Hồng Đăng: Tôi vẫn mê mệt Hồng Diễm như 6 năm trước

05/12/2017 14:24

'Mỹ nam' màn ảnh Việt cho biết, mỗi lần đóng cặp với Hồng Diễm, anh không cần chuẩn bị quá nhiều nhưng vẫn có được cảm xúc rất tốt.

Chiều qua, bộ phim 'Cả một một đời ân oán' có buổi ra mắt báo giới tại Hà Nội. Dàn diễn viên: NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Mạnh Cường, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Lan Phương, Thanh Sơn và hai đạo diễn Trọng Trinh, Vũ Trường Khoa góp mặt tại sự kiện.

Đoàn làm phim Cả một đời ân oán trong buổi họp báo. 

Đoàn làm phim Cả một đời ân oán trong buổi họp báo.

Sự xuất hiện của cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm trong 'Cả một đời ân oán' thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông. Từng tạo cơn sốt trong 'Cầu vồng tình yêu' hơn 6 năm trước, vào đầu năm nay, khi trở lại trong bộ phim ngắn 'Matx-cơ-va, mùa thay lá' cũng của đạo diễn Trọng Trinh, sự kết hợp ăn ý tuyệt vời của Hồng Đăng, Hồng Diễm ngay lập tức đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Hồng Đăng và Hồng Diễm tiếp tục thành cặp tình nhân trong phim 

Hồng Đăng và Hồng Diễm tiếp tục thành cặp tình nhân trong phim

Tại buổi họp báo, Hồng Đăng có những chia sẻ thú vị về bạn diễn nữ rất ăn ý của mình. Anh cho biết, mỗi khi đóng cặp cùng Hồng Diễm luôn có được cảm xúc rất tốt, không phải chuẩn bị quá nhiều vẫn dễ dàng làm tròn vai.

'Sau 6 năm tôi vẫn rất 'mê mệt' Hồng Diễm. Không hiểu bằng cách nào, cô ấy có thể nuôi dưỡng cảm xúc xúc cho tôi tốt như vậy. Chỉ cần nghe giọng nói ấy, nhìn vào ánh mắt ấy là tôi đủ cảm xúc để diễn rồi' - Hồng Đăng cho biết.

Trong 'Cả một đời ân oán', Hồng Đăng - Hồng Diễm đồng hành cùng nhau ở cả hai giai đoạn từ trẻ đến tận khi về già với rất nhiều cung bậc cảm xúc, cả hạnh phúc, cả đau thương, hứa hẹn sẽ một lần nữa khiến khán giả sống, khóc, cười cùng nhân vật.

Hồng Đăng và Hồng Diễm sẽ đưa khán giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Hồng Đăng và Hồng Diễm sẽ đưa khán giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Hai gương mặt khác cũng được kỳ vọng tạo đột phá là Mạnh Trường và Lan Phương. Sau 'Zippo Mù tạt và Em', đây là lần thứ hai Mạnh Trường đóng cùng Hồng Đăng với vị trí đối đầu trực diện. Trong khi đó, Lan Phương đảm nhận vai Diệu - Cô con dâu độc ác của nhà họ Vũ. Xinh đẹp, thông minh nhưng vì sự thù hận, đố kỵ và lòng tham quá lớn, Diệu không từ một thủ đoạn nào để gây hiềm khích, hiểu lầm khiến đại gia đình họ Vỹ ly tán. 

Xem phim, Lan Phương hiện lên hình ảnh một cô con dâu ghê gớm, ác độc một cách hiếm có, thậm chí gây ám ảnh với khán giả. Cùng chung màu sắc phản diện còn phải nhắc đến Thanh Sơn trong vai người em cùng cha khác mẹ của Hồng Đăng. Thanh Sơn đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng và hy vọng mang lại một vai diễn phản diện ấn tượng.

Mạnh Trường. 

Mạnh Trường.

Lan Phương. 

Lan Phương.

Trailer Cả một đời ân oán

Ngoài các gương mặt kể trên, 'Cả một đời ân oán' còn sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng từ cả hai miền Nam, Bắc, trong đó có những gương mặt kỳ cựu và được nhiều người yêu mến như NSƯT Mạnh Cường, NSƯT Mỹ Uyên, nghệ sỹ Minh Phương, NSƯT Minh Vượng.

Dàn diễn viên 2 miền Bắc - Nam hội tụ trong phim. 

Dàn diễn viên 2 miền Bắc - Nam hội tụ trong phim.

32 tập phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào lúc 21h các ngày thứ Tư, Năm trên kênh VTV3, bắt đầu từ 13/12/2017.

Tag: #Hồng Đăng   #Hồng Diễm   #phim Cả một đời ân oán  

MỚI NHẤT