'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 18-19: Trương Hinh Dư nghi ngờ bạn trai có bồ mới, dùng 7749 chiêu trò để 'bắt tiểu tam'

02/06/2020 18:59

Tần Thanh bật chế độ ghen tuông khi thấy bạn trai Tả Vũ Lâm (Dịch Đại Thiên) có lịch trình bận rộn đột xuất trong ngày.

** Xem tất cả những bài viết về Hạnh phúc trong tầm tay TẠI ĐÂY.

Kể từ ngày kí kết hợp đồng với tập đoàn Vạn Phong, Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) thường xuyên phải sánh bước cùng Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) đi gặp khách hàng.

Một khách hàng trung niên giàu có đã đích thân nhờ Tống Lẫm và Chu Phóng tổ chức một đám cưới lộng lẫy tại bệnh viện nơi vợ mình đang nằm dưỡng bệnh, đồng thời thiết kế chiếc váy cưới hợp với sở thích của bà.

Trích diễn biến tập 18 Hạnh phúc trong tầm tay

Sau nhiều ngày miệt mài tìm kiếm ý tưởng, Chu Phóng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không chỉ khiến cho gia đình khách hàng hài lòng mà các nhân viên, ban lãnh đạo trong tập đoàn Vạn Phong cũng có cái nhìn thiện cảm hơn về cô.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 18-19: Trương Hinh Dư nghi ngờ bạn trai có bồ mới, dùng 7749 chiêu trò để 'bắt tiểu tam' 0

Lễ cưới của đôi vợ chồng thành công rực rỡ, Chu Phóng lập công lớn trong phi vụ lần này.

Lễ cưới của đôi vợ chồng thành công rực rỡ, Chu Phóng lập công lớn trong phi vụ lần này.

'Oan gia ngõ hẹp', Chu Phóng đi đâu cũng bắt gặp Thẩm Bồi Bồi - kẻ thứ ba trong câu chuyện tình sặc mùi mặn nồng của Chu Phóng và Uông Trạch Dương. Hơn nữa, cô ta lại còn là người quen lâu năm của Tần Thanh (Trương Hình Dư).

Nhờ có Tần Thanh làm 'cầu nối' mà Thẩm Bồi Bồi mới hiểu được rằng hóa ra cả mình và Chu Phóng đều bị gã sở khanh kia lừa tình. Song, Thẩm Bồi Bồi vẫn may mắn hơn Chu Phóng ở chỗ cô ta chưa kịp đưa tiền cho Uông Trạch Dương để đầu tư, tiền bạc vẫn còn nguyên vẹn.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 18-19: Trương Hinh Dư nghi ngờ bạn trai có bồ mới, dùng 7749 chiêu trò để 'bắt tiểu tam' 2

Thẩm Bồi Bồi đến gặp Chu Phóng để nói lời xin lỗi vì đã tỏ thái độ căm ghét cô.

Thẩm Bồi Bồi đến gặp Chu Phóng để nói lời xin lỗi vì đã tỏ thái độ căm ghét cô.

Kể từ khi hòa giải xong hiềm khích với Thẩm Bồi Bồi, ba người Chu Phóng – Tần Thanh và Thẩm Bồi Bồi chính thức trở thành bạn. Trong một buổi tụ tập đi uống cafe, Thần Đông (Tào Dục Thần) cũng đến chung vui và vô tình lọt vào mắt xanh của Thẩm Bồi Bồi, khả năng cao trong tương lai Thần Đông và Bồi Bồi sẽ trở thành một cặp.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 18-19: Trương Hinh Dư nghi ngờ bạn trai có bồ mới, dùng 7749 chiêu trò để 'bắt tiểu tam' 4

Bồi Bồi đã trúng 'tiếng sét' ái tình với Thần Đông.

Bồi Bồi đã trúng 'tiếng sét' ái tình với Thần Đông.

Bố của Tần Thanh hiện đang mắc căn bệnh ung thư gan phải nằm trong bệnh viện để điều trị nhưng cả hai bố mẹ đều không nói cho con gái biết vì cô nàng vốn được bao bọc, chiều chuộng từ nhỏ, sẽ rất khó để Tần Thanh chịu đựng nổi khi biết được tình hình sức khỏe tồi tệ của cha.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bố của Tần Thanh muốn được gặp người yêu của con gái nên đã liên lạc nhờ Chu Phóng giúp. Kể từ đó, Tả Vũ Lâm (Dịch Đại Thiên) thường xuyên túc trực ở bệnh viện để thăm nom và chăm sóc bố vợ tương lai.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 18-19: Trương Hinh Dư nghi ngờ bạn trai có bồ mới, dùng 7749 chiêu trò để 'bắt tiểu tam' 6

Tả Vũ Lâm ra mắt bố mẹ vợ tương lai trong bệnh viện.

Tả Vũ Lâm ra mắt bố mẹ vợ tương lai trong bệnh viện.

Nhận thấy bạn trai có biểu hiện bất thường, hay nói dối là có lịch trình đột xuất, tăng ca... Tần Thanh bắt đầu nghi ngờ Tả Vũ Lâm có bồ mới, cô mau chóng tìm bằng chứng để vạch trần bộ mặt của nàng 'tiểu tam' trong tưởng tượng của mình.

Tần Thanh giả vờ mát-xa cho người yêu để ngửi xem trên cơ thể anh có mùi nước hoa lạ hay không nhưng thất bại vì toàn ngửi thấy mùi dầu khí ở xưởng sản xuất. Nhân lúc Tả Vũ Lâm không để ý, Tần Thanh lấy điện thoại của bạn trai ra kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi và danh bạ nhưng cũng chẳng thấy có điều gì bất thường. Cô cũng lên mạng xã hội tìm hiểu xem anh chàng có tương tác với cô gái lạ nào không nhưng cũng chỉ nhận về câu trả lời là không.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 18-19: Trương Hinh Dư nghi ngờ bạn trai có bồ mới, dùng 7749 chiêu trò để 'bắt tiểu tam' 8

Tần Thanh bình thường thông minh, lí trí mà khi yêu vào rồi tính tình cũng trở nên trẻ con hơn.

Tần Thanh bình thường thông minh, lí trí mà khi yêu vào rồi tính tình cũng trở nên trẻ con hơn.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay, được phát sóng vào lúc 12h trưa từ thứ Hai – Chủ nhật trên Keeng Movies.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn

#hạnh phúc trong tầm tay #Trương Hình Dư #Dịch Đại Thiên #tiểu tam #nghi ngờ #ghen tuông #Phim Trung #phim Hoa ngữ

‘Hạnh phúc trong tầm tay’ tập 15-16: ‘Tiểu tam’ Trương Đậu Đậu giở trò, Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố chia tay Hoàng Cảnh Du trong ‘một nốt nhạc’

29/05/2020 18:34

Mối tình của Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) vừa mới chớm nở đã vội vụt tắt chỉ vì có ‘Tuesday’ xen vào.

Trong tập 15-16 Hạnh phúc trong tầm tay, Tả Vũ Lâm (Dịch Đại Thiên) đã chính thức nói cho Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) về việc tận mắt mình nhìn thấy Trần Thần (Thái Quang Thái) – trợ lý đắc thủ của anh tuồn tài liệu của công ty ra ngoài.

Tống Lẫm biết được chuyện vẫn tỏ ra bình thản như không có chuyện gì xảy ra, rất có thể anh đã biết điều này trước cả Tả Vũ Lâm nhưng chưa muốn truy cứu trách nhiệm của Trần Thần.

Trailer phim Hạnh phúc trong tầm tay

Tả Vũ Lâm tường thuật lại toàn bộ sự việc Trần Thần làm gián điệp.

Tả Vũ Lâm tường thuật lại toàn bộ sự việc Trần Thần làm gián điệp.

Người đứng đằng sau Trần Thần chính là Tô Dữ Sơn (Hồ Binh) – Tổng giám đốc tập đoàn Bách Trại. Qua cuộc nói chuyện thì có vẻ như anh ta đã từng cho Trần Thần vay một khoản tiền để trang trải cuộc sống, và từ đó thì cứ bám víu vào lý do này để bắt Trần Thần phải trả ơn mình.

Vì làm trợ lý cho Tống Lẫm lâu năm nên Trần Thần rất yêu quý và ngưỡng mộ anh, mỗi khi lén lút làm điều có lỗi với sếp, anh rất ăn năn. Trong tập hôm nay, Trần Thần đã đến tìm Tô Dữ Sơn và van xin ông đừng làm khó mình nữa, giúp đỡ Bách Trại xong phi vụ này thì Trần Thần sẽ viết đơn xin từ chức ở Vạn Phong.

Song, Tô Dữ Sơn vẫn không chịu buông tha cho chàng trai trẻ. Tô Dữ Sơn tuyên bố xanh rờn rằng kể cả Trần Thần có từ chức và rời khỏi Vạn Phong thì ông cũng sẽ không để cho anh chàng sống yên thân trong giới kinh doanh thời trang.

‘Hạnh phúc trong tầm tay’ tập 15-16: ‘Tiểu tam’ Trương Đậu Đậu giở trò, Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố chia tay Hoàng Cảnh Du trong ‘một nốt nhạc’ 1

Tô Dữ Sơn ‘nắm thóp' Trần Thần.

Tô Dữ Sơn ‘nắm thóp' Trần Thần.

Về chuyện tình cảm giữa Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Tống Lẫm, họ mới yêu nhau được vài ngày đã vấp một phải biến cố kinh hoàng do ‘tiểu tam' cố ý dựng lên.

Tống Lẫm đi công tác nước ngoài và anh đã nhậu quá chén với đối tác, trở về khách sạn trong tình trạng say khướt, không biết gì hết. Lộ Na (Trương Đậu Đậu) bỗng dưng xuất hiện, dìu anh vào phòng và cúi xuống hôn lấy hôn để, cố tình để paparazzi chụp ảnh.

Lộ Na bám theo Tống Lẫm sang tận nước ngoài để giở trò phá hoại hạnh phúc của crush.

Lộ Na bám theo Tống Lẫm sang tận nước ngoài để giở trò phá hoại hạnh phúc của crush.

Ngày hôm sau Tống Lẫm trở về nước, Chu Phóng đã mua bánh kem và tổ chức sinh nhật bất ngờ cho bạn trai. Hai người đang vui vẻ thưởng thức tiệc cùng nhau thì nhận được tin tức: ‘Lộ ảnh Tống Lẫm và diễn viên Lộ Na vào khách sạn cùng nhau'.

Chu Phóng đứng hình, cãi nhau với Tống Lẫm một trận tơi bời rồi tuyên bố chia tay, sang nhà Tần Thanh (Trương Hình Dư) ở một thời gian, mặc cho Tống Lẫm ra sức gọi điện và chạy đi tìm kiếm cô khắp nơi.

‘Hạnh phúc trong tầm tay’ tập 15-16: ‘Tiểu tam’ Trương Đậu Đậu giở trò, Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố chia tay Hoàng Cảnh Du trong ‘một nốt nhạc’ 4

Chuyện tình của Tống Lẫm – Chu Phóng vừa chớm nở đã toang.

Chuyện tình của Tống Lẫm – Chu Phóng vừa chớm nở đã toang.

Khi Tống Lẫm hẹn gặp Lộ Na để hỏi cho ra lẽ mọi chuyện thì cô ta lại diễn vai nạn nhân đáng thương, cho rằng nụ hôn đó là thay cho lời tạm biệt. Cô chỉ muốn đến để tạm biệt Tống Lẫm, từ nay về sau không còn liên quan gì tới nhau nữa. Lộ Na đã viện cớ như thế thì anh chàng cũng chẳng thể nào trách móc nổi.

‘Hạnh phúc trong tầm tay’ tập 15-16: ‘Tiểu tam’ Trương Đậu Đậu giở trò, Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố chia tay Hoàng Cảnh Du trong ‘một nốt nhạc’ 6

Đã là ‘tiểu tam' mà còn giả bộ người bị hại.

Đã là ‘tiểu tam' mà còn giả bộ người bị hại.

Vốn tính tình nóng nảy, Tần Thanh (Trương Hình Dư) sau khi thấy bạn thân mình đau khổ, buồn bã đã đến tận cơ quan Tống Lẫm và hất vào mặt anh cốc nước không trượt phát nào, kèm theo lời cảnh cáo: ‘Tống Lẫm, tôi nói cho anh biết. Từ nay về sau không được tìm Chu Phóng nữa'.

‘Hạnh phúc trong tầm tay’ tập 15-16: ‘Tiểu tam’ Trương Đậu Đậu giở trò, Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố chia tay Hoàng Cảnh Du trong ‘một nốt nhạc’ 8

Tần Thanh chẳng nể nang ai, dội thẳng gáo nước vào mặt Tống Lẫm.

Tần Thanh chẳng nể nang ai, dội thẳng gáo nước vào mặt Tống Lẫm.

Tống Lẫm sẽ làm lành với bạn gái như thế nào? Những rắc rối về mối quan hệ làm ăn giữa tập đoàn Vạn Phong và Bách Trại sẽ ra sao?

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay, được phát sóng vào lúc 12h trưa từ thứ Hai – Chủ nhật trên Keeng Movies.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn

#hạnh phúc trong tầm tay #Hạnh phúc trong tầm tay tập 15-16 #phim Hoa ngữ #Phim Trung #địch lệ nhiệt ba #trương đậu đậu #hoàng cảnh du #tiểu tam #tuesday #một nốt nhạc #chia tay

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 13-14: Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức nhận lời yêu Hoàng Cảnh Du

28/05/2020 20:07

Nhìn crush hạnh phúc bên người đàn ông khác, Hoắc Thần Đông (Tào Dục Thần) không khỏi chạnh lòng.

Trước những lời chỉ trích tiêu cực của dư luận và sự đau lòng của cha mẹ, Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) quyết định rút khỏi cuộc thi tìm kiếm nhà thiết kế thời trang tài năng do tập đoàn Vạn Phong tổ chức.

Ngay sau khi Chu Phóng rời khỏi cuộc thi, Lộ Na (Trương Đậu Đậu) cũng xin rút lui, không hợp tác với chương trình nữa, điều này khiến tập đoàn Vạn Phong chịu không ít thiệt hại. Song, Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) vẫn bình thản đáp lại ban lãnh đạo rằng ai làm người đó chịu, mọi việc đều do anh mà ra nên anh sẽ tự chịu trách nhiệm, không mượn mọi người phải tìm cách thuyết phục Lộ Na quay lại chương trình.

Trích diễn biến tập 13 Hạnh phúc trong tầm tay

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 13-14: Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức nhận lời yêu Hoàng Cảnh Du 0

Cả Chu Phóng và Lộ Na đều quyết định 'dứt áo ra đi' khỏi chương trình.

Cả Chu Phóng và Lộ Na đều quyết định 'dứt áo ra đi' khỏi chương trình.

Sau khi rút lui khỏi cuộc thi, Chu Phóng và cô bạn thân Tần Thanh (Trương Hình Dư) quyết định ra ngoại thành chơi một chuyến để xả stress. Trong chuyến đi còn có hai chàng trai Thần Đông (Tào Dục Thần) và Tả Vũ Lâm (Dịch Đại Thiên). Đến tối, hai cặp đôi tách lẻ để đi xem pháo hoa và có không gian riêng tư bên nhau.

Lần này, Thần Đông đã lấy hết can đảm tỏ tình với Chu Phóng, anh nói rằng mình đã âm thầm yêu đơn phương cô bạn từ hồi còn học đại học, giờ đây anh không thể bỏ lỡ cơ hội thêm nữa. Trước lời bày tỏ chân thành của Thần Đông, Chu Phóng lập tức mỉm cười từ chối, kèm theo lý do không thể thuyết phục hơn, đó là cô đã có tình cảm với Tống Lẫm.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 13-14: Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức nhận lời yêu Hoàng Cảnh Du 2

Thần Đông tỏ tình nghiêm túc với Chu Phóng.

Thần Đông tỏ tình nghiêm túc với Chu Phóng.

Về phía Tống Lẫm, anh đã xuất hiện kịp thời và nghe được hết những lời thừa nhận tình cảm từ phía Chu Phóng. Ngay lập tức, anh kéo Chu Phóng về phía mình và trao cho cô một nụ hôn ngọt ngào trước chốn đông người, mặc kệ Thần Đông buồn bã đứng nhìn.

Nam - nữ chính hôn nhau say đắm.

Nam - nữ chính hôn nhau say đắm.

Thần Đông thấy crush hôn người khác mà lòng quặn đau.

Thần Đông thấy crush hôn người khác mà lòng quặn đau.

Sau nụ hôn đầu tiên, Tống Lẫm và Chu Phóng chính thức trở thành một đôi, chuyển qua xưng hô anh - em vô cùng ngọt ngào.

Vì cả hai sống chung cùng một khu phố nên việc hẹn hò rất dễ dàng, tối đến chàng và nàng lại nắm tay nhau đi dạo tình tứ. Chu Phóng còn nhõng nhẽo đòi bạn trai cõng mình bằng được.

Tống Lẫm cõng người yêu hệt như soái ca ngôn tình.

Tống Lẫm cõng người yêu hệt như soái ca ngôn tình.

Tập 13-14 của bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay cũng hé lộ một sự việc bất ngờ, Trần Thần (Thái Quang Thái) - trợ lý thân cận của Tống Lẫm đang làm gián điệp cho công ty khác. Trước đây, Tống Lẫm từng điều tra một lần về việc này nhưng lại nghi oan cho một vị giám đốc kinh doanh nên đã đuổi việc anh ta, anh hoàn toàn không biết người bán đứng mình lại chính là trợ lý thân cận nhất ở bên.

Một lần đi ngang qua, Tả Vũ Lâm vô tình chứng kiến cảnh Trần Thần đang tuồn tài liệu của công ty ra ngoài. Anh chủ động hẹn Trần Thần đi ăn tối để dò hỏi thông tin nhưng vẫn chưa khai thác được điều gì.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 13-14: Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức nhận lời yêu Hoàng Cảnh Du 7

Tả Vũ Lâm sốc tận óc khi biết Trần Thần chính là nội gián của công ty.

Tả Vũ Lâm sốc tận óc khi biết Trần Thần chính là nội gián của công ty.

Liệu Tả Vũ Lâm có báo cáo với sếp Tống việc Trần Thần làm gián điệp hay không? Chuyện tình yêu của Chu Phóng và Tống Lẫm sẽ thuận lợi? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay, được phát sóng vào lúc 12h trưa từ thứ Hai - Chủ nhật trên hạ tầng Keeng Movies để có câu trả lời.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn

#hạnh phúc trong tầm tay #địch lệ nhiệt ba #hoàng cảnh du #Tào Dục Thần #Phim Trung #phim Hoa ngữ #ra chuồng gà #crush #hạnh phúc

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 12: Hoàng Cảnh Du công khai Địch Lệ Nhiệt Ba là bạn gái, đe dọa Trương Đậu Đậu không được đụng đến người mình yêu

27/05/2020 19:45

Vẫn là Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) cứu Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) một bàn thua trông thấy.

*** Xem thêm các bài viết về phim Hạnh phúc trong tầm tay TẠI ĐÂY.

tập 10-11 Hạnh phúc trong tầm tay, Chu Phóng bị lên án là 'tiểu tam' xen vào giữa cuộc tình đẹp của Lộ Na (Trương Đậu Đậu) và Tống Lẫm. Cô bị chỉ trích khi khiến cho Lộ Na uất ức.

Vì ảnh hưởng của danh nghĩa 'tiểu tam', Chu Phóng bị tụt xuống hạng 7 trong chương trình và bị các thí sinh khác giễu cợt là dùng mối quan hệ để đi lên, thay vì thực lực như các thí sinh khác. Tần Thanh (Trương Hinh Dư) cũng nghi ngờ sự việc do Lộ Na làm, nhằm kéo sự thương hại về phía cô ta, để Chu Phóng hứng chịu búa rìu dư luận.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 12: Hoàng Cảnh Du công khai Địch Lệ Nhiệt Ba là bạn gái, đe dọa Trương Đậu Đậu không được đụng đến người mình yêu 0

Chu Phóng bị các thí sinh công khai ghét bỏ vì dùng mối quan hệ để được vào vòng trong 

Chu Phóng bị các thí sinh công khai ghét bỏ vì dùng mối quan hệ để được vào vòng trong 

Để giải quyết sự việc, Lộ Na yêu cầu gặp riêng Chu Phóng để đưa ra yêu cầu, rằng cô sẽ mở một cuộc họp báo và Chu Phóng sẽ giải thích với báo giới bằng những lời được Lộ Na chuẩn bị trước. Và đương nhiên những lời này sẽ có lợi cho riêng Lộ Na. Không may, cuộc gặp gỡ này bị Tống Lạc - em gái Tống Lẫm phát hiện, cô nhanh chóng gọi cho anh trai đến ứng cứu Chu Phóng.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 12: Hoàng Cảnh Du công khai Địch Lệ Nhiệt Ba là bạn gái, đe dọa Trương Đậu Đậu không được đụng đến người mình yêu 2

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 12: Hoàng Cảnh Du công khai Địch Lệ Nhiệt Ba là bạn gái, đe dọa Trương Đậu Đậu không được đụng đến người mình yêu 3

Xuất hiện khi Chu Phóng đang chuẩn bị nhận lời sẽ làm theo ý Lộ Na, Tống Lẫm phủi sạch quan hệ với Lộ Na: 'Người mà tôi không có bất kỳ quan hệ nào là cô'. Đồng thời anh cũng thừa nhận mối quan hệ với Chu Phóng: 'Chu Phóng là bạn gái của tôi, tôi sẽ bảo vệ cô ấy'. Dứt lời Tống Lẫm ngang nhiên đưa Chu Phóng rời đi trước sự bàng hoàng của Lộ Na.

Trích tập 12 Hạnh phúc trong tầm tay, cảnh Tống Lẫm bảo vệ Chu Phóng trước Lộ Na

Tống Lẫm phủ nhận quan hệ với Lộ Na, công khai Chu Phóng là bạn gái mình, đe dọa Lộ Na không được động đến người mình yêu 

Tống Lẫm phủ nhận quan hệ với Lộ Na, công khai Chu Phóng là bạn gái mình, đe dọa Lộ Na không được động đến người mình yêu 

Phát hiện con gái bị báo giới chỉ trích 'tiểu tam', mẹ Chu Phóng tới tận đài truyền hình tìm con gái. Biết Chu Phóng bị fan của Lộ Na mắng chửi thậm tệ, bà cãi tay đôi với họ để bảo vệ con gái của mình.

Chu Phóng có quá nhiều áp lực, cậu bạn thân Thần Đông lại xuất hiện như một vị cứu tinh, đưa cô đi chơi đua xe nhằm xua tan những căng thẳng. Tình cảm của Thần Đông dành cho Chu Phóng ngày càng lớn, chỉ có điều Chu Phóng lại chẳng hề nhận ra. Thậm chí, Thần Đông còn từng đề nghị hãy để anh giả làm người yêu của cô để báo giới không còn chỉ trích Chu Phóng nữa, nhưng anh lại chậm chân trước Tống Lẫm.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 12: Hoàng Cảnh Du công khai Địch Lệ Nhiệt Ba là bạn gái, đe dọa Trương Đậu Đậu không được đụng đến người mình yêu 5

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 12: Hoàng Cảnh Du công khai Địch Lệ Nhiệt Ba là bạn gái, đe dọa Trương Đậu Đậu không được đụng đến người mình yêu 6

Thần Đông là người đưa Chu Phóng đi xả stress, trước đó anh còn đề nghị hãy để mình đóng giả làm người yêu Chu Phóng

Thần Đông là người đưa Chu Phóng đi xả stress, trước đó anh còn đề nghị hãy để mình đóng giả làm người yêu Chu Phóng

Trong một diễn biến khác, Tả Vũ Lâm (Dịch Đại Thiên) đã gặp mẹ của Tần Thanh và bị nhân viên của cô vạch trần hai người đang yêu nhau. Biết điều Tần Thanh lo lắng là sợ ba mẹ phát hiện cô có người yêu rồi sau này nhỡ hai người không đến được với nhau, ba mẹ sẽ thất vọng, Tả Vũ Lâm đề nghị đến khi đó hãy nói cô bị anh đá, để ba mẹ thương Tần Thanh nhiều hơn.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 12: Hoàng Cảnh Du công khai Địch Lệ Nhiệt Ba là bạn gái, đe dọa Trương Đậu Đậu không được đụng đến người mình yêu 8

Tả Vũ Lâm vẫn luôn 1 lòng hướng đến Tần Thanh 

Tả Vũ Lâm vẫn luôn 1 lòng hướng đến Tần Thanh 

Không những thế, Tả Vũ Lâm khi được tăng lương, điều đầu tiên là mua tặng Tần Thanh đồng hồ. Biết chiếc đồng hồ này cô đã có rồi, anh chủ động đưa cô đi đổi lấy chiếc khác nhưng Tần Thanh lại không thích. Trên đường về, Tả Vũ Lâm buồn rầu mãi vì chuyện không tặng được quà cho Tần Thanh. Hiểu được tấm lòng của Tả Vũ Lâm, Tần Thanh tặng cho anh một nụ hôn lên má vì cảm kích tình yêu anh dành cho mình.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 12: Hoàng Cảnh Du công khai Địch Lệ Nhiệt Ba là bạn gái, đe dọa Trương Đậu Đậu không được đụng đến người mình yêu 10

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 12: Hoàng Cảnh Du công khai Địch Lệ Nhiệt Ba là bạn gái, đe dọa Trương Đậu Đậu không được đụng đến người mình yêu 11

Tần Thanh chủ động tặng Tả Vũ Lâm một nụ hôn 

Tần Thanh chủ động tặng Tả Vũ Lâm một nụ hôn 

Khi Chu Phóng trở về đài truyền hình, cô chào ai cũng không được đón nhận, cửa phòng của cô còn không thể mở được. Có chuyện gì xảy ra khiến cho Chu Phóng không thể vào được phòng của mình? Tống Lẫm có lại lần nữa xuất hiện như anh hùng cứu lấy mỹ nhân? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Hạnh phúc trong tầm tay, phát sóng lúc 12h trưa các ngày trong tuần trên Keeng Movies.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#phim Hoa Ngữ #hạnh phúc trong tầm tay #địch lệ nhiệt ba #hoàng cảnh du #trương đậu đậu #trương hinh dư

Mới nhất