Hé lộ tạo hình của Lộc Hàm trong phim mới: Bị 'dìm' quá thảm?

07/09/2019 09:35

Khả năng cao 'Xuyên qua hỏa tuyến' sẽ là bộ phim Lộc Hàm có hình tượng nam chính thê thảm nhất từ trước đến nay.

Mới đây, loạt ảnh được chụp bởi netizen khi tình cờ gặp Lộc Hàm đang quay hình giữa phố đã phần nào hé lộ hình tượng mới mẻ mà nam diễn viên thử sức trong bộ phim mới. Theo netizen dự đoán, có thể đây là tạo hình của anh chàng trong phim Xuyên qua hỏa tuyến. 

Hé lộ tạo hình của Lộc Hàm trong phim mới: Bị 'dìm' quá thảm? 0 

Hé lộ tạo hình của Lộc Hàm trong phim mới: Bị 'dìm' quá thảm? 1 

Hé lộ tạo hình của Lộc Hàm trong phim mới: Bị 'dìm' quá thảm? 2 

Hình ảnh 'tơi tả' của một trong tứ đại lưu lượng Cbiz.  

Hình ảnh 'tơi tả' của một trong tứ đại lưu lượng Cbiz. 

Từ kiểu tóc, phục trang, cách trang điểm, có thể thấy anh chàng đã không còn chuộng kiểu 'trắng toát' từng gây tranh cãi ít lâu trước đây trong Trạch Thiên Ký nữa. Có lẽ đây chính là động thái cho thấy sự quyết tâm trong việc chuyển đổi hình ảnh của Lộc Hàm - từ một nam diễn viên 'chuyên trị' dòng phim thần tượng, Lộc Hàm nay đã sẵn sàng hy sinh ngoại hình để phù hợp với nhân vật hơn. 

Không thể phủ nhận, chưa biết chất lượng phim như thế nào, chưa rõ diễn xuất của Lộc Hàm ra sao, nhưng từ quyết tâm thay đổi hình tượng của Lộc Hàm, khán giả đã dành không ít thiện cảm đối với nam diễn viên. Không phải sao nam nổi tiếng nào cũng dám hy sinh ngoại hình chỉ vì nhân vật. Nhưng Lộc Hàm lại làm được điều này. 

Hé lộ tạo hình của Lộc Hàm trong phim mới: Bị 'dìm' quá thảm? 4

Tuy nhiên, bên cạnh lời khen cũng có không ít ý kiến tự hỏi rằng liệu Lộc Hàm có phải đang bị stylist ‘dìm' quá mức. Đến nay, nội dung cụ thể và tính chất nhân vật của Lộc Hàm trong phim Xuyên qua hỏa tuyến vẫn chưa được tiết lộ cụ thể, nhưng nếu so sánh với bạn diễn Ngô Lỗi đứng cạnh, rõ ràng ngoại hình của Lộc Hàm đã ‘xuống sắc' ít nhiều - mà nguyên nhân đến từ tạo hình là phần lớn. 

Không phải không có lý do mà nhiều netizen lại nghĩ stylist của phim đã cố tình ‘dìm' Lộc Hàm. Trước đó không lâu, fandom của nam diễn viên từng lên án đoàn làm phim vì thái độ lập lờ nước đôi khi công bố phiên vị cho hai nam chính Lộc Hàm - Ngô Lỗi. Xét trên danh tiếng, kinh nghiệm, độ hot và tác phẩm nổi bật, Lộc Hàm nghiễm nhiên phải đứng ở nhất phiên. 

Tạo hình của Ngô Lỗi cũng có phần tươm tất hơn Lộc Hàm.  

Tạo hình của Ngô Lỗi cũng có phần tươm tất hơn Lộc Hàm. 

Thế nhưng, đoàn làm phim lại khẳng định rằng Xuyên qua hỏa tuyến có đến hai nam chính, nghĩa là cả hai nhân vật nam đều đứng ở nhất phiên? Đây là điều rất hiếm khi xảy ra trong làng phim ảnh Hoa ngữ, nhất là đối với một phim truyền hình và sự chênh lệch về danh tiếng của hai nam chính khá cao. 

Vấn đề 'dìm hàng' hay 'lập lờ phiên vị' trước mắt vẫn chỉ là suy đoán từ các fan. Hy vọng đến khi lên sóng, Xuyên qua hỏa tuyến sẽ có thể sản xuất chỉn chu, kỹ lưỡng, làm đẹp lòng cả fandom của hai nam chính.  

Vấn đề 'dìm hàng' hay 'lập lờ phiên vị' trước mắt vẫn chỉ là suy đoán từ các fan. Hy vọng đến khi lên sóng, Xuyên qua hỏa tuyến sẽ có thể sản xuất chỉn chu, kỹ lưỡng, làm đẹp lòng cả fandom của hai nam chính. 

Phim điện ảnh Pháo đài Thượng Hải được ra mắt không lâu trước đó của Lộc Hàm đã thất bại trong sự chê trách, phê phán của cả công chúng lẫn giới chuyên môn. Xuyên qua hỏa tuyến vì thế càng trở nên quan trọng hơn khi cùng lúc đảm đương hai nhiệm vụ: giúp anh chàng chuyển hình thành công và 'vớt vát' lại danh tiếng trong lĩnh vực phim ảnh cho Lộc Hàm. Chính những điều này làm người hâm mộ không hy vọng Xuyên qua hỏa tuyến sẽ có bất kỳ vấn đề gì.

Đoạn clip được fan quay lại khi Lộc Hành ghi hình cho phim mới

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Yuu/Baodatviet.vn

#lộc hàm #Ngô Lỗi #Xuyên qua hỏa tuyến #tạo hình #phim mới

Thành viên TWICE gửi xe tải café đến phim trường 'Biệt Đội Hoa Hòe' ủng hộ chị gái kèm theo lời cổ vũ 'cười muốn xỉu'

06/09/2019 20:03

Trưởng nhóm Jihyo và thành viên Jeong Yeon của nhóm nhạc TWICE đã gửi xe tải café đến phim trường 'Biệt Đội Hoa Hòe' để cổ vũ nữ diễn viên Gong Seung Yeon.

Càng gần đến ngày phát sóng, Biệt Đội Hoa Hòe -Trung Tâm Mai Mối Joseon (Flower Crew: Joseon Marriage Agency) - dự án cổ trang mới của đài JTBC càng thu hút sự chú ý của khán giả. Mọi thông tin xung quanh bộ phim đều nhận được những phản hồi tích cực.

Lấy bối cảnh thời Joseon tại Hàn Quốc, Biệt Đội Hoa Hòe kể câu chuyện về một cô gái tầng lớp hạ lưu tên là Gae Ddong - mối tình đầu của nhà vua - cùng ba chàng trai thuộc trung tâm mai mối Flower Crew nổi tiếng nhất kinh thành lúc bấy giờ. Dưới lệnh của nhà vua, Flower Crew phải tìm cách biến Gae Ddong từ một thiếu nữ ăn vận và hành xử như đàn ông trở nên thanh lịch, duyên dáng.

Thành viên TWICE gửi xe tải café đến phim trường 'Biệt Đội Hoa Hòe' ủng hộ chị gái kèm theo lời cổ vũ 'cười muốn xỉu' 0

Mới đây, phía nhà sản xuất phim Biệt Đội Hoa Hòe đã chia sẻ hình ảnh xe tải café mà hai thành viên Jihyo và Jeong Yeon của TWICE gửi đến để cổ vũ đoàn phim cùng nữ diễn viên Gong Seung Yeon - người thủ vai cô nàng Gae Ddong cá tính. Đặc biệt, banner cổ vũ trên xe tải café đề dòng chữ: 'Chị gái ‘phân chó' cố lên!' 'Chị gái ‘phân chó' ơi, em đang mong chờ lắm đó!'.

Hình ảnh xe café và đồ ăn cùng với dòng cổ vũ 'lầy lội' của hai thành viên TWICE 

Hình ảnh xe café và đồ ăn cùng với dòng cổ vũ 'lầy lội' của hai thành viên TWICE

Được biết, Gae Ddong - tên nhân vật của Gong Seung Yeon trong Biệt Đội Hoa Hòe có nghĩa là... 'phân chó', đó là lý do vì sao dòng cổ vũ 'siêu lầy' từ hai cô gái nhà TWICE lại xuất hiện trên xe tải café.

Thành viên TWICE gửi xe tải café đến phim trường 'Biệt Đội Hoa Hòe' ủng hộ chị gái kèm theo lời cổ vũ 'cười muốn xỉu' 2 

Nhân vật Gae Ddong do Gong Seung Yeon thủ vai 'biến hình' từ cô nàng ngổ ngáo thành thiếu nữ thanh lịch. 

Nữ diễn viên Gong Seung Yeon và Jeong Yeon (TWICE) là hai chị em ruột, thường xuyên cổ vũ và ủng hộ nhau trong các dự án nghệ thuật. Hai chị em cũng rất chăm chỉ khoe fan những khoảnh khắc thân thiết đời thường, hay những tấm hình 'tình thân mến thương' từ thuở còn sún răng.

Seung Yeon và Jeong Yeon vô cùng thân thiết 

Seung Yeon và Jeong Yeon vô cùng thân thiết

Seung Yeon cùng gia đình đến cổ vũ cho Jeong Yeon tại concert 

Seung Yeon cùng gia đình đến cổ vũ cho Jeong Yeon tại concert

Thành viên TWICE gửi xe tải café đến phim trường 'Biệt Đội Hoa Hòe' ủng hộ chị gái kèm theo lời cổ vũ 'cười muốn xỉu' 5 

Thành viên TWICE gửi xe tải café đến phim trường 'Biệt Đội Hoa Hòe' ủng hộ chị gái kèm theo lời cổ vũ 'cười muốn xỉu' 6

Seung Yeon là chị cả, còn Jeong Yeon là em út trong gia đình có ba chị em gái

Mặc dù sự nghiệp diễn xuất chưa có nhiều điểm sáng, nhưng Gong Seung Yeon vẫn hoạt động rất chăm chỉ và cầu tiến. Hy vọng rằng Biệt Đội Hoa Hòe sẽ là dự án thành công đưa tên tuổi và hình ảnh của nữ diễn viên đến gần hơn với khán giả.

Theo dự kiến, Biệt Đội Hoa Hòe - Trung Tâm Mai Mối Joseon sẽ lên sóng đài JTBC vào ngày 16/09/2019 sắp tới và được phát song song với phụ đề tiếng Việt tại phim.keeng.vn.

Trailer Biệt đội hoa hòe - Trung tâm mai mối Joseon

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hải/Baodatviet.vn

#Biệt đội hoa hòe #Biệt Đội Hoa Hòe - Trung Tâm Mai Mối Joseon #Flower Crew: Joseon Marriage Agency #Gong Seung Yeon #Jeong Yeon #jihyo

‘Học viện quân sự Liệt Hỏa’ tập 35-36: Cố Yến Tranh công khai ‘diss’ thầy giáo trước toàn trường và cái kết bất ngờ

06/09/2019 19:42

Lời tuyên chiến của Cố Yến Tranh tưởng sẽ khiến Lữ giáo quan e sợ, không ngờ Lữ Trung Hân lại phản đòn bằng chiêu độc thế này!
 

Học viện quân sự Liệt Hỏa - Phát SỚM NHẤT trên Keeng movies vào 11h trưa thứ Năm đến Chủ nhật, song song với đài Trung Quốc.

Xem phim TẠI ĐÂY!

 

Cuối tập trước Học viện quân sự Liệt Hỏa, đối thủ của Hoàng Tùng trong trận chiến sinh tử đã được người phục vụ tiết lộ, kẻ đó không ai khác là Bành Cửu - một tên lưu manh vừa nghiện vừa què. Tuy nhiên, khi trận chiến chính thức bắt đầu, Bành Cửu lại được thay bằng Andre, một võ sĩ người Nga cao to lực lưỡng, một tay có thể đấm chết một con bò.

Dù thua thiệt về mặt hình thể, nhưng bằng kĩ năng và kinh nghiệm từng trải, Hoàng Tùng đã đánh bại Andre để giành chiến thắng.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 35-36: Cố Yến Tranh công khai 'diss' thầy giáo trước toàn trường và cái kết bất ngờ 0

Không chấp nhận là kẻ bại trận, Andre bất ngờ đánh lén, âm mưu siết cổ chết Hoàng Tùng. Kết quả, Andre một lần nữa thất bại, không may ngã đập đầu vào thanh gỗ, chết ngay tại sàn.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 35-36: Cố Yến Tranh công khai 'diss' thầy giáo trước toàn trường và cái kết bất ngờ 1

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 35-36: Cố Yến Tranh công khai 'diss' thầy giáo trước toàn trường và cái kết bất ngờ 2

Sau cái chết của Andre, Hoàng Tùng bị giam vào ngục, nhóm người Cố Yến Tranh bị Lữ Trung Hân phạt nặng vì có liên quan tới vụ án chấn động cả thành. Vốn không cảm thấy mình có lỗi, Cố Yến Tranh thuê một nhóm học sinh nữ tới hát ‘Cảnh tỉnh ca', hiên ngang đứng trước toàn trường tuyên chiến với Lữ giáo quan.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 35-36: Cố Yến Tranh công khai 'diss' thầy giáo trước toàn trường và cái kết bất ngờ 3

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 35-36: Cố Yến Tranh công khai 'diss' thầy giáo trước toàn trường và cái kết bất ngờ 4

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 35-36: Cố Yến Tranh công khai 'diss' thầy giáo trước toàn trường và cái kết bất ngờ 5

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 35-36: Cố Yến Tranh công khai 'diss' thầy giáo trước toàn trường và cái kết bất ngờ 6

Về phần Lữ giáo quan, dù vô cùng tức giận với hành vi ngông cuồng của Cố công tử, Lữ Trung Hân vẫn cho nhóm người Tạ Tương cơ hội lấy công chuộc tội. Thực chất, Lữ Trung Hân đang bị Trương tư lệnh thúc ép điều tra vụ án buôn lậu nha phiến của Trữ Vân Sinh. Tuy nhiên, đây lại là nhân vật máu mặt, không ai dám động đến. Vì vậy Lữ Trung Hân nảy sinh ý định đẩy ‘củ khoai nóng' này vào tay đám học trò.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 35-36: Cố Yến Tranh công khai 'diss' thầy giáo trước toàn trường và cái kết bất ngờ 7

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 35-36: Cố Yến Tranh công khai 'diss' thầy giáo trước toàn trường và cái kết bất ngờ 8

Trước nhiệm vụ nguy hiểm, không được chỉ đạo, không được hỗ trợ, nhóm người Cố Yến Tranh càng thêm đoàn kết, mở rộng vòng tay tiếp nhận tên tội đồ Lý Văn Trung. Từ đây, 7 người chia nhau hành động, theo dõi hành tung của 4 kẻ sừng sỏ là Thạch Hổ, Văn Cảnh Trạch, Peter Lovech và trùm cuối Trữ Vân Sinh.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 35-36: Cố Yến Tranh công khai 'diss' thầy giáo trước toàn trường và cái kết bất ngờ 9

Sau một hồi thảo luận, nhóm người Tạ Tương quyết định chọn Peter là kẻ đầu tiên ám sát, mở đầu cho cuộc thanh trừng. Tuy nhiên, Peter lại là tên giảo hoạt, thường trốn trong khách sạn Cẩm Hoa với vài chục vệ sĩ, rất ít khi lộ diện ra đường. Theo cao kiến của Cố Yến Tranh, anh sẽ đóng giả Tống tiến sinh để đột nhập vào khách sạn, thuê một căn phòng ngay dưới phòng Peter.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 35-36: Cố Yến Tranh công khai 'diss' thầy giáo trước toàn trường và cái kết bất ngờ 10

Trong lúc Cố Yến Tranh đặt bom, Hoàng Tùng sẽ đến đồn cảnh sát tự thú, dụ Peter và đồng bọn ra ngoài. Khi Peter xuất hiện, Tạ Tương sẽ vào vai người phục vụ, cố tình đổ đồ ăn vào người đối tượng để Peter quay về tắm đúng chỗ Cố Yến Tranh gài bom.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 35-36: Cố Yến Tranh công khai 'diss' thầy giáo trước toàn trường và cái kết bất ngờ 11

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 35-36: Cố Yến Tranh công khai 'diss' thầy giáo trước toàn trường và cái kết bất ngờ 12

Sau khi Peter chết, Lý Văn Trung, Chu Ngạn Lâm và Thẩm Quân Sơn phụ trách ám sát Thạch Hổ. Tạ Tương, Cố Yến Tranh và Kỳ Cẩn sẽ lừa bắt Văn Cảnh Trạch về khai thác thông tin.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 35-36: Cố Yến Tranh công khai 'diss' thầy giáo trước toàn trường và cái kết bất ngờ 13

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 35-36: Cố Yến Tranh công khai 'diss' thầy giáo trước toàn trường và cái kết bất ngờ 14

Thấy đồng bọn người chết kẻ mất tích, Trữ Vân Sinh bắt đầu phản công, sai thuộc hạ tới nhà kho tiêu diệt nhóm người Cố Yến Tranh. Trong giờ phút sinh tử, Quách giáo quan bất ngờ xuất hiện, một người một súng đối đầu với kẻ thù.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 35-36: Cố Yến Tranh công khai 'diss' thầy giáo trước toàn trường và cái kết bất ngờ 15

Biết không thể rút lui, Quách giáo quan quyết định chơi lớn, tới hẳn sở cánh sát xả súng để dụ đám cảnh sát, vệ binh lái xe đuổi theo. Cuối cùng, kế hoạch của thầy Quách đã thành công mỹ mãn khi quân của Trữ Vân Sinh và đám cảnh sát bắn nhau tan tác, còn nhóm học viên Học viên Liệt Hỏa không mất một giọt mồ hôi nào.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 35-36: Cố Yến Tranh công khai 'diss' thầy giáo trước toàn trường và cái kết bất ngờ 16

Cuối tập phim, Trữ Vân Sinh được người của Kim Hiển Vinh cứu thoát, hứa hẹn sẽ giúp ông ta trốn sang nước ngoài. Thực chất, Kim Hiển Vinh chỉ muốn lợi dụng cơ hội này để dụ Hoắc Tiểu Ngọc ra mặt, nhưng bà chủ Hoắc nhanh chóng nhận ra ý đồ của kẻ địch, không nhúng tay vào chuyện này. Tuy nhiên, thuộc hạ của Hoắc Tiểu Ngọc lại tự ý hành động, để lộ thân phận cấp trên.

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 35-36: Cố Yến Tranh công khai 'diss' thầy giáo trước toàn trường và cái kết bất ngờ 17

'Học viện quân sự Liệt Hỏa' tập 35-36: Cố Yến Tranh công khai 'diss' thầy giáo trước toàn trường và cái kết bất ngờ 18

Đón xem các tập tiếp theo của Học viện quân sự Liệt Hỏa vào 11h từ thứ 5 đến Chủ nhật hàng tuần trên phim.keeng.vn.

Trailer Học viện quân sự Liệt Hỏa

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn

#học viện quân sự liệt hỏa #Hứa Khải #Bạch Lộc #Vu Chính #phim dân quốc

Trước thềm lên sóng, 'Biệt đội hoa hòe' hé lộ về mối quan hệ giữa các nhân vật

06/09/2019 11:09

Đương nhiên, phim làm sao có thể thiếu một mối tình tay ba rắc rối nhưng không kém phần lãng mạn?

Biệt đội hoa hòe - Trung tâm mai mối của Joseon xoay quanh câu chuyện về một nhóm mỹ nam chịu trách nhiệm làm 'ông tơ' se duyên cho những người có nhu cầu. Một ngày, biệt đội nhận được nhiệm vụ mật từ nhà vua - giúp ngài bảo vệ mối tình đầu của mình. Theo yêu cầu, các chàng trai đã mạo hiểm mạng sống của mình để biến Gae Ddong (Gong Seung Yeon) thấp hèn thành tiểu thư quý tộc tinh tế.

Trước thềm lên sóng, 'Biệt đội hoa hòe' hé lộ về mối quan hệ giữa các nhân vật 0 

Và để hâm nóng bầu không khí trước thềm lên sóng, mới đây, nhà sản xuất đã tung ra sơ đồ mối quan hệ giữa các nhân vật trong phim. Cụ thể, chính giữa sơ đồ là Yi Soo (Seo Ji Hoon) - chàng thợ rèn trẻ bỗng nhiên trở thành vua, chung quanh ngài gồm Moon Seok (Lee Yoon Geon) - cha nuôi, Kang Mong Goo (Jung Jae Sung) - tả nghị chính, người luôn muốn lật ngược cục diện quanh dòng dõi hoàng tộc của Yi Soo.

Trước thềm lên sóng, 'Biệt đội hoa hòe' hé lộ về mối quan hệ giữa các nhân vật 1 

Phía bên trái, Ma Bong Duk (Park Ho San) - lĩnh nghị chính, đồng thời là cha của Ma Hoon (Kim Min Jae). Ông đầy tham vọng, nuôi ý định thao túng Yi Soo vì lợi ích bản thân. Bên cạnh đó, ông còn đưa cháu gái tên Dae Bi (Kwon So Hyun) vào cung để gia tăng quyền lực cho mình. Giữa Kang Mong Goo và Ma Bong Duk tồn tại mối quan hệ thù địch.

Bên dưới vòng tròn chính trị của Yi Soo là Gae Ddong - người con gái có thể đảm nhận mọi loại hình công việc, miễn là được trả công. Một trái tim hướng từ Yi Soo tới Gae Ddong, gợi ý về mối tình lãng mạn mà nhà vua dành cho nàng. Gae Ddong có một người anh em tên Kang, là người hầu trong nhà Kang Mong Goo.

Trước thềm lên sóng, 'Biệt đội hoa hòe' hé lộ về mối quan hệ giữa các nhân vật 2 

Giữa Gae Ddong và Ma Hoon cũng xuất hiện mũi tên nét đứt cùng một trái tim. Dù ban đầu, Ma Hoon nghĩ Yi Soo chỉ là người mà anh tin tưởng, nhưng sau đó thành viên của biệt đội hoa hòe đã chuyển sang 'cảnh giác' với nhà vua.

Trailer Biệt đội hoa hòe - Trung tâm mai mối Joseon

Các thành viên khác của biệt đội bao gồm Goo Young Soo (Park Ji Hoon) - một stylist nức tiếng và Do Joon (Byun Woo Seok) - chuyên gia xử lý các vấn đề liên quan đến pháp lý. Do Joon và Kang Ji Hwa (Go Won Hee) - con gái Kang Mong Goo, người luôn tự hào về trí thông minh lẫn nhan sắc của bản thân, cũng nảy sinh quan hệ tình cảm.

Biệt đội hoa hòe - Trung tâm mai mối của Joseon dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 16/09 song song trên kênh JTBC và Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn

#Flower Crew: Joseon Marriage Agency #Biệt đội hoa hòe #Gong Seung Yeon #Seo Ji Hoon #Park Ji Hoon #Byun Woo Seok

Mới nhất