Hoà Minzy bàng quan khi người khác nhắc về chuyện tình với Công Phượng

11/02/2018 10:50

Trong suốt tiểu phẩm, trưởng phòng Tự Long và Hòa Minzy đã tung hứng dựa trên những điều chính cô đã trải qua trong cuộc sống.

Một trong những khách mời có độ 'điên' cao nhất tại các mùa Ơn giời chính là Hòa Minzy. Từng gây sốt với mùa 3, Hòa Minzy là 1 trong 4 nghệ sĩ được chương trình mời để trở lại trong số đặc biệt vào tối qua (9/2).

Hoà Minzy bàng quan khi người khác nhắc về chuyện tình với Công Phượng 0

Tại đây, nữ ca sĩ vào vai vợ mới cưới của trưởng phòng Tự Long. Trong đêm tân hôn, Hòa Minzy đã tặng cho chồng những cú tát trời giáng. Đồng thời, cô cũng thẳng thắn bày tỏ chuyện 'ăn cơm trước kẻng' với chồng.

Hoà Minzy bàng quan khi người khác nhắc về chuyện tình với Công Phượng 1

Khác với suy nghĩ của Hòa Minzy, điều Tự Long muốn làm nhiều nhất trong đêm tân hôn là... đếm phong bì. Giữa những phong bì 'thành kính phân ưu', Tự Long bất ngờ nhận được que thử thai hiện 2 vạch đỏ đầy bí ẩn. Nghi ngờ Hòa Minzy lừa dối, Tự Long đã dùng hết sức bình sinh để dồn nữ khách mời vào đường cùng. Tuy nhiên, khả năng 'cãi nhau' đẳng cấp đã giúp Hòa Minzy thắng áp đảo Tự Long. Từ 'nghi phạm', Hòa Minzy đổ tội Tự Long đã lén lút qua lại với người đàn bà khác.

Hoà Minzy bàng quan khi người khác nhắc về chuyện tình với Công Phượng 2

Đang thắng thế, bỗng 3 gã đàn ông bất ngờ xuất hiện tố Hòa Minzy từng yêu mình đắm đuối. Từ đây, Tự Long đã lôi lại hàng loạt scandal tình cảm của Hòa Minzy và tình yêu cùng Công Phượng lên sân khấu 'Ơn giời'.

Hoà Minzy bàng quan khi người khác nhắc về chuyện tình với Công Phượng 3

Nếu Công Phượng không muốn nhắc đến Hòa Minzy thì nữ khách mời cũng chẳng quan tâm đến bạn trai cũ. Hòa Minzy phớt lờ và thẳng thừng tuyên bố: nếu không chịu được áp lực của người nổi tiếng thì đừng yêu nữa. Trong suốt tiểu phẩm, trưởng phòng Tự Long và Hòa Minzy đã tung hứng dựa trên những điều chính cô đã trải qua trong cuộc sống. Trong đó, Hòa Minzy không ngần ngại nhắc lại tin có đại gia chống lưng hay chuyện mình bị đồn đang mang bầu.

Hoà Minzy bàng quan khi người khác nhắc về chuyện tình với Công Phượng 4

Kết thúc tiết mục, Hòa Minzy đã xin lỗi Tự Long và các diễn viên vì lỡ tay đánh các đồng nghiệp. Tuy nhiên, giám khảo Hoài Linh lại rất yêu thích nét diễn đa cảm xúc và dễ thương của Hòa Minzy.

Hiyou Baodatviet.vn

Tag: #Hoà Minzy   #Ơn giời   #bàng quang