30/11/2017 09:58

Vừa đáp chuyến bay về Sài Gòn sau LHP Việt Nam, Huỳnh Lập đến chúc mừng Lý Minh Thắng ra mắt phim 'Mẹ Chồng'.

Tối 29/11/2017, bộ phim điện ảnh 'Mẹ Chồng' của đạo diễn Lý Minh Thắng đã chính thức ra mắt tại TP HCM.

Trailer phim Mẹ chồng

Sự kiện thu hút đông đảo truyền thông, khán giả và đặc biệt là ê-kíp phim hùng hậu khi có sự góp mặt của dàn diễn viên danh tiếng như: Thanh Hằng, Lan Khuê, Ngọc Quyên, Midu, Song Luân…

Cùng đạo diễn Lý Minh Thắng và ê-kíp phim 'Sài Gòn, Anh yêu em' có mặt tại Đà Nẵng tham dự Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX cũng như tham gia nhiều hoạt động bên lề, Huỳnh Lập vừa đáp máy bay về Sài Gòn và nhanh chóng đến chúc mừng ê-kíp làm phim.

Huỳnh Lập diện áo dài rực rỡ chúc mừng phim 'Mẹ Chồng' ra mắt 0

Đạo diễn - diễn viên trẻ chọn cho mình trang phục áo dài màu vàng cách điệu được thiết kế tỉ mỉ với hoạ tiết hoa mẫu đơn và rắn. Đây là hai hình ảnh xuất hiện và mang nhiều thông điệp nhất trong phim 'Mẹ Chồng'.

Huỳnh Lập diện áo dài rực rỡ chúc mừng phim 'Mẹ Chồng' ra mắt 1

Trong dự án 'Mẹ Chồng', vì không sắp xếp được thời gian nên anh đành ngậm ngùi từ chối vai diễn hay. Tuy nhiên, anh vẫn đặc biệt quan tâm đến dự án điện ảnh này bởi đây là đứa con tinh thần của đạo diễn Lý Minh Thắng - người anh đồng nghiệp hợp rơ với Huỳnh Lập từ nhiều dự án phim thành công trước đó như 'Sài Gòn, Anh yêu em', 'Lô Tô' thực hiện.

Huỳnh Lập diện áo dài rực rỡ chúc mừng phim 'Mẹ Chồng' ra mắt 2

Chia sẻ cảm xúc sau khi xem 'Mẹ Chồng', Huỳnh Lập cho biết: 'Một bộ phim lấy chủ đề cũ xưa nhưng lại làm cho nó sang và đầy tính tạo hình. Lập hy vọng khán giả sẽ đến xem ủng hộ phim'.

Huỳnh Lập diện áo dài rực rỡ chúc mừng phim 'Mẹ Chồng' ra mắt 3

Điều thú vị khiến Huỳnh Lập bất ngờ sau buổi chiếu phim đó là rất đông khán giả ngỏ lời gợi ý và mong muốn Huỳnh Lập tiếp tục bắt tay thực hiện Parody cho 'Mẹ Chồng' như cách mà anh đã làm với 'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' của Ngô Thanh Vân hay gần đây là sự thành công của MV 'Em gái mưa' của ca sĩ Hương Tràm.

Huỳnh Lập cho biết, anh rất vui khi khán giả đặt niềm tin và gợi ý nhưng anh cần có thời gian suy nghĩ. Huỳnh Lập quan niệm, làm bất cứ sản phẩm nào dù rất nhỏ thì cũng cần có sự chuẩn bị chỉn chu và nghiêm túc. Đó là cách anh tôn trọng khán giả - những người yêu mến và theo dõi mình cũng như những tác phẩm tâm huyết của các nhà làm phim.

Ảnh: Thái Đăng Bảo

PV Baodatviet.vn

Tag: #Lý Minh Thắng   #phim mẹ chồng  

MỚI NHẤT