Hoa hồng trên ngực trái: Gia đình tan nát, sự nghiệp đổ bể, Thái hóa điên tìm giết bà Dung và cả nhà thầy bói Thông?

17/09/2019 15:33

Một cái kết bi thảm được báo trước cho Thái - người đàn ông gia trưởng, coi thường vợ, nghe lời nhân tình và thiếu sự tỉnh táo đề phòng.

Hoa hồng trên ngực trái đã đi được 1/3 chặng đường, mạch phim ngày càng hấp dẫn khi những mâu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm, cảm xúc và hành động của nhân vật cũng thoát xác mang lại cho người xem nhiều cảm xúc khác nhau.

Clip: Thái nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của 'tiểu tam' Trà

Thương Khuê cùng hai cô con gái bao nhiêu, dân tình ra sức chửi bới, nguyền rủa chồng cô (Thái) bấy nhiêu. Thái là dân làm ăn, tính tình nóng nảy, bốc đồng, khi phát hiện điều gì không vừa ý mình sẽ lập tức cằn nhằn, chì chiết.

Nhiều lần phát hiện Khuê có ý định o ép Trà (nhân tình của Thái), người đàn ông này đã buông những lời xúc phạm, miệt thị vợ mình, thậm chí, còn dùng đến chân tay để khống chế, để dọa nạt vợ.

Thái tát Khuê khi cho rằng cô gây sự với Trà 'tiểu tam'. 

Thái tát Khuê khi cho rằng cô gây sự với Trà 'tiểu tam'.

Một phân cảnh chưa lên sóng: Thái bóp cổ Khuê khiến cô suýt tắt thở. 

Một phân cảnh chưa lên sóng: Thái bóp cổ Khuê khiến cô suýt tắt thở.

Mù quáng tin lời 'tiểu tam' cùng những lần gieo quẻ của thầy bói Thông, 'người chồng bị chửi nhiều nhất năm' đang từng bước lún sâu hơn vào cạm bẫy do bà Dung dùng đồng bọn giăng ra. Phen này, Thái không thoát khỏi cảnh nhà tan cửa nát, sự nghiệp tiêu tan.

Lại nói về bà Dung, vị luật sư kỳ cựu này là chị gái ruột của Nhung, người yêu năm xưa của Thái. Nhung có bầu với Thái nhưng bị người đàn ông này dỗ ngon dỗ ngọt đi phá. Kết quả, Nhung bị băng huyết và chết tức tưởi trên bàn mổ. Toàn bộ kế hoạch được bà Dung dựng lên đều nhằm mục đích trả thù cho cô em gái xấu số, đoản mệnh của mình.

Bà Dung bắt tay thầy bói Thông hãm hại Thái.

Bà Dung bắt tay thầy bói Thông hãm hại Thái.

Cái thai Trà đang mang trong bụng không phải là con của Thái, nhưng bằng khả năng diễn xuất cực đỉnh, 'tiểu tam' này đã khiến Thái tin rằng, đó chính là giọt máu của anh, là đứa con nối dõi tông đường anh đang mong chờ.

TIN TÀI TRỢ

Thái đã từng tức giận, từng tát Khuê thẳng tay vì cho rằng vợ mình bất tuân. Thử hỏi, nếu Thái phát hiện ra toàn bộ âm mưu thâm độc của Trà - bà Dung - ông Thông thì Thái sẽ phản ứng thế nào?

Thái túm tóc, tát Trà sấp mặt khi phát hiện ra toàn bộ âm mưu?

Thái túm tóc, tát Trà sấp mặt khi phát hiện ra toàn bộ âm mưu?

Nhiều khán giả cho rằng, khi biết được tất cả mọi chuyện, cũng là lúc Thái trắng tay, gia đình tan nát, sự nghiệp đổ bể, người đàn ông này sẽ tìm đến báo thù những người đã hãm hại mình.

Thái phát điên sau khi mất trắng sự nghiệp và gia đình? 

Thái phát điên sau khi mất trắng sự nghiệp và gia đình?

Với một người đàn ông dễ nổi nóng, dễ mất bình tĩnh như Thái thì việc tìm giết bà Dung và cả nhà ông Thông có thể sẽ xảy ra.

Để biết chính xác những kết cục bi thảm sẽ đến với Thái sau những lần ngu muội tin lời người ngoài, cùng đón xem Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Theo Nhung Nhung/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-gia-dinh-tan-nat-su-nghiep-do-be-thai-hoa-dien-tim-giet-ba-dung-va-ca-nha-thay-boi-thong-1646033.html

Tag: #Hoa hồng trên ngực trái   #tìm giết kẻ thù   #gia đình tan nát   #sự nghiệp đổ bể