Hoa hồng trên ngực trái: Sau lần chê chồng 'bẩn' vẫn bị cưỡng hiếp, Khuê bàng hoàng phát hiện mình có bầu khi vừa ly hôn Thái?

12/09/2019 12:12

Thái đúng là mặt dày, không còn liêm sỉ khi bị vợ chê bai, cự tuyệt nhưng vẫn dùng vũ lực để bắt vợ lên giường phục vụ mình.

Sau khi biết Thái cặp bồ với Trà, còn đi công tác và ngủ chung phòng, Khuê cấm vận Thái gần gũi với mình. Khi Trà có thai, Thái vì giữ gìn cho Trà mà kiêng cữ chuyện chăn gối. Ở tập 11, về nhà, Thái mon men lại gần vợ nhưng bị Khuê cự tuyệt: 'Anh ra ngoài chung chạ với người khác thì đừng đụng vào người em, em sợ bẩn'.

Thái bị vợ chê 'bẩn' vì chung chạ với người khác. 

Thái bị vợ chê 'bẩn' vì chung chạ với người khác.

Bị vợ cự tuyệt và hắt hủi là thế nhưng Thái vẫn dùng sức khỏe và thân thể vạm vỡ để bế Khuê lên giường để ân ái. Hành động này bị người xem đánh giá là 'mặt dày' và vô liêm sỉ.

Thái mặt dày dùng vũ lực bắt vợ phải ân ái với mình.

Thái mặt dày dùng vũ lực bắt vợ phải ân ái với mình.

Về phía Khuê, người mẹ hai con bất lực trước sự cố chấp, ngang ngược của chồng. Tuy nhiên, một điều mà bản thân cô nhận ra, đó chính là tình cảm dành cho chồng đang vơi dần, chỉ còn lại sự cay cú không muốn chồng và nhân tình đến được với nhau.

Trailer tập 12 Hoa hồng trên ngực trái tiết lộ cảnh Khuê và Thái tính đến chuyện ra tòa ly hôn, cô con gái đầu lòng khóc rưng rức khi nghĩ đến chuyện bố mẹ sẽ không còn ở chung nhà nữa.

Trailler tập 12 'Hoa hồng trên ngực trái'

Nhiều khán giả phán đoán rằng, chuyện phim sẽ được đẩy lên cao trào khi Khuê biết mình có bầu với Thái sau cái đêm chê chồng 'bẩn' ấy. Đó cũng là lúc hai người đã ly hôn.

Giả thiết này nhanh chóng nhận về nhiều tranh cãi, bởi lúc đó, Khuê sẽ là người khó xử nhất khi không biết phải đối diện với gia đình chồng cũ thế nào. Phần khác, khán giả đang mong Khuê sớm ly hôn với Thái để về bên Bảo 'tuần lộc', chàng trai thích sống theo số thứ tự.

Sau khi ly hôn, Khuê bàng hoàng biết mình có thai với Thái? 

Sau khi ly hôn, Khuê bàng hoàng biết mình có thai với Thái?

Đến tập 12, vẫn chưa biết chính xác Khuê có bầu hay chưa, nhưng một sự thật khó thay đổi là Khuê và Thái sẽ đi đến quyết định ly hôn. Điều mà nhiều người mong chờ, bởi Khuê là người phụ nữ chịu thương chịu khó và xứng đáng được hưởng hạnh phúc.

Cặp đôi được 'đẩy thuyền' nhiều nhất màn ảnh Việt. 

Cặp đôi được 'đẩy thuyền' nhiều nhất màn ảnh Việt.

Cuộc đời của Khuê sẽ còn những sóng gió nào nữa? Sau khi ly hôn, mối quan hệ giữa Khuê và Bảo 'tuần lộc' sẽ tiến triển thế nào? Cùng theo dõi những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-sau-lan-che-chong-ban-van-bi-cuong-hiep-khue-bang-hoang-phat-hien-minh-co-bau-khi-vua-ly-hon-thai-1642093.html

Tag: #Hoa hồng trên ngực trái   #phát hiện có bầu  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT