'Hoa hồng trên ngực trái' tập 30: Níu kéo San không được, Dũng bỏ xứ đi đến tận Peru

14/11/2019 23:31

Trước quyết định đột ngột của chồng cũ, San không khỏi sốc và đau lòng. Thế nhưng, sau bao chuyện xảy ra, San vẫn không hề hối hận khi đã từng chọn Dũng là bến đỗ cho mình.

Tưởng chừng mối quan hệ giữa San và Dũng đã chấm dứt hoàn toàn, thế nhưng, trước thông tin đột ngột về việc Dũng di cư sang tận nửa kia địa cầu, San vẫn không khỏi xúc động.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 30: Níu kéo San không được, Dũng bỏ xứ đi đến tận Peru 0 

Mới đó mà đã xa nửa vòng Trái đất rồi 

Mới đó mà đã xa nửa vòng Trái đất rồi

Hôm đó, San gọi điện cho Dũng để hỏi thăm xem tình hình ở Peru như thế nào và tâm sự, trải lòng. Cô tự trách bản thân rằng mình chính là nguyên nhân khiến Dũng phải bỏ nhà ra đi, khiến cho anh phải khổ.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 30: Níu kéo San không được, Dũng bỏ xứ đi đến tận Peru 2 

San nghĩ rằng mọi việc rắc rối như thế này là do mình 

San nghĩ rằng mọi việc rắc rối như thế này là do mình

Bên cạnh đó, Dũng cũng nói lời xin lỗi với vợ cũ vì chính sự nhu nhược của mình mới khiến mối quan hệ của cả hai đổ vỡ. Thế nhưng, khi được hỏi có từng hối hận vì đã cưới Dũng không, San khẳng định mình chưa từng ân hận vì quyết định đó.

Dũng nhận ra mình đã quá nhu nhược, đẩy cuộc hôn nhân đến bờ vực thẳm 

Dũng nhận ra mình đã quá nhu nhược, đẩy cuộc hôn nhân đến bờ vực thẳm

Kết thúc cuộc gọi, San không giấu được cảm xúc, cô bật khóc vì không thể kìm nén thêm nữa. Có lẽ cuộc hôn nhân với Dũng đã khiến San tổn thương quá nhiều.

TIN TÀI TRỢ

Nhìn thấy 'chị đẹp' đau khổ, Khang tiến đến, sẵn sàng làm chỗ dựa cho cô. Thế nhưng, San lại từ chối bờ vai của chàng trai trẻ vì 'không thể vì một người đàn ông mà có thể dựa dẫm vào một người đàn ông khác'.

Phi công trẻ muốn an ủi 'chị đẹp' 

Phi công trẻ muốn an ủi 'chị đẹp'

San từ chối sự an ủi của Khang 

San từ chối sự an ủi của Khang

Sau cùng, San sẽ lựa chọn ai: quay về với Dũng hay chàng phi công trẻ Khang? Hãy cùng tiếp tục theo dõi Hoa hồng trên ngực trái để tìm câu trả lời.

Trailer Hoa hồng trên ngực trái tập 30

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-30-niu-keo-san-khong-duoc-dung-bo-xu-di-tan-peru-1694909.html

Tag: #Hoa hồng trên ngực trái   #San Hoa hồng trên ngực trái   #Dũng Hoa hồng trên ngực trái