‘Hương mật tựa khói sương’: Vai chính diện đã đẹp, nhìn sang team phản diện còn choáng ngợp hơn!

10/08/2018 23:13

Từ dễ thương, quyến rũ tới dịu dàng, ôn nhu, Hương mật tựa khói sương tự hào là ‘vườn hoa’ toàn nam thần mĩ nữ 'đốn tim' khán giả.

Mới lên sóng đc 1/5 chặng đường nhưng Hương mật tựa khói sương đã khiến cộng đồng mạng chao đảo vì sức nóng mà bộ phim mang lại. Bên cạnh diễn xuất nhập vai xuất thần của cặp đôi Đặng Luân - Dương Tử, Hương mật tựa khói sương còn sở hữu một ‘khu vườn thần tiên' đủ mọi thần thái, khí chất. Hãy cùng điểm qua một vài 'nam thần, mỹ nhân' trong bộ phim.

1. Dương Tử

Được mệnh danh là một trong Tứ tiểu hoa đán 9x của màn ảnh Hoa ngữ, tài năng và nhan sắc của Dương Tử hoàn toàn chinh phục được trái tim những vị khán giả khó tính nhất. Với vai diễn Cẩm Mịch trong Hương mật tựa khói sương, Dương Tử đã bộc lộ xuất sắc nội tâm nhân vật: từ hồn nhiên, ngốc nghếch khi còn là Bồ đào tinh cho tới một Thủy thần u buồn vì tình ái.

‘Hương mật tựa khói sương’: Vai chính diện đã đẹp, nhìn sang team phản diện còn choáng ngợp hơn! 0

2. Trần Ngọc Kỳ

Vào vai Biện Thành công chúa, Trần Ngọc Kỳ đã nhận được sự yêu thích đặc biệt từ khán giả. Trong phim, nhân vật Lưu Anh do cô thể hiện vừa có khí chất mạnh mẽ của nữ tướng Ma giới, vừa thẳng thắn, nghĩa hiệp như một trang nam tử.

‘Hương mật tựa khói sương’: Vai chính diện đã đẹp, nhìn sang team phản diện còn choáng ngợp hơn! 1

3. Đỗ Vũ Thần

Trong phim, Đỗ Vũ Thần vào vai Quảng Lộ tiên tử, con gái của Thái Vi tiên quân. Vì thầm yêu Dạ Thần, Quảng Lộ ‘nữ phẫn nam trang', đóng giả một tiểu binh để ở bên Nhuận Ngọc. Sau khi khi Dạ thần được Thái Vi tiên quân phù trợ thành Thiên đế, Quảng Lộ vẫn lặng lẽ ở bên chàng mà không cầu mong danh phận.

‘Hương mật tựa khói sương’: Vai chính diện đã đẹp, nhìn sang team phản diện còn choáng ngợp hơn! 2

4. Bành Dương

Vào vai Trưởng Phương chủ trong Hương mật tựa khói sương, Bành Dương đã đem tới cho nhân vật một khí chất thanh cao, nhã nhặn động lòng người.

‘Hương mật tựa khói sương’: Vai chính diện đã đẹp, nhìn sang team phản diện còn choáng ngợp hơn! 3

5. Vương Viện Khả

Chưa kịp hết hot qua vai diễn Thuần Phi trong Diên hi công lược, Vương Viện Khả lại khuấy đảo Hương mật tựa khói sương với hình ảnh một Phong Thần dịu dàng thoát tục. Chấp nhận lấy người mình không yêu, lại tình nguyện chăm sóc con chồng, không còn nghi ngờ khi Phong Thần Lâm Tú chính là kế mẫu tốt bụng nhất mùa hè này.

‘Hương mật tựa khói sương’: Vai chính diện đã đẹp, nhìn sang team phản diện còn choáng ngợp hơn! 4

6. Phó Nhu Mĩ Kỳ

Dù chỉ là một vai nhỏ trong phim nhưng tiểu cô nương Nhục Nhục do Phó Nhu Mĩ Kỳ thủ vai lại có vai trò quan trọng trong cuộc đời Cẩm Mịch. Một vạn năm trước, Nhục Nhục vì cứu Cẩm Mịch đã ‘hồn phi phách tán', ngược lại, Cẩm Mịch vì muốn hồi sinh bạn tốt Nhục Nhục đã không từ mưu kế lấy lòng nhị điện hạ Hỏa Thần.

‘Hương mật tựa khói sương’: Vai chính diện đã đẹp, nhìn sang team phản diện còn choáng ngợp hơn! 5

7. Châu Hải My

Cùng là kế mẫu giống Phong Thần Lâm Tú nhưng Thiên Hậu nương nương lại không được may mắn khi phải nhận về một tấn 'gạch đá' từ khán giả. Vẻ ngoài sang trọng, quí phái nhưng nội tâm nham hiểm, xấu xa, đây đích thị là ác hậu bị người xem đồng lòng ghét bỏ.

‘Hương mật tựa khói sương’: Vai chính diện đã đẹp, nhìn sang team phản diện còn choáng ngợp hơn! 6

8. Vương Nhất Phi

Được ví như Tố Cẩm của Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa, Tuệ Hòa công chúa là một nhân vật vì yêu mà mù quáng, tự chuốc lấy đau khổ. Tuy nhiên, dù có ném đá Tuệ Hòa về nhân cách nhưng khán giả cũng không thể phủ nhận vị thần đứng đầu Điểu tộc này quả thực vô cùng quyến rũ, xinh đẹp.

‘Hương mật tựa khói sương’: Vai chính diện đã đẹp, nhìn sang team phản diện còn choáng ngợp hơn! 7

9. Đặng Luân

Sở hữu làn da trắng trẻo, khuôn mặt nam tính và cặp mắt quyến rũ lòng người, Đặng Luân là sự lựa chọn hoàn hảo cho vai diễn Hỏa Thần Húc Phượng. Dù còn khá trẻ nhưng Đặng Luân vẫn toát ra được khí chất lạnh lùng của vị chiến thần đứng đầu Thiên giới.

‘Hương mật tựa khói sương’: Vai chính diện đã đẹp, nhìn sang team phản diện còn choáng ngợp hơn! 8

10. La Vân Hi

Được biết đến qua vai diễn Hà Dĩ Thâm (khi còn trẻ) trong bộ phim Bên nhau trọn đời từng làm mưa làm gió năm 2015. Lần này, La Vân Hi hóa thân vào vai Dạ Thần Nhuận Ngọc - vị nam thần có vẻ ngoài dịu dàng, ôn nhu nhưng nội tâm lại âm hiểm, xảo trá.

‘Hương mật tựa khói sương’: Vai chính diện đã đẹp, nhìn sang team phản diện còn choáng ngợp hơn! 9

11. Hạ Chí Viễn

Sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, nhí nhảnh, Nguyệt Hạ Tiên Nhân đi tới đâu thì nơi đó sẽ phủ một màu hồng ngọt ngào của tình yêu nam nữ. Vai diễn này của Hạ Chí Viễn chính là nhân tố quan trọng giúp Hỏa Thần Húc Phượng nhận ra tình yêu của mình.

‘Hương mật tựa khói sương’: Vai chính diện đã đẹp, nhìn sang team phản diện còn choáng ngợp hơn! 10

12. Liêu Kính Phong

Trong phim, Liêu Kính Phong vào vai Phác Xích Quân – hảo bằng hữu của Cẩm Mịch. Là một nhân vật vừa chính vừa tà nhưng Xà Tiên này vẫn khiến khán giả thích thú vì căn bệnh ‘tự luyến' của anh chàng.

‘Hương mật tựa khói sương’: Vai chính diện đã đẹp, nhìn sang team phản diện còn choáng ngợp hơn! 11

13. Vương Nhân Quân

Dù tuổi đời con trẻ nhưng Vương Nhân Quân lại được đạo diễn ‘chọn mặt gửi vàng' cho Thủy Thần Lạc Lâm - ông bố một con kiêm mỹ nam đứng đầu Lục giới. Dẫu vậy, người xem lại rất hài lòng với hình tượng một Thủy Thần ngoài lạnh trong nóng của chàng diễn viên trẻ này.

Trailer Hương mật tựa khói sương

Hương mật tựa khói sương hiện đang được phát sóng song song tại Trung Quốc và lúc 21h30 trên Keeng.vn

Hạnh Nhi Baodatviet.vn

MỚI NHẤT