Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung

01/08/2020 20:51

Lộ Chiêu Diêu, Ngụy Vô Tiện, Sát Thiên Mạch…là những đại ma đầu vang danh thiên hạ, chinh phục chúng sinh bởi nhan sắc và khí chất hơn người.

Thuộc hội tà ma ngoại đạo, thân là ác nhân nhưng những vị ma đầu dưới đây lại làm giới 'mọt phim' Trung si mê điên đảo, dẫu có mang tiếng xấu vẫn được tha thứ.

Ngụy Vô Tiện - Trần Tình Lệnh

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 0

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 1

Trong giới tu tiên của Trần Tình Lệnh cái tên Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) là một nhân vật hắc ám, ai ai cũng khiếp sợ, xa lánh. Chàng vốn là một kiếm khách lãng tử, tài năng xuất chúng nhưng sống khá tùy tiện, thích tự do tự tại. Bên cạnh đó, Ngụy Vô Tiện cũng rất coi trọng tình nghĩa, sẵn sàng vào sinh ra tử vì huynh đệ. Chính vì điều đó mà chàng đã bị kẻ xấu hãm hại, đẩy vào con đường tu luyện tà đạo để tìm cơ hội sống sót.

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 2

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 3

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 4

Sau này chàng trở lại với một diện mạo đầy ma mị, mang tiếng ác nhân bị thiên hạ nguyền rủa. Bỏ mặc tất cả thế sự, điều tiếng Vô Tiện đã cùng tri kỷ Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) vượt qua mọi gian nan, thử thách để tìm cách thanh tẩy danh tiếng đã bị ô uế và hướng đến một cuộc sống an yên trong giới giang hồ.

Lộ Chiêu Diêu - Chiêu Diêu

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 5

Nữ ma đầu Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộc) - môn chủ của Vạn Lục Môn vốn là một cô nương ngây thơ, trong sáng, sống cùng ông nơi miền sơn cước. Nàng vì gặp phải biến cố đầu đời khi bị lừa tình dẫn đến cái chết của người ông mà hắc hóa nhập ma, thiết lập nên môn phái tà đạo nổi danh khắp giang hồ.

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 6

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 7

Lộ ma đầu làm việc rất tùy hứng, ngang tàng bá đạo và có tính háo sắc 'mê trai', thường hay trêu ghẹo những mỹ nam thư sinh, tài hoa. Tên tiểu tử Mặc Thanh (Hứa Khải) cũng là một 'nạn nhân' của Lộ Chiêu Diêu, hắn được nàng nhặt về nuôi dưỡng rồi giở trò 'sàm sỡ' tại một đêm hoàng đường.

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 8

Sau đó thì nàng lại bị Mặc Thanh vô tình sát hại trong công cuộc chinh phục ma khí thượng cổ Kiếm Vạn Quân mà trở thành hồn ma phải nhập vào cơ thể của Cầm Chỉ Yên để đầu thai.

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 9

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 10

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 11

Trong thân xác của Cầm tiểu thư, Lộ ma đầu đã tìm cách tiếp cận Mặc Thanh nay là Lệ Tần Lan để trả thù. Tuy nhiên sau biết bao biến cố cuối cùng nàng lại động tâm phải lòng Lệ Tần Lan và cùng chàng viết nên một chuyện tình lãng mạn mà ngọt ngào.

Đông Phương Bất Bại - Tiếu Ngạo Giang Hồ

Nhân vật Đông Phương Bất Bại của nhà văn Kim Dung qua bàn tay nhào nặn của 'biên kịch vàng' Vu Chính đã mang một diện mạo hoàn toàn mới, khác xa so với nguyên tác khiến người hâm mộ thực sự sốc.

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 12

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 13

Đông Phương Bất Bại (Trần Kiều Ân) trong phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ sản xuất năm 2013 đã đổi giới tính từ nam sang nữ, không phải ái nam ái nữ và có một đoạn tình khắc cốt ghi tâm với nam chính Lệch Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa). Sau khi xảy ra biết bao ân oán thì vị giáo chủ của Nhật Nguyệt thần giáo đã đối đầu với Lệnh Hồ Xung.

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 14

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 15

Cái kết của Đông Phương giáo chủ là vô cùng thảm khi chết dưới tay nam nhân của người mình yêu, đã vậy còn giao trái tim để cứu sống Thánh cô 'bánh bèo' Nhậm Doanh Doanh (Viên San San) để nàng ta được tỉnh dậy sống cùng Lệnh Hồ Xung.

Bích Dao -Tru Tiên: Thanh Vân Chí

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 16

Lục y tiên tử Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) vốn là ái nữ của Quỷ vương, một trong bốn đại thánh giáo của Ma Giới. Nàng là thiếu nữ xinh đẹp, thông minh lanh lợi, tính tình lại hoạt bát, phóng khoáng tuy là người của ma giáo nhưng luôn có tấm lòng độ lượng, trọng tình trọng nghĩa.

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 17

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 18

Trong một lần đến Tử Linh Uyên tìm kiếm kỳ thư của Thánh giáo nàng đã tình cờ gặp gỡ và nên duyên với Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong), đệ tử của Thanh Vân Môn. Sau bao lần cùng nhau chiến đấu vào sinh ra tử, nàng phải lòng Tiểu Phàm và vì hắn mà nguyện hy sinh tất cả.

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 19

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 20

Vì Tiểu Phàm mà Bích Dao đã dâng hiến hồn phách của mình để thi triển Si Tình Chú, sau đó là mãi mãi nằm trên chiếc giường Hàn Băng, để lại Tiểu Phàm với nỗi đau day dứt. Từ đó hắn gia nhập Ma giáo, dùng mười năm nhuộm máu để hồi sinh Bích Dao những kết quả vẫn chỉ là vô vọng.

Húc Phượng - Hương Mật Tựa Khói Sương

Húc Phượng (Đặng Luân) vốn là Hỏa Thần uy nghi lẫm liệt, định mệnh đưa lối cho chàng gặp quả bồ đào tinh Cẩm Mịch (Dương Tử). Từ đó mà cùng nàng ấy dây dưa không dứt trong một mối tình đầy ân oán.

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 21

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 22

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 23

Vì hiểu nhầm mà Húc Phượng bị Cẩm Mịch đâm một dao rồi ra đi trong nỗi đau tột cùng. Sau cũng chính Cẩm Mịch khi hiểu thấu được tình cảm của mình đã hồi sinh Húc Phương nhưng giờ đây khi tỉnh lại chàng đã hắc hóa, trở thành Ma tôn vang danh lục giới.

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 24

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 25

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 26

Húc Phượng với tâm hồn chất chứa biết bao thù hận đã đối xử lạnh lùng với Cẩm Mịch, ghẻ lạnh, ngược nàng thê thảm. Nhưng cuối cùng thì tình yêu của Cẩm Mịch đã cảm hóa chàng, giúp chàng tìm lại chính mình và cùng nàng viết nên một đoạn kết đẹp.

Sát Thiên Mạch - Hoa Thiên Cốt

Sát Thiên Mạch (Mã Khả) là Ma quân đứng đầu ma giới. Chàng sở hữu dung mạo diễm lệ cùng khí chất cao quý, hành động thì quyết đoán, sẵn sàng ra tay tàn ác với bất cứ ai dám cản đường chàng.

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 27

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 28

Sát Ma quân xuất hiện với phong thái yểu điệu thục nữ, tính cách cổ quái và hành tung bí ẩn.Từ ngày gặp Tiểu Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) cuộc đời chàng đã thay đổi. Vì cô gái đó Sát Thiên Mạch sẵn sàng đánh đổi tất cả để bảo vệ tiểu muội, đến cả nhan sắc thứ chàng coi trọng hơn tính mạng cũng không màng đến.

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 29

Hội ma đầu khét tiếng khiến muôn dân u mê nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Trung 30

Sự hy sinh của Sát tỷ tỷ dành cho Tiểu Cốt khiến khiến muôn dân cảm động, thương xót cho số phận của chàng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Vô Diện/Saostar.vn

#hội ma đầu #ông Phương bất bại #úc phượng #át thiên mạch #riệu Lệ Dĩnh #gụy Vô Tiện #ương mật tựa khói dương #oa thiên cốt #rần Tình lệnh #hiêu Diêu #ộ Chiêu Diêu #ru tiên - Thanh

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ

27/03/2020 11:45

Giới giải trí Hoa Ngữ từ xưa đến nay luôn sở hữu những nhan sắc 'sắc nước hương trời', họ đã làm xao xuyến biết bao thế hệ khán giả với những vai diễn khó quên.

1. Lâm Thanh Hà

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 0

Lâm Thanh Hà sinh năm 1954, cô được xem là 'biểu tượng sắc đẹp' thống trị màn ảnh Hồng Kông và Đài Loan trong suốt thập niên 1980. Nhờ sở hữu vẻ đẹp thanh tú, đằm thắm và đầy khí chất, mỹ nhân tuổi đôi mươi sớm 'khuynh đảo' màn ảnh nội địa và lột xác thành ngọc nữ ăn khách nhất thời bấy giờ.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 1

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 2

Tên tuổi của Lâm Thanh Hà gắn liền với thành công của nhiều bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của văn sĩ Quỳnh Dao như Em là cánh hoa rơi, Giọt lệ tương tư, Đoạn cuối cuộc tình. Vẻ đẹp của Lâm Thanh Hà khiến nữ sĩ Quỳnh Dao phải thốt lên: 'Đến nay tôi vẫn chưa gặp được cô gái nào có thể so sánh được với Lâm Thanh Hà'.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 3

2. Quan Chi Lâm

Quan Chi Lâm sinh năm 1962, là nữ diễn viên liên tục 'khuynh đảo' màn ảnh Hong Kong những năm 1990 nhờ nhan sắc kiều diễm và lối diễn tự nhiên. Sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, thần thái cuốn hút cùng chiều cao 1,7m và thân hình gợi cảm, khi mới 20 tuổi, mỹ nhân họ Quan gia nhập làng giải trí và được săn đón như một viên ngọc quý của màn ảnh.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 4

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 5

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 6

Ở giai đoạn vàng son nhất trong chặng đường nghệ thuật, nhan sắc cùng khả năng diễn xuất của Quan Chi Lâm đã giúp nghệ sĩ ghi danh vào nhóm Tứ đại mỹ nhân của làng giải trí Hương cảng đương thời, bên cạnh Trương Mạn Ngọc, Lý Gia Hân và Lâm Thanh Hà.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 7

3. Vương Tổ Hiền

Mỹ nhân Vương Tổ Hiền sinh năm 1967, cô sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng chiều cao lý tưởng. Đại mỹ nhân họ Vương cũng từng hợp tác với rất nhiều những siêu sao như Trương Quốc Vinh, Lưu Đức Hoa, Châu Nhuận Phát và tạo nên những tác phẩm kinh điển trên màn ảnh.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 8

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 9

Vương Tổ Hiền được xem là 'biểu tượng sắc đẹp' của thập niên 90, vào thời điểm đó, tất cả những gì được Vương Tổ Hiền khoác lên người đều được xem là, từ kiểu tóc cho đến phong cách ăn mặc.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 10

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 11

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 12

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 13

4. Trần Hồng

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 14

Trần Hồng sinh năm 1968, gia nhập làng giải trí từ năm 17 tuổi và chinh phục khán giả hâm mộ bằng vai diễn Điêu Thuyền trong Tam Quốc Diễn Nghĩa bản 1994.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 15

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 16

Vào thập niên 80-90, Trần Hồng là được đánh giá là nữ diễn viên nối tiếng nhất màn ảnh nhỏ xứ Trung, còn Hàn Quốc lại tán tụng cô chính là mỹ nhân đẹp nhất giới giải trí Trung Quốc. Thời điểm đó, ngay cả Vương Tổ Hiền cũng chưa từng được ca ngợi như vậy, chỉ duy nhất có mình Trần Hồng nhận được sự ưu ái từ phía công chúng nước ngoài.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 17

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 18

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 19

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 20

Khi mới chỉ 17 tuổi, Trần Hồng đã là người đầu tiên ký được hợp đồng hợp tác với Hàn Quốc và đó được cho là trường hợp hy hữu của showbiz thời bấy giờ.

5. Lý Gia Hân

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 21

Lý Gia Hân sinh năm 1970, cô sở hữu vẻ đẹp lai với đôi mắt sâu hút hồn, sống mũi cao thẳng cùng khuôn mặt ưa nhìn, trong quãng thời gian học phổ thông, vẻ đẹp của cô đã lọt vào mắt xanh của nhiều nhà sản xuất khiến cô nhận về không ít lời mời đóng phim.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 22

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 23

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 24

Sau khi đăng quang tại 2 cuộc thi sắc đẹp, Lý Gia Hân được TVB tích cực săn đón và nhanh chóng góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám của TVB như Thiện nữ u hồn 2, Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại, Tuyết sơn phi hồ, Hào môn dạ yến…

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 25

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 26

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 27

Lý Gia Hân từng xuất sắc giành vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong và Hoa hậu quốc tế người Hoa năm 1988. Vẻ đẹp thanh thuần thoát tục của Lý Gia Hân khiến cô được mệnh danh là 'nàng Hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong'.

6. Trương Bá Chi

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 28

Trương Bá Chi sinh năm 1980, gia nhập giới giải trí từ năm 18 tuổi và nổi tiếng ngay sau bộ phim đầu tiên mang tên Vua hài kịch. Kể từ đó, Trương Bá Chi đã trở thành biểu tượng mới của nhan sắc Hong Kong lúc bấy giờ.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 29

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 30

Năm 20 tuổi, Trương Bá Chi năm được ví là 'quốc sắc thiên hương', đẹp như tranh vẽ với vẻ đẹp thanh tú, trong trẻo. Ở thời điểm ấy, Trương Bá Chi đẹp bởi ngũ quan tinh tế như một tác phẩm điêu khắc, hàm răng trắng, đôi môi đỏ, lông mày thanh tú và thần thái toát lên vẻ yêu kiều dịu dàng.

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 31

Những nhan sắc trường tồn cùng năm tháng trên màn ảnh Hoa Ngữ 32

>> Xem thêm: 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Phượng Nguyễn/Saostar.vn

#Lý Gia Hân #Trương Bá Chi #Lâm Thanh Hà #Quan Chi Lâm #vương tổ hiền #Trần Hồng

Những nam thần từng nên duyên với Ngô Thiến trên màn ảnh nhỏ: ngoài dàn trai đẹp cực phẩm xứ Trung còn có cả mỹ nam Hàn Quốc nha!

09/04/2020 10:05

Ngô Thiến đúng là một trong những nữ diễn viên may mắn nhất của màn ảnh Hoa Ngữ khi thường xuyên được bắt cặp với toàn nam thần.

Nữ diễn viên 9X Ngô Thiến hiện đang nhận được nhiều sự yêu mến của đông đảo khán giả thông qua vai diễn Đường Tuyết trong bộ phim tình cảm hiện đại Lê hấp đường phèn. Trong phim, cô đóng cặp với nam thần kiêm học bá Trương Tân Thành. Cả hai đã đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với mối tình ngọt ngào, đẫm hương vị thanh xuân của họ.

Những nam thần từng nên duyên với Ngô Thiến trên màn ảnh nhỏ: ngoài dàn trai đẹp cực phẩm xứ Trung còn có cả mỹ nam Hàn Quốc nha! 0

Xem phim Lê hấp đường phèn TẠI ĐÂY.

Trước Trương Tân Thành, Ngô Thiến cũng đã từng hợp tác với nhiều nam thần cả xứ Trung lẫn xứ Hàn, tạo nên những couple đẹp mê mẩn lòng người.

Trailer Lê hấp đường phèn

La Vân Hi

Ra mắt khán giả và người hâm mộ từ năm 2015, bộ phim Bên nhau trọn đời ngay lập tức lọt top đầu các bảng xếp hạng về tỷ suất rating, lượt theo dõi trực tuyến và chỉ số truyền thông tại Đại lục. Các khán giả hâm mộ của bộ phim chắc chắn không thể quên được mối tình lãng mạn trên giảng đường của cặp đôi Hà Dĩ Thâm - Triệu Mặc Sênh khi còn trẻ.

Những nam thần từng nên duyên với Ngô Thiến trên màn ảnh nhỏ: ngoài dàn trai đẹp cực phẩm xứ Trung còn có cả mỹ nam Hàn Quốc nha! 1

Trong phim, Ngô Thiến vào vai tiểu Mặc Sênh đáng yêu, dễ mến. Cô có mối tình đại học lãng mạn với Hà Dĩ Thâm (La Vân Hi) - chàng sinh viên luật xuất sắc nhưng cũng rất lạnh lùng. Tuy nhiên, chính sự trong sáng, đáng yêu của Mặc Sênh đã cưa đổ được hotboy số một của trường.

Những nam thần từng nên duyên với Ngô Thiến trên màn ảnh nhỏ: ngoài dàn trai đẹp cực phẩm xứ Trung còn có cả mỹ nam Hàn Quốc nha! 2

Kim Tae Hwan

Năm 2016, Ngô Thiến hợp tác cùng mỹ nam Hàn Quốc Kim Tae Hwan trong bộ phim truyền hình Bạn trai vi diệu của tôi - bộ phim được lấy cảm hứng từ tác phẩm đình đám Vì sao đưa anh tới. Cốt truyện của phim cũng xoay quanh tình yêu của một anh chàng sở hữu siêu năng lực và một nữ minh tinh sang chảnh nhưng không kém phần ngốc nghếch.

Những nam thần từng nên duyên với Ngô Thiến trên màn ảnh nhỏ: ngoài dàn trai đẹp cực phẩm xứ Trung còn có cả mỹ nam Hàn Quốc nha! 3

Những nam thần từng nên duyên với Ngô Thiến trên màn ảnh nhỏ: ngoài dàn trai đẹp cực phẩm xứ Trung còn có cả mỹ nam Hàn Quốc nha! 4

Câu chuyện bắt đầu khi Tiết Linh Kiều (Kim Tae Hwan) sau giấc ngủ say trăm năm, trong một vụ tai nạn xe đã xui xẻo bị ngôi sao nữ Điền Tịnh Thực (Ngô Thiến) đánh thức. Tiết Linh Kiều thân thế kỳ lạ, năng lực siêu phàm đã vô tình vào ở nhà Điền Tịnh Thực. Cô nàng diễn viên siêu chảnh ngoài mặt tỏ vẻ không quan tâm, nhưng lại tìm mọi cách đuổi con “yêu quái” này đi. Không ngờ sau một thời gian, mối quan hệ giữa hai người ngày một tốt lên.

Hoàng Tử Thao

Trong Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm, Ngô Thiến vào vai Dương Chân Chân - cô gái có ước mơ trở thành ca sĩ nhưng không đủ thực lực để vụt sáng thành sao. Gia nhập vào công ty Tinh Không, Chân Chân chấp nhận trở thành trợ lý cho Trịnh Bách Húc (Hoàng Tử Thao) - chàng ca sĩ tài hoa, kiêu ngạo nhưng đôi khi lại rất trẻ con.

Những nam thần từng nên duyên với Ngô Thiến trên màn ảnh nhỏ: ngoài dàn trai đẹp cực phẩm xứ Trung còn có cả mỹ nam Hàn Quốc nha! 5

Trải qua quá trình cùng làm việc và vượt qua thử thách của giới giải trí, cả hai cùng trưởng thành hơn, có ý thức trách nhiệm hơn với nghề nghiệp mình theo đuổi. Cô trợ lý trẻ đã đánh cắp trái tim thần tượng của mọi thiếu nữ và viết nên một chuyện tình đẹp, sến sẩm mà bất cứ fangirl nào cũng phải xiêu lòng.

Những nam thần từng nên duyên với Ngô Thiến trên màn ảnh nhỏ: ngoài dàn trai đẹp cực phẩm xứ Trung còn có cả mỹ nam Hàn Quốc nha! 6

Trương Vũ Kiếm

Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm có dịp hợp tác trong phim Anh chỉ thích em được chuyển thể từ tác phẩm Anh không thích thế giới này, anh chỉ thích em. Bộ phim giống như cuốn nhật ký ghi lại hành trình trưởng thành, yêu đương của Kiều Nhất (Ngô Thiến) và Ngôn Mặc (Trương Vũ Kiếm).

Những nam thần từng nên duyên với Ngô Thiến trên màn ảnh nhỏ: ngoài dàn trai đẹp cực phẩm xứ Trung còn có cả mỹ nam Hàn Quốc nha! 7

Những nam thần từng nên duyên với Ngô Thiến trên màn ảnh nhỏ: ngoài dàn trai đẹp cực phẩm xứ Trung còn có cả mỹ nam Hàn Quốc nha! 8

Từ những rung động đầu đời đến tình yêu ấm áp lúc trưởng thành, từ đồng phục học sinh đến váy cưới, hai con người với tính cách trái ngược cuối cùng lại bên nhau trọn đời. Thậm chí, từ những phản ứng hoá học ngọt ngào trong phim, cặp đôi còn dính tin đồn phim giả tình thật, 'tình trong như đã mặt ngoài còn e'.

Những nam thần từng nên duyên với Ngô Thiến trên màn ảnh nhỏ: ngoài dàn trai đẹp cực phẩm xứ Trung còn có cả mỹ nam Hàn Quốc nha! 9

Với ngoại hình lẫn diễn xuất đều rất trẻ trung, trong sáng và tự nhiên, hy vọng Ngô Thiến sẽ trở thành một trong những nữ thần thế hệ mới, được sự công nhận và ủng hộ từ phía giới chuyên môn, người hâm mộ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Calm/Baodatviet.vn

#Lê Hấp Đường Phèn #La Vân Hi #Trương Vũ Kiếm

Những căn nhà ma ám đáng sợ nhất trên màn ảnh

08/07/2020 21:50

Những căn nhà ẩn chứa linh hồn ác quỷ siêu nhiên hay là nơi từng xảy ra thảm án dã man là mẫu số chung của nhiều tác phẩm kinh dị kinh điển gây ám ảnh khán giả qua nhiều thập kỷ.

Dù dòng phim kinh dị hiện đại ngày càng phong phú về đề tài nhưng 'nhà ma' vẫn luôn là nguồn cơn của những nỗi khiếp đảm ghê rợn nhất trên màn ảnh. Trải qua nhiều năm phát triển, mô-típ kinh dị quen thuộc này ngày càng trở nên sáng tạo với nhiều tác phẩm chất lượng hơn.

Dưới đây là những ngôi nhà ma đáng sợ tới mức không ai dám trú chân lại dù chỉ một đêm.

Amityville (The Amityville Horror - 1979)      

Amityville là căn nhà ma nổi tiếng nhất lịch sử điện ảnh

Amityville là căn nhà ma nổi tiếng nhất lịch sử điện ảnh

Ngôi nhà ma ám Amityville là một trong những căn nhà ma nổi tiếng nhất thế giới, là cảm hứng cho hàng chục tác phẩm từ văn học đến điện ảnh và truyền hình.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 1974, tại căn nhà số 112 Ocean Avenue, New York, Mỹ đã xảy ra vụ thảm sát bí ẩn nổi tiếng trong lịch sử. Sáu thành viên của gia đình DeFeo đã bị bắn chết trên giường bằng khẩu súng trường Marlin. Các cuộc điều tra đã kết luận Ronald Joseph 'Butch' DeFeo Jr. đã sát hại cha mẹ và bốn người anh em của hắn.

Khi đối mặt với quan tòa, Butch khai rằng những giọng nói bí ẩn đã sai khiến hắn phải giết những thành viên trong gia đình. Từ đó căn nhà bị coi là ma ám và gây ra nhiều sự kiện khó hiểu khi những người chủ tiếp theo tới đây sinh sống.

Mô-típ chung của các tác phẩm lấy cảm hứng từ ngôi nhà Amityville là một thành viên trong gia đình sẽ bị quỷ dữ sai khiến và gây nên tội ác ghê rợn. Trong tất cả các phiên bản, The Amityville Horror được làm năm 1979 được coi là đáng sợ và ám ảnh nhất.

Khách sạn Overlook (The Shining - 1980)

Những hành lang nhìn là rợn tóc gáy của khách sạn Overlook

Những hành lang nhìn là rợn tóc gáy của khách sạn Overlook

Khác với những căn nhà ma ám cũ kỹ và tối tăm trong các bộ phim kinh dị khác, khách sạn Overlook trong The Shining là một tòa biệt thự rộng lớn, nguy nga. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc vô số căn phòng tại đây ẩn chứa những hồn ma ghê rợn.

The Shining mở đầu khi Jack Torrance nhận nhiệm vụ trông coi khách sạn Overlook trong thời gian mùa đông vắng khách và mang theo cả gia đình của mình. Jack được cảnh báo rằng người quản lý trước tại đây từng phát điên, giết vợ con rồi tự tử tại chính nơi đây.

Theo chân cậu con trai Danny của Jack, khán giả nhận ra rằng Jack Torrance cũng sẽ chung số phận với người tiền nhiệm. Bởi khách sạn Overlook là một thực thể sống, nó sẽ khiến những người ở đây trở nên điên rồ và nuốt chửng linh hồn của họ.

The Shining không cần sử dụng nhiều thủ thuật hù dọa mà vẫn mang lại một trải nghiệm rợn tóc gáy cho người xem. Cảnh phim máu đổ ập xuống như con sóng giữa sảnh khách sạn hay hồn ma hai cô bé sinh đôi đã trở thành hình tượng kinh điển của làng phim kinh dị.

Trang trại ở Rhode Island (The Conjuring - 2013)

Trang trại ma ám trong The Conjuring

Trang trại ma ám trong The Conjuring

Bộ phim The Conjuring ra mắt năm 2013 là một trong những phần phim xuất sắc đặt nền móng cho vũ trụ điện ảnh Conjuring của đạo diễn James Wan. Phim kể về những trải nghiệm nhập hồn kinh hoàng của gia đình Perron khi hai vợ chồng cùng năm cô con gái nhỏ dọn vào căn nhà tại Harrisville, Rhode Island.

Ngay từ những ngày đầu tiên gia đình Perron dọn tới đây, dấu hiệu của quỷ dữ đã vô cùng rõ ràng như mùi hôi thối kỳ quặc thi thoảng bốc lên, các thành viên trong gia đình bị bầm tím, tất cả các đồng hồ trong nhà đều dừng hoạt động vào lúc 3 giờ 7 phút, khung tranh trên tường đồng loạt rơi xuống, tiếng vỗ tay quái lạ đôi lúc vang lên bất ngờ.

Những hiện tượng siêu nhiên ngày càng dồn dập và bạo lực hơn và căn nguyên của tất cả đến từ mụ phù thủy có tên Bathsheba từng sinh sống tại đây. Bathsheba đã dâng hiến con mình cho quỷ dữ và tự tử, sau đó mụ ám hồn những người xấu số như gia đình Perron bằng quyền lực đen tối của mình. 

Hill House (Haunting of Hill House - 2018)

Căn nhà Hill House đã làm tan nát gia đình Crane.

Căn nhà Hill House đã làm tan nát gia đình Crane.

Cũng khai thác đề tài nhà ma, Haunting of Hill House được nhiều chuyên trang phê bình và báo chí ca ngợi là tuyệt tác của thể loại kinh dị. Căn nhà ma ám trong series này được gọi là Hill House- do gia tộc họ Hill xây dựng và sở hữu. Các nhân vật chính trong phim là gia đình Crane, những người được thuê để tu sửa lại Hill House và tạm thời sống tại đây.

Cũng như khách sạn Overlook, Hill House không bị ám bởi một hồn ma nhất định mà chính nó là một thực thể có suy nghĩ và âm mưu riêng. Trong thời gian hai vợ chồng Crane và năm người con ngụ tại Hill House, họ gặp phải không ít hiện tượng kỳ lạ nhưng đỉnh điểm là sự kiện người mẹ trở nên phát điên và tấn công các con mình. Người cha đem theo các con chạy trốn khỏi ngôi nhà ma ám nhưng chuỗi kinh hoàng không chấm dứt ở đó.

Khi các thành viên trong gia đình trưởng thành, họ buộc phải quay lại nơi khủng khiếp này để chấm dứt ác mộng và nỗi đau mà căn nhà gây ra. Hill House nổi tiếng với 'đặc sản' là những căn phòng kỳ quặc bất chợt xuất hiện, những con ma lẩn khuất khắp nơi và quan trọng nhất là khả năng dẫn dụ con mồi để trói chân họ ở đây mãi mãi.

Ngôi nhà ma trong Bóng Ma Không Xác (Without A Body - 2020)

Những hồn ma thoắt ẩn thoắt hiện xung quanh căn nhà

Những hồn ma thoắt ẩn thoắt hiện xung quanh căn nhà

Vẫn là câu chuyện về một gia đình xấu số vô tình chuyển vào ngôi nhà có lịch sử 'hãm hại' các chủ nhân, Bóng Ma Không Xác sẽ là một diễn giải mới của thể loại ma ám kinh điển. Gia đình Gibbs chính là những người bất hạnh khi phải đương đầu với ma quỷ sau khi vừa mất đi thành viên quan trọng.

Rải rác quanh ngôi nhà trong Bóng Ma Không Xác là những địa điểm 'nhìn thôi đã thấy kinh dị' như chiếc giếng cạn hay khu vườn xơ xác. Ngôi nhà dĩ nhiên cũng không thể thiếu những hồn ma thoắt ẩn thoát hiện khắp nơi khiến ba cha con nhà Gibbs không thể sống an yên. Nguồn gốc của tất cả những điềm gở này được cho là đến từ quá khứ đen tối của nơi đây.

Trailer Bóng Ma Không Xác

Điều gì đã thực sự xảy ra ở ngôi nhà này và các hồn ma sẽ làm gì để thao túng gia đình nhỏ vô tội? Bóng Ma Không Xác sẽ giải đáp những tò mò này cho người xem qua cách kể chuyện hồi hộp tới từng giây. Phim khởi chiếu ngày 10/07/2020.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Daisy/Baodatviet.vn

#phim kinh dị #nhà ma #Bóng ma không xác #phim Bóng Ma Không Xác

Mới nhất