'Hoa hồng trên ngực trái': Thái hèn hạ trả thù cả gia đình Khuê, lấy lại căn nhà ở quê, tống cổ tất cả ra đường?

22/09/2019 11:17

'Tôi sẽ giúp cô, giúp cả cái nhà khốn nạn nhà cô biết thế nào là trả giá' - Thái cay cú ghen ngược với vợ khi thấy cô đi chung với người đàn ông khác.

Những diễn biến gay cấn quanh chuyện vợ chồng Khuê - Thái trong phim Hoa hồng trên ngực trái đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người xem.

Không như dự đoán của Trà 'tiểu tam', Thái lưỡng lự xin khất chuyện ly hôn với vợ (Khuê). Ở tập 15 của phim, Thái sẽ ghen ngược với Khuê khi thấy cô xuất hiện cùng Bảo 'tuần lộc'.

Xem trailer tập 15 Hoa hồng trên ngực trái

Trong trailer tập 15, không chỉ liên tục chất vấn Khuê về người đàn ông lạ, Thái còn hèn hạ nói rằng: 'Tôi sẽ giúp cô, giúp cả cái nhà khốn nạn nhà cô biết thế nào là trả giá'. Từ đây, nhiều giả thiết được đặt ra về việc Thái tìm cách trả thù vợ và gia đình vợ.

Thái nói sẽ trả thù cả nhà Khuê, thật không đáng mặt đàn ông! 

Thái nói sẽ trả thù cả nhà Khuê, thật không đáng mặt đàn ông!

Điểm lại một số chi tiết đã lên sóng, dễ dàng nhận thấy Thái là người quyết định sự sống còn của gia đình Khuê.

Ngôi nhà kiên cố ở quê cũng là do Thái chuộc lại và đứng tên sau lần mẹ Khuê vỡ nợ; vợ chồng ông Đại (bố mẹ Khuê) không có công ăn việc làm; Hưởng (em trai của Khuê) thì lông bông, khi chí thú làm ăn thì bị lừa gạt, nợ xã hội đen hàng trăm triệu đồng; bản thân Khuê cưới chồng đại gia nhưng không được đứng tên bất kỳ tài sản nào. Nếu ly hôn, Khuê sẽ tay trắng ra đi.

Thái sẽ lấy lại căn nhà ở quê, đẩy bố mẹ vợ ra đường tay trắng? 

Thái sẽ lấy lại căn nhà ở quê, đẩy bố mẹ vợ ra đường tay trắng?

Nếu Thái làm đúng như lời đã nói, rất có thể, anh sẽ lấy lại căn nhà ở quê, đẩy toàn bộ gia đình Khuê ra đường trong tình cảnh không đồng xu giắt túi. Lúc đó, Thái sẽ trở thành kẻ bất nhân, bất nghĩa trong mắt tất cả mọi người.

Thực ra, đây chỉ là giả thiết, bởi từ lời nói đến hành động còn rất nhiều chướng ngại vật. Một trong những người đầu tiên phản đối quyết định tàn nhẫn của Thái có lẽ là bà Hồng (mẹ ruột Thái).

Từ đầu đến cuối, bà Hồng rất bênh vực Khuê, thậm chí còn nhiều lần ra mặt đánh ghen thay cô. Bà mẹ chồng này cũng từng tuyên bố chỉ xem một mình Khuê là con dâu, vì lẽ đó, sẽ không có chuyện dễ dàng làm sứt mẻ tình cảm thông gia chỉ vì một lời nói của Thái trong lúc nóng giận.

Gia đình Khuê có thể sẽ phải ra đường nếu bị Thái trả thù? 

Gia đình Khuê có thể sẽ phải ra đường nếu bị Thái trả thù?

Hôn nhân của Khuê - Thái đang trên bờ vực đổ vỡ. Liệu cặp đôi có ly hôn? Thái có phải trả giá đắt nếu rước Trà 'tiểu tam' về nhà? Cùng đón xem những tình tiết hấp dẫn của Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Lưu Ly Baodatviet.vn

Tag: #Hoa hồng trên ngực trái   #thái trả thù khuê   #đuổi cả nhà ra đường  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT