Hospital Playlist: Giữa tâm dịch COVID-19, lại có thêm một phim Hàn Quốc mới về bác sĩ đáng để xem

14/03/2020 08:49

Bộ phim quy tụ dàn 'nam thần bác sĩ: Jo Jung Suk, Jung Kyung Ho, Yoo Yeon Seok…và nữ hoàng gợi cảm Joen Mi Do của đạo diễn Shin Won Do, tác giả của hàng loạt những bộ phim ăn khách. 'Hospital playlist' (Tạm dịch là Chuyện đời bác sĩ). Tác phẩm truyền cảm hứng chống dịch bệnh Virus Corona (Covid19)

Giám đốc sản xuất (PD) Shin Won Ho của Prison Playbook và The Reply quay trở lại series dự án mới Hospital playlist (Tạm dịch là Chuyện đời bác sĩ) đã có buổi họp báo chính thức vừa qua với dàn diễn viên nổi tiếng: Jo Jung Suk, Yoo Yeon Seok, Jung Kyung Ho, Kim Dae Myung và Jeon Mi Do.

Họp báo Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) diễn ra ngày mùng 10.3

Họp báo Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) diễn ra ngày mùng 10.3

Bộ phim kể về câu chuyện của các bác sĩ và bạn bè cùng học trong trường Y học 1999 và những câu chuyện của bác sỹ, ý tá, bệnh nhân tại bệnh viện,mỗi người có một cuộc sống rất đặc biệt. Vào ngày 10 tháng 3 trước ảnh hưởng của dịch bệnh Coronavirus (Covid 19), đoàn làm phim đã có buổi họp báo phát sóng trực tiếp. Hàn quốc rất thành công với những dòng phim về nghề nghiệp bác sĩ gây tiếng vang như: De chang cum, Chuyện tình bác sĩ, Bác sĩ khát máu, Thần Y..và mới đây mất là 'Người Thầy Y Đức'.

Họp báo Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) sẽ là bộ phim truyền cảm hứng cho nghề Y

Họp báo Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) sẽ là bộ phim truyền cảm hứng cho nghề Y

Jo Jung Suk đóng vai Ik Joon, người thể hiện hoàn hảo những người làm việc chăm chỉ, sống có lý tưởng. Yoo Yeon Seok đóng vai bác sĩ phẫu thuật nhi Jung Won, anh được ví như một thiên thần đối với bệnh nhân nhi của mình nhưng cực kỳ nhạy cảm với các đồng nghiệp khác. Jung Kyung Ho là một bác sĩ phẫu thuật lồng ngực cầu toàn và hơi cực đoan, là một người rất giỏi trong việc tự chăm sóc bản thân.

Hospital Playlist: Giữa tâm dịch COVID-19, lại có thêm một phim Hàn Quốc mới về bác sĩ đáng để xem 2

Jo Jung Suk quay trở lại với hình ảnh mới là một bác sĩ, hứa hẹn sẽ có một vai diễn đầy xúc động

Jo Jung Suk quay trở lại với hình ảnh mới là một bác sĩ, hứa hẹn sẽ có một vai diễn đầy xúc động

Kim Dae Myung đóng vai Seok Hyung, một bác sĩ sản khoa và phụ khoa, là một người gét đám đông và không thích hòa mình vào mọi người. Jeon Mi Do đóng vai bác sĩ phẫu thuật thần kinh Song Hwa, người phụ nữ duy nhất trong nhóm bạn của họ.

Kim Dae Myung diễn viên kỳ cựu với những vai diễn đa dạng

Kim Dae Myung diễn viên kỳ cựu với những vai diễn đa dạng

Giám đốc sản xuất Shin Won Ho giải thích lý do tại sao 'Hospital Playlist' lại là một bộ phim nhiều tập và dạng 'sitcom' truyền hình mà không phải mà là một cốt truyện thống nhất. Anh ấy nói, tôi muốn tạo ra một bộ phim truyền hình mà không có mở đầu và không có kết thúc, tôi muốn đem lại một góc nhìn mới cho khán giả về nghề y và cuộc sống của những bác sỹ hàng ngày như thế nào. Tuy nhiên, người xem sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ buồn đến vui và cái kết đầy hạnh phúc tình yêu cho tất cả.

Hospital Playlist: Giữa tâm dịch COVID-19, lại có thêm một phim Hàn Quốc mới về bác sĩ đáng để xem 5

Nam thần bác sĩ quen thuộc của màn ảnh Hàn, Yoo Yeon Seok

Nam thần bác sĩ quen thuộc của màn ảnh Hàn, Yoo Yeon Seok

Bộ phim cũng sẽ chỉ phát sóng một tập hàng tuần. Shin Won Ho giải thích, Nói một cách đơn giản, chúng tôi đã lên kế hoạch như vậy để chúng tôi có thể chạy kế hoạch dài hơn và duy trì Raiting với một lượng khán giả trung thành.

Thường thì các bộ phim truyền hình dạng sitcom sẽ có nhiều tập hơn, từ hai tập một tuần, nhưng sau khi thảo luận về tính cạnh tranh và những hiệu quả, chi phí sản xuất và tôi thấy rằng nó không khả thi. Đó là lý do tại sao tôi xem xét làm một tập hàng tuần, đây là lý do tại sao bộ phim này phải làm tốt, vì vậy nó có thể trở thành một mô hình mới cho ngành công nghiệp phát thanh truyền hình Hàn Quốc trong bối cảnh dịch bệnh Virus corona như hiện nay.

Hospital Playlist: Giữa tâm dịch COVID-19, lại có thêm một phim Hàn Quốc mới về bác sĩ đáng để xem 7

Jung Kyung Ho được mệnh danh là tiểu So Ji Sub, vẫn giữ nhiều nét nam tính trong hình ảnh bác sĩ

Jung Kyung Ho được mệnh danh là tiểu So Ji Sub, vẫn giữ nhiều nét nam tính trong hình ảnh bác sĩ

Liên quan đến quyết định tham gia bộ phim của mình, Jo Jung Suk tiết lộ, không có lý do gì để không làm một bộ phim với câu chuyện này sau khi gặp đạo diễn. Vì tôi rất thích các dự án trước đây của anh ấy rất nhiều, tôi thành thật nói rằng tôi sẽ làm nó mà không cần đọc kịch bản hay biết tiêu đề.

Jung Kyung Ho và Yoo Yeon Seok đã từng làm việc với Shin Won Ho trong quá khứ, trong 'Prison playbook và 'The Reply 1994'. Về cuộc hội ngộ của họ, Jung Kyung Ho chia sẻ, tôi đã liên tục gọi Shin Won Ho và cằn nhằn anh ấy rằng tôi muốn làm phim với anh và đây là thời điểm. Shin Won Ho khiến mọi người bật cười bằng cách trả lời: 'thì Jung Jung Kyung Ho gọi điện cằn nhằn tôi cả ngày lẫn đêm'

Shin Won Do – Đạo diễn của hàng loạt dự án ăn khách: Reply, Prison Book...

Shin Won Do – Đạo diễn của hàng loạt dự án ăn khách: Reply, Prison Book...

Yoo Yeon Seok cũng nhận xét, ngay từ đầu, vì tôi đã làm việc với đạo diễn một lần nữa, nhà văn và hầu hết các nhân viên chủ chốt cũng như vậy. Tôi đã có thể khám phá lại cảm giác của gia đình và hạnh phúc khi quay phim với Shin Won Ho.

Joen Mi Do vào vai bác sĩ sản khoa cầu toàn nhất quả đất

Joen Mi Do vào vai bác sĩ sản khoa cầu toàn nhất quả đất

Jeon Mi Do, người xuất hiện trong vai chính đầu tiên của mình, chia sẻ, ngay cả khi chỉ ngồi đây và thực hiện một cuộc phỏng vấn là rất hấp dẫn và sắp tới cũng rất hấp dẫn như vậy. Tôi sẽ cố gắng hết sức và cảm ơn đoàn làm phim rất nhiều.

Đoàn làm phim Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) chỉ tham vọng raiting 4%

Đoàn làm phim Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) chỉ tham vọng raiting 4%

Đoàn làm phim cũng thảo luận về mục tiêu của họ cho Hospital playlist (Tạm dịch là Chuyện đời bác sĩ) sẽ xếp hạng người xem bao nhiêu trong buổi ra mắt của. Jung Kyung Ho tiết lộ rằng anh ấy muốn 10,1 %, trong khi Kim Dae Myung và Jo Jung Suk nói lần lượt 11 và 12%.

Tuy nhiên, Shin Won Ho chia sẻ, tôi cũng rất thích xếp hạng cao, nhưng thực tế, phát sóng một tập một tuần có tác động thấp hơn chắc chắn. Ngoài ra, buổi chiếu ra mắt trùng lặp với 'Mister Trot'. Tôi nghĩ rằng chúng tôi trùng lặp với chương trình tuyệt vời đó trong khoảng 20 phút, vì vậy, xem xét rất nhiều biến số, tôi muốn nói đơn giản là 4%.

Bộ phim chuyện đời bác sĩ sẽ mang nhiều thông điệp ý nghĩa

Bộ phim chuyện đời bác sĩ sẽ mang nhiều thông điệp ý nghĩa

Cuối cùng, Shin Won Ho đã chia sẻ thông điệp mà anh muốn truyền tải qua Hospital Playlist (Tạm dịch là Chuyện đời bác sĩ): Tôi muốn nhưng câu chuyện nhân văn sẽ đem lại cho khán giả những ấn tượng và những kiến thức đa chiều về ngành y học. Còn về rating tôi chưa bao giờ nghĩ về điều đó khi làm việc trong một dự án. Tôi đã cố gắng từ bỏ mọi tham vọng về việc chuẩn bị và truyền tải một thông điệp nhất định, chứ không phải thành tích đó.

Anh nói tiếp: Thay vì chia sẻ rõ ràng một thông điệp, tôi đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một câu chuyện có thể giải thích được thông điệp đó. Nhìn chung, tôi nghĩ rằng hãy cứ thoải mái và tự tin rằng khán giả sẽ hiểu và cảm nhận theo cách của họ. Chúng tôi đã chuẩn bị một câu chuyện sẽ khiến nhiều khán giả khóc, tán thưởng và cảm thấy xúc động.

Hospital playlist (Tạm dịch là Chuyện đời bác sĩ) phát sóng vào ngày 12 tháng 3 lúc 9 giờ tối trên đài TVN Hàn Quốc.

Theo Kim Oanh/Saostar.vn

#Jung Kyung Ho #Jo Jung Suk #Yoo Yeon Seok #Hospital Playlist #Chuyện đời bác sĩ

'Hạnh phúc trong tầm tay': Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê diễn dở, hôn môi Hoàng Cảnh Du cũng không cứu nổi rating

30/05/2020 14:09

Diễn xuất của cặp đôi Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới 'Hạnh phúc trong tầm tay' đang là chủ đề bàn tán sôi nổi từ khán giả.

Phim truyền hình Hạnh phúc trong tầm tay do Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên đài Hồ Nam - Trung Quốc. Khác với kỳ vọng, Hạnh phúc trong tầm tay không bùng nổ rating dù sở hữu dàn diễn viên trai xinh gái đẹp, lại còn có lượng fan đông đảo.

Điểm Douban của phim đã bị khán giả kéo tụt từ 6.2 xuống còn 5.9. Đây là mức dành cho các phim có chất lượng trung bình. Thậm chí đến khi cặp đôi vai chính Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba hôn môi lần đầu tiên vẫn không khiến phim hấp dẫn hơn. Số liệu cập nhật từ đài Hồ Nam cho biết rating phim chỉ dao động trong khoảng 0,9 % - 1,1%.

'Hạnh phúc trong tầm tay': Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê diễn dở, hôn môi Hoàng Cảnh Du cũng không cứu nổi rating 0

Điểm Douban của phim đã bị kéo xuống còn 5.9.

Điểm Douban của phim đã bị kéo xuống còn 5.9.

Truyền thông Hoa ngữ có nhiều bài viết chê bai Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba. Từ nhan sắc cho đến diễn xuất, cô nàng đều đón nhận không ít ý kiến tiêu cực. Với nhan sắc, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già so với tuổi 27 khi để lộ bọng mắt to, gương mặt lờ đờ, thiếu sức sống.

Với diễn xuất, cô nàng tiếp tục đặt dấu chấm hỏi trong những phân đoạn cần diễn xuất nội tâm. Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên xử lý tình huống bằng cách trợn trừng đôi mắt hay nhìn chằm chằm vào người khác. Bên cạnh đó, Hoàng Cảnh Du cũng bị nhận xét là đài từ không tốt, biểu cảm gương mặt đơ cứng.

Cặp đôi vai chính hôn nhau thế này vẫn không cứu được rating phim.

Cặp đôi vai chính hôn nhau thế này vẫn không cứu được rating phim.

Địch Lệ Nhiệt Ba là 1 trong những nữ nghệ sĩ nổi tiếng, có sức ảnh hưởng bậc nhất CBiz thời điểm này. Tuy nhiên, thành tích từ các bộ phim cô đóng chính lại không tốt như danh tiếng mà người đẹp 9X sở hữu. Các phim Địch Lệ Nhiệt Ba đóng thường bị chê bai về nội dung lẫn diễn xuất. Nếu cứ tiếp tục không thể định danh với sản phẩm chất lượng thì trong tương lai, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ gặp nhiều khó khăn.

'Hạnh phúc trong tầm tay': Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê diễn dở, hôn môi Hoàng Cảnh Du cũng không cứu nổi rating 3

'Hạnh phúc trong tầm tay': Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê diễn dở, hôn môi Hoàng Cảnh Du cũng không cứu nổi rating 4

'Hạnh phúc trong tầm tay' không bùng nổ như kỳ vọng từ khán giả.

'Hạnh phúc trong tầm tay' không bùng nổ như kỳ vọng từ khán giả.

Hạnh phúc trong tầm tay có tên cũ là Định chế tình yêu cao cấp. Phim khai thác đề tài hiện đại, nội dung phim xoay quanh mối quan hệ từ kẻ thù trở thành bạn bè rồi sau đó là người yêu giữa nhà thiết kế thời trang Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và giám đốc công ty thương mại điện tử Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du).

Quen biết và ghét bỏ đối phương sau khi trải qua một vụ kiện thương mại, vì yêu cầu của công việc mà Chu Phóng và Tống Lẫm buộc phải thường xuyên gặp gỡ người còn lại. Cả hai đều là những con người tài năng, có tính cách kiên định và mạnh mẽ nên trong lúc hợp tác đã xảy ra khá nhiều mâu thuẫn.

Theo Su/Toquoc.vn

#hạnh phúc trong tầm tay #hoàng cảnh du #địch lệ nhiệt ba #phim truyền hình #đài hồ nam #trai xinh gái đẹp #xử lý tình huống #nữ nghệ sĩ #nghệ sĩ nổi tiếng #nhà thiết kế #Nhà thiết kế thời trang #giám đốc công ty

Tất tần tật về 'Mystic Pop-up Bar' của 'nữ hoàng' Hwang Jung Eum

30/05/2020 11:36

Sau một thời gian dài chờ đợi, 'Mystic Pop-up Bar' đã chính thức lên sóng và gia nhập đường đua các phim Hàn hot của tháng 5. Cùng tìm những điều thú vị về bộ phim này!

Sau thành công ngoài mong đợi với Thế giới hôn nhân, JTBC tiếp tục mang đến những tác phẩm truyền hình mới nhất cho người xem. Và lần này sẽ là một bộ phim thể loại giả tưởng bí ẩn mang tên Mystic Pop-up Bar. Với đề tài và cốt truyên thú vị, bộ phim dự kiến sẽ thành công như các tác phẩm trước đây của JTBC.

Mystic Pop-up Bar dựa trên webtoon cùng tên được sản xuất bởi đạo diễn truyền hình Jeon Chang Geun, người đã là nên thành công của The pack và Beautiful life.

Mystic Pop-up Bar dựa trên webtoon cùng tên được sản xuất bởi đạo diễn truyền hình Jeon Chang Geun, người đã là nên thành công của The packBeautiful life.

Với sự góp mặt của các nghệ sĩ tài năng Hwang Jung Eum, Yook Sung Jae và Choi Won Young, Mystic Pop-up Bar kể về một quán bar bí ẩn không chỉ phục vụ khách hàng bình thường mà dành cho cả những người đã chết.

Với sự góp mặt của các nghệ sĩ tài năng Hwang Jung Eum, Yook Sung Jae và Choi Won Young, Mystic Pop-up Bar kể về một quán bar bí ẩn không chỉ phục vụ khách hàng bình thường mà dành cho cả những người đã chết.

Bar sẽ giải quyết tất cả các vấn đề mà khách hàng gặp phải cả khi họ còn sống hay không.

Bar sẽ giải quyết tất cả các vấn đề mà khách hàng gặp phải cả khi họ còn sống hay không.

Hwang Jung Eum sẽ hóa thân vào Weol Ju, chủ sở hữu của quán bar bí ẩn. Nhiệm vụ của cô là phải giúp đỡ 100.000 người hóa giải hận thù để được siêu thoát.

Hwang Jung Eum sẽ hóa thân vào Weol Ju, chủ sở hữu của quán bar bí ẩn. Nhiệm vụ của cô là phải giúp đỡ 100.000 người hóa giải hận thù để được siêu thoát.

Yook Sung Jae đảm nhận vai Han Kang Bae, một chàng trai trẻ có khả năng đặc biệt để trợ giúp Weol Ju hoàn thành nhiệm vụ.

Yook Sung Jae đảm nhận vai Han Kang Bae, một chàng trai trẻ có khả năng đặc biệt để trợ giúp Weol Ju hoàn thành nhiệm vụ.

Choi Won Young vào vai Chief Gwi. Anh là vị thám tử đã giúp Weol Ju giải quyết nhiều vấn đề của khách hàng cũng như phụ trách chính việc bếp núc của bar.

Choi Won Young vào vai Chief Gwi. Anh là vị thám tử đã giúp Weol Ju giải quyết nhiều vấn đề của khách hàng cũng như phụ trách chính việc bếp núc của bar.

Mang chủ để giả tưởng hài hước, Mystic Pop-up Bar chắc chắn sở hữu một cốt truyện hấp dẫn và khó đoán .

Mang chủ để giả tưởng hài hước, Mystic Pop-up Bar chắc chắn sở hữu một cốt truyện hấp dẫn và khó đoán .

Khán giả cũng sẽ bị thu hút bởi cách Weol Ju hoàn thành sứ mệnh của mình, giúp 100.000 người chuộc lại tội lỗi của mình trong kiếp trước.

Khán giả cũng sẽ bị thu hút bởi cách Weol Ju hoàn thành sứ mệnh của mình, giúp 100.000 người chuộc lại tội lỗi của mình trong kiếp trước.

Và không kém phần thú vị, người xem sẽ bị cuốn vào những câu chuyện xảy ra với dàn diễn viên chính. Phải chăng là một tam giác tình yêu?

Và không kém phần thú vị, người xem sẽ bị cuốn vào những câu chuyện xảy ra với dàn diễn viên chính. Phải chăng là một tam giác tình yêu?

Phát sóng từ ngày 20/5, qua 4 tập phim, Mystic Pop-up Bar vẫn đang giữ mức rating trung bình trong top các phim chiếu đài tối thứ 4 và 5.

Phát sóng từ ngày 20/5, qua 4 tập phim, Mystic Pop-up Bar vẫn đang giữ mức rating trung bình trong top các phim chiếu đài tối thứ 4 và 5.
Theo Chi Anh/Baodatviet.vn

#‘Mystic Pop-up Bar #Hwang Jung Eum

'Căn hộ 121' tập 7: Thạch hết sợ ma chưa?

30/05/2020 10:30

Sa vì bảo vệ mèo của Mình nên đã dọa cắt tóc Thạch nếu Thạch dám động đến Mèo cưng.

Bộ phim sitcom Căn hộ 121 là tấm gương phản chiếu chân thực về sự ảnh hưởng của dịch COVID - 19 đến mọi tầng lớp trong xã hội, dưới góc nhìn hồi ức của Sa - nhân vật nữ chính trong phim. Tập 7 tiếp tục hé lộ những tình huống hài hước xoay quanh cuộc sống hàng ngày của 4 bạn bẻ trong căn hộ 121.

Trong tập này, Thạch bỗng nghi ngờ có ma trong tủ nhưng hóa ra là do con Mèo của Sa nghịch ngợm. Ban quản lý tòa nhà đã thông báo về việc chăm sóc chó mèo mùa Covid để bảo vệ sức khỏe của gia đình và cộng đồng. Thạch bỗng nhớ đến con Mèo của Sa, đã làm anh chàng sợ gần chết nên đã yêu cầu Sa đừng để con Mèo bén mảng đến phòng Thạch nữa.

Sa vì bảo vệ mèo của Mình nên đã dọa cắt tóc Thạch nếu Thạch dám động đến Mèo của mình. Không chịu để yên, Thạch liền nghĩ cách trêu chọc Sa bằng một cách không ngờ tới.

Căn hộ Mốt 2 Mốt tập 7: Thạch hết sợ ma chưa?

Trong một diễn biến khác, Vy mang trứng về bảo Phong làm món 'Trứng chín tầng mây' để bán vì thấy hiệu ứng tích cực của mọi người với món trứng của Phong làm. Nhưng không ngờ làm ra nhiều quá cũng rất ít người mua nên bị ế đành mang ra ăn. Thạch, Sa ra ngoài ban công ăn trứng nói chuyện với nhau thì nghe thấy thông báo tòa nhà về việc chó mèo mùa Covid. 

Thạch nghe thấy liền nhớ đến con Mèo của Sa ,con Mèo đã làm Thạch tưởng ma sợ gần chết nên ức chế bảo Sa đừng để con Mèo bén mảng đến phòng Thạch nữa. Sa vì bảo vệ mèo của Mình nên đã dọa cắt tóc Thạch nếu Thạch dám động đến Mèo của mình. Thạch khó chịu liền nghĩ cách chơi lại Sa là mang con Mèo của Sa ra đo nhiệt độ để khẳng định con mèo của Sa bị nhiễm Covid. 

Thạch trông to cao đẹp trai ấy thế mà lại nhát ma.

Thạch trông to cao đẹp trai ấy thế mà lại nhát ma.

Căn hộ 121 gồm 16 tập phim với thời lượng 15 phút mỗi tập, được phát sóng thứ 4 và thứ 6 trên Kênh truyền hình QPVN, ứng dụng Mocha; Keeng Movies và kênh Youtube Bộ đội trong tôi từ ngày 6/5/2020.

Mời các bạn theo dõi tập 8 được phát sóng vào 20h00 ngày 29/5/2020 trên Kênh truyền hình QPVN, ứng dụng Mocha; Keeng Movies và kênh Youtube Bộ đội trong tôi để có được câu trả lời nhé!

>> Xem thêm: Sitcom hài 'Căn hộ một hai mốt': Tiếng cười từ dãy nhà trọ mùa cách ly xã hội

Theo Bin/Baodatviet.vn

#Căn hộ 121 #sitcom #Covid #Covid-19

Mới nhất