Hoàng Oanh 'Ước hẹn mùa thu': Trong tình yêu, tôi lãng mạn kiểu rất 'sến'

22/05/2019 00:03

Nữ diễn viên xinh đẹp đã chia sẻ về bộ phim 'Ước hẹn mùa thu' cô đang tham gia và chuyện tình yêu của bản thân hiện tại.

Sau vai Dung đại ca rất thành công của Tháng năm rực rỡ trong năm 2018, mới đây, Hoàng Oanh tiếp tục vào vai chính trong Ước hẹn mùa thu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Ước hẹn mùa thu, Hoàng Oanh vào vai Pha Lê ở hai thời điểm khác nhau là khi 17 tuổi và khi đã trưởng thành 32 tuổi.

Năm 17 tuổi, Pha Lê là cô học trò hồn nhiên, nhiều mơ mộng và có mối tình đầu nên thơ với Duy (Quốc Anh thủ vai). Vì một tai nạn, Duy bị hôn mê suốt 15 năm.

15 năm sau, Duy tỉnh lại thì mọi thứ đã đổi thay, chỉ có tình yêu và những hoài bão trong anh vẫn vẹn nguyên. Duy quyết tâm chinh phục lại Pha Lê, cùng cô viết tiếp những giấc mơ còn dang dở.

Thế nhưng, lúc này Pha Lê đã có người yêu là Mạnh (Nhan Phúc Vinh). Dù lưu luyến và tiếc nuối mối tình năm 17 tuổi, cuối cùng Pha Lê vẫn lựa chọn sống cho hiện tại thay vì quá khứ.

Hoàng Oanh và Quốc Anh trong 'Ước hẹn mùa thu' 

Hoàng Oanh và Quốc Anh trong 'Ước hẹn mùa thu'

Không thể nào sống mãi trong quá khứ

Tuổi học trò của Hoàng Oanh có mối tình gà bông nào giống như nhân vật Pha Lê trong 'Ước hẹn mùa thu' không?

Năm 17 tuổi Hoàng Oanh cũng có một mối tình gà bông và với một bạn cũng tên là Duy y như trong phim luôn. Khi phim công chiếu thì Hoàng Oanh có comment trên facebook của bạn ấy là 'Mình đang đóng một bộ phim mà nhân vật chính cũng tên Duy nè, bạn về xem phim đi' vì bạn ấy đang du học ở bên Mỹ. 

Ngày ấy Duy học ở trường Lê Hồng Phong, còn Hoàng Oanh học ở trường Bùi Thị Xuân. Trưa nào Duy cũng chạy bộ từ trường bạn ấy sang trường Hoàng Oanh để đưa kẹo bánh hay quà và nói chuyện với Hoàng Oanh. Bạn ấy còn hay chở Hoàng Oanh bằng xe đạp.

Đó là những kỷ niệm rất vui mà khi đóng 'Ước hẹn mùa thu' Hoàng Oanh như được sống lại.

Khi đóng 'Ước hẹn mùa thu', phân cảnh nào khiến Hoàng Oanh thấy khó thể hiện nhất?

Phân cảnh khó nhất đối với Hoàng Oanh và cũng là khó nhất đối với đoàn phim là đoạn Duy và Pha Lê sau buổi tốt nghiệp, vừa nhảy vừa nhậu trên xà lan trên sông Sài Gòn.

Phân cảnh này rất khó đối với Hoàng Oanh và đối với cả đoàn phim nữa vì phải quay từ trước lúc hoàng hôn ngày hôm trước đến bình minh ngày hôm sau, tất cả phải thức xuyên suốt một đêm.

Sau một đêm rất vui với Duy thì Pha Lê phải đưa ra quyết định giữa Duy và Mạnh sẽ ở bên ai và rời xa ai. Pha Lê muốn tìm lại được tuổi trẻ của mình và tình cảm dành cho Duy nhưng giữa Pha Lê và Mạnh đã có kế hoạch chuẩn bị cho một gia đình.

Nếu Hoàng Oanh diễn không khéo thì sẽ bị cho là bắt cá hai tay. Vì thế Hoàng Oanh phải diễn tinh tế để vừa tôn trọng người chồng tương lai, vừa muốn giúp đỡ bạn của mình. 

Hoàng Oanh 'Ước hẹn mùa thu': Trong tình yêu, tôi lãng mạn kiểu rất 'sến' 1 

Nếu ở ngoài đời, Hoàng Oanh sẽ chọn một chàng trai chín chắn như Mạnh hay là một anh chàng trẻ trung, yêu nhiệt huyết như Duy?

Hoàng Oanh ước gì có một người đàn ông hội tụ đủ cả hai (cười). Thế nhưng đó cũng là điều thú vị khi bộ phim tạo ra hai người đàn ông khuyết chỗ này, thiếu chỗ kia và cô gái Pha Lê rất phân vân giữa hai người họ.

Hoàng Oanh cũng tin, Pha Lê sẽ nhận được rất nhiều sự đồng cảm của những người phụ nữ khoảng 30 khi mà họ đã có thành công, ổn định trong cuộc sống, họ cần biết họ muốn gì để chọn một người đàn ông phù hợp cho cuộc đời mình. Và những người đàn ông khi xem phim phải hỏi liệu mình đã quan tâm đủ đến người yêu chưa, mình đã khiến họ hạnh phúc chưa. 

Nếu là Hoàng Oanh thì cũng sẽ chọn người đàn ông của hiện tại, giống như một câu thoại của nhân vật Pha Lê trong phim: 'Người ta không thể nào sống mãi trong quá khứ được'. Xem phim mọi người sẽ biết mục đích cuối cùng của Pha Lê là giúp Duy trở lại với cuộc sống hiện tại chứ không phải cùng Duy chạy đi về quá khứ.

Gọi Dũng 'khùng' không phải anh hay nổi 'khùng'

Bạn diễn của Hoàng Oanh trong phim là diễn viên trẻ Quốc Anh kém Hoàng Oanh tới 8 tuổi. Điều đó có gây khó khăn, trở ngại gì với Hoàng Oanh không?

Hoàng Oanh thấy sự trẻ trung và mới mẻ của Quốc Anh là một điểm mạnh vì các diễn viên có thể phối hợp với nhau không theo lối mòn, không phải cứ buồn thì bắt buộc phải thế này thế kia, vui cũng vậy.

Quốc Anh rất ngẫu hứng và từ sự ngẫu hứng của bạn ấy, Hoàng Oanh sẽ ứng biến, chuyển những phân đoạn khác nhau đó có màu sắc riêng. 

Vậy ở ngoài đời, Quốc Anh và Nhan Phúc Vinh trong mắt Hoàng Oanh là những người thế nào?

Đối với Hoàng Oanh, anh Nhan Phúc Vinh là một người đàn ông rất chín chắn và điềm đạm, rất chất phác đúng kiểu người miền Tây.

Còn Quốc Anh là một màu hoàn toàn khác, rất ngẫu hứng, hài hước, năng động, thông minh, duyên dáng, giống như nhân vật Duy. Có thể nói Duy sinh ra dành cho Quốc Anh.

Hoàng Oanh và Nhan Phúc Vinh trong buổi ra mắt phim tại Hà Nội. 

Hoàng Oanh và Nhan Phúc Vinh trong buổi ra mắt phim tại Hà Nội.

Từng thành công với vai Dung 'đại ca' trong 'Tháng năm rực rỡ', Vậy Hoàng Oanh có sợ nhân vật Pha Lê bị so sánh với nhân vật Dung 'đại ca' không?

Hoàng Oanh không lo ngại vì hai nhân vật khác hoàn toàn, không giống nhau để so sánh. Hoàng Dung là một người rất nam tính, mạnh mẽ còn Pha Lê rất bánh bèo. Điều Hoàng Oanh mong muốn là mọi người sẽ công nhận thực lực diễn xuất của mình khi mình biến hóa thành những nhân vật khác nhau.

Làm việc với Nguyễn Quang Dũng qua 2 phim nên thời gian tiếp xúc của Hoàng Oanh với nam đạo diễn này là nhiều. Vậy trong mắt Hoàng Oanh thì đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là một người thế nào?

Đối với Hoàng Oanh, anh Quang Dũng giống ông tiên, ông bụt, rất hiền và rất tốt bụng. Hoàng Oanh xem anh Dũng như một người anh và cũng là một người thầy. Anh ấy không những dạy cho Hoàng Oanh những cái hay trong điện ảnh, trong diễn xuất mà còn dạy những cách đối diện với áp lực của cuộc sống, hay cách ứng xử với mọi người xung quanh.

Mọi người nghe tên Dũng 'Khùng' nhưng thực ra không phải anh ấy hay nổi khùng mà vì khi mọi người nổi khùng thì anh ấy vẫn có thể bình tĩnh, ngồi mỉm cười được. Khi đoàn phim có những cảnh rất căng thẳng, rất là rối thì anh ấy là người bình tĩnh nhất và rất nhẹ nhàng nhắc nhở 'Không sao đâu em, đừng bắt nạt diễn viên', hay 'Diễn đi em! Không sao hết!'...

Trong cuộc sống anh ấy cũng vậy, những lời anh ấy nói cho người khác cảm giác cân bằng và bình an. Bản thân Hoàng Oanh là một người rất nóng tính, khi làm việc trong tập thể thì nên bình tĩnh và Hoàng Oanh học được điều đó từ anh Dũng.

Hoàng Oanh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng 

Hoàng Oanh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Rất lãng mạn trong tình yêu

Được biết Hoàng Oanh hiện nay có bạn trai là một người nước ngoài. Vậy tình yêu đó đã đến thế nào?

Chuyện tình yêu đến với Hoàng Oanh rất thú vị và cũng rất buồn cười. Bạn gái của Hoàng Oanh đi hẹn hò và rủ Hoàng Oanh đi chung vì mắc cỡ. Bạn trai Hoàng Oanh cũng có mặt tại buổi đó vì lời rủ rê của anh kia

Cuối cùng, hai người hẹn hò chính thức thì không thành đôi, còn hai người đi theo thì lại dính lấy nhau. Đến giờ, bốn đứa vẫn buồn cười khi nhắc lại kỷ niệm đó.

Yêu bạn trai ngoại quốc thì văn hóa của hai nước chắc chắn có sự khác biệt. Hoàng Oanh thấy sự khác biệt đó có khó khăn gì không?

Đúng là có khác biệt trong văn hóa và cách tư duy. Nhưng mà sự khác biệt đó cũng giúp cho Hoàng Oanh thấy được nhiều điều mới, học được nhiều hơn. Và chúng mình cũng chịu khó nói chuyện, chia sẻ với nhau để hiểu nhau nhiều hơn.

Hoàng Oanh là một cô gái như thế nào trong tình yêu?

Hoàng Oanh là một người rất hết mình trong tình cảm, rất là lãng mạn, cần rất nhiều sự quan tâm, chăm sóc của người yêu mình.

Cái lãng mạn của Hoàng Oanh có thể người ta gọi là sến! (cười). Hoàng Oanh sẽ rất thích đươc trò chuyện với người mình yêu. Đối với Hoàng Oanh, quan trọng nhất là hai người thấu hiểu, tâm sự được với nhau những suy nghĩ, tình cảm của mình.

Bên cạnh đó cũng phải dành tặng nhau những điều bất ngờ. Như là bản thân Hoàng Oanh thì sẽ để lại một lá thư tay, hay mua một cái gối cũng tự tay Hoàng Oanh thêu. Nói chung là món quà gì Hoàng Oanh cũng muốn phải để lại một dấu ấn riêng.

Cảm ơn Hoàng Oanh về những chia sẻ.

Xem Trailer Ước hẹn mùa thu

===> Xem thêm: 'Ước hẹn mùa thu': Bộ phim dành cho những ai còn vấn vương người cũ

Theo Song Ngư/Baodatviet.vn

#Hoàng Oanh #ước hẹn mùa thu #Tháng năm rực rỡ

Số phận như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị cắt giảm đất diễn trong Thanh trâm hành?

06/06/2020 11:06

Sau Hữu phỉ, đoàn phim Thanh trâm hành tiến hành chỉnh sửa nội dung khác biệt với nguyên tác (tiểu thuyết) khiến fan hâm mộ vô cùng bất mãn.

Chuyển thể tiểu thuyết nguyên tác thành phim truyền hình đã trở thành chuyện thường thấy trong giới giải trí Hoa ngữ. Dù sao có thể đem nhân vật và tình tiết trong tưởng tượng, biến chúng trở nên chân thật, trực quan hơn cũng là một trải nghiệm vô cùng tốt. Có điều, việc chuyển thể thành phim truyền hình vẫn mang tính chất mạo hiểm, không dễ gì thành công.

Dàn diễn viên cùng tình tiết bộ phim có thể hiện, lột tả khí chất đúng như nguyên tác truyện hay không là một vấn đề khiến fan quan tâm nhất. Cũng chính vì vậy, phim chuyển thể có nên bám sát nội dung gốc của truyện là một bài toán khó của nhà sản xuất, bởi lẽ tuân thủ đúng nội dung truyện nhưng không thể lột tả được nó thì bộ phim lại có nguy cơ thất bại.

Số phận như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị cắt giảm đất diễn trong Thanh trâm hành? 0

Gần đây, Thanh trâm hành - phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết Trâm trung lục với đề tài cổ trang, trinh thám do Ngô Diệc PhàmDương Tử đảm nhận vai chính là một trong những tác phẩm đáng mong đợi dù nam nữ chính lần đầu tiên hợp tác cùng nhau.

Số phận như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị cắt giảm đất diễn trong Thanh trâm hành? 1

Trước Thanh trâm hành, có một bộ phim cũng thay đổi tình tiết so với nguyên tác, tăng đất diễn cho vai phụ dẫn đến sự bất mãn của nữ chính chính là Hữu phỉ do Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác thể hiện. Triệu Lệ Dĩnh đối với việc chọn lựa kịch bản vô cùng cẩn thận, nhất định là vì thích vai diễn đó với quyết định nhận quay.

Số phận như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị cắt giảm đất diễn trong Thanh trâm hành? 2

Chỉ là không ngờ trong quá trình bộ phim bấm máy lại xảy ra việc thay đổi nhiều tình tiết, Triệu Lệ Dĩnh trực tiếp đăng tải lên weibo hình ảnh so sánh bánh Hamberger, lên tiếng cho chính mình. Sự dũng cảm bày tỏ suy nghĩ của nàng tiểu hoa nhận được sự tán thưởng của rất nhiều cư dân mạng, tôn trọng nguyên tác và cải biên kịch bản đều vì muốn mang lại hiệu quả tốt nhất cho khán giả.

Số phận như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị cắt giảm đất diễn trong Thanh trâm hành? 3

Quay trở lại với Thanh trâm hành, đoàn phim cũng bị dư luận phát hiện có sự thay đổi lớn về tình tiết phim, đồng thời xây dựng hình tượng nữ chính có sự khác biệt rất lớn so với nguyên tác. Không thể không nói, con đường khởi quay của Thanh trâm hành vô cùng gian nan, trước khi phim bấm máy, fan hâm mộ của hai diễn viên chính tranh cãi nảy lửa vì vấn đề phiên vị. Khai máy chưa được bao nhiêu này, đoàn phim phải tạm ngừng quay vì vụ dịch bệnh, sau khi trở lại thì dính tới vấn đề chỉnh sửa kịch bản.

Số phận như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị cắt giảm đất diễn trong Thanh trâm hành? 4

Ngày 3 tháng 6, weibo chính thức Thanh trâm hành đăng tải poster đầu tiên của hai diễn viên chính. Trong hình, Ngô Diệc Phàm đứng bên trái, Dương Tử bên phải, hành động này ngầm ám chỉ Ngô Diệc Phàm nhất phiên, Dương Tử nhị phiên. Điều này lại khơi mào cuộc chiến giữa fandom hai nhà Dương Tử - Ngô Diệc Phàm, hàng loạt những lý lẽ, bằng chứng được hai bên đưa ra để bảo vệ thần tượng. (phiên vị: cách sắp xếp tên tuổi diễn viên trong một bộ phim, khẳng định vai trò của nghệ sỹ đó đối với thành tích của dự án đó. Nhất phiên: Tên diễn viên được xếp đầu tiên)

Số phận như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị cắt giảm đất diễn trong Thanh trâm hành? 5

Gần đây, trên mạng lại truyền tin đoàn phim tạm thời ngừng quay, trong hình ám chỉ Dương Tử lại giở 'chiêu trò'. Nhưng chân tướng thật sự là vì nữ diễn viên bị bệnh nên xin nghỉ với đoàn phim để đến bệnh viện kiểm tra, điều trị. Tối ngày 5 tháng 6, weibo của fandom Dương Tử đăng bài viết dài, chỉ tội ekip Thanh trâm hành không thông báo tới fandom thời gian phim quảng bá, vấn đề phiên vị không giải thích rõ ràng, thay đổi kịch bản (cắt giảm đất diễn của nữ chính - tăng đất diễn của nam chính), tung tin bôi nhọ nữ chính…

Số phận như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị cắt giảm đất diễn trong Thanh trâm hành? 6

Số phận như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị cắt giảm đất diễn trong Thanh trâm hành? 7

Số phận như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị cắt giảm đất diễn trong Thanh trâm hành? 8

Hậu hội viện (fandom) Dương Tử đưa ra 3 yêu cầu với nội dung ekip cần xử lý nghiêm khắc nhân viên tiết lộ hình ảnh, yêu cầu đoàn phim chính thức giải thích về chuyện thay đổi kịch bản, và lên tiếng trả lời chân tướng thật sự đằng sau việc đoàn viên đình công.

Số phận như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị cắt giảm đất diễn trong Thanh trâm hành? 9

Số phận như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử bị cắt giảm đất diễn trong Thanh trâm hành? 10

Đối với những tranh luận này, bản thân Dương Tử và phòng làm việc vẫn chưa lên tiếng, chỉ có fandom của cô nàng kháng nghị mà thôi.

Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Triệu Lệ Dĩnh #Ngô Diệc Phàm #Dương Tử #diễn viên hoa ngữ #Hữu Phỉ #Thanh trâm hành

Rating phim 'Quân vương bất diệt' giảm trước hai tập cuối - Lee Min Ho ngồi xem Lee Gon

06/06/2020 09:57

Rất tiếc khi chỉ còn hai tập nữa là kết thúc nhưng rating phim Quân vương bất diệt vẫn tiếp tục giảm.

Mặc dù chỉ còn hai tập nữa là kết thúc nhưng rating phim Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) của Lee Min Ho và Kim Go Eun đã tiếp tục giảm nhẹ vào tối qua.

Theo Nielsen Korea, tập 14 của phim Quân vương bất diệt lên sóng tối qua đã đạt được rating 5.7% và 6.7% cho hai phần, giảm nhẹ so với hai tập lên sóng vào tối thứ 7 tuần trước là 5.6% và 7.7%.

Rating phim 'Quân vương bất diệt' giảm trước hai tập cuối - Lee Min Ho ngồi xem Lee Gon 0

Mặc dù tối qua chỉ có duy nhất Quân vương bất diệt lên sóng nhưng bộ phim vẫn không thu hút được nhiều sự theo dõi và ủng hộ từ phía khán giả.

Rating phim 'Quân vương bất diệt' giảm trước hai tập cuối - Lee Min Ho ngồi xem Lee Gon 1

Trước tình hình như hiện tại, phim Quân vương bất diệt đang đứng trước một thất bại trông thấy mặc dù được đầu tư tiền khủng vô chất lượng hình ảnh.

Rating phim 'Quân vương bất diệt' giảm trước hai tập cuối - Lee Min Ho ngồi xem Lee Gon 2

Bên cạnh đó, vào tối qua Lee Min Ho đã chia sẻ những hình ảnh vô cùng đáng yêu của mình lên tài khoản instagram cá nhân, khi anh ôm một chú gấu và ngồi xem phim Quân vương bất diệt. Những hình ảnh này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích từ các fan.

Rating phim 'Quân vương bất diệt' giảm trước hai tập cuối - Lee Min Ho ngồi xem Lee Gon 3

Rating phim 'Quân vương bất diệt' giảm trước hai tập cuối - Lee Min Ho ngồi xem Lee Gon 4

Theo Thanh Long/Saostar.vn

#phim Hàn Quốc #phim châu á #Rating phim Hàn Quốc #Quân vương bất diệt

Khoảnh khắc 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' được tái hiện tại Baeksang 2020, Jung Hae In đến chào hỏi nhưng phải đợi Son Ye Jin 'kẻ chân mày'

06/06/2020 09:30

Khoảnh khắc đáng yêu của Jung Hae In và Son Ye Jin - bộ đôi 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' trong hậu trường Baeksang 2020 gây sốt khán giả.

Từng hợp tác và được 'ship' nhiệt tình trong drama lãng mạn nhẹ nhàng Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi năm 2018, khoảnh khắc Jung Hae In đến chào hỏi 'chị đẹp' Son Ye Jin tại Baeksang Arts Awards gây sốt khán giả.

Sau khi phim phát sóng, danh hiệu 'Tình đầu quốc dân' dần được thay bằng 'Chị đẹp' Son Ye Jin. Dù không mấy thành công trong phần nội dung nhưng phản ứng hóa học 'tình bể bình' của bộ đôi chính đã tạo nên thành công.

Cách đây 2 năm, tại Baeksang 2018, Jung Hae In đứng trên thảm đỏ và cười tươi ngắm nhìn Son Ye Jin tạo dáng rồi lên nắm tay sánh bước trong lễ trao giải. Hình ảnh bộ đôi ngoài đời tình không khác trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi làm bao nên khán giả nhiệt tình gán ghép.

Tại Baeksang 2018 năm 2020, nam thần xuất hiện tựa 'bạch mã hoàng tử' với vest trắng đến trò chuyện với 'tình đầu quốc dân' Son Ye Jin.

Khoảnh khắc thảm đỏ ấn tượng nhất năm 2018 tại Baeksang được dành cho bức ảnh của bộ đôi Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi

Khoảnh khắc thảm đỏ ấn tượng nhất năm 2018 tại Baeksang được dành cho bức ảnh của bộ đôi Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi

Trong hậu trường Baeksang 2020, Jung Hae In đến và chào hỏi Son Ye Jin, đáng yêu hơn là trai trẻ đã đứng chờ 'chị đẹp' kẻ chân mày rồi mới nói chuyện. Khán giả hài hước bình luận: 'Đúng như châm ngôn của chị em phụ nữ 'chân tình có thể thiếu nhưng chân mày thì không''.

Jung Hae In vẫn dành cho Son Ye Jin ánh nhìn ngọt ngào và thân thiết như ngày nào. Góc nghiêng của đôi trai tài gái sắc cũng được khán giả ngưỡng mộ và không khỏi xuýt xoa.

Cả 2 diễn viên đều đi về 'tay trắng' tại Baeksang lần thứ 56, Jung Hae In trượt giải Nam diễn viên mới mảng điện ảnh và Son Ye Jin vụt mất Nữ diễn viên xuất sắc mảng truyền hình vào tay Kim Hee Ae của Thế giới hôn nhân. Tuy nhiên, chỉ với sự xuất hiện của hai cái tên Jung Hae In - Son Ye Jin cũng đủ để bùng nổ các mặt báo xứ sở kim chi.

Khoảnh khắc 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' được tái hiện tại Baeksang 2020, Jung Hae In đến chào hỏi nhưng phải đợi Son Ye Jin 'kẻ chân mày' 1

Màn tái ngộ đáng yêu tại Baeksang 2020

Màn tái ngộ đáng yêu tại Baeksang 2020

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi (Tựa tiếng Anh: Something in the Rain) là câu chuyện tình yêu lãng mạng của cô gái Yoon Jin Ah (Son Ye Jin thủ vai) - là một phụ nữ độc thân ngoài 30 làm giám sát một thương hiệu cà phê nhượng quyền. Tính tình thân thiện, hòa đồng nhưng cô lại luôn cảm thấy trống rẫy khi ở độ này vẫn chưa có một mối tình lâu dài và đi tới kết cục viên mãn với một chàng trai nào cả. Gặp lại em trai của bạn thân - Seo Joon Hee (Jung Hae In) từ nước ngoài về, dần dần Jin Ah thay đổi suy nghĩ về cậu.

Khoảnh khắc 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' được tái hiện tại Baeksang 2020, Jung Hae In đến chào hỏi nhưng phải đợi Son Ye Jin 'kẻ chân mày' 3

Jung Hae In - Son Ye Jin tình tứ trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi

Jung Hae In - Son Ye Jin tình tứ trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi
Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn

#Baeksang 2020 #Baeksang #Baeksang Arts Awards #Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi #Jung Hae In #Son Ye Jin

Mới nhất