Hoàng Yến Chibi nhận giải thưởng điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất

12/01/2018 17:52

Giải thưởng Ngôi Sao Xanh ở hạng mục 'Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất' chính là giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh chuyên nghiệp của Hoàng Yến Chibi.

Tối 11/1, lễ trao giải Ngôi sao xanh đã diễn ra tại TP HCM. Trong đó, ở hạng mục 'Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất' đã xướng tên Hoàng Yến Chibi với vai diễn Hồng Hoa trong bộ phim điện ảnh 'Cô gái đến từ hôm qua' của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. Giải thưởng này đến từ bình chọn của khán giả trong suốt một tháng qua, cũng là giải thưởng điện ảnh đầu tiên của Hoàng Yến Chibi trong lĩnh vực diễn xuất chuyên nghiệp. 

Hoàng Yến Chibi nhận giải thưởng điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất 0 

Hoàng Yến Chibi nhận giải thưởng Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất cho vai Hồng Hoa 

Hoàng Yến Chibi nhận giải thưởng Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất cho vai Hồng Hoa

Tuy nhiên, do Hoàng Yến Chibi hiện đang có lịch trình tại Trung Quốc nên cô không thể tham dự lễ trao giải. Thay vào đó, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã thay cô lên sân khấu nhận giải thưởng ý nghĩa này. Riêng Hoàng Yến, vì quá hạnh phúc khi biết tin được vinh danh tại hạng mục 'Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất' nên từ Trung Quốc, cô đã gửi lời cám ơn tới khán giả đã dành tình cảm yêu mến bình chọn và ê-kíp bộ phim 'Cô gái đến từ hôm qua' đã tạo điều kiện cho cô hoàn thành vai diễn Hồng Hoa.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh lên sân khấu nhận giải thưởng thay cho Hoàng Yến Chibi 

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh lên sân khấu nhận giải thưởng thay cho Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến chia sẻ: 'Khi có mặt trong Top đề cử giải thưởng Ngôi sao xanh, Yến đã rất vui vì sau một năm làm việc, cuối cùng cũng được một giải thưởng điện ảnh uy tín ghi nhận nỗ lực của mình. Tuy nhiên Yến không nghĩ rằng lại nhận được giải thưởng này. Thật sự rất vui và hạnh phúc. 

Sơ sót lớn nhất của Yến là không có mặt tại sân khấu lễ trao giải để cầm trên tay giải thưởng. Nhưng bù lại đã có mẹ và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh tới để thay Yến chia sẻ niềm vui này. Yến sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để không phụ sự kì vọng từ mọi người trong lĩnh vực điện ảnh'.

Hoàng Yến Chibi trong tạo hình nhân vật Hồng Hoa 

Hoàng Yến Chibi trong tạo hình nhân vật Hồng Hoa

Theo đó, trong bộ phim điện ảnh 'Cô gái đến từ hôm qua' của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, Hoàng Yến Chibi đảm nhận nhân vật Hồng Hoa - vai thứ chính. Với khuôn mặt ngời sáng và diễn xuất tự nhiên, Hoàng Yến Chibi thực sự chinh phục khán giả bằng một hình ảnh một Hồng Hoa nhỏ nhắn nhưng dữ dằn, một 'kỳ đà cản mũi' đáng ghét. Cùng với Jun Phạm, cả hai tạo nên cặp 'oan gia' được đông đảo khán giả yêu mến từ bộ phim điện ảnh này. 

Jun Phạm và Hồng Hoa cùng ẵm về giải thưởng danh giá từ 'Cô gái đến từ hôm qua' 

Jun Phạm và Hồng Hoa cùng ẵm về giải thưởng danh giá từ 'Cô gái đến từ hôm qua'

Đặc biệt, cũng qua bộ phim 'Cô gái đến từ hôm qua', Jun Phạm đã được nhận giải thưởng 'Nam diễn viên hạng mục điện ảnh được yêu thích nhất' vớ vai diễn Hải Gầy. Có thể nói, sau hàng loạt điểm chung sau khi đóng chung bộ phim 'Cô gái đến từ hôm qua', Jun Phạm và Hoàng Yến lại tiếp tục khiến fan 'nở mặt' khi cùng 'dắt tay' nhau nhận giải thưởng điện ảnh uy tín ngay những ngày đầu năm 2018.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Yến Chibi tại đây!
 
Xiao Pei Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT