'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 32: Khang lộ bản chất đanh đá, mắng sếp như 'chém chả' khiến San cũng phải co rúm người

21/11/2019 00:14

Trong khi sếp lớn đang nói chuyện với San về vụ 'phốt' của công ty, Khang ở ngoài nghe được và bất bình xông vào mắng sếp xơi xơi một trận ra trò.

Cơ quan của San (Diệu Hương) hiện đang gặp phải rắc rối lớn khi xuất khẩu bánh hết hạn sử dụng ra ngoài thị trường khiến cho hai bệnh nhân nhập viện vì ngộ độc thực phẩm. Sau khi chi trả toàn bộ viện phí và thương lượng với người nhà bệnh nhân, họ đã hứa sẽ gỡ bài xuống khỏi các trang mạng nhưng cánh nhà báo vô tình chụp lại được bài viết và đăng bài tố cáo.

Với cương vị là trưởng phòng marketing, San đang gấp rút tìm hiểu rõ ngọn ngành nguyên nhân gây ra scandal từ trên trời rơi xuống này.

Xem preview tập 32 Hoa hồng trên ngực trái

Trong tập trước đó, San cùng Khang (Trọng Nhân) đã đi thu thập thông tin về việc hộp bánh bị dán đè tem còn hạn sử dụng. 

Trong tập trước đó, San cùng Khang (Trọng Nhân) đã đi thu thập thông tin về việc hộp bánh bị dán đè tem còn hạn sử dụng.

Trong trích đoạn hé lộ tập 32, San đang bị sếp lớn mắng về phương án giải quyết rắc rối cho công ty thì Khang ở ngoài nghe được hết toàn bộ mọi chuyện. Anh mở cửa xông vào quát sếp một trận ra trò: 'Này, ông là sếp hay là Chí Phèo hả? Lỗi sai trong chuyện này thuộc về thằng làm kho, tại vì nó tham lam cho nên nó sửa lại hạn sử dụng bao bì. Đứa nào làm đứa đó phải chịu cho dù đứa đó có là em trai ông đi chăng nữa.'

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 32: Khang lộ bản chất đanh đá, mắng sếp như 'chém chả' khiến San cũng phải co rúm người 1 

Khang bất bình mắng sếp một trận. 

Khang bất bình mắng sếp một trận.

Bên cạnh đó, Khang cũng khẳng định rằng với cương vị là sếp, ông ta phải gánh chịu trách nhiệm chứ không phải ai khác. Theo Khang, vị sếp này đang cậy quyền lực để đổ hết mọi lỗi lầm lên đầu San và gây khó dễ cho cô. Anh chàng chỉ đang làm nhiệm vụ bảo vệ công lý, bảo vệ người con gái anh thích mà thôi. Sự to tiếng của Khang không chỉ khiến sếp lớn mà cả 'chị đẹp' San cảm thấy run bắn người.

San lần đầu thấy Khang to tiếng vì mình. 

San lần đầu thấy Khang to tiếng vì mình.

Ở một diễn biến khác, chỉ vì nhận mọi trách nhiệm, bảo vệ Khang mà San bị đám nhân viên nghi ngờ rằng cô đang tự dựng lên kịch bản 'phi công trẻ lái máy bay bà già', cố ý ra vẻ nghĩa hiệp để 'cưa cẩm' chàng thiếu gia lắm tiền nhiều của như Khang. Miệng lưỡi thiên hạ quả thật 'không phải dạng vừa'.

Không còn xa lạ việc xuất hiện 'chim lợn' nơi công sở. 

Không còn xa lạ việc xuất hiện 'chim lợn' nơi công sở.

Sở hữu gia thế khủng cùng 'bệ phóng' vững chắc từ gia đình, dăm ba chuyện cãi nhau với sếp không thể khiến cho một kẻ bốc đồng, nóng nảy như Khang thất bại được. Liệu gã sếp sẽ phản kháng lại ra sao trước những lời lẽ ghê gớm của Khang? Scandal của công ty liệu có được dập tắt?

Cùng đón xem tập 32 của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Năm (21/11) trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-trailer-tap-32-khang-lo-ban-chat-danh-da-mang-sep-den-san-cung-co-rum-nguoi-1699604.html

Tag: #Hoa hồng trên ngực trái   #Hoa hồng trên ngực trái tập 32   #Diệu Hương   #trọng nhân   #phim vtv  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT