Hoa hồng trên ngực trái: Cố gắng mấy Bảo cũng không đến được với Khuê, lộ cảnh Khuê hạnh phúc nắm tay đi bên Thái?

01/11/2019 15:04

Hình ảnh rò rỉ được cho là bằng chứng chứng minh giả thiết Khuê - Thái sẽ quay về bên nhau sau bao thăng trầm khốn khó.

Chuyện đời đầy sóng gió của Khuê trong phim Hoa hồng trên ngực trái đang nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn xem truyền hình.

Clip: Hành trình 10 năm hôn nhân của Khuê - Thái

Cưới Thái - một người chồng hội tụ nhiều thói hư tật xấu: nào gia trưởng, nào coi thường vợ, nào mê tín, nào gái gú, nào vũ phu… Khuê trở thành nạn nhân của sự trở mặt sau 10 năm chung sống. Có với nhau hai mặt con gái, Thái vẫn khăng khăng nghĩ đến lợi ích cá nhân của mình bằng cách ly hôn vợ, mặc cho mẹ đẻ hết mực can ngăn.

Vừa ly hôn, Thái bị nhân tình trở mặt, công ty làm ăn thất bát, nợ nần chồng chất, đến mức xã hội đen tìm đến tận cửa đòi tiền. Tận cùng của nghiệp quật chưa dừng lại ở đó, Thái bàng hoàng phát hiện ra toàn bộ âm mưu thâm độc này đều đến từ bà Dung - một đối tác mà anh rất tin tưởng.

Thái tức tối khi biết bà Dung đứng sau mọi chuyện... 

Thái tức tối khi biết bà Dung đứng sau mọi chuyện...

Dung là chị ruột của Nhung - cô gái từng vì Thái mà chết tức tưởi trên bàn mổ khi phá thai chui. Thời điểm đó, Thái cùng lúc yêu cả Khuê và Nhung, hai cô gái đều thông báo có thai.

Khi thầy bói phán Thái nên cưới Khuê vì cô có tướng vượng phu ích tử, Thái đã đang tâm nói lời ngon ngọt để Nhung đi phá thai… Sau đó, Thái làm giả giấy tờ để che giấu tội lỗi của mình. Bà Dung phát hiện hành tung của Thái thì lên kế hoạch phá nát gia đình đang yên ổn cũng như công ty xây dựng mà Thái đang quản lý.

Khi biết chuyện, Thái bị đẩy đến bước đường cùng, phải bán đi ngôi nhà đang ở để thuê phòng trọ lụp xụp. Hai đứa con nhỏ người theo bố, người theo mẹ, ngày ly tán nước mắt ai cũng lăn dài trên má. Trong cơn say triền miên, Thái hối hận muộn màng, người đàn ông này tự hứa với lòng sẽ không để kẻ ác dễ dàng vui dập mình như vậy.

Thái hối hận vì đã quá tin người... 

Thái hối hận vì đã quá tin người...

Về phần Khuê, cuộc sống sau ly hôn có vẻ yên bình và được giải thoát. Khuê tạo được ấn tượng tốt với Bảo và thường xuyên nhận được sự giúp đỡ của anh. Bảo cũng từng đổ vỡ hôn nhân, nhiều lần bị phản bội và trái tim không còn niềm tin vào phụ nữ. Khán giả yêu thích cặp đôi đều mong họ có một kết thúc tốt đẹp là bên nhau trọn đời.

Mới đây, hình ảnh Thái và Khuê tay trong tay cười nói, hạnh phúc đi bên nhau đã dập tắt hoàn toàn vào hi vọng về một cái kết viên mãn cho cặp đôi Khuê - Bảo. Trong hình, Khuê - Thái ăn mặc sang trọng, sánh bước bên nhau, đã thế còn nắm tay mặn nồng…

Hoa hồng trên ngực trái: Cố gắng mấy Bảo cũng không đến được với Khuê, lộ cảnh Khuê hạnh phúc nắm tay đi bên Thái? 2 

Hình ảnh rò rỉ được cho là kết phim Hoa hồng trên ngực trái. 

Hình ảnh rò rỉ được cho là kết phim Hoa hồng trên ngực trái.

Nhiều khán giả 'bức xúc' để lại những bình luận 'hậm hực' bên dưới bức ảnh. Họ cho rằng, cái kết Khuê quay về bên Thái thì thật quá dễ dãi cho Thái và thiệt thòi cho Bảo.

- Kết hôn lại chăng? Không chịu nha! Khuê và Bảo đi đạo diễn ơi! Bản chất đã vậy thì không bao giờ thay đổi đâu, chỉ lắng 1 giai đoạn thôi. Chú mà cho cặp này về lại, con giận chú luôn nha. Không bao giờ coi phim chú nữa.

- Kết phim như này chắc chị em bỏ xem phim luôn.

- Đừng vội bỏ phim tội ra. Chắc Thái nhớ lại lúc cầm tay Khuê đi đăng ký đấy mà.

Đây chỉ là hình ảnh giao lưu của đoàn phim? 

Đây chỉ là hình ảnh giao lưu của đoàn phim?

Hoa hồng trên ngực trái đã lên sóng được 26 tập. Thái phải đương đầu với những khó khăn khi công ty đang trên bờ vực phá sản. Khuê dần chiếm được cảm tình của Bảo 'tuần lộc'. Kết phim vẫn rất khó đoán khi mỗi nhân vật vẫn chưa định hình được chính con đường mà họ sẽ đi.

Khuê sẽ quay về bên Thái vì mục tiêu giúp hai cô con gái nhỏ có đủ cả bố và mẹ? Bảo tuần lộc lại một mình đi về lẻ bóng? Mời quý độc giả tiếp tục theo dõi các diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3 để có câu trả lời.

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-co-gang-den-may-bao-cung-khong-den-duoc-voi-khue-lo-canh-khue-hanh-phuc-nam-tay-di-ben-thai-1683955.html

Tag: #Hoa hồng trên ngực trái   #chuyenj vợ chồng khuê thái   #khuê thái quay về bên nhau   #bảo tuần lộc  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT