Hoa hồng trên ngực trái: Muốn con mình có bố, Trà đứng về phe Thái vạch âm mưu tày trời đẩy bà Dung vào chốn tù tội?

11/10/2019 07:14

Diễn biến của tập 19 và 20 cho thấy, Trà bắt đầu có những động thái chống đối, bất tuân khi bị bà Dung gạt ra khỏi kế hoạch chính.

Hoa hồng trên ngực trái đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo bạn xem truyền hình cả nước. 'Tiểu tam' Trà - nhân vật nhiều mưu mô khó đoán đang dần lộ rõ bản chất 'gió chiều nào theo chiều đó'.

Clip: Muốn con mình có bố, Trà bắt tay Thái triệt hạ bà Dung?

Thái chính thức ly hôn Khuê và ngỏ ý muốn rước Trà về nhà làm vợ. Trà õng ẹo làm cao bảo rằng 'không phải muốn cưới là cưới được ngay'. Khi vào vai 'tiểu tam' phá nát hạnh phúc gia đình người khác, Trà nhận ra rằng, với một người phụ nữ, đặc biệt là khi đang mang thai, việc có một người đàn ông, một chỗ dựa vững chắc là điều quan trọng nhất.

Trà làm nũng khi được Thái yêu chiều. 

Trà làm nũng khi được Thái yêu chiều.

Ở tập 19, Trà đã lên tiếng nhắc nhở Thái về việc cẩn thận đề phòng với bà Dung. Dưới trướng bà Dung, 'tiểu tam' thừa biết con người của vị luật sư này thâm hiểm đến cỡ nào. Trước đó, bà Dung đã cãi trắng án, giúp Trà thoát cảnh ngồi tù nên Trà mang ơn và trở thành tay sai đắc lực cho người phụ nữ này trong nhiều năm liền. Cũng vì điều này, Trà chỉ có lựa chọn là ngoan ngoãn phục tùng mọi yêu cầu của chủ nhân.

Trà bắt tay với Thái chuẩn bị lật đổ bà Dung? 

Trà bắt tay với Thái chuẩn bị lật đổ bà Dung?

Mọi sự tính toán đều có thể thay đổi, trong kế hoạch của mình, bà Dung không thể ngờ Trà có ý định đứng về phe của Thái, hòng lật tẩy mình. Tuy nhiên, vì người nắm đằng chuôi vẫn là bà Dung nên Trà có chút kiêng dè, sợ hãi. Trà âm thầm đánh động Thái bằng những lời nhắc nhở nhẹ nhàng.

Bà Dung nhắc nhở Trà việc ai mới là người nắm đằng chuôi. 

Bà Dung nhắc nhở Trà việc ai mới là người nắm đằng chuôi.

Tất cả những hành động của Trà đều nằm trong tầm ngắm của bà Dung. Trong cuộc nói chuyện trực tiếp, Trà giải thích rằng 'em chỉ muốn con mình có bố', nghe đến đây, bà Dung dằn mặt ngay: 'Ừ, đứa con là của em. Nó cũng không có trong hợp đồng của chúng ta, tùy em quyết định thôi. Nhưng nếu em muốn đứng về phía hắn để chơi lại chị, thì chị cũng sẵn lòng'.

Trà đang toan tính nhiều thứ... 

Trà đang toan tính nhiều thứ...

Cục diện ít nhiều có sự thay đổi khi lòng tham của Trà đang nổi lên. Làm vợ Thái, vừa được sống trong cảnh giàu sang, cưng chiều lại đuề huề đầm ấm có bố con con, hỏi sao Trà không tham cho được?

Nhiều khán giả đặt giả thiết về việc Trà sẽ bắt tay Thái chống lại bà Dung, vạch trần mọi âm mưu cũng như tội sửa án để đẩy bà Dung vào tù. Nếu điều này thật sự xảy ra, không loại trừ khả năng mọi tội lỗi của Trà trong quá khứ cũng được phơi bày.

Khán giả dự đoán kết cục của các nhân vật trong phim. 

Khán giả dự đoán kết cục của các nhân vật trong phim.

Ai cũng biết trước Trà sẽ nhận về kết cục bi thảm, nhưng cụ thể kết cục ấy vẫn đang rất khó đoán. Trước mắt, sẽ có cảnh Trà về ở chung với Thái và bị người đàn ông này túm tóc, tát sấp mặt.

Để biết cuộc đời Trà phải trả giá thế nào, mời quý độc giả cùng đón xem Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn

#Hoa hồng trên ngực trái #Trà tiểu tam #âm mưu tày trời #chốn tù tội #về phe thái

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 16: Thái nghi ngờ Trà cặp bồ người khác, đứa con trong bụng là của Tuấn - bạn thân bà Dung?

26/09/2019 07:54

Một sự thật động trời đang dần được phơi bày khi Thái nhìn thấy Trà lên xe cùng một người đàn ông khác, miệng tươi cười. Người này không ai khác chính là Tuấn - bạn thân của bà Dung luật sư.

Trailer tập 16 Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục hé lộ thêm nhiều chi tiết hấp dẫn quanh chuyện gia đình Thái - Khuê và 'tiểu tam' Trà.

Trailler tập 16: Thái phát hiện Trà lên xe cùng Tuấn - bạn thân bà Dung

Theo đó, ở tập 16, Thái tình ngờ nhìn thấy Trà hẹn hò với người đàn ông lạ ngay tại công ty. Người này lái xe ô tô, chờ để đón Trà. Về phần 'tiểu tam', cô cười rất tươi và bước vội lên xe như vẻ đã rất thân quen.

Trà vui vẻ khi nhìn thấy Tuấn. 

Trà vui vẻ khi nhìn thấy Tuấn.

Lên xe cùng Tuấn và không để ý Thái đang ở phía sau. 

Lên xe cùng Tuấn và không để ý Thái đang ở phía sau.

Người lái xe đến đón Trà không ai khác chính là Tuấn - bạn thân của bà Dung luật sư. Tuấn vào vai là người đại diện công ty Trung Quyền, nghe lời giới thiệu của Trà thì đồng ý hợp tác làm ăn với công ty của Thái. Sau lần đi công tác chung, nhờ Tuấn giả vờ thân mật, gần gũi Trà nên Thái nổi cơn ghen tuông, ra mặt thể hiện tình cảm với 'tiểu tam'.

Tuấn là bạn thân của luật sư Dung. Tuấn và Trà liệu đang âm mưu gì? 

Tuấn là bạn thân của luật sư Dung. Tuấn và Trà liệu đang âm mưu gì?

Ngay khi thấy Trà bước lên xe cùng Tuấn, người đàn ông đa nghi đã ngay lập tức bấm số gọi vào máy của Trà, nhưng thuê bao. Từ đây, Thái bắt đầu đặt dấu chấm hỏi về những mối quan hệ xung quanh Trà. Người lươn lẹo như Thái, chắc chắn đang đề cao cảnh giác và việc nghi ngờ cái thai trong bụng Trà không phải của mình.

Thái gọi cho Trà nhưng thuê bao không liên lạc được. 

Thái gọi cho Trà nhưng thuê bao không liên lạc được.

Chi tiết tập 16 Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ ngày 26/9 trên VTV3.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn

#Hoa hồng trên ngực trái #trà cặp bồ #cái thai trong bụng #bạn thân bà Dung

'Hoa hồng trên ngực' trái tập 12: Hứa cho Trà danh phận nhưng thâm tâm lại nghĩ 'chỉ chơi bời', Thái tương kế tựu kế chuẩn bị lật tẩy âm mưu của bà Dung?

12/09/2019 07:46

Trước mặt mẹ ruột, Thái khẳng định mối quan hệ của anh và Trà 'chỉ là chơi bời thôi mà, con đâu phải loại người làm việc thiếu suy nghĩ?'. Cáo già như Thái, liệu đang ủ mưu gì?

Trailer tập 12 Hoa hồng trên ngực trái bất ngờ được nhà đài tung ra lúc nửa đêm. Những diễn biến gay cấn tiếp theo của phim tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của những người yêu phim Việt.

Trailler tập 12 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái sắp lật tẩy âm mưu của bà Dung?

Thái - người đàn ông hai mặt, ở nhà thì tỏ ra nghiêm túc, đứng đắn; ra ngoài thì ngọt ngào, trách nhiệm với nhân tình. Dưới sự dẫn dắt khéo léo của bà Dung, 'tiểu tam' Trà đã dần chiếm được lòng tin nơi Thái, bắt đầu tiến sâu hơn vào đời sống riêng tư cũng như công việc của người đàn ông này.

Đứng sau Trà là bà Dung, một luật sư kỳ cựu và lão làng. Dung chính là chị ruột của cô gái từng là người yêu của Thái. Cô gái này vì nghe lời Thái đi phá thai, sau đó bị băng huyết dẫn đến tử vong. Dung đau đầu nghĩ trăm phương ngàn kế hòng thay mặt em gái mình trả thù Thái, khiến người đàn ông này thân bại danh liệt.

Trà là quân cờ trong âm mưu hãm hại Thái của bà Dung. 

Trà là quân cờ trong âm mưu hãm hại Thái của bà Dung.

Đến tập 11 của phim, người xem hả hê khi Thái gần như rơi vào cạm bẫy mà bà Dung và Trà đã giăng ra. Dù có nghi ngờ, có cảnh giác nhưng tất cả đều được bà Dung đoán biết và khéo léo dàn xếp, hẫng tay trên. Ai cũng nghĩ Thái sắp bị 'nghiệp quật' đến nơi, nhưng điều này chưa hẳn sẽ xảy ra.

Trailler tập 12 rò rỉ cuộc trò chuyện giữa Thái và mẹ ruột. Tại đây, khi được hỏi về mối quan hệ với Trà, Thái nhẹ nhàng nói với mẹ rằng: 'Con đã nói rồi, chỉ là chơi bời thôi mà, con đâu phải loại người làm việc thiếu suy nghĩ'.

Thái nói mối quan hệ giữa anh và Trà chỉ là 'chơi bời'. 

Thái nói mối quan hệ giữa anh và Trà chỉ là 'chơi bời'.

Bà Dung trước đó đã từng nói rằng, Thái là 'con cáo già' xảo quyệt trong công việc làm ăn và giao tiếp. Người đàn ông này luôn cảnh giác cao độ với tất cả những nhân vật xuất hiện xung quanh mình. Chính vì thế, từng đường đi nước bước trong âm mưu trả thù Thái đều được bà Dung tính toán cẩn thận, không một phút giây lờ là hoặc coi thường đối thủ.

Là một người đàn ông từng trải, tuổi trẻ cũng sử dụng không ít thủ đoạn mới leo lên được chức giám đốc, Thái hẳn nhiên có cái nhìn chủ quan của mình trong mọi vấn đề. Phát ngôn của Thái trước mẹ ruột khiến nhiều khán giả bán tín bán nghi rằng: thái độ hợp tác, không mảy may nghi ngờ Trà chỉ là tương kế tựu kế nhằm chờ thời điểm thích hợp để lật tẩy âm mưu thâm độc của bà Dung mà thôi.

Không gì là không thể! 

Không gì là không thể!

Diễn biến của Hoa hồng trên ngực trái đang vào hồi gay cấn, mỗi nhân vật đều cất giấu những toan tính riêng và thật sự khó đoán. Để chắc chắn việc Thái đã biết hay chưa biết toàn bộ âm mưu của bà Dung, mời quý bạn đọc tiếp tục theo dõi các tập phim phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn

#Hoa hồng trên ngực trái #tiểu tam Trà #tương kế tựu kế #lật tẩy âm mưu

Hoa hồng trên ngực trái: Phát hiện Giang ngủ với Trà, phá hỏng kế hoạch hãm hại Thái, bà Dung giận dữ quyết cho Giang đi tù mọt gông?

12/09/2019 16:17

Đến thời điểm này, có thể chắc chắn việc ông Thông trở thành tay sai cho bà Dung là để trả nợ ân tình, khi bà Dung đã giúp con trai ông (Giang) trắng án và được trả tự do như hiện tại.

Hoa hồng trên ngực trái là bộ phim truyền hình đang nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả.

Đằng sau cuộc sống hôn nhân của Khuê - Thái là vô số âm mưu được dựng sẵn nhằm phá hoại gia đình nhỏ này. Dung - nữ luật sư kỳ cựu đang tâm dùng mọi thủ đoạn để dồn Thái vào đường cùng: gia đình tan nát, sự nghiệp đổ bể,…

Trailler tập 12 'Hoa hồng trên ngực trái': Bà Dung chuẩn bị cho Giang đi tù mọt gông?

Lý do bà Dung nuôi mối hận thù sâu sắc với Thái chính là việc Thái gián tiếp khiến em gái bà (tên Nhung) chết tức tước trong lúc đi phá thai. Chủ nhân của cái thai không ai khác ngoài Thái.

Vì không muốn cưới Nhung, do thầy bói nói không hợp mạng, Thái đã ngon ngọt bảo người tình phá thai. Kết quả, Nhung bị băng huyết và tử vong.

Tay sai đắc lực của bà Dung là Trà và ông Thông (vị thầy bói nói gì Thái cũng tin). Hai quân cờ này dốc hết sức lực và tâm tư giúp Dung tiếp cận Thái, chiếm được lòng tin của Thái để rồi từng bước phá nát cuộc đời của người đàn ông này.

Hoa hồng trên ngực trái: Phát hiện Giang ngủ với Trà, phá hỏng kế hoạch hãm hại Thái, bà Dung giận dữ quyết cho Giang đi tù mọt gông? 0

Cùng một thời điểm, Trà chung chạ với Thái và Giang.

Cùng một thời điểm, Trà chung chạ với Thái và Giang.

Theo xâu chuỗi từ các diễn biến của phim thì trước đó, Trà và Giang (con trai thầy bói Thông) từng là những người trẻ ăn chơi trác táng. Đến mức dính đến kiện cáo, có nguy cơ vào tù. Bà Dung lúc đó đã bào chữa thành công cho Trà và Giang.

Ông Thông chỉ có mình Giang là con trai, khi con được thả tự do thì mừng rỡ khôn xiết. Ông Thông giúp đỡ bà Dung trong kế hoạch hãm hại Thái là trả món nợ ân tình.

Ông Thông bắt tay bà Dung hãm hại Thái.

Ông Thông bắt tay bà Dung hãm hại Thái.

Từ ngày được bà Dung cứu giúp khỏi vòng vây tội lỗi, Trà hứa sẽ cắt đứt liên lạc hoàn toàn với Giang. Khi bắt đầu lập kế hoạch và để Trà tiếp cận Thái, chiếm lòng tin của Thái sau đó buộc Thái phải ly hôn với vợ để theo nhân tình, bà Dung không ngờ Trà vẫn qua lại với Giang, thậm chí, cả hai còn ngủ với nhau đến mức Trà có bầu.

Là người khôn ngoan, bà Dung nhiều lần nghi ngờ cái thai trong bụng Trà, tuy nhiên, Trà vẫn khẳng định đó là con của Thái. Trước mặt, bà Dung vẫn tin Trà, nhưng sau lưng, người phụ này ra sức tìm hiểu và kiểm chứng những lời đàn em đã 'khai báo'.

Bà Dung nghi ngờ cái thai trong bụng Trà không phải của Thái.

Bà Dung nghi ngờ cái thai trong bụng Trà không phải của Thái.

Trailler tập 12 Hoa hồng trên ngực trái cho thấy, ông Thông đã biết chuyện Giang - con trai ông vẫn qua lại với Trà. Ông nhắc nhở Giang rằng: 'Mày có biết từ ngày tao dính dáng đến con mụ thầy cãi đấy, tao lúc nào cũng như người đi trên dao mỏng ấy. Nó có thể cãi trắng án cho mày được, thì nó cũng có thể cho mày tù mọt gông được'. Câu nói này của ông Thông ngay lập tức được dân mạng mang ra 'mổ xẻ', đặt nhiều giả thiết.

Ông Thông nhắc nhở Giang về việc bà Dung đã giúp anh trắng án thế nào!

Ông Thông nhắc nhở Giang về việc bà Dung đã giúp anh trắng án thế nào!

Theo đó, 'cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra', chuyện Trà có thai và cái thai không phải của Thái sớm muộn gì cũng được phơi bày. Đến lúc đó, bà Dung sẽ giận dữ vì cho rằng Trà và Giang bắt tay nhau phá hỏng kế hoạch hãm hại Thái. Sau đó, bà Dung sẽ biến câu nói của ông Thông thành sự thật bằng cách cho Giang đi tù mọt gông.

Bà Dung sẽ phản ứng thế nào khi biết Trà bất tuân? 

Bà Dung sẽ phản ứng thế nào khi biết Trà bất tuân?

Mỗi người một toan tính, ai cũng mong giành được quyền lợi về mình, không từ thủ đoạn hèn hạ, giẫm đạp người kia. Liệu rằng, khi lật mặt với bà Dung, 'tiểu tam' Trà sẽ nhận về hậu quả gì? Thái khi phát hiện ra cái thai trong bụng tình nhân không phải của mình sẽ phản ứng ra sao? Giang có quay lại con đường tù tội như lời ông Thông dọa dẫm?

Để biết được câu trả lời, cùng theo dõi các diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn

#Hoa hồng trên ngực trái #kế hoạch hãm hại #đi tù mọt gông

Mới nhất