'Hoa hồng trên ngực trái': Khán giả cứ 'xui' Khuê ly hôn, nhưng là người mẹ, 2 từ ấy nặng nề vô cùng

19/09/2019 16:50

Xem 'Hoa hồng trên ngực trái' ai cũng mong Khuê sớm sớm ly hôn để tìm hạnh phúc mới nhưng mọi người quên rằng cô không chỉ là một người phụ nữ, một người vợ mà còn là một người mẹ. Hai từ 'ly hôn' đối với một người mẹ

Đến giờ phút này của Hoa hồng trên ngực trái thì Thái (Ngọc Quỳnh) có vẻ đã hết thuốc chữa và khán giả chỉ mong sao Khuê (Hồng Diễm) nhanh chóng ly hôn để 'làm lại cuộc đời' bên Bảo 'tuần lộc' (Hồng Đăng) - người sẽ mang cho cô hạnh phúc. Nhưng khi Khuê lần đầu đề cập đến chuyện ly hôn, chắc chắn những ai làm mẹ cũng sẽ lặng người đi. Ngoài kia có biết bao nhiêu người phụ nữ cũng như Khuê, cố gắng níu kéo một cuộc hôn nhân bất hạnh chỉ vì muốn bảo vệ con mình.

Khi một người phụ nữ làm mẹ, cả phần đời còn lại họ sống vì con

Khi làm mẹ, sự quan tâm hàng đầu của một người phụ nữ không phải là bản thân mình cũng không phải là người đàn ông của cuộc đời mình mà là con cái của họ. Khuê thất bại trong vai trò một người vợ nhưng cô không muốn mình tiếp tục thất bại với tư cách một người mẹ.

Khuê nín nhịn chồng chỉ vì con. 

Khuê nín nhịn chồng chỉ vì con.

Suốt nhiều năm trời cô cắn răng nhịn nhục, chấp nhận việc chồng coi khinh mình như con ở trong nhà, chấp nhận cả việc chồng ngang nhiên bồ bịch ngay trước mặt, tất cả chỉ vì muốn bảo vệ hai đứa con.

Khuê không phải là Huệ (Thu Quỳnh) trong Về nhà đi con, cũng không phải là Vân (Bảo Thanh) trong Sống chung với mẹ chồng. Huệ và Vân từng qua một đời chồng nhưng chưa vướng bận con cái, họ có thể chấm dứt cuộc hôn nhân không hạnh phúc để làm lại bất cứ lúc nào. Nhưng Khuê thì khác, từ khi sinh đứa con đầu tiên cho đến khi làm mẹ của hai đứa trẻ, cuộc sống của cô không chỉ vì một mình cô nữa rồi.

May là Khuê vẫn còn mẹ chồng hiểu chuyện.

May là Khuê vẫn còn mẹ chồng hiểu chuyện.

Một nửa từ 'ly hôn' thôi cũng đủ làm đau trái tim người mẹ

Xem tập 13 Hoa hồng trên ngực trái người xem sẽ hiểu vì sao với Khuê việc ly hôn chưa bao giờ là điều dễ dàng. Không hẳn vì cô không việc làm, không nghề ngỗng, phải phụ thuộc kinh tế vào chồng. Suốt nhiều năm cô chấp nhận ở nhà làm nội trợ, làm hậu phương vững chắc cho chồng, đó là sự hy sinh chứ không phải ăn bám.

Nếu không có Khuê chăm lo gia đình thì Thái có thể yên tâm kinh doanh mà 'phất' lên như diều gặp gió được không? Thái giàu không phải cưới được cô vợ có tướng 'vượng phu ích tử' như thầy phán mà vì Khuê thật sự là một người vợ, người mẹ chu toàn. Thái cứ rước tiểu tam về để 'nuôi ong tay áo, nuôi cáo trong nhà' mới sáng mắt ra.

'Hoa hồng trên ngực trái': Khán giả cứ 'xui' Khuê ly hôn, nhưng là người mẹ, 2 từ ấy nặng nề vô cùng 2

Làm mẹ nhắc đến nửa từ ly hôn thôi cũng đau lòng rồi, hiểu không Thái?

Làm mẹ nhắc đến nửa từ ly hôn thôi cũng đau lòng rồi, hiểu không Thái?

Tức nước vỡ bờ, Khuê mới nói ra lý do vì sao cô không muốn ly hôn. Không phải cô chưa từng nghĩ đến việc ly hôn, lúc cô bị chồng coi thường, lúc chồng công khai cặp bồ với người khác. Nhưng cô không chỉ là một người phụ nữ hay một người vợ, cô còn là một người mẹ. 'Làm mẹ nhắc đến nửa từ ly hôn thôi cũng đau lòng rồi'.

Hai đứa con của Khuê, một đứa thì còn nhỏ, một đứa thì đang bị bệnh. Bống khiến người lớn cũng phải xót xa khi mới 10 tuổi đã nghĩ đến chuyện 'lập di chúc' vì 'Cháu sắp chết rồi mà bố mẹ còn đòi ly hôn nữa'. Một người mẹ, có nỡ lòng nào để đứa con máu thịt của mình phải tổn thương đến nhường ấy không?

Bống lập 'di chúc', nhường đồ chơi cho em và dặn em thay chị bảo vệ mẹ.

Bống lập 'di chúc', nhường đồ chơi cho em và dặn em thay chị bảo vệ mẹ.

Vì con mẹ có thể làm tất cả

Khuê đã gạt bỏ lòng tự trọng sang một bên để cầu xin chồng hoãn ly hôn. Cô kể lại những năm tháng mà Bống thân với bố hơn cả mẹ, rằng Thái cũng từng là một người bố yêu chiều con như thế nào. Nhưng ai rồi cũng sẽ khác, nhất là một người đàn ông chất chứa đầy lòng ích kỷ, thù hằn như Thái. Anh ta sẽ chẳng vì chút tình xưa nghĩa cũ mà động lòng.

Khuê xin chồng hoãn ly dị.

Khuê xin chồng hoãn ly dị.

Lúc này Khuê mới thức tỉnh, không còn dựa vào người đàn ông này được nữa, không thể cầu xin anh ta mủi lòng được nữa. Cô bắt đầu lao vào kiếm tiền, chỉ để có quyền nuôi một trong hai đứa con sau khi ly hôn. Khuê nhận tất cả những công việc có thể, từ nấu ăn, dọn dẹp đến làm lao công dọn nhà vệ sinh. Nhìn Khuê ai mà không xót!

Thái ngoảnh mặt làm ngơ.

Thái ngoảnh mặt làm ngơ.

Liệu một người mẹ hết lòng vì con như Khuê có được hạnh phúc và bình yên sau bao sóng gió? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái vào 21:40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Xem trích đoạn Hoa hồng trên ngực trái

Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn

#Hoa hồng trên ngực trái #Hồng Diễm #ly hôn

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ

09/07/2020 20:28

Cuối cùng, ngày diễn ra vòng sơ loại để tuyển chọn người tài đi du học Hoa Kì cũng đã tới.

Sau một ngày làm việc tại ngân hàng với tư cách là Pian, Pete mệt mỏi rã rời. Anh ủ rũ than phiền với kị - ông của Pian về hàng loạt vấn đề xảy đến trong ngày đầu tiên đi làm. Khun Phra không những động viên Pete mà còn khuyên anh nên trao đổi với Wan về bài luận tiếng Anh.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 0

Ông tỏ rõ mục ý muốn Pete lấy danh nghĩa Pian để làm thân với Wan. Khun Phra hy vọng khi Pian trở về năm 1920, anh có thể hỏi cưới Wan về làm vợ. Ban đầu, Pete rất buồn và thất vọng khi mình phải sống thay cuộc đời của người khác.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 1

Anh muốn được theo đuổi hạnh phúc cá nhân, không muốn phải giả danh Pian. Nhưng sau khi nghe những lời tâm sự chân thành của Chot, Pete hiểu ra nhiều điều. Anh quyết định sẽ sống để chịu trách nhiệm về những rắc rối mình đã mang lại, sống vì dòng họ.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 2

Do đó, Pete đến nhà Wan chào từ biệt với lí do mình sẽ đi Penang, không trở lại nơi đây nữa. Hai người chia tay trong nước mắt, Wan khóc lóc xin Pete ở lại nhưng anh không đồng ý. Hơn nữa, Pete còn nói tốt về Pian, cho Wan biết rằng Pian rất thích cô và mong cô sẽ kết hôn với anh ấy.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 3

Nikorn – người luôn cạnh tranh với Pian tại ngân hàng vui mừng ra mặt khi thấy anh trở lại làm việc với trạng thái mất tập trung. Chú của anh ta còn cho người mua chuộc người quản lí đề thi sơ khảo để giúp Nikorn giành được học bổng du học.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 4

Đêm trước ngày thi, một người lạ mặt đã đem đề thi tới cho Nikorn. Cho rằng mình đã nắm chắc phần thắng trong tay, Nikorn 'lên mặt' với các thí sinh khác, thậm chí còn cười chế nhạo Pete khi thấy anh cầu khấn thần Phật trước khi thi.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 5

Bất ngờ là đề thi thực tế lại khác xa đề mà Nikorn nhận được. Anh ta thậm chí định chất vấn người phát đề nhưng đành ngậm ngùi im lặng. Còn Pete đi thi thay Pian nên lo lắng không yên khi không hiểu đề thi.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 6

Ở năm 2020, Pian sau khi làm xong thủ tục tiếp nhận tài sản thì không có ý định trả nợ ngay. Mặc dù Pink khuyên rất nhiều nhưng anh muốn dùng số tiền đó để đầu tư sinh lời, muốn tạo căn cơ vững chắc cho Pete trở về.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 7

Bức ảnh cuối cùng chụp bà cố của Pete may mắn đã được phục hồi xong. Tuy nhiên, Pink không đưa cho Pian ngay mà để lẫn vào những hộp giấy trên bàn. Do vậy, người giúp việc trong lúc dọn dẹp đã vứt luôn cả bức ảnh ấy vào thùng rác.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 8

Khi Pink vội chạy ra tìm thì những giấy tờ đó đã được một người khác đem bán đồng nát. Biết chuyện, Pian cùng Pink tới tận nhà của người thu mua đồng nát nhưng thất vọng là bức ảnh ấy đã bị đốt bỏ.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 15: Chắt nội 'vò đầu bứt tóc' cầu khấn thần linh khi phải đi thi hộ cụ 9

Liệu Pete có hoàn thành bài thi ở năm 1920? Liệu Pian có đầu tư thành công ở năm 2020? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Tình yêu hoán kiếp. Phim hiện được phát song song trên Keeng Movies từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

Theo Calm/Baodatviet.vn

#Tình yêu hoán kiếp #xuyên không #phim tình cảm #phim Thái Lan #Keeng Movies

BXH sao Cbiz đầu tháng 7: Tiêu Chiến - Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu, Vương Nhất Bác - Dương Mịch đứng sau

09/07/2020 17:40

Xem qua danh sách xếp hạng của những diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng trong tuần đầu tháng Bảy dưới đây!

Vào ngày 02/07 vừa qua, Powerstar đã công bố xếp hạng cho những ngôi sao châu Á – người sở hữu chỉ số ảnh hưởng lớn nhất từ ngày 22/06 đến ngày 28/06. Được biết, kết quả này dựa trên thống kê tương tác, bình chọn từ các phiếu bầu của cư dân mạng, người hâm mộ về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của những nam/nữ diễn viên trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc trong một tuần. Theo đó, kết quả cuối cùng được cho biết như sau:

Nam diễn viên

Trong bốn tuần liên tiếp, Tiêu Chiến cùng Vương Nhất Bác và Nhậm Gia Luân duy trì được ba xếp hạng đứng đầu. Mặt khác, thứ hạng từ Đặng Luân đến La Vân Hi cũng không thay đổi.

Trong bốn tuần liên tiếp, Tiêu Chiến cùng Vương Nhất Bác và Nhậm Gia Luân duy trì được ba xếp hạng đứng đầu. Mặt khác, thứ hạng từ Đặng Luân đến La Vân Hi cũng không thay đổi.

1. Tiêu Chiến

2. Vương Nhất Bác

3. Nhậm Gia Luân

4. Đặng Luân

5. Chu Nhất Long

6. La Vân Hi

7. Đinh Vũ Hề

8. Lý Hiện

9. Trương Nhược Quân

10. Lý Thần

Nữ diễn viên

Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục đứng ở vị trí Quán quân. Đẩy Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử xuống hạng 3-5, Dương Mịch leo lên đứng vị trí thứ 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục đứng ở vị trí Quán quân. Đẩy Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử xuống hạng 3-5, Dương Mịch leo lên đứng vị trí thứ 2.

1. Địch Lệ Nhiệt Ba

2. Dương Mịch

3. Triệu Lệ Dĩnh

4. Lý Thấm

5. Dương Tử

6. Trịnh Sảng

7. Cúc Tịnh Y

8. Tần Lam

9. Lý Nhất Đồng

10. Quan Hiểu Đồng

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#Tiêu Chiến #Vương Nhất Bác #Nhậm Gia Luân #Địch Lệ Nhiệt Ba #Dương Tử #Dương Mịch #BXH sao Cbiz #Powerstar

'Mẹ ghẻ' tập 54: Thúy Diễm bị bắt cóc, Thanh Thức khóc ngất vì tấm lòng của mẹ ghẻ

09/07/2020 17:28

Với quyết tâm tìm kiếm được sự thật về danh tính của Quân (Lương Thế Thành), Phương (Thúy Diễm) nắm được thông tin quan trọng nhưng cũng vì thế cô đã bị bắt cóc.

Nối tiếp diễn biến tập trước, Thư (Thanh Trúc) nhận được bưu thiếp từ một người giấu tên gửi cho cô hình ảnh ông Hải cặp kè cùng cô gái lạ, trong đó còn đính kèm thông tin và địa chỉ của cô tình nhân. Những tưởng Thư sẽ nổi nóng, tức giận tìm đến đánh ghen nhưng Thư lại bình tĩnh lạ thường, vì cô chưa bao giờ thật lòng thích ông Hải. Thứ mà Thư cần chỉ là đoạt được tài sản từ Quân.

'Mẹ ghẻ' tập 54: Thúy Diễm bị bắt cóc, Thanh Thức khóc ngất vì tấm lòng của mẹ ghẻ 0

'Mẹ ghẻ' tập 54: Thúy Diễm bị bắt cóc, Thanh Thức khóc ngất vì tấm lòng của mẹ ghẻ 1

Sau nhiều ngày tìm kiếm vô vọng, Phương bất ngờ có manh mối quan trọng về việc lũ cuốn 20 năm trước khi tình cờ hỏi chuyện một người dân. Cô biết được thông tin vợ con của ông Minh – ba Quân đều đã chết vì trận lũ chứng thực được một điều: tên 'Quân' kia là kẻ giả mạo.

Lo lắng Kiệt rối trí, chán nản khi gặp phải sự thất bại lớn, bà Diệu tìm Kiệt để khuyên răn an ủi. Gặp được Kiệt ở quán nhậu, bà Diệu ân cần vỗ về tâm trạng bi quan của Kiệt, bà tạo cho Kiệt con đường mới khi sẵn sàng đưa quán phở Diệu của mình để Kiệt kinh doanh, chỉ đơn giản vì bà có niềm tin vào năng lực của Kiệt.

Dù luôn là đứa trẻ cứng đầu, chống đối bà nhưng với bà Diệu, tình thương dành cho anh em Kiệt luôn đong đầy: 'Dì thật sự coi các con như con của dì'.

Dù luôn là đứa trẻ cứng đầu, chống đối bà nhưng với bà Diệu, tình thương dành cho anh em Kiệt luôn đong đầy: 'Dì thật sự coi các con như con của dì'.

Tấm lòng cao cả của bà Diệu khiến Kiệt vô cùng xúc động, lần đầu tiên trong đời Kiệt xưng với bà là 'con' cùng lời xin lỗi đã chôn giấu rất lâu.

Các con lần lượt gặp những chuyện không may từ chính những hành động và lời khuyên của mình, bà Tuyết buồn bã lo sợ bà Diệu sẽ chiếm được hết tình cảm cùng vị trí trong lòng các con. Bà tìm đến ông Vũ để giãi bày, cùng lúc đó, Phương trở về nhà gọi báo bà Tuyết hay tin cô đã tìm được tin tức thật về Quân. Ông Vũ lo sợ mọi chuyện bị bại lộ, ông ta lập tức giả vờ gọi nói với Phương bà Tuyết bị tai nạn hòng dụ cô đến và bắt cóc mang đi.

'Mẹ ghẻ' tập 54: Thúy Diễm bị bắt cóc, Thanh Thức khóc ngất vì tấm lòng của mẹ ghẻ 3

'Mẹ ghẻ' tập 54: Thúy Diễm bị bắt cóc, Thanh Thức khóc ngất vì tấm lòng của mẹ ghẻ 4

Nhận được thông tin ông Vũ đang bắt giữ Phương, Quân lập tức chạy đến tìm cô. Hắn cảnh cáo ông Vũ không được động đến mạng sống của Phương. Tỉnh thuốc mê, Phương giãy giụa la hét khi nhìn thấy mình bị trói và Quân xuất hiện ngay trước mặt, lúc này cô mới nhận ra người bạn của mẹ mình thực chất là ông Minh – ba nuôi của Quân, chính Quân cũng thừa nhận mình là An.

Lo sợ cô sẽ làm lộ thông tin Quân không phải cháu ruột ông Phát, bọn chúng buộc phải giam lỏng cô chờ đến ngày Quân nắm hết trong tay gia sản. 

Lo sợ cô sẽ làm lộ thông tin Quân không phải cháu ruột ông Phát, bọn chúng buộc phải giam lỏng cô chờ đến ngày Quân nắm hết trong tay gia sản. 

Sự mất tích của Phương làm mọi người vô cùng lo lắng, Thư nghi ngờ Quân đã bắt cóc Phương vì không muốn thông tin giả mạo bị tiết lộ. Nhận thấy sự nghi ngờ của Thư không phải là vô lý, bà Diệu muốn tìm gặp Quân, bà cũng không giấu bà Thu việc Quân chính là con ruột của mình.

'Mẹ ghẻ' tập 54: Thúy Diễm bị bắt cóc, Thanh Thức khóc ngất vì tấm lòng của mẹ ghẻ 6

Danh tính thật của Quân ngày càng có nhiều người biết đến, Quân sẽ đối mặt với tình huống này như thế nào? Mọi người có thể nhanh chóng tìm ra nơi giam lỏng Phương?

Theo Yuu/Baodatviet.vn

#Mẹ ghẻ #Lương Thế Thành #Thanh Trúc #Thanh Thức #Thúy Diễm #Mẹ ghẻ tập 53

Mới nhất