Hoa hậu Ngọc Diễm: 'Dùng bé gái 13 tuổi đóng cảnh nóng là không phù hợp, không nhân văn'

25/05/2019 21:50

Hoa hậu Ngọc Diễm cho biết việc để con gái tiếp xúc quá sớm với tình dục như mẹ của Trà My phim 'Vợ Ba' là điều không nên.

Tối 24/5, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ra quyết định xử phạt nhà sản xuất phim Vợ Ba 50 triệu đồng về vụ việc sử dụng diễn viên 15 tuổi - Trà My đóng cảnh nóng. Thông tin này tiếp tục thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng nhất là khi hàng loạt hình ảnh về cảnh nóng của Trà My gây phản ứng tiêu cực cho khán giả. Thời điểm quay phim Vợ Ba, Trà My chỉ mới 13 tuổi. Đến hiện tại, nữ diễn viên đã được 15 tuổi.

Hoa hậu Ngọc Diễm.

Hoa hậu Ngọc Diễm.

Ngay sau đó, Hoa hậu Ngọc Diễm đã bày tỏ quan điểm về phim Vợ Ba và nhận được sự tán đồng của số đông khán giả. Trên quan điểm 1 người mẹ, Ngọc Diễm phản đối chuyện gia đình Trà My cổ vũ nữ diễn viên quay cảnh làm tình, lộ ngực, hôn đồng tính, mang bầu, sinh con khi chưa đến tuổi vị thành niên. Hoa hậu Ngọc Diễm bày tỏ:

'Là mẹ của một cô con gái, nếu con Diễm có 'cơ hội' tham gia một tác phẩm nghệ thuật như vậy, Diễm có đồng ý không? Tất nhiên là không! 1000 lần cũng không, kể cả đứa con có nói với mẹ là con thích đóng, con muốn đóng; kể cả ai đó nói với người mẹ đây là một tác phẩm để đời. 13 tuổi, con còn chưa hiểu hết mình và xã hội, vai trò của người mẹ là định hướng con, cho con thấy cái nào phù hợp, cái nào không nên'.

Hoa hậu Ngọc Diễm: 'Dùng bé gái 13 tuổi đóng cảnh nóng là không phù hợp, không nhân văn' 1

'Chẳng có người mẹ nào muốn con có những suy nghĩ, nhập vai hay tiếp xúc mang tính dục quá sớm như vậy. Diễm tin nếu có làm khảo sát, thì kết quả khảo sát 99% các bà mẹ đều thấy việc này là sai, là không phù hợp. Diễm có thấy việc NSX chủ động ngừng chiếu là quyết định khôn ngoan? Đây rõ ràng là quyết định khôn ngoan và cầu thị. Nếu nghĩ tích cực, có thể NSX ban đầu quá chú trọng vào tính nghệ thuật và chân thật của tác phẩm, nên đã không đặt tâm đến việc sử dụng diễn viên nhỏ tuổi trong 1 bộ phim dán nhãn 16+ là không phù hợp; không nhân văn, chưa kể là những rủi ro pháp lý khác'.

'Cả bộ phim xót thương về số phận người phụ nữ trong chế độ phong kiến, ngầm lên án tảo hôn mà lại để một bé gái phải trải qua cảm giác đó, tâm lý đó, thì không thể nói là nhân văn được. Chính vì vậy, đã biến một tác phẩm hay đáng được đón nhận; trở thành một bộ phim gây tranh cãi và phản ứng từ dư luận.

Hoa hậu Ngọc Diễm: 'Dùng bé gái 13 tuổi đóng cảnh nóng là không phù hợp, không nhân văn' 2

Hoa hậu Ngọc Diễm: 'Dùng bé gái 13 tuổi đóng cảnh nóng là không phù hợp, không nhân văn' 3

Nhưng khi đã nhận ra điều này trước áp lực dư luận, động thái này là cần thiết. Diễm tin là NSX đã nhận ra sai sót của mình trong khâu tuyển diễn viên. Bé gái có thể là một tài năng trong tương lai, nhưng đặt em trong vai này, thì tội cho em. Quyết định xin ngừng chiếu thể hiện sự ghi nhận, cầu thị và rút kinh nghiệm cho những tác phẩm sau của ekip'.

Hoa hậu Ngọc Diễm: 'Dùng bé gái 13 tuổi đóng cảnh nóng là không phù hợp, không nhân văn' 4

'Ở đây, nhiều đồng nghiệp của Diễm dựa vào câu chuyện tính nghệ thuật của phim để chống lại việc dư luận công kích. Không nói về những người ném đá theo phong trào và thiếu thông tin; Diễm tin những ai theo dõi diễn biến, có đủ thông tin và thậm chí đã xem phim để nhận định. Không ai phản đối bộ phim về câu chuyện bộ phim khai thác; cũng không ai ý kiến về tính nghệ thuật (dẫu biết rằng nghệ thuật trong mắt mỗi người là khác nhau). Công chúng phản đối vì bộ phim đã sử dụng diễn viên không phù hợp, về tình về lý đều không đúng. Điều đơn giản vầy, không hiểu sao các bạn không hiểu, lại dẫn chứng và ngụy biện, thay vì nhìn thẳng vào vấn đề để rút kinh nghiệm'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Trà My #Ngọc Diễm #tác phẩm #phản đối

NSX 'Vợ ba' xin ngừng chiếu phim trước sức ép của báo chí và dư luận, khẳng định phim không phải đời thực, không đáng bị lên án

21/05/2019 01:43

NSX Vợ ba lên tiếng xin ngừng chiếu phim trước sức ép của báo chí và dư luận vì không muốn câu chuyện được một số trang báo định hướng là một vấn đề xã hội được đẩy đi quá xa và điều này ảnh hưởng đến gia đình cũng như cuộc sống của diễn viên Trà My.

Vợ ba là bộ phim điện ảnh vừa ra rạp tại Việt Nam từ ngày 17/05/2019. Câu chuyện xoay quanh một gia đình vào thế kỷ thứ 19 khi người chồng có 3 vợ. Bộ phim mang đến nhiều giá trị nghệ thuật qua từng khung hình, cốt truyện cũng như những đặc trưng của làng quê Việt. Cũng chính vì thế, Vợ ba đã được tham dự trình chiếu tại nhiều Liên hoan phim Quốc tế với tên tiếng Anh The Third Wife.

NSX 'Vợ ba' xin ngừng chiếu phim trước sức ép của báo chí và dư luận, khẳng định phim không phải đời thực, không đáng bị lên án 0

Ra mắt tại Việt Nam, bộ phim bất ngờ được quan tâm đến bởi chủ đề nữ diễn viên 13 tuổi Trà My đóng cảnh nóng. Khán giả trong nước liên tục chỉ trích việc đạo diễn, nhà sản xuất và người giám hộ Trà My đã để cô bé quay những cảnh nhạy cảm này. Câu chuyện ngày càng bị đẩy đi quá xa khi nhiều tờ báo Việt Nam tham khảo ý kiến của nhiều chuyên gia trong ngành, luật sư, khán giả và cả tham khảo những trường hợp ở Hollywood, Trung Quốc, Hàn Quốc về độ tuổi đóng cảnh nóng.

Diễn viên Trà My - Nhân vật chính của cuộc tranh luận. 

Diễn viên Trà My - Nhân vật chính của cuộc tranh luận.

Đứng trước ồn ào này, vào tối ngày 20/05/2019, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vừa có văn bản thông báo ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện về việc yêu cầu Cục Điện ảnh kiểm tra, báo cáo quy trình cấp phép phim này. Văn bản của Bộ yêu cầu Cục Điện ảnh phải có báo cáo trước ngày 24/5.

NSX 'Vợ ba' xin ngừng chiếu phim trước sức ép của báo chí và dư luận, khẳng định phim không phải đời thực, không đáng bị lên án 2

Theo ông Nguyễn Thái Bình - Người phát ngôn của Bộ VH-TT-DL cho biết, nhà sản xuất của bộ phim vừa thông báo, sẽ ngưng chiếu và rút phim này ra toàn bộ các rạp trong nước trong ngày hôm nay, cụ thể là từ 18h ngày 20/05. Tuy nhiên, phía đại diện nhà phát hành phim tại Việt Nam chưa có động thái xác nhận thông tin trên. Ngay tại các cụm rạp chiếu của đơn vị phát hành này, phim Vợ ba vẫn có lịch chiếu từ 20h đến tối khuya, thậm chí là vẫn còn đặt vé được cho ngày mai.

NSX 'Vợ ba' xin ngừng chiếu phim trước sức ép của báo chí và dư luận, khẳng định phim không phải đời thực, không đáng bị lên án 3

Vào lúc 22h ngày 20/05, đại diện nhà sản xuất - bà Trần Thị Bích Ngọc đã đưa ra thông báo chính thức đối với truyền thông báo chí Việt Nam. Theo đó:

'Trước tiên thay mặt cho đoàn làm phim xin chân thành cảm ơn quý báo đã dành nhiều sự quan tâm cho bộ phim Vợ Ba trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi xin thông qua văn bản này nhà sản xuất của Vợ Ba và công ty Luật PA Law Firm xin phép được gửi phản hồi về những vấn đề pháp lý liên quan đến việc diễn viên Trà My đảm nhận nhân vật Mây trong phim dựa trên những quan tâm của khán giả và báo chí trong những ngày gần đây trong file đính kèm.

Ngoài ra, hiện nay nhà sản xuất cũng đang tiến hành các thủ tục pháp lý để gửi phản hồi đến các cơ quan có liên quan đồng thời có thể khởi kiện đối với các cơ quan, bài báo, trang tin điện tử làm tổn hại đến nhà sản xuất, bộ phim và danh dự của diễn viên Trà My.

Và nhà sản xuất quyết định chủ động trình Cục Điện Ảnh xin ngừng chiếu phim trước sức ép của báo chí và dư luận vì không muốn câu chuyện được một số trang báo định hướng là một vấn đề xã hội được đẩy đi quá xa và điều này ảnh hưởng đến gia đình cũng như cuộc sống của diễn viên Trà My.'

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng chia sẻ thẳng thắn quan điểm Vợ Ba là một bộ phim điện ảnh được đánh giá là có thẩm mỹ và nhân văn nhưng phim ảnh không phải là đời thực, không đáng bị lên án một cách có chủ ý và thiết nghĩ chúng ta nên giải quyết một số vấn nạn xâm hại trẻ em ngoài đời thực chứ không phải tập trung chỉ trích một bộ phim điện ảnh.

Nhà sản xuất khẳng định bộ phim Vợ Ba vẫn bảo toàn tính pháp lý được trình chiếu tại các quốc gia khác theo đúng lịch phát hành đã định trước.

NSX 'Vợ ba' xin ngừng chiếu phim trước sức ép của báo chí và dư luận, khẳng định phim không phải đời thực, không đáng bị lên án 4

Cuối cùng, đại diện nhà sản xuất phim Vợ ba cho biết: 'Chúng tôi thật sự rất buồn vì quyết định này sau tất cả những nỗ lực của đoàn làm phim, chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến dàn diễn viên, ekip làm phim cùng những khán giả đã ủng hộ bộ phim và hi vọng với thông tin này quý báo sẽ tôn trọng quyết định của nhà sản xuất cũng như không tiếp tục đưa tin về thông tin ảnh hưởng đến tâm lý cũng như cuộc sống của Trà My. Và chúng ta sẽ khép lại câu chuyện ở đây'.

NSX 'Vợ ba' xin ngừng chiếu phim trước sức ép của báo chí và dư luận, khẳng định phim không phải đời thực, không đáng bị lên án 5

NSX 'Vợ ba' xin ngừng chiếu phim trước sức ép của báo chí và dư luận, khẳng định phim không phải đời thực, không đáng bị lên án 6

Sau đây là toàn bộ văn bản phản hồi của Nhà sản xuất phim Vợ ba về việc sử dụng diễn viên Nguyễn Phương Trà My đóng nhân vật Mây trong phim Vợ ba (The Third Wife)

Văn bản pháp luật (Trang 1) 

Văn bản pháp luật (Trang 1)

Văn bản pháp luật (Trang 2) 

Văn bản pháp luật (Trang 2)

Văn bản pháp luật (Trang 3) 

Văn bản pháp luật (Trang 3)

Văn bản pháp luật (Trang 4) 

Văn bản pháp luật (Trang 4)

Văn bản pháp luật (Trang 5) 

Văn bản pháp luật (Trang 5)

===> Xem thêm: 'Vợ Ba' bị dừng chiếu vì cảnh 18+ quá đà, Maya chẳng hiểu vô tình hay hữu ý mà lại hành động kỳ lạ thế này

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Minh Hoàng/Saostar.vn

#Trà My #vợ ba

Mẹ nữ diễn viên 15 tuổi đóng cảnh 18+ lại gây sốc khi phản pháo dư luận: 'Cảnh gợi tình nhưng không đĩ đượi!'

18/05/2019 14:45

Trước áp lực dư luận cho rằng phim Vợ Ba vi phạm Luật bảo vệ trẻ em, mẹ của Trà My - cô bé đang gây xôn xao vì đóng cảnh nóng khi mới 13 tuổi đã lên tiếng.

Vụ việc nữ diễn viên Trà My đóng cảnh nóng trong phim Vợ Ba đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Theo đó, Trà My đi casting phim từ năm 12 tuổi, đến khi 13 tuổi thì bắt đầu quay phim rồi tự mình thực hiện loạt cảnh gai góc như ân ái trong đêm tân hôn, mang bầu, sinh con, lộ ngực, hôn đồng tính.

Mẹ con Trà My ngoài đời thực.

Mẹ con Trà My ngoài đời thực.

Ngay sau khi Vợ Ba chính thức ra rạp vào ngày 17/5, hàng loạt ý kiến chê bai nặng nề đã đổ xuống đoàn phim. Nhiều người cho rằng ekip sản xuất và mẹ của Trà My đã thiếu cẩn trọng vì để cô bé đóng bộ phim này. Dù có nhân danh nghệ thuật đi nữa thì cũng không thể chấp nhận chuyện cô bé mới 13 tuổi quay hàng loạt cảnh nhạy cảm.

Một số người còn cho rằng đoàn phim Vợ Ba đã vi phạm Luật bảo vệ trẻ em trong vấn đề liên quan đến lạm dụng giới tính. Trong bối cảnh xã hội đang lên án những vụ án ấu dâm, để một phim có quá nhiều cảnh nóng của diễn viên 15 tuổi ra mắt là điều còn nhiều băn khoăn.

Đáp lại chỉ trích nặng nề này, mẹ của Trà My vừa lên tiếng chia sẻ trên Facebook cá nhân. Chị dẫn lại 1 bài viết nhận định về bộ phim và thêm vào chú thích: 'Về hình ảnh gợi tình trong phim, nó không hề dung tục. Nó gợi cảm một cách đầy huyền bí nhưng không phồn thực, không đĩ đượi. Chỉ có một chút lẳng lơ trong ánh mắt, từ đôi môi và từ làn da bóng lưỡng của các nữ nhân trong phim. Và những thứ đó được làm rất khéo, rất đẹp, rất sạch sẽ'.

Mẹ nữ diễn viên 15 tuổi đóng cảnh 18+ lại gây sốc khi phản pháo dư luận: 'Cảnh gợi tình nhưng không đĩ đượi!' 1

Mẹ nữ diễn viên 15 tuổi đóng cảnh 18+ lại gây sốc khi phản pháo dư luận: 'Cảnh gợi tình nhưng không đĩ đượi!' 2

Cảnh nóng của Trà My trong phim.

Cảnh nóng của Trà My trong phim.

Trước đó, khi nói về chuyện để con gái đóng phim có cảnh nóng, chị cũng bộc bạch: 'Đạo diễn khẳng định với tôi rằng sẽ không có cảnh gì đi quá giới hạn. Cô ấy sẽ luôn bảo vệ Trà My. Nếu trong quá trình quay có bất cứ cảnh nào khiến tôi và My thấy không hài lòng, không muốn tiếp tục, chúng tôi có thể yêu cầu dừng bất cứ lúc nào. Êkíp cũng giải thích cụ thể, tỉ mỉ việc sẽ quay như thế nào và bảo vệ My ra sao trong những cảnh nhạy cảm'.

Mẹ nữ diễn viên 15 tuổi đóng cảnh 18+ lại gây sốc khi phản pháo dư luận: 'Cảnh gợi tình nhưng không đĩ đượi!' 4

Mẹ nữ diễn viên 15 tuổi đóng cảnh 18+ lại gây sốc khi phản pháo dư luận: 'Cảnh gợi tình nhưng không đĩ đượi!' 5

Tuy nhiên, mẹ Trà My kể rằng dù liên tục ngồi bên màn hình khi con gái quay phim xong đến đoạn nhạy cảm thì chị bỏ ra ngoài vì không dám xem! Cách trả lời thiếu thống nhất này đã khiến cộng đồng mạng càng có lý do để lên án gia đình Trà My hơn nữa.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Trà My #vợ ba

Tranh cãi nữ sinh 13 tuổi đóng 'cảnh nóng', đạo diễn phim 'Vợ ba' đáp trả: 'Tôi không quan tâm đâu!'

16/05/2019 10:44

Nữ đạo diễn cho biết những phản hồi mà cô nhận được về vai diễn của Trà My đều khá tốt và không có ai chỉ trích khi cô bé 13 tuổi đóng những cảnh táo bạo.

Vừa qua, phim điện ảnh Vợ ba đã có buổi công chiếu tại TP.HCM, những đoạn trailer của phim cũng được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. Đây là bộ phim đầu tay, được sản xuất độc lập bởi nữ đạo diễn Nguyễn Phương Anh (Ash Mayfair), được đánh giá đậm chất nghệ thuật và đã 'chinh chiến' tại nhiều giải thưởng phim điện ảnh lớn.

Tranh cãi nữ sinh 13 tuổi đóng 'cảnh nóng', đạo diễn phim 'Vợ ba' đáp trả: 'Tôi không quan tâm đâu!' 0

Chuyện phim xoay quanh thân phận một nàng dâu 14 tuổi về làm vợ lẽ trong một gia đình giàu có ở vùng trung du phía Bắc Việt Nam vào cuối thế kỷ 19 và bị cuốn vào những đố kỵ, tranh đấu, thủ đoạn rất điển hình của gia đình một chồng nhiều vợ. Tuy nhiên, không chỉ hé lộ kịch bản lôi cuốn, Vợ bcòn đang gây khá nhiều tranh cãi khi nữ diễn viên chính Nguyễn Phương Trà My có khá nhiều cảnh nhạy cảm, thậm chí là cảnh nóng với cả bạn diễn nam và nữ, trong khi cô bé chỉ mới 13 tuổi vào thời điểm quay phim.

Xuyên suốt diễn biến bộ phim, những cảnh nhạy cảm xuất hiện dày đặc, mặc dù chỉ được đặc tả nhiều bởi cảm xúc của nhân vật hơn là hình thể nhưng vẫn gây nhiều nghi ngại đối với công chúng. Có khá nhiều luồng ý kiến nổ ra trên mạng xã hội, cho rằng diễn viên quá nhỏ, chưa hiểu chuyện vợ chồng, làm mẹ để vào vai này và diễn những cảnh nhạy cảm trong phim, đặc biệt là cảnh nữ chính để lộ toàn bộ ngực trần khi trồi lên mặt nước trong giây cuối của trailer.

Tranh cãi nữ sinh 13 tuổi đóng 'cảnh nóng', đạo diễn phim 'Vợ ba' đáp trả: 'Tôi không quan tâm đâu!' 1

Trước luồng dư luận tranh cãi gay gắt hiện nay, đạo diễn Nguyễn Phương Anh đã chính thức lên tiếng trong cuộc phỏng vấn mới đây với Zing.vn. Nữ đạo diễn nhấn mạnh rằng hầu hết những ý kiến phản hồi cô nhận được sau khi bộ phim công chiếu đều khá tích cực.

'Tôi đã làm xong tác phẩm của mình, mọi người nhận xét thế nào, tôi cũng không quan tâm đâu. Với các cảnh nóng của Trà My tôi không thấy ai phản đối vì mọi người đều khen cô bé rất tuyệt vời​', đạo diễn chia sẻ.

Đạo diễn Nguyễn Phương Anh cho biết, toàn bộ kịch bản bao gồm những phân cảnh nóng, cảnh nhạy cảm đều đã được thống nhất với Trà My và mẹ của nữ diễn viên. Trong phim có những cảnh nào, nhân vật ra sao, khó khăn gì, đều được đạo diễn trao đổi trước với gia đình. Vì vậy, quá trình quay phim cũng không gặp khó khăn gì. 

Nguyễn Phương Anh cũng tiết lộ lý do chọn cô bé 13 tuổi Trà My vào vai diễn này: 'Tôi nhìn thấy Mây trong Trà My rất rõ. Cô bé ấy trong sâu thẳm có gì đó sâu sắc và trưởng thành hơn nhiều so với lứa tuổi'.

Nhận xét về diễn xuất của Trà My, đạo diễn Phương Anh cho rằng nữ diễn viên trẻ đã thể hiện rất tốt, hoàn thành vai một cách trọn vẹn và có tinh thần cống hiến. Ngay cả những cảnh khó như sinh con, những cảnh đau đớn, cô bé đều tự mình thực hiện. Nữ đạo diễn chia sẻ, nếu đánh giá Trà My chỉ qua những cảnh nóng trong phim là khá phiến diện. Bởi xét trên tổng thể mạch phim và vai diễn này, Trà My đã thể hiện trọn vẹn tâm lý, cung bậc cảm xúc của nhân vật.

Tranh cãi nữ sinh 13 tuổi đóng 'cảnh nóng', đạo diễn phim 'Vợ ba' đáp trả: 'Tôi không quan tâm đâu!' 2

Phương Anh tiết lộ, trong quá trình quay phim, Trà My đã từng khiến ê-kíp xúc động đến mức rơi nước mắt khi nhập vai: 'Đến cảnh quay, tôi chỉ nhắc hôm nay đóng cảnh này, miêu tả sơ qua cho bé hình dung nhưng Trà My diễn đã khiến mọi người bất ngờ. Riêng cảnh Mây nói yêu Xuân, cả ê-kíp đã phải sụt sùi, cảm động theo cảm xúc của Trà My. Tôi tự hào về những gì cô bé đã làm được​'.

Xem Trailer Người vợ ba

Nói về biện pháp bảo vệ diễn viên khi đóng cảnh nóng tại phim trường, đạo diễn Phương Anh cho biết đây là mối quan tâm đặc biệt của ê-kip sản xuất và đã được chuẩn bị kỹ càng từ khi bắt đầu. Ngoài đạo diễn, tất cả quay phim của ê-kip Vợ ba đều là nữ, những cảnh quay nóng cũng chỉ có đạo diễn, diễn viên, quay phim và mẹ của Trà My ở lại bên trong để tạo sự thoải mái nhất khi diễn xuất của cô bé.

Đồng thời, trình tự quay phim cũng được diễn ra theo đúng diễn biến trong kịch bản thay vì chia bối cảnh như thông thường để các diễn viên nhập tâm hơn và hiểu tâm lý nhân vật của mình hơn. Đạo diễn còn giúp các diễn viên nhập vai 'mượt' hơn bằng cách tổ chức một cuộc gặp và để mọi người mặc trang phục, nói chuyện, xưng hô như các nhân vật trong phim.

Riêng với Trà My, đoàn phim sắp xếp gia sư tới dạy học ngay tại phim trường để em không bị mất kiến thức. Dù đóng phim nhưng việc học hành, thi cử vẫn được đặt lên hàng đầu và đoàn phim cũng cố gắng không làm ảnh hưởng đến bé.

===> Xem thêm: Diễn viên đóng cảnh nóng lúc 13 tuổi gây sốc nói gì khi bị cho quá nhỏ để hiểu chuyện vợ chồng

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn

#vợ ba #13 tuổi #đạo diễn Nguyễn Phương Anh

Mới nhất