Hoa hồng trên ngực trái (tập 19): Khuê 'dằn mặt' Thái 'Anh tát tôi má phải, tôi sẽ tát anh má trái' sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn

10/10/2019 06:46

Sau bao ngày dùng dằng, Thái và Khuê đã chính thức đưa nhau ra tòa hoàn tất thủ tục ly hôn và đường ai nấy đi. Trước khi bước đi, Khuê không quên 'cà khịa' Thái bằng những câu nói 'chất như nước cất'.

Cuối cùng thì ngày mà cả nước mong đợi đã đến, ở trong tập 19 Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng, Thái (Ngọc Quỳnh) và Khuê (Hồng Diễm) chính thức ra tòa hoàn thành mọi thủ tục liên quan đến việc ly hôn. Kể từ giờ, cả hai không liên quan đến nhau nữa, cũng không có quyền được can thiệp và xâm phạm vào mối quan hệ tình cảm nào của đôi bên.

Trích diễn biến tập 19 'Hoa hồng trên ngực trái': Khuê gặp lại Thái sau khi ly hôn 

Khuê và Thái bước ra khỏi tòa sau khi thủ tục ly hôn hoàn thành. 

Khuê và Thái bước ra khỏi tòa sau khi thủ tục ly hôn hoàn thành.

Đứng ở phía xa xa, Trà (Lương Thanh) đã đứng đợi người chồng tương lai khiến Khuê có một phen chướng mắt không hề nhẹ. Họ đã đường đường chính chính công khai mối quan hệ yêu đương cho cả thiên hạ biết.

Trà đã chờ sẵn để đón chồng tương lai

Trà đã chờ sẵn để đón chồng tương lai

Nỗi uất ức, nghẹn ngào trào dâng đến tận họng, Khuê không còn giữ ý tứ mà tuôn ra một tràng những câu nói sâu cay. Cô chúc chồng sẽ sớm nhận ra bộ mặt cáo già của 'tiểu tam' và rồi xám hối không kịp. Hơn nữa, Khuê còn đay nghiến sẽ bắt Thái và Trà phải trả giá cho những việc làm bẩn thỉu mà họ đã gây ra, đẩy Khuê đến cùng cực đau khổ: 'Tôi thấy trong lòng mình vui lắm, chỉ cần nghĩ đến những ngày tháng đó thôi là tôi thấy những bẽ bàng mà hôm nay mình phải nhận là xứng đáng'.

Khuê tiếp tục lên giọng 'dằn mặt' Thái: 'Tôi với anh bây giờ đã ly dị, tôi cũng không phải hàm ơn anh nữa, từ giờ chúng ta hoàn toàn sòng phẳng. Tôi bây giờ không phải người đứng dưới mái hiên phải cúi đầu, nên anh hãy nhớ 1 điều rằng: Anh tát tôi má phải, tôi sẽ tát anh má trái'.

Khuê nhìn thẳng vào mắt Thái và cảnh báo sẽ trả lại cái tát đau đớn mà anh từng gây ra cho cô. 

Khuê nhìn thẳng vào mắt Thái và cảnh báo sẽ trả lại cái tát đau đớn mà anh từng gây ra cho cô.

Mặt Thái vẫn cứ nhơn nhơn, thách thức vợ cũ. 

Mặt Thái vẫn cứ nhơn nhơn, thách thức vợ cũ.

Khuê sẽ vực dậy cuộc sống của mình thế nào? Thái và Trà sẽ phải trả giá những gì? Cùng theo dõi các tập tiếp theo của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Tư - thứ Năm trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-19-hoan-tat-thu-tuc-ly-hon-khue-dan-mat-thai-anh-tat-toi-ma-phai-toi-se-tat-anh-ma-trai-1665008.html

Tag: #Hoa hồng trên ngực trái   #Hoa hồng trên ngực trái tập 19   #Hồng Diễm   #Ngọc Quỳnh   #Lương Thanh   #phim vtv  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC