'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược'

09/11/2018 02:28

'Hạo Lan truyện' tung trailer và poster chính thức trước ngày lên sóng, viết nên câu chuyện tình yêu truyền kỳ thời chiến quốc.

Hạo Lan truyện là bộ phim truyền hình cổ trang do Vu Chính làm tổng chế tác với sự tham gia của các diễn viên Ngô Cẩn Ngôn, Mao Tử Tuấn, Nhiếp Viễn, Ninh Tịnh… được định sẽ lên sóng độc quyền vào ngày 15 tháng 11 trên kênh mạng iQiyi vào lúc 20h mỗi tuần từ thứ 5 đến chủ nhật mỗi ngày hai tập. Hội viên vip sẽ được xem trước 8 tập.

Hôm nay đoàn làm phim Hạo Lan truyện đã chính thức tung trailer phim lấy đề tài 'phong tranh' và poster nhân vật chính hé lộ những chi tiết đặc sắc của bộ phim. Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục viết nên câu chuyện tình duyên đầy chông gai sau bộ phim truyền hình cổ trang đình đám trước đó Diên Hi công lược, với lời tỏ tình thâm tình: 'Cả đời này của nàng, đừng hòng thoát khỏi tôi'. Đồng thời qua đoạn trailer một lần nữa bộc lộ được khả năng diễn xuất của diễn viên phái thực lực như Ninh Tịnh và Vương Chí Phi với câu nói: 'Nghịch ta thì chết' càng tăng thêm sức hấp dẫn cho bộ phim.

Trailer mới của Hạo Lan truyện

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 0

Như mọi người đều biết, thời kì xuân thu chiến quốc, Bảy nước Tề, Sở ,Yên, Hàn,Triệu, Nguỵ và Tần đua nhau tranh hùng, chư hầu đi quá giới hạn cạnh tranh xưng bá, niên đại hoàng kim nhân tài thay nhau xuất hiện. Hôm nay, đoàn phim chính thức tuyên truyền công bố trailer 'tranh phong' và những hình ảnh poster vô cùng phù hợp với bối cảnh thời đại và bối cảnh nhân vật.

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 1

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 2

Trong đoạn trailer mới nhất, Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn diễn) mặc dù với hình tượng nhỏ bé và yếu ớt, nhưng ngôn ngữ, nói năng vô cùng khí phách. Từ lúc ban đầu được Lã Bất Vi nhìn trúng đến khi trưởng thành trở thành vương hậu Tần quốc quyền khuynh thiên hạ, một đời trải qua những khó khăn đau khổ vẫn không hề thay đổi tâm ý ban đầu, khắc họa bản sắc nữ nhân với tính cách độc lập của nữ nhân phương Tây.

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 3

Thắng Dị Nhân (Mao Tử Tuấn diễn) xuất hiện với bộ y phục trắng của Triệu Quốc có phần hơi mơ nhạt nhưng từ trong ánh mắt luôn thể hiện khát vọng quyền lực cực độ, trải qua nhiều cú sốc cuối cùng cũng có thể hoàn thành ước nguyện trở về nước Tần xưng vương.

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 4

Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn diễn) lòng mang nghiệp lớn, một lòng luôn tính kế vì người khác nhưng không muốn lỡ mất tình yêu. Công chúa Nhã (Hải Linh diễn) yêu nhưng không được, đáng thương vô cùng, người sai nhưng đem chấp niệm trở thành thâm tình như nàng ấy pha đủ sắc thái bi tình. Trong phim, Hải Linh có nhiều cảnh diễn tay đôi với Vương Chí Phi.

Ngoài ra, Khương Tử Tân, Hồng Nghiêu, Hà Phụng Thiên, Trương Nam, Đồng Mộng Thực… với sự thể hiện của nhiều diễn viên thế hệ tiểu sinh tiểu hoa mới này cũng là một trong những điểm đáng chú ý. Phản xạ của ánh sáng trong phim cũng vô cùng phù hợp với tâm tình của nhân vật, thể hiện được dã tâm và sự khắc chế của từng nhân vật khác nhau.

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 5

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 6

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 7

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 8

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 9

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 10

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 11

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 12

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 13

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 14

Hạo Lan truyện là bộ phim truyền hình kể về thời kì chiến quốc, thời kỳ giao tranh hai nước của Tần - Triệu đến việc Tần Vương trừ khử thừa tướng Lã Bất Vi và bè phái của Trường Tín Hầu để nắm quyền đầy đủ cai trị như một vị vua của nước Tần.

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 15

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 16

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 17

Bộ phim này lấy việc tranh đoạt quyền lực, mưu cơ tâm tính kết hợp với nhau, cuối cùng lại dùng yêu hận để tháo gỡ mọi hận thù. Với cuộc tình tay ba nổi danh nhất trong lịch sử, lần này Vu Chính sẽ đem lại cho người xem một tác phẩm như thế nào? Hơn nữa, bộ phim này dựa trên nhân vật lịch sử Triệu Cơ (Hạo Lan), tin chắc rằng Vu Chính sẽ đem đến cho chúng ta một triều đại Tần Vương hoàn toàn khác với trước đây.

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 18

'Hạo Lan truyện' tiếp tục tung trailer gay cấn, nội dung hứa hẹn chỉ hơn chứ không kém 'Diên Hi công lược' 19

Điều đáng nhắc đến chính là trong khi bộ phim đang còn trong thời kỳ chế tác thì Hạo Lan truyện bên cạnh lịch chiếu trên trang mạng iQiyi, nhiều đài truyền hình và kênh mạng lớn lần lượt mua bản quyền Hạo Lan truyện để phát sóng bất chấp thành tích mà bộ phim chiếu sau này sẽ như thế nào. Đài truyền hình TVB của Hong Kong, kênh FOX Trung Quốc và kênh chủ Youtube tại nhiều nước trên Thế giới như khu vực Âu Mỹ, Bắc Mỹ, Châu Đại Dương, Châu Á… đã thông báo phát sóng song song lịch chiếu của Hạo Lan truyện so với Iqiyi.

Liệu rằng, Hạo Lan truyện có thể làm được như những gì mà Diên Hi công lược đã từng làm hay không, chúng ta hãy cũng nhau chờ xem nhé!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Hạo Lan #Vu Chính #thâm tình

‘Hạo Lan truyện’: Chỉ cần một câu nói, Hạo Lan ngay lập tức chứng tỏ được sức mạnh ‘chị đại’

06/11/2018 21:59

Nữ cường trong ‘truyền thuyết’ là đây chứ đâu!

Sau chiến thắng oanh liệt của Diên Hi công lược trên mọi mặt trận: đạt 7.2/10 điểm trên trang đánh giá phim hàng đầu – Douban, nằm trong top phim có lượt xem trực tuyến cao nhất năm 2018, đưa tên tuổi của loạt sao trẻ như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải,… tới gần hơn với người hâm mộ, những tác phẩm đang ‘xếp kho' của Vu Chính được các trang chiếu phim online độc quyền săn đón hơn bao giờ hết.

Nhân dịp Hạo Lan truyện – tác phẩm tiếp theo do Ngô Cẩn Ngôn thủ vai chính được kênh Iqiyi (Ái Kì Nghệ) mua bản quyền, xếp lịch chiếu và tung trailer, người hâm mộ một lần nữa nhắc về câu thoại đầy uy quyền của Lý Hạo Lan mà biên kịch Vu Chính từng tiết lộ trước đây

‘Hạo Lan truyện’: Chỉ cần một câu nói, Hạo Lan ngay lập tức chứng tỏ được sức mạnh ‘chị đại’ 0

‘Hắn đối với ta, không phải lập ta làm vương hậu, chẳng phải phong con trai ta làm trữ quân, mà là yêu thương kính trọng ta. Cho dù ngươi có đến sinh con trai cho hắn, bầu bạn cùng hắn mỗi ngày nhưng mắt hắn nhìn, miệng hắn nói, lòng hắn nghĩ chỉ mình ta. Thế nên ta không trách hắn, ta chỉ thương hại ngươi thôi'.

Là vợ của Thắng Dị Nhân (hay Doanh Tư Sở) – Tần Trang Tương vương (Mao Tử Tuấn), Lý Hạo Lan không chỉ hiến kế giúp chồng bình định giang sơn, mà còn phải đối phó với mưu sâu kế hiểm tới từ những ‘đóa hoa thơm' tìm cách chiếm lấy trái tim Dị Nhân.

Công chúa Nhã - người thầm yêu Thắng Dị Nhân đã lâu

Công chúa Nhã - người thầm yêu Thắng Dị Nhân đã lâu

Tuy chưa biết Hạo Lan có đích thân ra tay trừng trị bóng hồng xinh đẹp nào đang muốn ‘thả thính' Tần Trang Tương vương hay không, nhưng trước mắt, qua câu thoại này, người hâm mộ có thể thấy rõ Tần Trang Tương vương phu nhân đã nắm trong tay món vũ khí lợi hại nhất: tình yêu vô bờ bến của chồng.

Thắng Dị Nhân hay Doanh Tư Sở - Tần Trang Tương vương nước Tần phải làm con tin tại nước Triệu

Thắng Dị Nhân hay Doanh Tư Sở - Tần Trang Tương vương nước Tần phải làm con tin tại nước Triệu

Cuối thời chiến quốc, Lý Hạo Lan vốn là tiểu thư nhà Ngự sử Lý Hách nhưng bị mẹ kế hãm hại, bán đi. Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) mua Hạo Lan về và dâng nàng cho Thắng Dị Nhân – Tần Trang Tương vương đang ở nước Triệu làm con tin, điều này khiến công chúa Nhã (Hải Linh) – người vẫn mến mộ Dị Nhân bấy lâu nay không vừa mắt.

Lã Bất Vi - người 'thầy' dạy Hạo Lan về cuộc đời

Lã Bất Vi - người 'thầy' dạy Hạo Lan về cuộc đời

Chính biến xảy ra, công chúa Nhã muốn hại Hạo Lan nên mất mạng, Dị Nhân và Hạo Lan về nước Tần. Sau này, Doanh Chính – con trai Hạo Lan lên ngôi, một phần muốn thanh trừng phe cánh, một phần cho rằng Lã Bất Vi liên quan đến cái chết của cha nên phạt lưu đày ông. Lúc này, Hạo Lan xin con mình tha mạng cho Lã Bất Vi, cùng ông về Lạc Dương bắt đầu lại cuộc đời.

Trailer Hạo Lan truyện

Hạo Lan truyện chính thức lên sóng lúc 20h từ thứ Năm tới Chủ nhật, mỗi ngày hai tập, bắt đầu từ 15/11/2018 trên kênh Iqiyi.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn

#Hạo Lan Truyện #Ngô Cẩn Ngôn #Nhiếp Viễn #Mao Tử Tuấn #hải linh

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn

05/11/2018 15:53

Tác phẩm tiếp theo 'Hạo Lan truyện' được lên sóng sau bộ phim truyền hình cổ trang làm mưa làm gió 'Diên Hi công lược' trong mùa hè năm 2018 do Vu Chính đảm nhận tổng chế tác cuối cùng cũng được định sẽ lên sóng vào ngày 15 tháng 11 vào lúc 20h trên kênh chiếu mạng iQiyi.

Hạo Lan truyện - bộ phim mới với vai trò tổng giám chế của Vu Chính với sự tham gia của các diễn viên Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Mao Tử Tuấn…là bộ phim truyền hình kể về thời kì chiến quốc, thời kỳ giao tranh hai nước của Tần - Triệu đến việc Tần Vương trừ khử thừa tướng Lã Bất Vi và bè phái của Trường Tín Hầu để nắm quyền đầy đủ cai trị như một vị vua của nước Tần.

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn 0

Sau sự thành công của Diên Hi công lược thì sự trở lại lần này với Hạo Lan truyện của Vu Chính cũng được khán giả chú ý theo dõi nhiều hơn. Không phụ lòng mong ngóng của khán giả, cuối cùng hôm nay trang mạng chính thức của iQiyi cũng đã chính thức lên tiếng, bộ phim được định sẽ lên sóng vào ngày 15 tháng 11 sắp tới vào lúc 20h mỗi tuần từ thứ 5 đến chủ nhật mỗi ngày hai tập. Hội viên vip sẽ được xem trước 8 tập.

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn 1

Từ sau Diên Hi công lược, Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn đã mang đến cho khán giả phản ứng hóa học rất tốt, vì vậy đến với Hạo Lan truyện lần này, cả hai lại viết thêm câu chuyện tiếp tục tình duyên kiếp trước, gặp nhau trong thời chiến quốc loạn lạc. Trong đoạn trailer mới nhất do iQiyi tung ra vào sáng hôm nay có thể thấy cảnh diễn tay đôi giữa Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn là rất nhiều, đối mặt với hoàn cảnh nguy cơ tứ phía, Lã Bất Vi đã chỉ dạy cho Lý Hạo Lạn làm thế nào để sinh tồn trong thời thế loạn lạc này, giúp đỡ nàng từng bước từng bước thoái khỏi khó khăn và khảo nghiệm.

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn 2

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn 3

Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) là người con gái không thích chịu sự gò bó, Thắng Dị Nhân (hay Doanh Tử Sở) vốn đang lâm vào tình cảnh khó khăn, Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) là một thương nhân có dã tâm cực lớn. Ba người họ đã kết thành đồng minh với nhau vì để thực hiện những mục đích khác nhau. Trải qua nhiều lần cửu tử nhất sinh, cuối cùng cũng leo lên được vị trí cao nhất ở chiến quốc.

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn 4

Ngoại trừ mưu kế, thì khai thác chuyện tình cảm cũng là một trong những trọng điểm lớn. Một bên là dã tâm bành trướng, một lòng mưu cầu quyền quý, Lã Bất Vi khi mới gặp Thắng Dị Nhân đã đối chọi gay gắt nhưng dần dần trở thành bạn của nhau. Bên kia là một Thắng Dị nhân với bề ngoài nho nhã kì thực vô cùng có lòng dạ, ba người tại trải qua gian nguy trung cảm tình lặng yên phát sinh biến hóa. Họ với xuất thân trong những hoàn cảnh khác nhau đã nảy sinh nhiều tình cảm.

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn 5

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn 6

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn 7

Bộ phim này lấy việc tranh đoạt quyền lực, mưu cơ tâm tính kết hợp với nhau, cuối cùng lại dùng yêu hận để tháo gỡ mọi hận thù. Với cuộc tình tay ba nổi danh nhất trong lịch sử, lần này Vu Chính sẽ đem lại cho người xem một tác phẩm như thế nào? Hơn nữa, bộ phim này dựa trên nhân vật lịch sử Triệu Cơ (Hạo Lan), tin chắc rằng Vu Chính sẽ đem đến cho chúng ta một triều đại Tần Vương hoàn toàn khác với trước đây.

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn 8

Ngoài trừ cặp đôi Nhiếp Viễn và Ngôn Cẩn Ngôn ra thì trong Hạo Lan truyện cũng xuất hiện rất nhiều khuôn mặt quen thuộc trong Diên Hi công lược, nhưng với thân phận, tính cách nhân vật khác nhau, được xây dựng có nhiều bước chuyển tin chắc bộ phim sẽ mang lại làn gió mới cho khán giả. Nếu như Hoằng Trú trong Diên Hi diễn vai Hồng Nghiêu thì đến với Hạo Lan truyện lần này đảm nhận vai công tử Giao, có mối quan hệ không tầm thường với Hạo Lan, Minh Ngọc dễ thương, đáng yêu do Khương Tử Tân đảm nhận sẽ diễn vai y sư Ân Tiểu Xuân, và sẽ có không ít cảnh tay đôi với Hạo Lan. An Quốc Quân - phụ thân của Thắng Dị Nhân trong Hạo Lan truyện do Vương Mậu Lôi - Viên Xuân Vọng trong Diên Hi đảm nhận, trở thành thái tử chân chính. Cao Quý phi của Đàm Trác trong Hạo Lan sẽ đảm nhận mẫu thân của Thắng Dị Nhân - Hoa Dương phu nhân, với mong ước trở thành Hoàng hậu.

Ngoài ra, Hạo Lan truyện còn quy tụ những diễn viên phải thực lục và dàn diễn viên mới như Ninh Tịnh vai phu nhân Triệu Quốc Lệ khí phách, cơ trí. Vương Chí Phi vai quân chủ Triệu Quốc kết duyên phu phụ cùng với Ninh Tịnh, Hải Linh vai công chúa Nhã, nhan sắc xinh đẹp, yêu kiều….

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn 9

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn 10

'Hạo Lan truyện' tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngô đẹp mê hoặc, tái ngộ với 'Càn Long' Nhiếp Viễn 11

Liệu rằng Hạo Lan truyện có thể làm được như những gì mà Diên Hi công lược đã từng làm hay không, chúng ta hãy cũng nhau chờ xem nhé !

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bảo Duyên/Saostar.vn

#Hạo Lan #Vu Chính #Diên Hi #Nhiếp Viễn #Lã Bất Vi #Thắng Dị Nhân

‘Hạo Lan truyện’ của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn tung trailer, có đơn thuần là bản nâng cấp của 'Diên Hi công lược'?

18/10/2018 19:50

Vu chính lại đến rồi! Lần này, anh đem 'bản nâng cấp' 'Diên Hi công lược' - 'Hạo Lan truyện' đến rồi!

'Vốn là phần 2 của Diên Hi công lược', 'vai Anh Lạc vốn định tìm Dương Dung diễn'… những từ khóa này gần đây thường xuyên được tìm kiếm nhiều nhất. Bộ mặt 'kịch tính' của Vu Chính đã bộc lộ không còn nghi ngờ gì nữa. Nhưng lại chính vào lúc độ nóng của những chủ đề về Diên Hi công lược vừa mới từ từ hạ nhiệt, thì anh lại tung ra trailer bộ phim mới Hạo Lan truyện làm cho mọi thứ bị phá vỡ, dự kiến được phát sóng vào năm 2019.

Trailer vừa mới được nhà sản xuất tung ra của Hạo Lan truyện

‘Hạo Lan truyện’ của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn tung trailer, có đơn thuần là bản nâng cấp của 'Diên Hi công lược'? 0

Bởi vậy, bộ phim mới của anh, Hạo Lan truyện gần đây cũng thường xuyên được tìm kiếm nhiều nhất. Lúc này nhất định sẽ có người xem đặt nghi vấn: Hạo Lan truyện rốt cục là thần thánh phương nào đây? Nội dung Hạo Lan truyện chủ yếu kể về câu chuyện thời Chiến quốc Lã Bất Vi và Triệu Cơ từng bước từng bước giúp đỡ chính nghĩa trợ giúp nhà Tần lên ngôi vua. Nhiếp Viễn vào vai Lã Bất Vi nhà chính trị gia xuất sắc, Ngô Cẩn Ngôn vào vai một mỹ nữ hồng nhan là mẹ của Tần Thủy Hoàng (tức Lý Hạo Lan). Mao Tử Tuấn vào vai Tần Dị Nhân phụ thân của Tần Thủy Hoàng, còn có Ninh Tịnh Như vào vai Lệ phu nhân.

‘Hạo Lan truyện’ của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn tung trailer, có đơn thuần là bản nâng cấp của 'Diên Hi công lược'? 1

Lý Hạo Lan - con gái Ngự sử Hàm Đan Lý Hách do bị mẹ kế hãm hại lâm vào cảnh tan cửa nát nhà, không còn cách nào khác phải lưu lạc đầu khắp nơi, sau đó còn bị bán đi, bị Lã Bất Vi khi đó còn là một thương nhân thuộc tầng lớp thấp kém gặp phải và mua về. Lã Bất Vi đem Lý Hạo Lan dâng tặng cho Tần Vương Tần Dị Nhân khi đó đang làm con tin ở nước Triệu. Lã Bất Vi và Lý Hạo Lan cùng vào cung, lần lượt hóa giải vô số mối nguy hiểm cho bản thân và Tần Vương. Sau đó Lý Hạo Lan được gả cho Tần Dị Nhân, thậm chí còn bảo toàn được cho Dị Nhân lúc tính mạng con tin Dị Nhân lâm vào cảnh vô cùng nguy hiểm, cùng Lã Bất Vi đưa ông ta về nước Tần. Đây cũng là một câu chuyện truyền kỳ về sự rối ren phức tạp giữa vận mệnh và con đường phía trước, giữa quyền lực và tình cảm đan xen lẫn nhau.

‘Hạo Lan truyện’ của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn tung trailer, có đơn thuần là bản nâng cấp của 'Diên Hi công lược'? 2

Trong buổi công bố ngành điện ảnh hằng năm của Đằng Tấn (Tengxun), Vu Chính dắt một đoàn sáng tạo chính của Hạo Lan truyện tương đương với sự gia nhập của hai nhân vật sáng tạo chính trong Diên Hi công lược. Người xem bày tỏ sự kỳ vọng rất lớn, nhưng cũng có chút nuối tiếc vì sao Tần Lam và Hứa Khải lại vì nguyên nhân lịch trình mà không thể tham gia. Còn tại hiện trường buổi công bố, khi Ngô Cẩn Ngôn được hỏi về cảm nhận khi một lần nữa hợp tác chung với Nhiếp Viễn, cô vô cùng vui vẻ bày tỏ rằng cảm giác hợp tác với Viễn ca rất tốt, hai người giao tiếp bằng ánh mắt cũng rất ăn ý.

‘Hạo Lan truyện’ của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn tung trailer, có đơn thuần là bản nâng cấp của 'Diên Hi công lược'? 3

===> Xem thêm: Không phải ai cũng nhận ra mối liên hệ trong 'vũ trụ cung đấu' của Hoàn Châu Công Chúa, Diên Hi Công Lược và Hậu cung Như Ý Truyện

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn

#Mao Tử Tuấn #Ngô Cẩn Ngôn #Nhiếp Viễn #Hạo Lan Truyện #ninh tịnh như

Mới nhất