Góc GATO: Ngoài khổ tâm vì yêu Hà Lan, cuộc sống của Ngạn 'Mắt biếc' cũng rất ổn khi có xe máy riêng, công việc ổn định, lắm... gái theo

22/12/2019 17:45

Học giỏi, ra trường công việc ổn định, có nhà riêng, tài chính độc lập, có thể nói, cuộc sống của Ngạn chính là giấc mơ của bao người!

Chẳng phải là quá sai khi nói rằng mười người xem Mắt biếc sẽ có tới chín người thương cảm cho mối tình đậm sâu mà Ngạn (Trần Nghĩa) dành cho Hà Lan (Trúc Anh). Dáng người gầy gầy xương xương, đôi mắt buồn, gương mặt khắc khổ cùng những hành động quan tâm, chăm sóc Hà Lan hết mực khiến khán giả thấy đau khổ thay cho Ngạn.

Góc GATO: Ngoài khổ tâm vì yêu Hà Lan, cuộc sống của Ngạn 'Mắt biếc' cũng rất ổn khi có xe máy riêng, công việc ổn định, lắm... gái theo 0 

Tuy nhiên, nếu gạt đời sống tình cảm 'sóng gió' của Ngạn qua một bên, thì cuộc sống bên ngoài của thầy giáo trường làng này cũng chẳng đến nỗi tệ, nếu không muốn nói là khá tốt.

Là cháu trai cưng, học giỏi, đàn hay

Theo những nét khắc họa ít ỏi trên màn ảnh rộng, cha Ngạn là người khá gia trưởng, nóng tính, mẹ và anh sợ cha 'một phép'. Vì thế, chuyện anh chàng hay phải 'ăn lươn' bởi mấy trò nghịch ngợm là khó tránh khỏi. Nhưng chỉ cần Ngạn khóc vài tiếng, bà nội sẽ xuất hiện ngay lập tức để giải vây cho anh.

Ngạn là con trai duy nhất trong nhà, được bà nội yêu thương, chiều chuộng. Bà nội luôn sẵn sàng lắng nghe tất cả những tâm sự của cháu trai, kể cả chuyện sau này lớn lên, Ngạn muốn cưới Hà Lan.

Góc GATO: Ngoài khổ tâm vì yêu Hà Lan, cuộc sống của Ngạn 'Mắt biếc' cũng rất ổn khi có xe máy riêng, công việc ổn định, lắm... gái theo 1 

 Song, không phải vì được chiều mà Ngạn hư hỏng hay quậy phá. Anh chàng học giỏi có tiếng, tới mức mẹ Hà Lan từng bảo con gái sang nhà Ngạn học chung, hay cậu Nghĩa - bố Dũng cũng nhờ vả Ngạn kèm cặp con trai mình, giúp Dũng lên lớp.

Bên cạnh đó, Ngạn cũng là một 'boy văn nghệ', có thiên phú về âm nhạc, đàn hay hát giỏi. Chẳng cần học qua bất cứ trường lớp chính quy nào, Ngạn vẫn tự tin đánh đàn, khoe giọng trong đêm lửa trại, sáng tác được hẳn mấy bài hát cho riêng Hà Lan.

Góc GATO: Ngoài khổ tâm vì yêu Hà Lan, cuộc sống của Ngạn 'Mắt biếc' cũng rất ổn khi có xe máy riêng, công việc ổn định, lắm... gái theo 2

Công việc ổn định, tài chính độc lập

Gia cảnh nhà Ngạn xếp vào tầng lớp bình dân, không khá giả, nhưng anh chàng vẫn được học hành đầy đủ, chưa đói ăn thiếu mặc bữa nào. Trong suốt những năm cấp ba trên thành phố, anh ở trọ nhà cậu Nghĩa - chủ cửa hàng thuốc Tây, thế nên cảnh sống càng thêm đủ đầy.

Học xong, Ngạn có ngay một suất về lại làng Đo Đo làm thầy giáo, không hề phải lăn tăn hay lo nghĩ. Có thể thấy, công việc của Ngạn tương đối thuận buồm xuôi gió, chẳng bao giờ lo gặp phải 'drama' chốn công sở.

Góc GATO: Ngoài khổ tâm vì yêu Hà Lan, cuộc sống của Ngạn 'Mắt biếc' cũng rất ổn khi có xe máy riêng, công việc ổn định, lắm... gái theo 3 

Sau khi trở về Đo Đo một thời gian, Ngạn trở thành 'chàng trai vàng trong mắt nhiều cô gái': sống một mình, chi tiêu tự quyết, có xe máy riêng, nhà riêng, việc làm ổn định, lại được mọi người trọng vọng, gu thời trang thư sinh, lịch lãm với áo sơ mi, quần Tây thẳng thớm, dép quai hậu, phụ kiện đi kèm có đồng hồ vàng và mắt kính.

Có nhiều bóng hồng vây quanh

Nhưng nào phải tới khi Ngạn bước tới ngưỡng cửa 30 tuổi, sống đời sống 'độc thân hoàng kim', anh giáo làng mới được nhiều cô để ý. Khi mới tấm bé - là cậu trò nhỏ trong trường tiểu học, Ngạn đã là 'người trong mộng' của Hồng (Thảo Tâm).

Nhắc tới Hồng, người ta sẽ nghĩ tới ngay một biểu tượng 'mới nổi' của xu thế 'cọc đi tìm trâu'. Biết Ngạn yêu Hà Lan đậm sâu, Hồng vẫn quyết  định làm 'trái tim bên lề', chờ Ngạn tới năm 35 tuổi. Trong quá trình đợi chờ này, không ít lần Hồng ra tín hiệu, hoặc nói thẳng rằng bản thân cô muốn nấu cơm, chăm sóc cho Ngạn.

Góc GATO: Ngoài khổ tâm vì yêu Hà Lan, cuộc sống của Ngạn 'Mắt biếc' cũng rất ổn khi có xe máy riêng, công việc ổn định, lắm... gái theo 4 

Ngoài Hồng, Trà Long (Khánh Vân) - con gái Hà Lan cũng mang tình đầu gửi trao Ngạn. Đứa bé rụt rè ngày nào lớn bổng thành thiếu nữ xinh đẹp, lanh lợi, tràn đầy sức sống, không ngần ngại ngỏ lời với người đã chăm sóc mình từ lúc mới lọt lòng.

Góc GATO: Ngoài khổ tâm vì yêu Hà Lan, cuộc sống của Ngạn 'Mắt biếc' cũng rất ổn khi có xe máy riêng, công việc ổn định, lắm... gái theo 5 

Quả thật, Ngạn chính là ví dụ điển hình của câu nói 'lắm mối tối nằm không', có nhiều bóng hồng vây quanh nhưng Ngạn vẫn không mở lòng với ai.

Trailer Mắt biếc

Xoay quanh câu chuyện tình yêu của Ngạn dành cho Hà Lan, nguyên tác Mắt biếc từng lấy đi biết bao nước mắt của người đọc. Lớn lên bên Hà Lan tại làng Đo Đo, Ngạn đã yêu cô, nhưng Hà Lan lại say mê Dũng, có con với anh ta rồi bị ruồng rẫy.

Vì thương Hà Lan, Ngạn hết mực chăm sóc Trà Long - con của Hà Lan. Sự tiếp xúc kề cận cùng lòng biết ơn, tin tưởng khiến Trà Long có tình cảm với Ngạn, và ngay chính lúc này, Ngạn quyết định ra đi.

Hiện tại, phim Mắt biếc đang được chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Theo Vũ Quỳnh/Baodatviet.vn

#Khánh Vân #Trúc Anh #Trần Phong #Mắt biếc #Trần Nghĩa

'Nguyệt thượng trọng hỏa' của La Vân Hi đã ấn định ngày lên sóng

25/05/2020 17:30

'Nguyệt thượng trọng hỏa' chính thức đóng máy từ tháng 9 năm ngoái. Mới đây, đoàn phim đã công bố lịch chiếu chính thức trong tháng 5 này.

Theo thông tin mới nhất từ đoàn phim, Nguyệt thượng trọng hỏa bao gồm 48 tập sẽ được chiếu từ thứ 5 đến chủ nhật hàng tuần, mỗi tối 2 tập lúc 19h00 trên nền tảng Iqiyi và Tencent video.

'Nguyệt thượng trọng hỏa' của La Vân Hi đã ấn định ngày lên sóng 0

Nguyệt thượng trọng hỏa là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Quân Tử Dĩ Trạch kể về thiếu cung chủ của Trọng Hỏa cung là Trọng Tuyết Chi (Trần Ngọc Kỳ) và cốc chủ Nguyệt Thượng cốc - Thượng Quan Thấu (La Vân Hi), cùng nhau lập lại bình yên cho giới giang hồ.

La Vân Hi đảm nhiệm vai cốc chủ Nguyệt Thượng cốc - Thượng Quan Thấu.

La Vân Hi đảm nhiệm vai cốc chủ Nguyệt Thượng cốc - Thượng Quan Thấu.

Trần Ngọc Kỳ trong vai cung chủ của Trọng Hỏa cung - Trọng Tuyết Chi.

Trần Ngọc Kỳ trong vai cung chủ của Trọng Hỏa cung - Trọng Tuyết Chi.

Con gái của cung chủ đời trước Trọng Diệp - thiếu cung chủ Trọng Tuyết Chi vừa bước chân vào giang hồ, ở đại hội anh hùng đã kết bạn với cốc chủ Nguyệt Thượng cốc Thượng Quan Thấu. Khi báu vật trấn cung của Trọng Hỏa cung bị trộm, Tuyết Chị bị trục xuất khỏi cung, may mắn được Thượng Quan Thấu cứu giúp, chăm sóc. Lâu dần giữa 2 người nảy sinh tình cảm, sau khi trải qua muôn vàn gian khó hiểu lầm đã nguyện kết làm phu thê.

Tà công 'Liên thần cửu thức' được tu luyện trong giang hồ khiến nhân gian chết chóc vô số, phu thê Thượng Quan Thấu vượt muôn vàn nguy hiểm, vạch trần kẻ gây ra tội ác khó dung thứ trong võ lâm. Nhưng mọi việc vẫn chưa thể kết thúc do tên phản tặc đã luyện thành công 'Liên thần cửu thức', cả Thượng Quan Thấu cũng không địch lại nổi.

Nguyệt thượng trọng hỏa - Trailer chính thức

Nguyệt thượng trọng hỏa là tác phẩm đánh dấu sự tái hợp của La Vân Hi và Trần Ngọc Kỳ sau 'bom tấn' Hương mật tựa khói sương. Tuy còn nhiều trái chiều sau khi ra mắt trailer, một số ý kiến cho rằng trang phục, phong cách bị bê nguyên từ tác phẩm cũ sang, song bộ phim vẫn rất được các fan háo hức mong chờ trong thời gian tới.

Theo Baodatviet.vn

#Nguyệt Thượng Trọng Hỏa #La Vân Hi #phim Hoa Ngữ #hot #Trần Ngọc Kỳ #Cbiz #truyền hình.

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' xác định ngày lên sóng: Dương Tử đụng độ Dương Mịch?

25/05/2020 17:17

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn định ngày lên sóng: Dương Tử đụng phải Dương Mịch?

Mùa hè mỗi năm đều sẽ có những bộ phim truyền hình với các đề tài phong phú thay nhau lên sóng. Đa phần đều là những tác phẩm nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả. Bộ phim nào sẽ nổi tiếng - đạt được thành công luôn là đề tài dự đoán của khán giả. Gần đây có Thu thiền, Hạnh phúc trong tầm tay… bất luận là Nhậm Gia Luân hay Địch Lệ Nhiệt Ba đều thu hút, mang về không ít fan hâm mộ.

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' xác định ngày lên sóng: Dương Tử đụng độ Dương Mịch? 0

Về phần Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, một trong những bộ phim được mong đợi nhất hiện nay xác định sẽ lên sóng vào nửa năm sau. Ngoài ra còn có hai tác phẩm khác đang đợi ra mắt trong khoảng thời gian đó gồm Cảm ơn bác sĩ - phim do Dương Mịch - Bạch Vũ đảm nhận vai chính và Em là thành trì doanh lũy của anh do Mã Tư Thuần và Bạch Kính Đình thể hiện.

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' xác định ngày lên sóng: Dương Tử đụng độ Dương Mịch? 1

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' xác định ngày lên sóng: Dương Tử đụng độ Dương Mịch? 2

Cảm ơn bác sĩ là tác phẩm truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ICU48 giờ, chủ đề phim xoay quanh chuyện tình cảm cũng như tôn vinh những anh hùng thầm lặng trong ngành y đã bảo vệ tính mạng cho mọi người. Với đề tài được yêu thích, cộng thêm hai diễn viên vừa có thực lực lại có nhan sắc và lưu lượng, Cảm ơn bác sĩ là dự án mà khán giả vô cùng kỳ vọng.

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' xác định ngày lên sóng: Dương Tử đụng độ Dương Mịch? 3

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' xác định ngày lên sóng: Dương Tử đụng độ Dương Mịch? 4

Bộ thứ hai chính là Em là thành trì doanh lũy của anh, phim do Mã Tư Thuần và Bạch Kính Đình đảm nhận vai chính, cũng là bộ phim về đề tài bác sĩ và quân nhân. Mọi người đều biết Mã Tư Thuần là nữ diễn viên sở hữu giá trị nhan sắc đơn thuần, thanh khiết, khả năng diễn xuất cũng rất tốt. Về phần Bạch Kính Đình, dù anh là diễn viên với tuổi đời còn rất trẻ nhưng diễn xuất không thể xem thường.

'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' xác định ngày lên sóng: Dương Tử đụng độ Dương Mịch? 5

Với độ hot trước mắt, có thể thấy Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn có phần chiếm ưu thế hơn. Mặc dù Dương Tử và Dương Mịch đều là những tiểu hoa lưu lượng mang về lượng chủ đề thảo luận siêu cao nhưng về phần nam chính thì độ hot của Tiêu Chiến có phần nhỉnh hơn so với hai nam chính còn lại. Vì vậy, nhiều khán giả đoán rằng Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ mang về rating cao nhất.

Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Cám ơn bác sĩ #Tiêu Chiến #Dương Mịch #phim châu á #Dư sinh #xin chỉ giáo nhiều

'Quân vương bất diệt': Fan nghi ngờ Kim Go Eun ngủ gật trong một cảnh quay vì tật 'đụng đâu ngủ đó'

25/05/2020 16:52

Diễn như thật thành ra ai cũng nghi ngờ phải chăng Hoàng hậu tương lai ngủ gật thực sự.

Tập 12 Quân vương bất diệt lên sóng với những plot twist đáng ngờ về thế giới song song, bên cạnh đó là cảnh tượng ngọt ngào giữa Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) và Trung úy Jeong Tae Eul (Kim Go Eun).

Jeong Tae Eul bị bắt sang Đại Hàn Đế Quốc đã được Lee Gon cứu kịp thời, trong lúc cứu Tae Eul, Lee Gon đã nói với tất cả mọi người 'Hãy bảo vệ cô ấy, cô ấy chính là Hoàng hậu tương lai của Đại Hàn Đế Quốc'.

Trích tập 12, cảnh Hoàng đế Lee Gon đến cứu Trung úy Jeong Tae Eul 

Cứu được Tae Eul, Lee Gon đã đưa cô về tẩm điện của mình mà không phải phòng dành cho khách, mời bác sĩ tới xem tình hình vết thương cho cô. Sau khi bác sĩ và Thượng cũng Noh rời đi, một mình Lee Gon ngồi ở giường chăm sóc cho Tae Eul.

'Quân vương bất diệt': Fan nghi ngờ Kim Go Eun ngủ gật trong một cảnh quay vì tật 'đụng đâu ngủ đó' 0

Lee Gon cẩn thận chăm sóc Jeong Tae Eul

Lee Gon cẩn thận chăm sóc Jeong Tae Eul

'Quân vương bất diệt': Fan nghi ngờ Kim Go Eun ngủ gật trong một cảnh quay vì tật 'đụng đâu ngủ đó' 2

Cũng chính vào lúc cảnh tượng ngọt ngào diễn ra, người hâm mộ đã thắc mắc phải chăng Kim Go Eun đã ngủ gật thật trong cảnh quay này vì cảnh tượng quá mức chân thực.

Thêm vào đó, trong một cuộc phỏng vấn, Lee Min Hoo từng nói, Kim Go Eun rất dễ ngủ, thế nên các fan lại càng thêm chắc chắn rằng Kim Go Eun đã ngủ gật vì tật xấu 'đụng đâu ngủ đó' của mình.

'Quân vương bất diệt': Fan nghi ngờ Kim Go Eun ngủ gật trong một cảnh quay vì tật 'đụng đâu ngủ đó' 3

'Quân vương bất diệt': Fan nghi ngờ Kim Go Eun ngủ gật trong một cảnh quay vì tật 'đụng đâu ngủ đó' 4

Đến cả Bệ Hạ cũng từng nói Kim Go Eun 'đặt lưng xuống là ngủ liền' 

Đến cả Bệ Hạ cũng từng nói Kim Go Eun 'đặt lưng xuống là ngủ liền' 

Nụ hôn ngọt ngào Lee Gon dành cho người phụ nữ anh yêu 

Nụ hôn ngọt ngào Lee Gon dành cho người phụ nữ anh yêu 

Cuối tập phim, Thượng cung Noh bất ngờ gọi Jeong Tae Eul trò chuyện và hỏi cô về trận chiến tháng 6 năm 1950, câu hỏi của bà khiến Jeong Tae Eul giật mình và nhiều người cho rằng, phải chăng Thế giới song song đã xuất hiện từ trước và bà chính là người của Đại Hàn Dân Quốc được đưa sang Đại Hàn Đế Quốc.

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Quân vương bất diệt phát sóng vào tối thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên SBS.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn

#phim Hàn #quân vương bất diệt #The King Eternal Monarch #kim go eun #lee min ho #đụng đâu ngủ đó

Mới nhất