'Hữu phỉ' tung trailer và poster chiêu thương: Triệu Lệ Dĩnh đầy chất nữ cường, Vương Nhất Bác anh tuấn, tiêu sái

02/08/2020 17:43

Sau khi xem trailer 'Hữu phỉ', người xem cũng thấy 'tình' của nam nữ chính không nằm ở phân cảnh thân mật âu yếm, mà là cái tình thể hiện một cách nhẹ nhàng, lãng đãng, tinh tế, chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ đan xen mà cần bạn phải thật tâm cảm nhận.

Trailer phim tuy ít ngoại cảnh hoành tráng hơn so với một số phim cổ trang gần đây nhưng phần võ thuật lại được đầu tư khá chắc. Ngoài ra, diễn xuất của nam - nữ chính rất đáng trông đợi. Vương Nhất Bác nhìn cũng có thần thái, cá tính. Ánh mắt của Triệu Lệ Dĩnh đúng là 'all-kill', hoàn toàn đối lập với vóc dáng nhỏ bé của cô nàng. Từ nhan sắc, tạo hình, diễn xuất đến chemistry của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đều ổn và rất đáng mong đợi.

Sau khi xem trailer, người xem cũng thấy 'tình' của nam nữ chính không nằm ở phân cảnh thân mật âu yếm, mà là cái tình thể hiện một cách nhẹ nhàng, lãng đãng, tinh tế, chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ đan xen mà cần bạn phải thật tâm cảm nhận.

Hữu Phỉ cải biên từ tiểu thuyết giang hồ nữ cường cùng tên của Priest, kể về con gái Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) của đại đương gia 48 trại rời nhà ra đi, từ đó trải bao gian nguy hiểm trở, cuối cùng trở thành danh đao một thời. Phim lấy bối cảnh Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ mười bảy, non sông chia nam bắc cai trị, chiến tranh liên miên, các tuyệt đại cao thủ trong truyền thuyết lần lượt ngã xuống, chỉ còn lại 48 trại náu mình giữa Thập Vạn Đại Sơn, nhân tài suy thoái, bụi vàng phủ hết anh hùng.

'Hữu phỉ' tung trailer và poster chiêu thương: Triệu Lệ Dĩnh đầy chất nữ cường, Vương Nhất Bác anh tuấn, tiêu sái 0

Nhân vật Tạ Doãn của Vương Nhất Bác được miêu tả như một trang nam tử có khinh công cực cao, lạc quan yêu đời, mau mồm mau miệng, da mặt hơi dày, lanh lợi, giảo hoạt. Có thể nói thoáng nhìn tạo hình của anh chàng, thì rõ ràng trông năng động, gọn gàng hơn thời anh đóng Lam Vong Cơ cao lãnh, an tĩnh của Trần Tình Lệnh rất nhiều, đặc biệt là mái tóc đuôi ngựa vấn cao

'Hữu phỉ' tung trailer và poster chiêu thương: Triệu Lệ Dĩnh đầy chất nữ cường, Vương Nhất Bác anh tuấn, tiêu sái 1

Hai poster mới nhất của phim khi được tung ra được khen ngợi hết lời, phần màu sắc truyền tải được hồn cốt của tác phẩm. Vương Nhất Bác chính là Tạ Doãn bước ra từ tiểu thuyết, còn cái chất nữ cường của Triệu Lệ Dĩnh đúng là không thể đùa được.

'Hữu phỉ' tung trailer và poster chiêu thương: Triệu Lệ Dĩnh đầy chất nữ cường, Vương Nhất Bác anh tuấn, tiêu sái 2

'Hữu phỉ' tung trailer và poster chiêu thương: Triệu Lệ Dĩnh đầy chất nữ cường, Vương Nhất Bác anh tuấn, tiêu sái 3

'Hữu phỉ' tung trailer và poster chiêu thương: Triệu Lệ Dĩnh đầy chất nữ cường, Vương Nhất Bác anh tuấn, tiêu sái 4

'Hữu phỉ' tung trailer và poster chiêu thương: Triệu Lệ Dĩnh đầy chất nữ cường, Vương Nhất Bác anh tuấn, tiêu sái 5

'Hữu phỉ' tung trailer và poster chiêu thương: Triệu Lệ Dĩnh đầy chất nữ cường, Vương Nhất Bác anh tuấn, tiêu sái 6

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nga Cao/Saostar.vn

#Hữu Phỉ #Vương Nhất Bác #phim Hoa ngữ #diễn viên Hoa ngữ

Mới bấm máy nhưng 'Băng vũ hỏa' của Vương Nhất Bác vượt qua 'Hữu phỉ' trong BXH siêu chủ đề

25/05/2020 09:23

Phim mới của Vương Nhất Bác mới bấm máy nhưng đã vượt qua Hữu phỉ trên BXH nhóm siêu chủ đề chỉ trong vòng 3 tiếng.

Mặc dù đến nay, Tiêu Chiến vẫn chưa chính thức trở lại (xuất hiện công khai trước dư luận) sau những lùm xùm do fan hâm mộ gây ra nhưng độ mong đợi của khán giả dành cho phim tồn kho của anh chàng vẫn rất cao. Bất luận đó có là vai phụ trong Lang điện hạ hay Đấu la đại lục kết đôi cùng Ngô Tuyên Nghi, còn có Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn mà Tiêu Chiến hợp tác với Dương Tử.

Mới bấm máy nhưng 'Băng vũ hỏa' của Vương Nhất Bác vượt qua 'Hữu phỉ' trong BXH siêu chủ đề 0

Lang điện hạ là một trong số những tác phẩm được mong đợi nhất dù trong phim Tiêu Chiến chỉ vai nam thứ, có thể xem là vai phụ. Mọi người mong đợi Lang điện hạ không chỉ vì thích Tiêu Chiến mà còn vì tên tuổi của bộ phim vốn đã hot rồi.

Lang điện hạ là tác phẩm tâm lý cổ trang kể về cô gái Mã Trích Tinh khi còn nhỏ chơi với một cậu bé người sói sống ở trong núi. Cách biệt 8 năm và sau đó cả hai gặp lại nhau, họ nhận ra tình cảm của mình dành cho đối phương và cùng nhau chiến đấu chống lại số phận vì tình yêu ấy. Trong phim, Lý Thấm đảm nhận vai chính Mã Trích Tinh, Vương Đại Lục đảm nhận vai nam chính, Tiêu Chiến đảm nhận vai nam thứ - Tật Xung. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những gương mặt đình đám như Tân Chỉ Lôi, Mạch Địch Na, Mã Đông Thần…

Mới bấm máy nhưng 'Băng vũ hỏa' của Vương Nhất Bác vượt qua 'Hữu phỉ' trong BXH siêu chủ đề 1

Mới bấm máy nhưng 'Băng vũ hỏa' của Vương Nhất Bác vượt qua 'Hữu phỉ' trong BXH siêu chủ đề 2

Lang điện hạ đã chính thức đóng máy vào năm 2017 nhưng nếu so với thời điểm hiện tại thì trang phục, đạo cụ và dàn diễn viên đều không 'lỗi thời'. Cũng chính vì chất lượng của bộ phim tốt nên rất nhiều khán giả mong đợi tác phẩm lên sóng dù đã hơn 2 năm. Đến sáng ngày 21 tháng 5, số người người mong đợi trên mạng đã vượt qua 1 triệu.

Mới bấm máy nhưng 'Băng vũ hỏa' của Vương Nhất Bác vượt qua 'Hữu phỉ' trong BXH siêu chủ đề 3

Với số liệu này đã đủ để chứng minh sức nóng của Tiêu Chiến vẫn còn rất hot. Mà độ hot Vương Nhất Bác - nam minh tinh đỉnh cấp lưu lượng nổi tiếng cùng thời với Tiêu Chiến cũng chẳng kém cạnh. Chỉ với những bức hình cùng nhau thảo luận kịch bản trong phim mới được tung ra, số liệu nhóm siêu chủ đề của Băng vũ hỏa đã vượt qua cả Hữu phỉ.

Mới bấm máy nhưng 'Băng vũ hỏa' của Vương Nhất Bác vượt qua 'Hữu phỉ' trong BXH siêu chủ đề 4

Mới bấm máy nhưng 'Băng vũ hỏa' của Vương Nhất Bác vượt qua 'Hữu phỉ' trong BXH siêu chủ đề 5

Từ lúc khai máy đều nay, Hữu phỉ luôn là tâm điểm thu hút không ít sự chú ý, thảo luận của cư dân mạng. Không chỉ vì Hữu phỉ được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng mà bộ phim còn đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Vương Nhất Bác và nàng tiểu hoa Triệu Lệ Dĩnh, cũng là bộ phim đầu tiên cô trở lại giới giải trí sau khi sinh.

Mới bấm máy nhưng 'Băng vũ hỏa' của Vương Nhất Bác vượt qua 'Hữu phỉ' trong BXH siêu chủ đề 6

Hữu phỉ vừa đóng máy vào tháng 4 năm nay, có sự bảo chứng lưu lượng của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh, còn có sự tồn tại của fan nguyên tác luôn nhận được nhiều sự mong đợi. Thế nhưng, một bộ phim như thế lại bị một dự án vừa mới khai máy, thậm chí còn chưa chính thức quảng bá vượt qua về độ hot. Không phải bộ phim nào khác mà chính là Băng vũ hỏa do Vương Nhất Bác và Trần Hiểu hợp tác đảm nhận vai chính.

Mới bấm máy nhưng 'Băng vũ hỏa' của Vương Nhất Bác vượt qua 'Hữu phỉ' trong BXH siêu chủ đề 7

Những hình ảnh cả ekip Băng Vũ hỏa cùng nhau thảo luận kịch bản có cả Vương Nhất Bác khiến fan hâm mộ vô cungf phấn khích. Sau 3 tiếng, nhóm siêu chủ đề của Băng vũ hỏa vượt qua Hữu phỉ - xếp vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng.

Mới bấm máy nhưng 'Băng vũ hỏa' của Vương Nhất Bác vượt qua 'Hữu phỉ' trong BXH siêu chủ đề 8

Mới bấm máy nhưng 'Băng vũ hỏa' của Vương Nhất Bác vượt qua 'Hữu phỉ' trong BXH siêu chủ đề 9

Băng vũ hỏa là bộ phim truyền hình về đề tài thanh xuân, truy bắt tội phạm, kể về những chiến sĩ truy bắt kẻ buôn ma túy dùng nhiệt huyết và sự trung thực của mình để bảo vệ an ninh cho xã hội. Đây là bộ phim với kịch bản gốc, không hề theo lối mòn chuyển thể. Đối với dàn diễn viên chính của Băng vũ hỏa, một người có khả năng diễn xuất còn một người là lưu lượng lớn, thêm vào đó đạo diễn là người từng chỉ đạo phim Hành động phá băng - tác phẩm từng tạo tiếng vang lớn nên rất đáng để mong đợi.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#diễn viên hoa ngữ #Tiêu Chiến #Vương Nhất Bác #phim châu á #Hữu Phỉ #Băng vũ hỏa

Fan lo lắng khi Vương Nhất Bác chỉ mang chiếc khẩu trang mỏng đi quay 'Hữu phỉ'

12/03/2020 17:40

Giữa tình trạng khẩu trang khan hiếm như hiện nay, Vương Nhất Bác xuất hiện trên trường quay Hữu phỉ với một chiếc khẩu trang y tế mỏng khiến fan rất lo lắng.

Những đoàn phim quay tại Hoành Điếm cũng bắt đầu trở lại công việc khi dịch bệnh tạm thời được khống chế. Trong số đó, ekip Hữu phỉ cũng trở lại nơi đây để hoàn thành nốt những cảnh quay của bộ phim. Tuy nhiên, dịch bệnh vẫn chưa được dập tắt nên vẫn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đến sức khỏe của mọi người xung quanh.

Fan lo lắng khi Vương Nhất Bác chỉ mang chiếc khẩu trang mỏng đi quay 'Hữu phỉ' 0

Fan lo lắng khi Vương Nhất Bác chỉ mang chiếc khẩu trang mỏng đi quay 'Hữu phỉ' 1

Để chuẩn bị bắt đầu công việc, tất cả nhân viên - diễn viên tại đoàn phim phải có những biện pháp an toàn đầy đủ theo quy định bắt buộc. Sau khi trở về Hoành Điếm, đoàn phim không thể quay ngay lập tức mà tiến hành làm bài kiểm tra và cách ly trong 14 ngày. Từ dàn diễn viên đến từng nhân viên trong ekip đều thực hiện khá tốt những quy định này.

Fan lo lắng khi Vương Nhất Bác chỉ mang chiếc khẩu trang mỏng đi quay 'Hữu phỉ' 2

Fan lo lắng khi Vương Nhất Bác chỉ mang chiếc khẩu trang mỏng đi quay 'Hữu phỉ' 3

Quay trở lại công việc, những ngôi sao cũng rất tự giác bảo vệ sức khỏe của mình. Tần Lam dùng hai lớp khăn giấy và khẩu trang, trong khi Dương Tử che chắn khắp người. So với nữ minh tinh, Vương Nhất Bác lại đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hành động này của anh chàng lại khiến fan hâm mộ cực kỳ lo lắng.

Fan lo lắng khi Vương Nhất Bác chỉ mang chiếc khẩu trang mỏng đi quay 'Hữu phỉ' 4

Fan lo lắng khi Vương Nhất Bác chỉ mang chiếc khẩu trang mỏng đi quay 'Hữu phỉ' 5

Lượng người xuất hiện tại Hoành Điếm vô cùng đông đúc, không những người trong đoàn phim mà còn có sự xuất hiện của rất nhiều khách du lịch. Những tiềm ẩn về nguy cơ dịch bệnh vẫn có thể xảy ra khiến fan Vương Nhất Bác như 'ngồi trên đống lửa'. Người hâm mộ nam diễn viên càng đau lòng hơn khi chứng kiến thần tượng của mình chỉ đeo một chiếc khẩu trang y tế mỏng mà không hề có vật che chắn nào khác.

Fan lo lắng khi Vương Nhất Bác chỉ mang chiếc khẩu trang mỏng đi quay 'Hữu phỉ' 6

Do tình hình dịch bệnh với quy mô lớn khiến lượng khẩu trang trở nên khan hiếm, Vương Nhất Bác chỉ có thể sử dụng chiếc khẩu trang mỏng như thế này. Với khẩu trang mỏng lại tiếp xúc nhiều người chắc chắn có những rủi ro nhất định. Fan liên tục gửi những lời nhắn nhủ mong Vương Nhất Bác bảo vệ sức khỏe của mình. Dân mạng hy vọng rằng ekip Hữu phỉ có thể đối phó, đảm bảo an toàn cho các diễn viên trong quá trình quay phim

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thiên Bình/Saostar.vn

#diễn viên hoa ngữ #Vương Nhất Bác #Hữu phỉ

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp, Vương Nhất Bác lộ vẻ đáng yêu trên phim trường 'Hữu phỉ'

26/04/2020 17:00

Tại phim trường Hữu phỉ, Triệu Lệ Dĩnh trang điểm tinh tế, không dùng thế thân: tay cầm bảo kiếm, nghiêm túc quay phim, trông vô cùng ngầu. Trong khi đó, nét mặt của Vương Nhất Bác lại đốn tim không ít fan nữ.

Hôm nay, trên mạng chia sẻ hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trong đoàn phim Hữu phỉ thu hút không ít sự quan tâm của khán giả. Trong hình, Triệu Lệ Dĩnh trang điểm tinh tế, khoác lên mình bộ trang phục vàng nhạt, tóc cột đuôi ngựa, tay cầm bảo kiếm, nghiêm túc quay phim, toát lên dáng vẻ nữ hiệp.

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp, Vương Nhất Bác lộ vẻ đáng yêu trên phim trường 'Hữu phỉ' 0

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp, Vương Nhất Bác lộ vẻ đáng yêu trên phim trường 'Hữu phỉ' 1

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp, Vương Nhất Bác lộ vẻ đáng yêu trên phim trường 'Hữu phỉ' 2

Trong lúc quay phim, Triệu Lệ Dĩnh một tay cầm bảo kiếm một tay cầm dây thừng. Đoạn này, nữ diễn viên không hề dùng thế thân, tự mình diễn xuất, quả nhiên vô cùng kính nghiệp.

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp, Vương Nhất Bác lộ vẻ đáng yêu trên phim trường 'Hữu phỉ' 3

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp, Vương Nhất Bác lộ vẻ đáng yêu trên phim trường 'Hữu phỉ' 4

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp, Vương Nhất Bác lộ vẻ đáng yêu trên phim trường 'Hữu phỉ' 5

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp, Vương Nhất Bác lộ vẻ đáng yêu trên phim trường 'Hữu phỉ' 6

Gần đây, fan hâm mộ còn chia sẻ, tiết lộ không ít hình của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác trong phim trường. Cả hai rất nghiêm túc, hợp tác rất ăn ý, khi đứng cạnh nhau tràn đầy cảm giác couple. Vì vậy, sự hợp tác lần này của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đang nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả.

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp, Vương Nhất Bác lộ vẻ đáng yêu trên phim trường 'Hữu phỉ' 7

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Triệu Lệ Dĩnh #diễn viên hoa ngữ #vương nhất bác #phim châu á #Hữu Phỉ

Mới nhất