'Hoa hồng trên ngực trái' tập 26: Vỗ đùi đen đét khi nghe Dũng quát lên với bà Kim: 'Mẹ đã đẻ ra một đứa con nhu nhược'

31/10/2019 22:42

Lần đầu tiên trong suốt 26 tập phim, khán giả đồng tình với Dũng trước phát ngôn của anh. Thế nhưng, những điều khiến khán giả vỗ tay tán thưởng lại là những lời thú nhận đầy cay đắng của Dũng.

Tập 26 của Hoa hồng trên ngực trái vừa được lên sóng nay. Sau khi li hôn với San, Dũng vẫn không thể chấp nhận sự thật và luôn đổ lỗi cho mẹ đẻ vì đã phá hỏng cuộc hôn nhân của mình.

Trailer Hoa hồng trên ngực trái tập 26 

Dũng và bài ca 'Con li hôn là do mẹ đấy' chưa bao giờ có hồi hết 

Dũng và bài ca 'Con li hôn là do mẹ đấy' chưa bao giờ có hồi hết

Vào ngày giỗ của mẹ San, vì vẫn có tình cảm và muốn níu kéo San, Dũng đã mang lễ tới nhà vợ cũ để thắp hương. Thấy vậy, bà Kim, mẹ của Dũng lại nhảy dựng lên, mắng mỏ con trai. Bà chì chiết, cho rằng Dũng qua ngu ngốc, luôn bị San xỏ mũi mà không biết.

Bà Kim ngăn cản Dũng đi giỗ mẹ vợ cũ 

Bà Kim ngăn cản Dũng đi giỗ mẹ vợ cũ

Có lẽ do đã bị mẹ qua mặt, áp bức quá nhiều, Dũng lần đầu tiên vùng lên một cách mạnh mẽ. Anh thừa nhận: 'Mẹ đã nuôi một đứa con trai nhu nhược mẹ ạ'. Lời thú nhận cay đắng này của Dũng khiến bà Kim ngớ người, không thể thốt thêm bất cứ một câu nào nữa. 

Câu thú nhận khiến bà Kim ngớ người 

TIN TÀI TRỢ

Câu thú nhận khiến bà Kim ngớ người

Không chỉ thế, khi nhận ra sự thật về việc mẹ đã ghen nhầm người, Dũng đã trực tiếp nói bà Kim sự thật. Thế nhưng, bà Kim không hề tỏ ra hối lỗi, bà 'phản dame' cực mạnh, đổ diệt cho San cố bày ra trò này để lừa dối con trai mình. Thấy sự quá quắt của mình, Dũng gay gắt quát lên khiến và Kim phải 'cụp đuôi': 'Bây giờ mà mẹ còn nói thế này à?'.

Sự phẫn nộ của Dũng khiến mẹ cũng phải 'rén' hơn nhiều 

Sự phẫn nộ của Dũng khiến mẹ cũng phải 'rén' hơn nhiều

Sau những lần bị mẹ 'xỏ mũi', 'lấy thịt đè người' thì dường như Dũng đã tỉnh ngộ và nhận ra sai lầm của mình. Thế nhưng, mối quan hệ của anh và San đã đi đến hồi kết mà không thể nào cứu vãn được nữa. Liệu trong tương lai, Dũng còn sử dụng 'chiêu' gì để níu kéo vợ cũ nữa không? Cùng theo dõi Hoa hồng trên ngực trái để biết nhé!

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-26-khan-gia-vo-dui-den-det-khi-nghe-dung-quat-len-voi-me-me-da-de-ra-mot-dua-con-nhu-nhuoc-1683400.html

Tag: #Hoa hồng trên ngực trái   #San Hoa hồng trên ngực trái  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT