Lý Băng Băng, Jason Statham đối mặt cá mập siêu bạo chúa trong phim mới

10/04/2018 23:32

Lần này, gã khổng lồ của dòng phim hành động sẽ hóa thân thành thợ lặn chuyên nghiệp nhận nhiệm vụ giải cứu đoàn tàu.

Mới đây, hãng Warner Bros. vừa tung ra trailer đầu tiên của bom tấn mùa hè The Meg (tựa Việt: Cá Mập Siêu Bạo Chúa). Với nội dung gay cấn xoay quanh màn tấn công của siêu cá mập Megalodon - kẻ săn mồi khổng lồ và khủng khiếp nhất hành tinh, cùng sự tham gia của nam tài tử 'mặt lạnh' Jason Statham, The Meg - Cá Mập Siêu Bạo Chúa đang khiến khán giả nóng lòng chờ đợi và chắc chắn không thể bỏ lỡ trong dịp hè này.

Đoạn trailer của The Meg đã hé lộ những thước phim đầu tiên của kẻ săn mồi đáng sợ nhất hành tinh với hình dáng khổng lồ dài 75 feet và hàm răng to đáng kinh hãi. Với tầm vóc như vậy, siêu cá mập bạo chúa Megalodon được dự đoán sẽ trở thành 'nỗi khiếp sợ biển sâu' mới cho khán giả từ mùa hè năm nay.
 

Trailer phim The Meg - Cá Mập Siêu Bạo Chúa

Bên cạnh đó, The Meg cũng hé lộ hành trình giải cứu đoàn tàu của nam tài tử Jason Statham. Thay vì hình ảnh cùng đồng bọn đua xe hoặc thực hiện nhiệm vụ với những pha hành động đẹp mắt, Jason Statham sẽ cho mọi người thấy hình ảnh của một người anh hùng đầy can đảm trong The Meg.

The Meg – Cá Mập Siêu Bạo Chúa kể về một chuyến tàu thám hiểm tiến vào Mariana - khu vực biển sâu nhất Trái Đất - với niềm hy vọng khám phá ra những giống loài mới mà con người chưa từng biến đến. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng, chuyến thám hiểm định mệnh ấy lại bị một sinh vật khổng lồ bí hiểm tấn công. Hậu quả là cả đoàn bị mắc kẹt dưới đáy Thái Bình Dương sâu thẳm trong khi tính mạng bị đe dọa từng ngày trước kẻ săn mồi ám ảnh đầy kinh hãi nhất lịch sử - một siêu cá mập bạo chúa thường được biết đến với cái tên Megalodon.

Lý Băng Băng, Jason Statham đối mặt cá mập siêu bạo chúa trong phim mới 0 

Trước tình hình đó, một đội chuyên gia thợ lặn mà đứng đầu là Jonas Taylor (Jason Statham), nhà đại dương học người Trung Quốc (Winston Chao) và cháu gái ông là Suyin (Lý Băng Băng) đã được tập hợp để đến giải cứu đoàn tàu. Nhưng không ai biết rằng, nhiều năm trước, chính Taylor cũng đã từng chống chọi với nỗi sợ về một sinh vật nguy hiểm. Và nay, anh phải cùng Suyin vượt qua nỗi sợ hãi và đánh cược mạnh sống để cứu lấy mọi người đang bị mắc kẹt, trước đối thủ là kẻ săn mồi to lớn và đầy khiếp sợ.

Lý Băng Băng, Jason Statham đối mặt cá mập siêu bạo chúa trong phim mới 1 

Lý Băng Băng, Jason Statham đối mặt cá mập siêu bạo chúa trong phim mới 2 

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Jason Statham, Lý Băng Băng, Winston Chao, Ruby Rose, Rainn Wilson, Cliff Curtis, Robert Taylor,… dự kiến khởi chiếu từ 10/08/2018.

Vũ Quỳnh Baodatviet.vn

Tag: #Lý Băng Băng   #Jason Statham   #Cá Mập Siêu Bạo Chúa  

MỚI NHẤT