Hyun Bin và Nana của 'Vòng Xoáy Lừa Đảo' gửi lời chào đến khán giả Việt

30/11/2017 19:13

Xuất hiện trong đoạn clip chưa đầy 50s, nam tài tử Hàn Quốc Hyun Bin cùng những người đồng đội trong phim 'Vòng Xoáy Lừa Đảo' khiến người hâm mộ bấn loạn khi gửi những lời chào đến khán giả Việt.

Mới đây, dàn diễn viên 'Vòng Xoáy Lừa Đảo' đã chuẩn bị một đoạn clip đặc biệt gửi đến khán giả Việt trước khi bộ phim được ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 12. Sự xuất hiện của nam tài tử điển trai Hyun Bin, nữ ca sĩ Nana của nhóm nhạc After School cùng các thành khác trong 'biệt đội lừa đảo' Hàn Quốc khiến khán giả vô cùng thích thú.

Được biết, 'Vòng Xoáy Lừa Đảo' là bộ phim ngoài sự góp mặt cả một đội hình đẹp như mơ, những tay xảo quyệt nhất trong giới lừa đảo thì còn có sự xuất hiện của những nhân vật thú vị. Đó là Bae Seong Woo - kẻ lừa đảo chuyên diễn sâu nhưng lại thích ăn chay, hay Ahn Sae Ha có thể giả dạng thành bất kỳ ai mà không bị phát hiện.

Diễn viên Hyun Bin 

Diễn viên Hyun Bin

Diễn viên Nana 

Diễn viên Nana

Diễn viên Yoo Ji - Tae 

Diễn viên Yoo Ji - Tae

Với sự tham gia diễn xuất của các nhân vật đình đám, bộ phim cũng được đánh giá cao khi lột tả một cách chân thực tính cách của những kẻ bịp bợm chuyên nghiệp.

Trái ngược với vẻ 'bóng lộn' của một tên lừa đảo cao cấp trong những hình ảnh nhá hàng của nhà sản xuất, tài tử Hyun Bin xuất hiện với vẻ lãng tử, phong trần trong clip gửi tới khán giả Việt. Nam diễn viên cũng bày tỏ mong muốn sớm được gặp gỡ với những khán giả Việt thông qua bộ phim này.

Hyun Bin và Nana của 'Vòng Xoáy Lừa Đảo' gửi lời chào đến khán giả Việt 3

Được biết, bộ phim Vòng Xoáy Lừa Đảo dự kiến công chiếu từ ngày 08/12/2017 tại Việt Nam.

Thảo Trinh Baodatviet.vn

Tag: #Nana After School   #Vòng xoay lừa đảo  

MỚI NHẤT