụy' anh – em: Đều 'ngược' khán giả đến tận cùng!

07/06/2020 10:59

Cả 'Bỉ ngạn hoa' và 'Lương Sinh, chúng ta có thể ngừng đau thương' đều khai thác nội dung tình cảm giữa anh trai – em gái không chung huyết thống.

*** Xem tất cả các thông tin về phim Bỉ ngạn hoa TẠI ĐÂY.

Dù ở thời điểm hiện tại, phim truyền hình Hoa ngữ đã không còn bó hẹp nội dung trong những câu chuyện tình cảm đơn thuần, mà thêm vào đó các yếu tố như xuyên không, tiền kiếp – hậu kiếp, đời sống văn phòng,… để thu hút khán giả. Tuy nhiên, các tác phẩm có nội dung khá cũ kỹ, bi kịch, éo le như chuyện tình anh trai, em gái không chung huyết thống vẫn được khán giả ưa 'ngược tâm' đón nhận.

Bỉ ngạn hoa: Dù em là ai, anh vẫn yêu

Chuyển thể từ tiểu thuyết Hoa bên bờ của tác giả An Ni Bảo Bối, Bỉ ngạn hoa khai thác câu chuyện tình cảm giữa Lâm Hòa Bình (Tống Uy Long) và Nam Sinh (Lâm Duẫn) – con trai của bà mẹ đơn thân và cô gái sống với bố từ nhỏ.

Hai bộ phim Hoa ngữ 'ngụy' anh – em: Đều 'ngược' khán giả đến tận cùng! 0

Nếu không vì tai nạn bất ngờ, bố Nam Sinh và mẹ Hòa Bình đã kết hôn với nhau. Trong chớp mắt, Nam Sinh trở thành cô bé mồ côi, sống nương tựa vào mẹ con Hòa Bình. Hòa Bình không lớn hơn Nam Sinh mấy tuổi nên khi sống chung một mái nhà, hai người nhanh chóng nảy sinh tình cảm với đối phương, nhưng tình yêu này chẳng được mọi người đón nhận, đặc biệt là A Lịch.

Hai bộ phim Hoa ngữ 'ngụy' anh – em: Đều 'ngược' khán giả đến tận cùng! 1

Hai bộ phim Hoa ngữ 'ngụy' anh – em: Đều 'ngược' khán giả đến tận cùng! 2

Hai bộ phim Hoa ngữ 'ngụy' anh – em: Đều 'ngược' khán giả đến tận cùng! 3

Hai bộ phim Hoa ngữ 'ngụy' anh – em: Đều 'ngược' khán giả đến tận cùng! 4

Sau nhiều lần 'chia loan rẽ thúy', A Lịch đã thành công trong việc khiến Nam Sinh biến mất trong cuộc đời Hòa Bình. Nam Sinh rơi xuống biển, mất trí, sống với cái tên mới – Kiều Mạn. Tại nơi xứ lạ, Kiều Mạn được Hán Sâm (Hà Nhuận Đông) che chở. Định mệnh khiến Kiều Mạn và Hòa Bình gặp nhau, anh đem lòng yêu cô gái giống hệt người em gái.

Hai bộ phim Hoa ngữ 'ngụy' anh – em: Đều 'ngược' khán giả đến tận cùng! 5

Hiện tại, phim đang lên sóng Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt.

Lương Sinh, chúng ta có thể ngừng đau thương: Mất mười bảy năm để khiến một người rung động vì mình rồi lại đánh mất

Ngay từ cái tên, khán giả đã có thể đoán được số mệnh buồn thương của Lương Sinh (Mã Thiên Vũ). Vì một vài biến cố, Lương Sinh phải chuyển tới nơi Khương Sinh (Tôn Di) sống – một nơi hiu hắt, ảm đạm.

Hai bộ phim Hoa ngữ 'ngụy' anh – em: Đều 'ngược' khán giả đến tận cùng! 6

Lớn lên bên Khương Sinh, Lương Sinh dần hình thành thói quen dành tất cả những thứ tốt nhất của mình cho cô. Anh dịu dàng, chiều chuộng cô em gái nhỏ cùng nhà hơn bất cứ ai hết, bởi đơn giản, Lương Sinh yêu cô, tình cảm ấy không biết bắt đầu từ khi nào. Chính Lương Sinh là người dùng tới mười bảy năm trong cuộc đời của mình để khiến cô em gái không chung huyết thống rung động.

Hai bộ phim Hoa ngữ 'ngụy' anh – em: Đều 'ngược' khán giả đến tận cùng! 7

Hai bộ phim Hoa ngữ 'ngụy' anh – em: Đều 'ngược' khán giả đến tận cùng! 8

Hai bộ phim Hoa ngữ 'ngụy' anh – em: Đều 'ngược' khán giả đến tận cùng! 9

Nhưng trớ trêu thay, khi Khương Sinh dần nhận ra tình cảm Lương Sinh trao cho mình không còn đơn thuần là tình cảm anh em, thì Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) xuất hiện, còn Lương Sinh lại biến mất một cách bí ẩn, bị bệnh tật dày vò, hành hạ. Tới khi anh có thể trở về bên Khương Sinh thì đã quá trễ, người trong tim cô giờ đây là Trình Thiên Hựu.

Hai bộ phim Hoa ngữ 'ngụy' anh – em: Đều 'ngược' khán giả đến tận cùng! 10

Dù Khương Sinh từng từ bỏ tất cả để chăm sóc Lương Sinh, nhưng cô không gật đầu với lời tỏ tình của anh. Anh nhận con nuôi và chăm sóc con suốt quãng đời còn lại.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn

#Bỉ Ngạn Hoa #Lương Sinh #lương sinh chúng ta có thể ngừng đau thương #Khương Sinh #nam sinh #Tôn Di #Mã Thiên Vũ #Tống Uy Long #Keeng Movies #hoa bỉ ngạn

Những nữ chính phim ngôn tình bị khán giả ghét nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ: Dương Tử có đến 2 vai

28/04/2020 10:52

Tuy là nữ chính, thế nhưng những nhân vật này lại khiến khán giả cực kỳ bực mình và chẳng thể yêu thương nổi vì tính cách nhạt nhẽo, thậm chí là khó hiểu của mình.

Những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình được xem là món 'đặc sản' trên màn ảnh Hoa ngữ. Bên cạnh những nữ chính được yêu thương vì xinh đẹp đáng yêu và tính cách mạnh mẽ, thì cũng có không ít cô nàng khiến khán giả ức chế đến mức muốn đập màn hình.

Cẩm Mịch - Hương mật tựa khói sương

Nhân vật Cẩm Mịch (Dương Tử) trong Hương mật tựa khói sương cũng được xây dựng trên mô tip nữ chính hiền lành, tốt bụng. Thế nhưng, cô lại quá lương thiện đến mức ai nói gì cũng tin. Chính sự ngây thơ của cô đã nhiều lần khiến Húc Phượng (Đặng Luân) rơi vào nguy hiểm, thậm chí còn súyt mất mạng.

Tuy cuối cùng vẫn viết lên câu chuyện tình cảm động với nam chính, thế nhưng nhiều khán giả thừa nhận họ vẫn không thể tha thứ cho sự 'ngây thơ vô số tội' của Cẩm Mịch.

Cẩm Mịch (Dương Tử).

Cẩm Mịch (Dương Tử).

Trailer Hương Mật Tựa Khói Sương

Khưu Oánh Oánh - Hoan Lạc Tụng

Nhắc đến những nữ chính bị ghét nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Khưu Oánh Oánh (Dương Tử). Chính sự ngây thơ đến ngu ngốc và tính cách ích kỷ, phiền phức của mình đã khiến Oánh Oánh bị khán giả tẩy chay. Cô nàng chỉ biết lên tiếng trách móc người khác trong khi lỗi lầm là tự mình gây ra. Việc không thể làm chủ cảm xúc và hay tự ái cũng khiến Oánh Oánh bị âm điểm thiện cảm trong mắt khán giả.

Khưu Oánh Oánh (Dương Tử).

Khưu Oánh Oánh (Dương Tử).

Doãn Hạ Mạt - Bong bóng mùa hè

Hầu hết các nữ chính bị ghét đều vì họ cứ dây dưa không dứt với cả nam chính và nam phụ, Doãn Hạ Mạt (Trương Tuyết Nghênh) cũng vậy. Hạ Mạt là cô gái mạnh mẽ, thế nhưng trái tim cô lại quá lạnh lùng, lãnh đạm. Dù có Âu Thần (Tần Tuấn Kiệt) luôn bên cạnh, thế nhưng Hạ Mạt vẫn có hình bóng của Lạc Hi (Huỳnh Thánh Trì) trong tim.

Vì sự dùng dằng mãi chẳng dứt của Hạ Mạt, nhiều khán giả đã phải lên tiếng xin cô buông tha cho 1 trong 2 anh.

Doãn Hạ Mạt (Trương Tuyết Nghênh).

Doãn Hạ Mạt (Trương Tuyết Nghênh).

Mễ Đóa - Người tình kim cương

Sau khi coi xong Người tình kim cương, nhiều khán giả đã phải thừa nhận rằng họ thích nữ chính Cao Văn (Địch Lệ Nhiệt Ba) hơn hẳn nữ chính Mễ Đóa (Đường Yên). Nguyên nhân khiến Mễ Đóa bị ghét đó là do tính cách không dứt khoát của mình. Cô luôn bám dính lấy Tiêu Lượng (Bi Rain) mong muốn được anh đáp lại tình cảm, thế nhưng mặt khác cô lại dây dưa không rõ ràng với nam phụ Lôi Dịch Minh (La Tấn).

Đến cuối cùng, Mễ Đóa lại từ bỏ nam chính Tiêu Lượng để chạy theo Lôi Dịch Minh. Sự nhập nhằng trong tình cảm đã khiến Mễ Đóa bị nhiều khán giả ghét bỏ.

Mễ Đóa (Đường Yên).

Mễ Đóa (Đường Yên).

Vinh Cẩm Tú - Cẩm Tú duyên: Hoa lệ mạo hiểm

Một nữ chính hiền lành, lương thiện là điều mà ai cũng thích, tuy nhiên khi mà những thứ đó 'quá' lên và biến nữ chính thành kẻ ngốc ngếch thì chuyện lại khác đi rất nhiều. Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân) trong Cẩm Tú duyên: Hoa lệ mạo hiểm chính là điển hình cho loại nữ chính cái gì cũng quá khiến người khác phải mệt mỏi.

Từ đầu đến cuối phim, khán giả cứ bị xoay vòng giữa tình cảm của Cẩm Tú với nam chính Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) và nam phụ Hướng Anh Đông (Kiều Nhậm Lương).

Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân).

Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân).

Bị ghét là vậy, thế nhưng không ai có thể phủ nhận rằng các diễn viên nữ đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình. Dù sao thì khán giả hãy cứ ghét nữ chính, nhưng đừng ghét diễn viên nhé!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Băng Băng/Baodatviet.vn

#phim Hoa ngữ #nữ chính bị ghét #Dương Tử #Hương Mật Tựa Khói Sương #Đường Yên #Trần Kiều Ân

Nhắc tới những phim Hoa ngữ gây phẫn nộ nhất năm 2019 đã qua, khó có thể bỏ qua loạt tác phẩm này

21/01/2020 08:40

Sự phẫn nộ có thể tới từ nhiều yếu tố: kịch bản phim xa rời nguyên tác, nội dung nhàm chán, diễn xuất yếu kém của dàn diễn viên,…

Bên cạnh sự lên ngôi của hàng loạt tác phẩm nổi tiếng, năm 2019 còn là một năm đầy phẫn nộ của khán giả xem phim truyền hình khi có 'cơ hội' thưởng thức những bộ phim với nhiều những cung bậc 'cảm xúc' khác nhau, có thể kể tới như Đông cung, Dòng thời gian tươi đẹp, Tam sinh tam thế Thần tịch duyên.

Đông cung

Sau thời gian dài chịu cảnh 'đắp chiếu', vào đầu năm 2019, Đông cung chính thức lên sóng và trở thành tác phẩm khai mào cho sự phẫn nộ của người hâm mộ trong năm. Bỏ qua diễn xuất khá đậm chất 'bình hoa di động' của nữ chính Bành Tiểu Nhiễm trong những tập đầu, điều khiến người xem tức giận chính là do biên kịch đã tự động cải biên và thêm thắt nhiều chi tiết so với nguyên tác.

Bành Tiểu Nhiễm sở hữu đôi mắt to tròn đáng yêu 

Bành Tiểu Nhiễm sở hữu đôi mắt to tròn đáng yêu

Nhưng đôi khi lại khiến khán giả cảm thấy... sợ hãi 

Nhưng đôi khi lại khiến khán giả cảm thấy... sợ hãi

Cụ thể, khán giả dễ dàng thấy rằng biên kịch đang cố tìm cách 'nâng bi', 'tẩy trắng' cho Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) bằng cách đưa ra nhiều tình huống để chứng tỏ rằng nhân vật này buộc phải ác vì hoàn cảnh, vì thấy đồng bào của mình bị bắt làm nô lệ, vì cứu anh trai, vì báo thù rửa hận cho gia tộc, còn bản thân nam chính là người 'vừa hiền khô dễ thương lại vừa đẹp trai nhất vùng', chứ không hề ngoan độc, quỷ quyệt.

Nhắc tới những phim Hoa ngữ gây phẫn nộ nhất năm 2019 đã qua, khó có thể bỏ qua loạt tác phẩm này 2 

Ngoài ra, việc thêm chi tiết Cố Kiếm (Ngụy Thiên Tường) tự nhận mình là Cố Tiểu Ngũ khi Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) mất trí đã khiến công chúng 'sốc toàn tập', hình ảnh sư phụ si tình với trái tim bên lề bỗng chốc vỡ tan tành.

Dòng thời gian tươi đẹp

Chuyển thể từ tiểu thuyết Bi thương ngược thành dòng sông của nhà văn Quách Kính Minh, bộ phim liên tục khiến người xem 'mất hồn' vì vấn đề tên phim hay diễn xuất của diễn viên. Trước khi lên sóng chính thức, Bi thương ngược thành dòng sông bỗng đổi tên thành Dòng thời gian tươi đẹp một cách chóng vánh.

Theo thông tin bên lề, việc thay cho tác phẩm cái tên nghe có vẻ tích cực giúp phim dễ thông qua kiểm duyệt hơn. Tuy nhiên, hai cái tên thuộc hai thái cực, không có bất cứ mối liên hệ nào đã làm công chúng khá… sững sờ sau khi nghe.

Nhắc tới những phim Hoa ngữ gây phẫn nộ nhất năm 2019 đã qua, khó có thể bỏ qua loạt tác phẩm này 3 

Và sau khi lên sóng, Dòng thời gian tươi đẹp tiếp tục giữ vững 'phong độ', đều đặn góp mặt trên hotsearch của Weibo với những cụm từ, nội dung không mấy tốt, chẳng hạn như Trịnh Sảng, Mã Thiên Vũ không biết đọc thoại, Trịnh Sảng thoại lẩm bẩm trong miệng, Trịnh Sảng trong phim bình thản khi thấy mẹ qua đời,…

Cả bộ phim chỉ thấy Trịnh Sảng vuốt tóc 

Cả bộ phim chỉ thấy Trịnh Sảng vuốt tóc

Trịnh Sảng đang nhìn xác của ai đó chứ không phải mẹ ruột trong phim 

Trịnh Sảng đang nhìn xác của ai đó chứ không phải mẹ ruột trong phim

Chu môi phồng má đã trở thành 'bản sắc' của Trịnh Sảng 

Chu môi phồng má đã trở thành 'bản sắc' của Trịnh Sảng

Qua nhiều năm, diễn xuất của nữ hoàng hotsearch 'hàng thật giá thật' Trịnh Sảng vẫn không hề cải thiện, thậm chí còn có bước đi lùi so với thời điểm mới vào nghề. Cô diễn mười biểu cảm như một, hết trợn mắt lại phồng má, chu môi, bị chê thua xa Nhậm Mẫn - người đảm nhận vai nữ chính bản điện ảnh.

Tam sinh tam thế Thần tịch duyên

Dù có bước bứt phá ngoạn mục: từ khởi điểm 5.4 tăng lên 8.3/10 trên Douban, nhưng Thần tịch duyên không thật sự khiến người xem hài lòng. Sở hữu ekip sản xuất tới từ Tam sinh tam thế Thập lý đào hoaHoa thiên cốt, tác phẩm khai thác đề tài ba kiếp này dường như phảng phất 'mùi' của hai bộ phim trên.

Nhắc tới những phim Hoa ngữ gây phẫn nộ nhất năm 2019 đã qua, khó có thể bỏ qua loạt tác phẩm này 7 

Nữ chính Linh Tịch (Nghê Ni) mang ma khí có thể giải trừ phong ấn cho Ma Thần, gây họa cho chúng sinh, Cửu Thần (Trương Chấn) là chiến thần chống lại Ma Thần, dùng bản thân để 'khóa' ác ma, bảo vệ thiên hạ.

Nhắc tới những phim Hoa ngữ gây phẫn nộ nhất năm 2019 đã qua, khó có thể bỏ qua loạt tác phẩm này 8 

Bên cạnh nội dung bị cho là khá 'nhập nhèm', bối cảnh, kỹ xảo, tạo hình nhân vật của Thần tịch duyên khá 'đau mắt'. Phần đông ý kiến chê Nghê Ni không hợp vai thiếu nữ tinh nghịch trong những tập đầu. Ngoài ra, cách biệt tuổi tác giữa hai nhân vật chính cũng là lý do khiến người xem không chọn Thần tịch duyên làm món ăn tinh thần.

OST Thần tịch duyên

Bên cạnh những bộ phim trên, danh sách này còn được nối dài bằng Thất Nguyệt và An Sinh, Tân Bạch nương tử truyền kỳ, Người bạn thật sự của tôi, Em là đáp án của anh,…

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn

#phim Hoa ngữ gây phẫn nộ #Đông Cung #Bi thương ngược thành dòng sông #Dòng thời gian tươi đẹp #Thần Tịch Duyên #bành tiểu nhiễm #Trịnh Sảng

Những sao Hoa ngữ không chịu 'chuyển mình' khiến khán giả chán ngán

03/04/2020 12:56

Thay vì tìm kiếm hướng đi mới để chứng minh bản thân, các sao này vẫn trung thành với con đường cũ.

Nhiều diễn viên Trung Quốc bắt đầu với dòng phim ngôn tình thần tượng nhưng sau đó một thời gian họ sẽ dần chuyển hướng, chọn những bộ phim chính kịch hay các vai diễn có chiều sâu hơn. Đối với diễn viên, họ phải chứng minh được thực lực của mình qua vai diễn thì mới có thể trụ lâu trong giới và được nhiều người nhớ đến. Tuy nhiên có không ít ngôi sao qua nhiều năm vẫn không chịu 'chuyển hình' hay chọn những vai diễn mới mẻ hơn mà chỉ trung thành với con đường cũ khiến khán giả ngao ngán.

Lưu Thi Thi

Những sao Hoa ngữ không chịu 'chuyển mình' khiến khán giả chán ngán 0

Kể từ sau khi đại bạo với Bộ bộ kinh tâm, người ta có thể thấy các vai diễn tiếp theo của Lưu Thi Thi có phần na ná nhau. Những nhân vật mà Lưu Thi Thi đảm nhận trong 10 năm qua hầu như tính cách đều có phần tinh nghịch vui vẻ hoặc trầm lắng dịu dàng và pha chút bi thương sầu muộn. Chính vì thế Lưu Thi Thi bị đánh giá có diễn xuất một màu, khó có thể nhận xét một cách chính xác nhất về diễn xuất của Lưu Thi Thi. Khán giả từng rất hy vọng Lưu Thi Thi sẽ thay đổi bản thân, chọn những kiểu vai diễn gai góc hơn nữa, tuy nhiên cho đến nay người đẹp vẫn chưa có vai diễn nào như vậy cả.

Trần Kiều Ân

Những sao Hoa ngữ không chịu 'chuyển mình' khiến khán giả chán ngán 1

Trần Kiều Ân từng là 'nữ hoàng phim thần tượng xứ Đài', cô có nhiều phim đình đám như Hoàng tử ếch, Định mệnh anh yêu em, Anh Dã 3+1… Nhưng vào khoảng năm 2010, phim thần tượng Đài Loan bắt đầu tụt dốc, Trần Kiều Ân chuyển hướng sang thị trường Trung Quốc Đại Lục. Ban đầu Trần Kiều Ân cũng gặt hái được một số thành tựu nhất định nhưng vì quá trung thành với dòng phim ngôn tình thần tượng dù tuổi không còn thích hợp khiến những bộ phim sau này mà cô đóng chính không gây chú ý nhiều nữa. Nhiều nguồn tin cho biết Trần Kiều Ân không còn thích hợp với dòng phim này nhưng lại yêu cầu thù lao quá cao khiến các nhà sản xuất đã chuyển sang chọn người khác.

Chung Hán Lương

Những sao Hoa ngữ không chịu 'chuyển mình' khiến khán giả chán ngán 2

Chung Hán Lương từng là diễn viên thực lực có nhiều vai diễn đa dạng. Nhưng từ sau khi Bên nhau trọn đời thành công rực rỡ năm 2015 thì con đường sự nghiệp của anh bắt đầu thay đổi từ đó. Trong suốt 5 năm qua, mọi người đều thấy Chung Hán Lương đóng những bộ phim ngôn tình với kiểu vai nam chính thâm tình chẳng khác gì Hà Dĩ Thâm trong Bên nhau trọn đời. Thậm chí khi Cô phương bất tự thưởng, Lương Sinh chúng ta có thể đừng đau thương, Con đường đưa tiễn đầy hoa không đạt được thành công nhưng vẫn không khiến Chung Hán Lương thay đổi về hướng đi đã chọn. Tuy Chung Hán Lương trẻ hơn so với tuổi 46 thật sự của anh nhưng anh đã không còn hợp để đảm nhận những vai nam thần ngôn tình nữa rồi.

Trương Hàn

Những sao Hoa ngữ không chịu 'chuyển mình' khiến khán giả chán ngán 3

Trương Hàn thành công với vai diễn thiếu gia nhà giàu Mộ Dung Vân Hải trong Cùng ngắm vườn sao băng, sau đó anh có vai diễn tương tự như vậy, có chăng cũng chỉ là thăng tiến từ chàng thiếu gia lắm tiền lên thành tổng tài bá đạo hoàn hảo về mọi mặt. Trong nhiều năm qua, dù bị chê bai không ít nhưng Trương Hàn vẫn chẳng có ý thay đổi hình tượng vai diễn của mình, ngay cả trong bộ phim mới đây nhất anh vẫn chọn vai tổng tài. Trương Hàn tuy rất hợp với vai tổng tài nhưng chỉ có điều khán giả đã quá chán khi anh chỉ đưa một vai diễn qua quá nhiều bộ phim.

Ngô Thiến

Những sao Hoa ngữ không chịu 'chuyển mình' khiến khán giả chán ngán 4

Ngô Thiến gây chú ý từ vai Tiểu Mặc Sênh trong bộ phim Bên nhau trọn đời, đóng cùng Chung Hán Lương và Đường Yên. Vai diễn thời niên thiếu Tiểu Mặc Sênh ấy tinh nghịch đáng yêu dường như đã ảnh hưởng quá nhiều đến Ngô Thiến sau này. Trong suốt 5 năm qua, Ngô Thiến có nhiều vai diễn tương tự Tiểu Mặc Sênh như trong Bạn trai vi diệu của tôi 1, Trạch thiên ký, Anh chỉ thích em, Ngôi sao sáng nhất trên bầu trời đêm và mới đây nhất là Lê hấp đường phèn. Quả thật các vai diễn cứ lặp đi lặp lại từ phim này qua phim khác của Ngô Thiến dù đáng yêu đến đâu cũng sẽ khiến khán giả sớm nhàm chán vì không có gì đổi mới.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo LiLy/Saostar.vn

#Trương Hàn #Tran Kieu An #Chung Hán Lương #Lưu Thi Thi

Mới nhất