Hậu Quỳnh búp bê, 'My sói' Thu Quỳnh bất ngờ công bố sổ ghi chép của ông Cấn, tiết lộ mức giá 'khủng' chuẩn 'vơ đét ngành'

11/07/2020 22:03

Trong khi khán giả đang nóng lòng chờ đợi phần 2 của 'Quỳnh búp bê', thì mới đây 'My sói' Thu Quỳnh đã bất ngờ công bố sổ ghi chép của ông Cấn khiến ai nấy thích thú.

Quỳnh búp bê kết thúc đã lâu nhưng khán giả vẫn mong đợi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc ở phần 2. Trước đó, nhà đài cũng úp mở sẽ làm tiếp phần 2 nói về cuộc đời My sói. Mới đây trên trang cá nhân, Thu Quỳnh đã tiết lộ cuộc sống của nhân vật My sói sau khi hoàn lương.

Bài đăng của Thu Quỳnh thu hút sự chú ý.

Bài đăng của Thu Quỳnh thu hút sự chú ý.

Cụ thể cô viết: '3 năm sau khi hoàn lương, cô My sói giờ đổi tên thành Khánh Ngọc, nhân viên 'đốt lò, nhóm lửa' tại nhà hàng Lửa Ấm đã vô tình lượm được sổ thống kê ngày xưa của sếp Cấn trong đống giấy cũ nhóm lò! My nhoẻn miệng cười 'ngày xưa mình cũng khá phết nhỉ!' Giật mình nhớ ra mình đã lương thiện My quyết định ném sổ vào lò ngay các bác ạ!'

Hậu Quỳnh búp bê, 'My sói' Thu Quỳnh bất ngờ công bố sổ ghi chép của ông Cấn, tiết lộ mức giá 'khủng' chuẩn 'vơ đét ngành' 1

Những khoản ghi chép tỉ mỉ của ông Cấn.

Những khoản ghi chép tỉ mỉ của ông Cấn.

Thu Quỳnh đăng kèm hai tấm ảnh chụp sổ ghi chép của ông Cấn ở Thiên Thai ngày ấy, trong đó có thống kê chi tiết các khoản thu chi. Điều bất ngờ là những khoản ghi chép tỉ mỉ về My sói, Quỳnh búp bê (Phương Oanh) và Lan cave (Thanh Hương), bao gồm phí đầu vào, tiền quần áo, ăn ở, tiền bảo kê, bảo lãnh công an, chi phí phá thai, khám sức khỏe và cả mức giá mỗi lần đi khách.

'Lan cave' thấy tội cho mình vì nạo hút thai nhiều.

'Lan cave' thấy tội cho mình vì nạo hút thai nhiều.

Trong đó, 'My sói' đúng chuẩn 'vơ đét ngành' với mức giá đầu vào cao ngất ngưởng 100 triệu, Lan ở mức 40 triệu còn Quỳnh được 'mua' với giá 35 triệu. Tiền đi khách của My cũng cao ngất ngưởng khi chỉ nói chuyện bằng tiền đô. Còn Quỳnh có lẽ là người khiến ông Cấn phải đau đầu nhất khi lãi chưa thấy đâu đã phải chi cả đống tiền bồi thường cắn khách, tiền môi giới, tiền nạo phá thai.

Dưới bài đăng, My cũng không quên tag những chị em 'đồng nghiệp' cũ là 'Lan cave' Thanh Hương và 'Quỳnh búp bê' Phương Oanh. Thanh Hương thấy tội cho Lan vì 'nạo hút thế này còn gì là người', còn 'My sói' thấy thiệt thòi vì Lan còn được khám sức khỏe, mình thì không.

Thu Quỳnh đang tham gia bộ phim Lửa ấm với vai bác sĩ.

Thu Quỳnh đang tham gia bộ phim Lửa ấm với vai bác sĩ.

Hiện Thu Quỳnh đang tham gia Lửa ấm của VFC, bộ phim đang được ghi hình. Trong phim cô vào vai một bác sĩ xinh đẹp nhưng 'không hiền' - theo tiết lộ của nhân viên nhà đài.

>> Xem thêm: Bảo Thanh, Phương Oanh rủ nhau 'về vườn', đây là cơ hội cho những gương mặt này tỏa sáng?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn

#My sói #Thu Quỳnh #Quỳnh búp bê #sao Việt #vũ trụ VTV #phim VTV #phim VFC #Lửa ấm

Những ngày không quên: 'Lan cave' xuất hiện, nhăm nhe cướp chồng của 'My sói' Thu Huệ

07/04/2020 11:08

Tưởng rằng câu chuyện tình yêu giữa Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất để tiến tới hạnh phúc nhưng sự thật lại quá bất ngờ.

Tập 1 Những ngày không quên lên sóng trong bối cảnh gia đình ông Sơn (NSND Trung Anh) và làng Yên đang chật vật với dịch Covid-19. Khi Khoa (Đình Tú) đưa bạn gái Uyên (Phương Oanh) lên thăm nhà ông Sơn đã hỏi thăm về Quốc và được biết rằng anh đang phải tăng ca vì thời kỳ dịch bệnh có nhiều 'fake news'. 

Bữa cơm nhà ông Sơn vắng 2 con rể Vũ (Quốc Trường) và Quốc (Tuấn Tú)

Bữa cơm nhà ông Sơn vắng 2 con rể Vũ (Quốc Trường) và Quốc (Tuấn Tú)

Trích tập 1 Những ngày không quên

Thế nhưng hóa ra không phải Quốc tăng ca ở công ty, mà lại đang ở bên một người con gái khác. Trông Quốc có vẻ đang suy nghĩ điều gì khó khăn lắm. Vy (Thanh Hương) bồn chồn hỏi Quốc 'Em biết chúng ta đều đã có gia đình riêng rồi, đều có quá nhiều thứ đề mất, nhưng bây giờ anh bảo em phải làm thế nào hả anh?'

Những ngày không quên: 'Lan cave' xuất hiện, nhăm nhe cướp chồng của 'My sói' Thu Huệ 1

Những ngày không quên: 'Lan cave' xuất hiện, nhăm nhe cướp chồng của 'My sói' Thu Huệ 2

'Lan cave' Thanh Hương trở lại nhăm nhe cướp chồng của 'My sói' Thu Huệ rồi đây này!

'Lan cave' Thanh Hương trở lại nhăm nhe cướp chồng của 'My sói' Thu Huệ rồi đây này!

Huệ và Quốc đã phải trải qua rất nhiều khó khăn để ở bên nhau, liệu Vy có 'cướp' Quốc khỏi tay Huệ? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Những ngày không quên phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#Những ngày không quên #Thanh Hương #Thu Quỳnh #Tuấn Tú

Những ngày không quên: Khoảnh khắc ái ngại khi chồng cũ Chí Nhân bất ngờ được nhắc tới trước mặt Thu Quỳnh

09/04/2020 14:43

Trong tập 3 'Những ngày không quên', Chí Nhân bất ngờ được nhắc tới trước mặt Thu Quỳnh.

Tập 3 bộ phim Những ngày không quên đã lên sóng tối qua trên kênh VTV1. Những ngày không quên là bộ phim pha trộn giữa 2 tác phẩm Cô gái nhà người ta Về nhà đi con, gắn với bối cảnh thời sự vô cùng nóng hổi là dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Trong tập 3, có một phân cảnh nhỏ nhưng gây chú ý cho khán giả bởi tạo được sự liên hệ tới đời thực. Trong cảnh này, ông Sơn (NSND Trung Anh) đang xem phim trên TV thì Huệ bước ra trò chuyện với bố. Phim mà ông xem là Sinh tử - tác phẩm chính luận rất được quan tâm gần đây. Ông Sơn nói rằng mình rất thích bộ phim này mà chờ mãi TV không chiếu tập mới nên ông thậm chí đã xem lại tập cũ.

Những ngày không quên: Khoảnh khắc ái ngại khi chồng cũ Chí Nhân bất ngờ được nhắc tới trước mặt Thu Quỳnh 0

Cảnh Huệ và bố Sơn cùng xem TV và Chí Nhân xuất hiện.

Cảnh Huệ và bố Sơn cùng xem TV và Chí Nhân xuất hiện.

Ông Sơn cũng đặc biệt khen ngợi diễn xuất của NSND Hoàng Dũng trong phim và nói rằng NSND Hoàng Dũng chính là thần tượng của mình. Ngoài ra, ông Sơn cũng rất tâm đắc một cảnh quay của 2 'bố con' NSND Hoàng Dũng và Chí Nhân, cảnh phim khiến ông xem mà xúc động muốn khóc.

Khi đó, TV cũng chiếu cảnh Chí Nhân rất rõ trên màn hình. Điều đáng nói, Chí Nhân chính là chồng cũ của Thu Quỳnh và cặp đôi từng có thời gian dài gây ồn ào mặt báo liên quan đến chuyện hôn nhân, con cái.

Ngoài ra, cảnh phim cũng gây thích thú vì ngoài đời thực, NSND Trung Anh cũng có mối quan hệ thân thiết với NSND Hoàng Dũng. Họ được khán giả nhớ đến như một cặp bài trùng trong bộ phim Người phán xử khi NSND Hoàng Dũng thủ vai ông trùm Phan Quân, còn NSND Trung Anh đóng vai Lương Bổng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo L.H/toquoc.vn

#Những ngày không quên #Những ngày không quên tập 3 #Chí Nhân #Thu Quỳnh #NSND Trung Anh #NSND Hoàng Dũng

Chị em Thu Quỳnh, Phương Oanh đích thị ‘có thù’ với biên kịch: bị hành từ phim này qua phim khác

12/05/2020 21:35

Thu Quỳnh, Phương Oanh từng có ‘nghiệt duyên’ với nhau trong Quỳnh búp bê và được gặp lại ở Những ngày không quên với hai thân phận khác, nhưng chỉ cần trong vũ trụ VTV thì ở phim nào họ vẫn cứ khổ thôi.

Sau thành công của Quỳnh Búp bê, Thu Quỳnh, Phương Oanh vụt sáng như những ngôi sao mới đầy triển vọng của VTV. Sau đó họ cũng có tham gia những dự án khác với những hình tượng chính diện, phản diện khác nhau nhưng hầu như ở phim nào họ bị ‘hành' tới nơi tới chốn.

Thu Quỳnh: ‘Sao cứ khổ mãi thế này?'

Một sự thật hiển nhiên là dù Thu Quỳnh vào vai chính diện hay phản diện thì cô vẫn cứ khổ. Thu Quỳnh từng đóng khá nhiều phim nhưng chỉ nổi bật hẳn lên sau vai My sói trong Quỳnh búp bê. Cô đã hóa thân xuất sắc vào vai một gái ngành chanh chua, nanh nọc, độc ác. Nếu như hầu hết các nhân vật khác đều có số phận riêng, nổi khổ tâm riêng trên con đường bước chân vào ‘ngành' thì My sói lại có tiểu sử khá mờ nhạt, dù ‘thân thế và sự nghiệp' cũng thuộc hàng ‘vơ đét ngành' chứ chẳng hề thua chị kém em.

My sói ác vì đam mê?

My sói ác vì đam mê?

My sói ác đến mức hư cấu. Ban đầu My ghét Quỳnh búp bê vì con gà tức nhau tiếng gáy. Nhưng sự ganh ghét, đố kỵ lớn dần từng ngày thành sự độc ác, nhẫn tâm. Trong lúc Quỳnh điên loạn vì mất Cảnh, mất con thì My lại trêu ngươi như đổ thêm dầu vào lửa vì ‘Mày càng khổ thì bà mày càng sướng'. Trong khi đa số các nhân vật đều quay đầu là bờ thì My vẫn ám Quỳnh hết lần này đến lần khác, ‘miễn là mày đau khổ'.

Miễn là mày đau khổ.

Miễn là mày đau khổ.

Trong một talk show trên truyền hình, Thu Quỳnh thậm chí bật khóc hỏi biên kịch: ‘Sao chị ác với em thế?' Nhân vật của cô bị dìm hàng, bị bôi xấu, bị biến thành kẻ độc ác phi lý chỉ để làm nổi bật sự tốt đẹp, đáng thương, tội nghiệp của nữ chính. Với My sói, người ta chẳng thể tìm nổi một lý do nào để bênh vực.

Thu Quỳnh cũng không hiểu sao biên kịch 'ác' với mình thế.

Thu Quỳnh cũng không hiểu sao biên kịch 'ác' với mình thế.

Trong Về nhà đi con, Thu Quỳnh lột xác để vào vai chị cả hiền lành, thánh thiện, đối lập 180 độ với vai My sói trước đó. Trong ba chị em gái thì Huệ vất vả nhất nhà. Thời trẻ phải hy sinh cả sự nghiệp học hành lẫn tình yêu để gánh vác việc gia đình, chăm lo cho các em. Đến khi kết hôn thì vớ phải 'combo' chồng cờ bạc vũ phu, em chồng quá quắt. Huệ bị đánh đập, bị sảy thai, bị chồng mang hết tiền tiết kiệm và của hồi môn nướng vào bài bạc. Chỉ đến khi ly hôn, đời Huệ mới có chút ánh sáng.

Huệ khổ nhất nhà trong Về nhà đi con.

Huệ khổ nhất nhà trong Về nhà đi con.

Sang đến Những ngày không quên, vốn là một bộ phim ‘mì ăn liền' để tuyên truyền chống dịch nhưng vai của Thu Quỳnh tiếp tục trở thành trung tâm của drama. Huệ lúc này đã trở thành vợ của Quốc (Tuấn Tú) nhưng nhọ hết lần đò một sang đến lần đò hai. Huệ đã khó có con thì chớ lại phát hiện ra sự thật điếng người rằng chồng có thêm một đứa con riêng nữa. Đường đường là chính thất mà cô lại bị ‘Tuesday' thách thức, đến nỗi chỉ biết uất ức gào lên: ‘Sao mà cứ khổ mãi thế này?' Câu nói vừa xót xa vừa não cả lòng.

Sao cứ khổ mãi thế này nhỉ?

Sao cứ khổ mãi thế này nhỉ?

Phương Oanh: 'Phim nào cũng bị cưỡng bức'

Phương Oanh cũng từng đóng nhiều vai chính, phụ khác nhau nhưng phải đến Quỳnh búp bê mới nổi bật hẳn lên. Bom tấn truyền hình 18+ là bệ phóng tên tuổi của nhiều diễn viên, trong đó vai chính của Phương Oanh hẳn nhiên được chú ý nhiều nhất. Nếu như Thu Quỳnh phải bật khóc hỏi biên kịch ‘Sao chị ác với em thế?' thì Phương Oanh cũng phải thắc mắc với đạo diễn: ‘Sao phim nào em cũng bị hiếp thế?' Việc liên tục vào vai những nhân vật có số phận éo le, bị cưỡng bức đã khiến Phương Oanh được dân mạng gọi là ‘cô gái vàng trong làng bị cưỡng bức'.

Chị em Thu Quỳnh, Phương Oanh đích thị ‘có thù’ với biên kịch: bị hành từ phim này qua phim khác 5

Súa trong Lặng yên dưới vực sâu.

Súa trong Lặng yên dưới vực sâu.

Từ vai Súa trong Lặng yên dưới vực sâu, vai Quỳnh trong Quỳnh búp bê đến vai Uyên trong Cô gái nhà người ta, nhân vật nào cũng bị cưỡng hiếp trong nhục nhã, ê chề.

Súa trong Lặng yên dưới vực sâu bị Phống (Doãn Quốc Đam) bắt về làm vợ, dù cô đã có người yêu. Sống trong cuộc hôn nhân ngục tù khiến Súa chẳng khác gì Mị, bị giày vò, đánh đập suốt thời gian dài.

Với Quỳnh búp bê, bộ phim bị gắn mác 18+, vai của Phương Oanh phải trải qua rất nhiều cảnh đánh đập, hãm hiếp nặng đô. Cô bị bố dượng hãm hiếp nhiều lần dẫn đến mang thai, phải bỏ nhà ra đi. Câu ‘Dượng đây!' trở thành câu nói gây ám ảnh một thời.

Trong lúc chạy trốn, Quỳnh lại bị lừa bán vào động mại dâm, bị tra tấn dã man, bị ép tiếp khách khi đang mang thai. Khi chấp nhận bước chân vào ngành, Quỳnh còn phải chịu sự giày vò thể xác khá nặng đô khi phải tiếp hai khách cùng lúc, đến nỗi cô phải nôn mửa vì kinh tởm chính bản thân mình. Sau khi đã rời ngành, làm một cô gái thiện lương đàng hoàng, Quỳnh vẫn bị My sói lừa, khiến cô bị bố dượng hãm hiếp thêm lần nữa.

Chị em Thu Quỳnh, Phương Oanh đích thị ‘có thù’ với biên kịch: bị hành từ phim này qua phim khác 7

Quỳnh búp bê có nhiều cảnh nóng nặng đô.

Quỳnh búp bê có nhiều cảnh nóng nặng đô.

Bị bố dượng hãm hiếp nhiều lần.

Bị bố dượng hãm hiếp nhiều lần.

Trong bộ phim mới nhất, vào vai cô gái trường làng nhưng Phương Oanh vẫn không thoát được cái số bị hiếp. Sau khi hủy hôn vì phát hiện chồng sắp cưới cắm sừng mình, lang chạ với chính em gái mình, Uyên đã bị chồng hụt trả thù, chuốc thuốc mê và cưỡng bức tại nhà hoang. Đây cũng là tình tiết gây bức xúc vì Cô gái nhà người ta vốn là một bộ phim hài hước, nhẹ nhàng về đề tài nông thôn.

Chị em Thu Quỳnh, Phương Oanh đích thị ‘có thù’ với biên kịch: bị hành từ phim này qua phim khác 10

Uyên bị hiếp trong Cô gái nhà người ta.

Uyên bị hiếp trong Cô gái nhà người ta.

Trong Những ngày không quên, có vẻ như biên kịch thấy mình Huệ gánh vác drama nhiều qua nên san sẻ bớt cho Uyên. Từ những khoảnh khắc hạnh phúc với chồng sắp cưới, Uyên bị vướng vào hết hiểu lầm này đến hiểu lầm khác, khiến cô dằn dỗi đòi hủy hôn lần nữa.

Việc các vai diễn của Thu Quỳnh, Phương Oanh liên tục bị đem ra ‘hành' đã khiến khán giả thấy mệt mỏi, bức xúc. Khổ thì cũng khổ vừa, sao cứ để họ phải khổ mãi thế? Số đông khán giả cho rằng phim tuyên truyền chống dịch thì nên làm nhẹ nhàng, vui vẻ thôi và để cho các nhân vật được hạnh phúc. Việc thêm thắt drama quá đà, tình tiết cũ xào lại chỉ khiến bộ phim trở nên lê thê, rối rắm không cần thiết.

Những ngày không quên đang được chiếu lúc 21:30 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn

#thu quỳnh #Phương Oanh #Quỳnh Búp bê #cô gái nhà người ta #My sói #phim Việt Nam #phim VTV

Mới nhất