'Hoa hồng trên ngực trái': Ra tòa ly hôn, Dũng mếu máo nói với San: 'Nếu chọn em, anh sẽ là thằng bất hiếu'

22/10/2019 07:25

Đến phút cuối cùng, vẫn thấy Dũng nhu nhược, ủy mị. San còn thương Dũng nên dù ly hôn, cô vẫn nghẹn ngào mong chồng cũ được hạnh phúc.

Trailler tập 23 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng, cảnh quay gây ức chế nhất vẫn là Dũng khóc lóc ỉ ôi trước mặt San ngày hai người ra tòa ly hôn.

Trailler tập 23 'Hoa hồng trên ngực trái': Dũng khóc lóc nói lời sau cuối với San

Dù thương vợ, yêu vợ nhưng trước sức ép của mẹ ruột, Dũng buộc lòng phải rời xa San. Về phần San, cô đã chịu quá nhiều áp lực và tổn thương khi sống trong ngôi nhà mà mẹ chồng luôn rình rập bày mưu hãm hại mình. Khi biết được lý do bị ghét bỏ, bị căm hận, San chủ động đề xuất ly hôn mà không đắn đo, do dự như những lần trước.

San chúc chồng cũ được hạnh phúc những tháng ngày về sau... 

San chúc chồng cũ được hạnh phúc những tháng ngày về sau...

Tại tòa, Dũng mếu máo khóc lóc, trong khi San lại rất bình tĩnh, cố nén nước mắt vào trong. San chúc Dũng hạnh phúc khi không có cô ở bên, còn Dũng, anh chồng này vẫn nhu nhược và thiếu quyết đoán. 'Nếu chọn em, thì anh sẽ là thằng bất hiếu' - Dũng nói với San.

Hình tượng nhân vật Dũng khiến hội chị em sợ lấy chồng, đã nhu nhược, ủy mị lại thiếu chính kiến. Rõ ràng, Dũng chưa một lần bảo vệ San trước sự nghi ngờ và những lời đánh giá vô căn cứ của mẹ mình. Và dù yêu San nhiều đến cỡ nào, Dũng cũng không thể mang lại cho San một cuộc sống hạnh phúc và một bờ vai vững vàng để tựa vào khi cần.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 23: Ra tòa ly hôn, Dũng mếu máo nói với San: 'Nếu chọn em, anh sẽ là thằng bất hiếu' 1 

Dũng mếu máo khóc lóc trước mặt San... 

Dũng mếu máo khóc lóc trước mặt San...

Vậy là, San cũng nối gót Khuê - cô bạn thân lâu năm - ly hôn chồng. Một cuộc sống mới sẽ đến với cả hai khi quanh họ bắt đầu xuất hiện những chàng trai tốt.

Mời quý độc giả cùng đón xem những tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái để biết số phận của những nhân vật chính diện và phản diện. Phim lên sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-23-ra-toa-ly-hon-dung-meu-mao-noi-voi-san-neu-chon-em-anh-se-la-thang-bat-hieu-1674926.html

Tag: #Hoa hồng trên ngực trái   #dũng san ra tòa ly hôn   #thằng bất hiếu   #dũng mếu máo   #dũng khóc lóc  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC