Hoa hồng trên ngực trái: Mẹ chồng Khuê đi đánh ghen thay con dâu cực 'gắt', tiểu tam chỉ có nước tái mặt cúi đầu

05/09/2019 08:42

Ở preview tập 10 'Hoa hồng trên ngực trái', bà Hồng - mẹ chồng Khuê đã chính thức gặp mặt ả tiểu tam Trà và cho cô nàng một bài học.

Preview tập 10 Hoa hồng trên ngực trái không chỉ gây thích thú với cảnh gặp gỡ lần 3 của Khuê - Bảo mà còn khiến hội chị em hả hê với cảnh bà Hồng, mẹ Thái tới dằn mặt tiểu tam Trà.

Trong tập 10, bà Hồng đã đến công ty của con trai và gặp Trà đi cùng với Thái. Khi Trà quay lưng bước đi, mẹ Thái đã yêu cầu cô ả dừng lại. Bằng thái độ bề trên của một người phụ nữ sang trọng, có tiền, có quyền, bà Hồng đã hỏi Trà tên gì, làm vị trí nào trong công ty.

Hoa hồng trên ngực trái: Mẹ chồng Khuê đi đánh ghen thay con dâu cực 'gắt', tiểu tam chỉ có nước tái mặt cúi đầu 0

Khi nghe Trà nói làm ở bộ phận pháp chế, bà Hồng nở nụ cười nửa miệng và tuyên bố rằng từ ngày mai, cô ả sẽ được nghỉ việc, không phải tới công ty làm nữa. Lời 'sấm truyền' này khiến Trà được phen cứng họng, chẳng thể nói lại một câu còn khán giả thì hả hê sung sướng.

Hoa hồng trên ngực trái: Mẹ chồng Khuê đi đánh ghen thay con dâu cực 'gắt', tiểu tam chỉ có nước tái mặt cúi đầu 1

Hoa hồng trên ngực trái: Mẹ chồng Khuê đi đánh ghen thay con dâu cực 'gắt', tiểu tam chỉ có nước tái mặt cúi đầu 2

Trước đó, trong tập 9 Hoa hồng trên ngực trái, bà Hồng đã biết chuyện Thái ngoại tình sau khi dò hỏi Khuê. Tuy nhiên trước mặt mẹ, Thái vẫn chẳng nể nang mà quát mắng Khuê như con ở. Anh ta còn dọa sẽ đuổi Khuê ra khỏi nhà. Chứng kiến sự bạc bẽo của con trai dành cho cô con dâu ngoan hiền, bà Hồng như sụp đổ và vô cùng lo lắng cho hạnh phúc của tổ ấm gia đình mình.

Hoa hồng trên ngực trái: Mẹ chồng Khuê đi đánh ghen thay con dâu cực 'gắt', tiểu tam chỉ có nước tái mặt cúi đầu 3

Chính điều này đã khiến bà quyết tâm hành động trong tập 10. Thế nhưng, phim còn dài kịch hay còn nhiều, đương nhiên sẽ không có chuyện Trà bị 'tiêu diệt' sớm như vậy. Liệu Thái sẽ làm gì để bảo vệ cô ả tiểu tam này trước mặt mẹ mình? Đón xem tập 10 của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái lên sóng tối thứ Năm (5/9) trên kênh VTV3.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo L.H/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#công ty #trước mặt #sụp đổ #con dâu #vô cùng #tổ ấm #Hạnh phúc #lo lắng #nể nang

'Hoa hồng trên ngực trái': Lộ cảnh Khuê bị chồng tát lật mặt xong vẫn ra lệnh 'nấu cơm đi!'

27/08/2019 14:03

Trong clip hậu trường được 'Về nhà đi con' hé lộ, sau khi Khuê đi gặp Trà về, cô đã bị Thái cho ăn tát, tát xong còn ra lệnh 'nấu cơm đi!'.

Thành viên ê kíp Hoa hồng trên ngực trái vừa tiết lộ đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh Thái (Ngọc Quỳnh) cho vợ ăn tát lật mặt. Được biết, đây là cảnh quay diễn ra sau phân cảnh Khuê (Hồng Diễm) đi gặp Trà và hất nước vào người cô nàng.

Ở tập 7 Hoa hồng trên ngực trái, Khuê sẽ đến gặp Trà để nói chuyện về vụ 'chiếc quần lót đỏ trong vali'. Nhưng nào ngờ, cô ả tiểu tam mặt dày thách thức Khuê rằng: 'Đấy là chiếc quần chồng chị thích nhất đó!'.

'Hoa hồng trên ngực trái': Lộ cảnh Khuê bị chồng tát lật mặt xong vẫn ra lệnh 'nấu cơm đi!' 0

'Hoa hồng trên ngực trái': Lộ cảnh Khuê bị chồng tát lật mặt xong vẫn ra lệnh 'nấu cơm đi!' 1

Trước sự trơ trẽn của Trà, Khuê đã hất nước vào người tiểu tam. Và tất nhiên, với bản chất của Trà, có lẽ cô ả sẽ ngay lập tức mách chuyện này với Thái.

Thay vì bảo vệ vợ, Thái lại về nhà và đánh Khuê. Ở cảnh hậu trường vừa được hé lộ, diễn viên Ngọc Quỳnh và Hồng Diễm dường như đã phải thực hiện cảnh quay này rất nhiều lần mới có được cái gật đầu ưng ý của đạo diễn.

 

 

Tuy nhiên điều gây phẫn nộ nhiều nhất trong cảnh quay này có lẽ không phải cái tát mà chính là mệnh lệnh sau đó mà Thái dành cho Khuê: 'Đi nấu cơm đi!'. Vừa tát vợ lật mặt, ngang nhiên bảo vệ người tình, thế mà anh chồng gia trưởng này vẫn có thể ngang nhiên ra lệnh cho vợ đi nấu cơm được?

'Hoa hồng trên ngực trái': Lộ cảnh Khuê bị chồng tát lật mặt xong vẫn ra lệnh 'nấu cơm đi!' 3

'Hoa hồng trên ngực trái': Lộ cảnh Khuê bị chồng tát lật mặt xong vẫn ra lệnh 'nấu cơm đi!' 4

Thật may là dù có dịu dàng, cam chịu đến thế nào thì Khuê cũng không thể nhẫn nhịn với Thái trong trường hợp này. Clip kết thúc bằng cảnh Khuê 'hùng hổ' bước đi không thèm quay đầu nhìn lại, mặc kệ cho Thái ở phía sau quát nạt.

Có lẽ sau cái tát này, Khuê đã đi uống rượu với San và kết thúc bằng cảnh cả hai đến nhà Bảo (Hồng Đăng) như đã được hé lộ trong preview trước đó.

Đón xem tập 7 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối thứ Tư tuần này.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ray/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Có lẽ #Lật mặt #kết thúc #7 Hoa #ngang nhiên #nấu cơm #hậu trường #Gia trưởng #gây phẫn nộ

'Hoa hồng trên ngực trái': Ngã ngửa với tên thật của tiểu tam trong kết quả khám thai

04/09/2019 12:17

Ảnh chụp kết quả khám thai của tiểu tam Trà trong 'Hoa hồng trên ngực trái' khiến nhiều khán giả ngã ngửa vì chi tiết này.

Preview mới nhất của Hoa hồng trên ngực trái đã hé lộ tình tiết thú vị là tiểu tam Trà (Lương Thanh) bí mật hẹn gặp tình cũ là Giang, con trai thầy Thông để thông báo chuyện mình có thai. Cô ả đưa cho Giang xem kết quả khám thai và lo lắng hỏi rằng bây giờ cả hai phải làm sao.

'Hoa hồng trên ngực trái': Ngã ngửa với tên thật của tiểu tam trong kết quả khám thai 0

Một số khán giả đã nhanh mắt chụp lại hình ảnh tờ kết quả khám thai này và phát hiện ra chi tiết hài hước khi tên thật của Trà trong phim là Lương Thanh Trà. Chẳng biết vô tình hay hữu ý mà Họ và tên đệm của Trà lại là 'Lương Thanh', trùng với tên thật của nữ diễn viên đóng vai Trà ở ngoài đời.

Hình ảnh kết quả khám thai của Trà trong phim.

Hình ảnh kết quả khám thai của Trà trong phim.

Cũng vì thủ vai tiểu tam trơ trẽn, hiện tại diễn viên 9x Lương Thanh đang phải đối diện với làn sóng 'ném đá' gay gắt từ cộng đồng mạng.

Lương Thanh đang bị ghét cực độ với vai tiểu tam trơ trẽn.

Lương Thanh đang bị ghét cực độ với vai tiểu tam trơ trẽn.

Đây không phải là điều trùng hợp thú vị duy nhất giữa phim và đời của Hoa hồng trên ngực trái. Trước đó, nhiều fan cũng hài hước phát hiện ra chi tiết tên của diễn viên Công Lý trong phim là 'Thông'. Mà từ 'Thông' này khi đem ghép với tên thật của 'cô Đẩu' ngoài đời sẽ thành ra... Lý Thông, một nhân vật phản diện đểu cáng trong truyện cổ tích Thạch Sanh.

'Hoa hồng trên ngực trái': Ngã ngửa với tên thật của tiểu tam trong kết quả khám thai 3

Hình ảnh thầy Thông (Công Lý) và Thái (Ngọc Quỳnh) trong preview tập 9.

Hình ảnh thầy Thông (Công Lý) và Thái (Ngọc Quỳnh) trong preview tập 9.

Trong tập 9 Hoa hồng trên ngực trái, nhân vật Thái cũng sẽ đến gặp thầy Thông để xin tư vấn về chuyện... ly dị vợ. Chẳng cần thầy Thông phải tư vấn, hiện tại khán giả cũng đang mong Khuê - Thái ly hôn càng nhanh càng tốt để nữ chính sớm thoát khỏi cuộc hôn nhân địa ngục và làm lại từ đầu.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ray/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#khám thai #tư vấn #Hiện tại #Lương Thanh #chi tiết

'Hoa hồng trên ngực trái': San (Diệu Hương) bị mẹ chồng cầm chổi đánh túi bụi đuổi ra khỏi nhà

26/08/2019 23:11

Cảnh San (Diệu Hương) bị mẹ chồng cầm chổi đánh túi bụi trong tập 7 'Hoa hồng trên ngực trái' khiến khán giả phẫn nộ.

Preview tập 7 Hoa hồng trên ngực trái không chỉ gây thích thú với cảnh Khuê (Hồng Diễm) say xỉn chạm mặt Bảo (Hồng Đăng) mà còn khiến khán giả phẫn nộ với cảnh San (Diệu Hương) bị mẹ chồng cầm chổi đánh.

Tiếp nối những diễn biến ở tập trước, trong tập này, mẹ chồng San vẫn chơi bài giả mất trí nhớ để 'tác oai tác quái' trong nhà. Lấy cớ bị bệnh, bà trút mọi nỗi bực dọc lên nàng dâu cá tính của mình. Đỉnh cao của quá quắt, bà còn cầm chổi lau nhà đánh túi bụi vào đầu, vào người con dâu trong khi San chỉ biết la hét, lấy tay che chắn.

'Hoa hồng trên ngực trái': San (Diệu Hương) bị mẹ chồng cầm chổi đánh túi bụi đuổi ra khỏi nhà 0

'Hoa hồng trên ngực trái': San (Diệu Hương) bị mẹ chồng cầm chổi đánh túi bụi đuổi ra khỏi nhà 1

Chuyện ồn ào đến mức hàng xóm phải chạy sang can. Đến khi San hét lên gọi chồng thì Dũng mới xuất hiện và can ngăn mẹ. Lúc này, mọi chuyện mới lộ ra là mẹ chồng San nhầm cô với ả hồ ly tinh nên mặc sức đánh đập, đuổi con dâu ra khỏi nhà. Tất nhiên, ai cũng biết rằng đây chỉ là chiêu trò của bà mẹ tinh quái này để 'trị' con dâu mà thôi.

'Hoa hồng trên ngực trái': San (Diệu Hương) bị mẹ chồng cầm chổi đánh túi bụi đuổi ra khỏi nhà 2

'Hoa hồng trên ngực trái': San (Diệu Hương) bị mẹ chồng cầm chổi đánh túi bụi đuổi ra khỏi nhà 3

Ở một diễn biến khác, Khuê cũng đã đến gặp Trà sau vụ chiếc quần lót trong vali, nhưng nào ngờ cô ả này không biết xấu hổ mà còn thừa nhận: 'Đấy là cái quần chồng chị thích nhất đấy!'. Quá choáng với thái độ của tiểu tam, Khuê hét lên: 'Đồ mất dạy!', nào ngờ Trà cười vào mặt Khuê mà nói rằng: 'Tôi tưởng chị già vờ ngốc, ai ngờ ngốc thật đấy!'.

'Hoa hồng trên ngực trái': San (Diệu Hương) bị mẹ chồng cầm chổi đánh túi bụi đuổi ra khỏi nhà 4

'Hoa hồng trên ngực trái': San (Diệu Hương) bị mẹ chồng cầm chổi đánh túi bụi đuổi ra khỏi nhà 5

San sẽ phải làm gì để đối phó mẹ chồng tai quái? Khuê phải xử lý ra sao với ả tiểu tam trơ trẽn Trà? Đón xem tập 7 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối thứ Tư tuần này.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Trần/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#mẹ chồng #diễn biến #7 Hoa #con dâu #Nào ngờ #tinh quái #đánh đập #hồ ly

Mới nhất