Jang Ki Yong dự sẽ nên duyên với 'chị đẹp' hơn 13 tuổi Im Soo Jung trong phim WWW

16/12/2018 11:22

Diễn viên trẻ tiềm năng Jang Ki Yong đã được chọn vai nam chính trong drama mới của đài tvN!

Vào ngày 14/12, công ty quản lý YG Entertainment đã tiết lộ với YTN Star rằng: 'Jang Ki Yong đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong bộ phim mới của 'www' đài tvN, và hiện tại chúng tôi hiện đang thảo luận về nó'. Phim dự sẽ ra mắt vào tháng 2 năm sau.

Www thuộc thể loại giả tưởng nói về những xung đột, thành công cùng những thất bại coi như một sự trải nghiệm khi làm việc. Phim sẽ theo sát những câu chuyện về phụ nữ ở thế kỷ 21, những người chọn chọn lối sống tự do, không phải là một người vợ hoặc một người mẹ. Họ vẫn thành công khi làm việc mà không phải chịu cảnh bị phân biệt đối xử hay những cản trở khác.

Jang Ki Yong dự sẽ nên duyên với 'chị đẹp' hơn 13 tuổi Im Soo Jung trong phim WWW 0

Đây sẽ là tác phẩm đầu tay của Kwon Eun Sol với tư cách là một biên kịch, trước đây cô từng là trợ lý của biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook và được chỉ đạo bởi đạo diễn Jung Ji Hyun, người trước đây đã từng làm việc trong Mr. Sunshine.

Jang Ki Yong dự sẽ nên duyên với 'chị đẹp' hơn 13 tuổi Im Soo Jung trong phim WWW 1

Vào tháng trước, 'ảnh hậu' Im Soo Jung cũng nhận được lời mời và hiện đang đàm phán về việc đảm nhận vai nữ chính. Nếu cô ấy nhận vai, Im Soo Jung sẽ đóng vai Bae Ta Mi, nữ nhân viên làm việc trên một trang web tìm kiếm.

TIN TÀI TRỢ

Vào những năm tháng cuối độ tuổi 30, cô ấy có niềm tin vào sự thành công của bản thân, cô có tính cạnh tranh cao và thích sử dụng các thủ thuật. Nhân vật này sẽ đưa đến câu hỏi, mất nhiều thứ để thành công hay chọn một lối sống tốt.

Jang Ki Yong dự sẽ nên duyên với 'chị đẹp' hơn 13 tuổi Im Soo Jung trong phim WWW 2

Jang Ki Yong dự sẽ nên duyên với 'chị đẹp' hơn 13 tuổi Im Soo Jung trong phim WWW 3

Hiện tại, Jang Ki Yong cũng đang tích cực xem xét vai trò sát thủ trong bộ phim truyền hình mới Blue Eye đài OCN, tác phẩm kể về một người đàn ông trở thành kẻ giết người hàng loạt để tìm lại gia đình sau khi bị quỷ dữ xua đuổi, và dự kiến ​​sẽ phát sóng vào tháng 05/2018. Bạn mong đợi Jang Ki Yong sẽ đóng phim nào trong năm tới?

Theo Hạnh Phạm (Theo Soompi)/Saostar.vn
Link báo gốc: https://saostar.vn/dien-anh/jang-ki-yong-du-se-len-duyen-voi-chi-dep-hon-13-tuoi-im-soo-jung-trong-phim-www-4254691.html

Tag: #Jang Ki Yong   #lối sống   #Biên kịch   #được lời   #Ta Mi