'Hoa hồng trên ngực trái' tập 37: Thái bị Bảo - Tuấn đánh cho lên bờ xuống ruộng vì cố tình giấu tấm vé số hưởng thụ một mình?

09/12/2019 15:30

Biết được sự thật về thân phận của tấm vé số, Bảo tìm đến tận nơi để gặp Thái. Sau màn chào hỏi chẳng đầu chẳng cuối, Bảo và Tuấn lao vào đánh Thái bầm dập.

Trailer tập 37 Hoa hồng trên ngực trái chính thức được nhà đài tung lên mạng xã hội trong sự háo hức, mong ngóng của đông đảo bạn xem truyền hình cả nước.

Trailer tập 37 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái bị đánh nhừ tử

Trailer chia sẻ một số diễn biến hấp dẫn khi Bảo biết được Thái chính là người đã nhặt được tấm vé số nhưng không trả nó về đúng với khổ chủ.

Hôm gặp Thái còn có sự xuất hiện của Tuấn. Vốn dành nhiều tình cảm cho Dung, nay vị luật sự này đang trong tầm ngắm của công an sau khi lên kế hoạch hãm hại Thái càng khiến Tuấn tức giận cho rằng chính Thái là người đã gây ra mọi chuyện.

Bảo chặn đường hỏi chuyện Thái. 

Bảo chặn đường hỏi chuyện Thái.

Ba dồn bảy dập, cả Bảo và Tuấn đều cho rằng họ có lý do chính đáng để đánh Thái nhừ tử. Thái chỉ có một mình nên lãnh không biết bao nhiêu cú đấm, cú đá đến từ Bảo và Tuấn.

Chưa hết, Bảo còn nhắc cho Thái nhớ, tấm vé số trúng giải độc đắc đáng ra là của Khuê.

Bảo - Tuấn thay nhau tung cước, dồn hết lực vào cơ thể Thái. 

Bảo - Tuấn thay nhau tung cước, dồn hết lực vào cơ thể Thái.

Về cuối phim, Thái càng lộ ra những điểm xấu khó chấp nhận. Rõ ràng, việc Khuê quay về với Thái khó có thể xảy ra. Cùng lúc này, bé Bống lại kịch liệt phản đối chuyện mẹ mình có tình cảm với 'người lạ', và đây trở thành thử thách lớn nhất trong tình cảm của Khuê và Bảo.

Hoa hồng trên ngực trái tập 37 sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ 4 ngày 11/12 trên VTV3.

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-37-thai-bi-bao-tuan-danh-cho-len-bo-xuong-ruong-vi-co-tinh-giau-tam-ve-so-huong-thu-mot-minh-1715058.html

Tag: #Hoa hồng trên ngực trái   #thái bị đánh   #tấm vé số   #hưởng thụ một mình  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT