Jeon Yeo Bin sẽ là 'tình mới' trên màn ảnh của Song Joong Ki?

02/07/2020 14:00

Bộ phim 'Vincenzo' của đài tvN đang tích cực tìm kiếm nữ chính sau khi thương lượng tích cực với Song Joong Ki cho vai nam chính. Cùng tìm hiểu nhé.

Vào ngày 2 tháng 7, một đại diện trong ngành đã tiết lộ thông tin Song Joong Ki sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ qua bộ phim truyền hình Vincenzo của đài tvN. Tuy nhiên cách đây vài giờ phía đại diện của nam diễn viên đã đưa ra thông báo rằng nam diễn viên vẫn đang tích cực xem xét tích cực lời đề nghị đóng vai chính sau cuộc gặp với đạo diễn và biên kịch vào tuần trước.

Song Joong Ki đang đàm phán phim mới.

Song Joong Ki đang đàm phán phim mới.

Nếu nhận lời Song Joong Ki sẽ đảm nhận vai diễn luật sư người Ý kiêm cố vấn của tổ chức Mafia - Vincenzo Cassano (tên tiếng Hàn là Park Joo Hyung). Anh được một gia đình người Ý nhận nuôi từ nhỏ, một chàng luật sư ngoài lạnh trong nóng với lớp bọc hoàn hảo. Park Joo Hyung phải chạy trốn về Hàn Quốc sau xung đột giữa các tổ chức ở Ý. Hành trình tình yêu và thay đổi của nhân vật cũng diễn ra tại đây.

Đây sẽ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại sau hai năm kể từ Arthdal Chronicles của Song Joong Ki. Người hâm mộ vô cùng chờ đợi nam diễn viên sẽ sớm nhận lời và xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Sẽ vào vai luật sư Ý.

Sẽ vào vai luật sư Ý.

Trở lại sau 2 năm.

Trở lại sau 2 năm.

Mặt khác, nữ diễn viên Jeon Yeo Bin cũng đang đàm phán tích cực với phía đoàn phim sau lời mời vào vai nữ chính Hong Cha Young sánh đôi bên Song Joong Ki. Nhân vật của cô cũng là một luật sư giống như Park Joo Hyung. Câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu trong chuyến trở về Hàn Quốc của Joo Hyung. Đây cũng có thể là sự trở lại của Jeon Yeo Bin sau Be Melodramatic.

Jeon Yeo Bin được mời vai nữ chính.

Jeon Yeo Bin được mời vai nữ chính.

Jeon Yeo Bin sẽ là 'tình mới' trên màn ảnh của Song Joong Ki? 4

Trở lại sau Be Melodramatic.

Trở lại sau Be Melodramatic.

Vincenzo được cầm trịch bởi đạo diễn Kim Hee Won, đạo diễn nổi tiếng qua các bộ phim như Money Flower, The Crowned Clown và dưới sự chắp bút của biên kịch Park Jae Bum người đứng sau thành công của các bộ phim như Good Doctor, Good Manager The Fiery Priest.

Vincenzo dự kiến lên sóng vào tháng 12 năm nay trên kênh tvN.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lin Lee/Saostar.vn

#Song Joong Ki #Jeon Yeo Bin #phim châu á #vincenzo

Nụ hôn đầu của các tiểu sinh Hoa Ngữ trên màn ảnh: Dịch Dương Thiên Tỉ cùng với ảnh hậu, Vương Nhất Bác cùng với nghệ sĩ lớn tuổi hơn

30/03/2020 07:54

Khi là diễn viên mỗi nghệ sĩ đều có nhiều cảnh thân mật với bạn diễn, thì những cảnh hôn đó cũng thường xuyên xảy ra, điều đặc biệt hơn nhiều nghệ sĩ cũng đã dâng hiến nụ hôn đầu của mình cho bạn diễn. Cùng xem các tiểu sinh lưu lượng đang nổi đã có cảnh hôn thân mật với bạn diễn.

Cảnh hôn màn ảnh đầu tiên của Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ

Đầu tiên phải kế đến tam tiểu Dịch Dương Thiên Tỉ, Dịch Dương Thiên Tỉ là một trong ba thành viên TFBOYS, có lưu lượng và lượng fan hâm mộ khổng lồ, chuyên môn của Dịch Dương Thiên Tỉ không phải diễn xuất nhưng lại để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả vì lối diễn tự nhiên và bá đạo.

Nụ hôn đầu của các tiểu sinh Hoa Ngữ trên màn ảnh: Dịch Dương Thiên Tỉ cùng với ảnh hậu, Vương Nhất Bác cùng với nghệ sĩ lớn tuổi hơn 0

Cùng với Châu Đông Vũ trong bộ điện ảnh nổi tiếng Em của thời niên thiếu đã cho khán giả thấy được những bạo lực học đường đáng sợ như thế nào. Và từ trong bộ phim nụ hôn đầu của Dịch Dương Thiên Tỉ chính là với ảnh hậu Châu Đông Vũ.

Nụ hôn của Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ trong phim Em của thời niên thiếu

Nụ hôn của Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ trong phim Em của thời niên thiếu

Em trai quốc dân Lưu Hạo Nhiên cũng có nhiều tác phẩm có cảnh hôn nhưng với nụ hôn màn ảnh đầu tiên thì phải nói đến với bạn diễn Đàm Tùng Vận hợp tác chung trong phim Thời gian đẹp nhất của chúng ta. Bởi vì lần hôn lần đầu trên màn ảnh mà lúc ấy mới thấy được nét thẹn thùng đến đỏ ửng cả tai của Lưu Hạo Nhiên.

Nụ hôn màn ảnh của Lưu Hạo Nhiên và Đàm Tùng Vận

Lưu Hạo Nhiên trong phim Thời gian đẹp nhất của chúng ta

Lưu Hạo Nhiên trong phim Thời gian đẹp nhất của chúng ta

Nụ hôn màn ảnh của Lưu Hạo Nhiên là với Đàm Tùng Vận

Nụ hôn màn ảnh của Lưu Hạo Nhiên là với Đàm Tùng Vận

Tiếp chính là tiểu sinh lưu lượng mùa hè mới nổi gần đây Tiêu Chiến, nụ hôn đầu của Tiêu Chiến trên màn ảnh chính là tác phẩm trước đó đã rất lâu Siêu tinh tinh học viện Tiêu Chiến trong vai Phương Thiên Trạch và Vương Ngọc Văn trong vai Trần Chi Nhi, cả hai đã tạo nên một couple đặc biệt ngọt và nụ hôn đầu lãng mạn của Tiêu Chiến trên màn ảnh cũng từ bộ phim này.

Nụ hôn đầu của các tiểu sinh Hoa Ngữ trên màn ảnh: Dịch Dương Thiên Tỉ cùng với ảnh hậu, Vương Nhất Bác cùng với nghệ sĩ lớn tuổi hơn 4

Nụ hôn màn ảnh của Tiêu Chiến có từ tác phẩm trước đó

Nụ hôn màn ảnh của Tiêu Chiến có từ tác phẩm trước đó

Và tiểu sinh tiếp theo chính là Vương Nhất Bác cùng với diễn viên có tuổi tác khá chênh lệch chính là Diêu Thần, cả hai trong phim Đối Tác Hoàn Hảo. Diêu Thần có lên show Thiên Thiên Hướng Thượng tuyên truyền bộ phim và còn trên chọc nụ hôn khi đó có mùi pizza, vì khi cảnh hôn đó Vương Nhất Bác khá khẩn trương nên chưa kịp nuốt xuống pizza.

Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác

Nụ hôn đầu của các tiểu sinh Hoa Ngữ trên màn ảnh: Dịch Dương Thiên Tỉ cùng với ảnh hậu, Vương Nhất Bác cùng với nghệ sĩ lớn tuổi hơn 7

Sau cùng chính là tiểu sinh nổi tiếng năm nay Nhậm Gia Luân, mọi người đều nghĩ nụ hôn đầu của Nhậm Gia Luân chính là trong bộ phim Đại Đường Vinh Diệu với Cảnh Điềm nhưng thật sau khi tìm hiểu mới rõ, nụ hôn đầu của Nhậm Gia Luân trong phim đầu tay Thông Thiên Địch Nhân Kiệt, đây mới là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Nhậm Gia Luân.

Nụ hôn đầu của Nhậm Gia Luân cũng trong tác phẩm đầu tay

Nụ hôn đầu của Nhậm Gia Luân cũng trong tác phẩm đầu tay

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Yuu/Saostar.vn

#showbiz Hoa ngữ #Dịch Dương Thiên Tỉ #Lưu Hạo Nhiên #diễn viên hoa ngữ #Nhậm Gia Luân #Tiêu Chiến #Vương Nhất Bác

Những gương mặt mới hứa hẹn bùng nổ trên màn ảnh Việt 2020

29/01/2020 13:57

Đây là những gương mặt mới nhưng đã làm mưa làm gió trên màn ảnh năm 2019 và hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong năm 2020.

Năm 2019 có những gương mặt mới lần đầu chạm ngõ điện ảnh và nổi tiếng chỉ sau một đêm. Cũng có những cái tên đã nhẵn mặt với những vai phụ hay web-drama nhưng phải đến năm 2019 mới có cơ hội bật lên. Đây chính là những gương mặt đầy hứa hẹn của màn ảnh năm nay.

Bảo Hân - Quang Anh

Chắc chắn khán giả sẽ không thể nào quên được 'cặp đôi chim ri' trong bộ phim gia đình quốc dân Về nhà đi con từng làm mưa làm gió màn ảnh Việt năm 2019.

Bảo Hân vốn là cái tên mới 'lọt thỏm' giữa dàn sao khủng như NSND Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh. Trong buổi họp báo, nhiều phóng viên còn không biết cô gái là ai. Ấy thế mà chỉ qua vài tập phim, cô nàng 'tomboyloichoi 'đã nổi lên như một hiện tượng, được yêu mến không kém hai cô chị Bảo Thanh và Thu Quỳnh.

'Cặp đôi chim ri' được yêu mến trong phim 

'Cặp đôi chim ri' được yêu mến trong phim

Bảo Hân cũng là cái tên lọt vào danh sách đề cử Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2019. Cô hiện đang theo học diễn xuất ở trường ĐH Sân khấu điện ảnh và vai diễn trong Về nhà đi con là vai nặng ký đầu tiên.

Bảo Hân từng ước mơ trở thành ca sĩ nhưng cô cho biết sau bộ phim Về nhà đi con, cô đã nợ nghề diễn viên quá nhiều. Đây giống như một lời hứa hẹn rằng Bảo Hân chắc chắn sẽ còn bung sức nhiều hơn nữa cho những dự án sắp tới.

Những gương mặt mới hứa hẹn bùng nổ trên màn ảnh Việt 2020 1 

Đóng cặp với Bảo Hân là Quang Anh, cậu bạn có lối diễn cực tự nhiên, duyên dáng. Quang Anh hiện đang học tại Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội.

Cũng giống Bảo Hân, Quang Anh còn trẻ nhưng rất đa tài, từ diễn xuất, ca hát đến khả năng chơi piano. Quang Anh bén duyên với phim ảnh khá sớm, từ khi còn là học sinh tiểu học.

Sau Về nhà đi con, 'cặp đôi chim ri' cực đắt show, nhận được nhiều lời mời đóng MV, clip quảng cáo hay tham gia chương trình truyền hình thực tế. Trong khi đó, khán giả thì đang rất mong chờ về màn tái hợp của cặp đôi trên màn ảnh trong tương lai.

Hy vọng cả hai sẽ có màn tái hợp trên màn ảnh năm nay 

Hy vọng cả hai sẽ có màn tái hợp trên màn ảnh năm nay

Trần Nghĩa - Trúc Anh

Trần Nghĩa và Trúc Anh là hai cái tên làm mưa làm gió rạp chiếu phim những ngày cuối năm với vai chính trong bộ phim Mắt biếc. Cả hai đều có xuất phát điểm là hotface làm người mẫu ảnh và từng dắt túi một số vai diễn nhưng tên tuổi của họ chỉ thật sự được nhiều người biết đến kể từ Mắt biếc.

Trần Nghĩa và Trúc Anh gây chú ý khi vượt qua hàng nghìn ứng viên để nhận vai chính Mắt biếc 

Trần Nghĩa và Trúc Anh gây chú ý khi vượt qua hàng nghìn ứng viên để nhận vai chính Mắt biếc

Trần Nghĩa được chú ý từ sau vai nam chính trong Cuộc đời của Yến và bắt đầu với nghiệp diễn qua một số vai nhỏ trên truyền hình như Chiều ngang qua phố cũ, Lặng yên dưới vực sâu. Ngoài ra anh có đóng một số MV ca nhạc như Một bước yêu vạn dặm đau, Người ta có thương mình đâu, Cô đơn không muốn về nhà

Cặp đôi nổi tiếng nhờ thành công của bộ phim 

Cặp đôi nổi tiếng nhờ thành công của bộ phim

Sau nhiều năm lận đận tìm danh tiếng, Trần Nghĩa quyết định Nam tiến và sự nghiệp đã bước sang một trang mới khi anh được vào vai nam chính trong Mắt biếc. Thành công của bộ phim đã khiến Trần Nghĩa trở thành diễn viên nổi tiếng, ấn tượng và đầy triển vọng

Với ngoại hình cao gầy, khuôn mặt hiền lành, đôi mắt đượm buồn, Trần Nghĩa như được sinh ra cho vai Ngạn. Anh đã có màn thể hiện thuyết phục, được khán giả đón nhận và giới chuyên môn đánh giá tích cực. Với vai diễn này, Trần Nghĩa đã giành giải Diễn viên phim điện ảnh xuất sắc nhất của Hội Điện ảnh TP.HCM năm 2019.

Cả hai đều sở hữu đôi mắt biếc mơ màng 

Cả hai đều sở hữu đôi mắt biếc mơ màng

Trúc Anh từng quen mặt trong một số phim thanh xuân vườn trường như Nhà nàng ở cạnh nhà tôi, Ngốc ơi tuổi 17, Hoàng hôn đến từ bình minh,… Vẻ đẹp dịu dàng cùng đôi mắt trong veo của Trúc Anh được cho là rất phù hợp với hình tượng Hà Lan.

Trong phim, đất diễn của Hà Lan không nhiều bằng Trần Nghĩa song cô đã có màn thể hiện tròn trịa, mang đến cảm xúc cho người xem, dù hơi 'đuối' ở giai đoạn Hà Lan 35 tuổi. Một số cảnh khó như thất tình khi bị bạn trai bỏ hay cảnh đau đẻ được nữ diễn viên thể hiện tốt dù tuổi đời cô còn rất trẻ.

Denis Đặng - Quỳnh Lương

Cặp đôi 'nghiệt duyên' đóng chung với nhau trong MV Màu nước mắt của Nguyễn Trần Trung Quân và tiếp tục tái hợp trong Tự tâm. Trong cả 2 MV, Denis Đặng và Quỳnh Lương đều vào vai những nhân vật có hoàn cảnh tréo ngoe.

Denis Đặng được biết đến với vai trò giám đốc sáng tạo nhiều hơn. Anh chính là người đứng sau những MV triệu view như Ghen (Min, Erik), Mời anh vào team em (Chi Pu), Như lời đồn, Ai cần ai (Bảo Anh) Đi đu đưa đi (Bích Phương) và hầu hết các MV của Nguyễn Trần Trung Quân.

Tuy nhiên, với ngoại hình sáng, Denis có cơ hội thử sức với vai trò diễn viên trong một số MV như Còn yêu đâu ai rời đi (Đức Phúc), No boyfriend (Hoàng Yến Chibi)...

Denis có ngoại hình điển trai không thua kém diễn viên hay người mẫu nào 

Denis có ngoại hình điển trai không thua kém diễn viên hay người mẫu nào

Denis chính là người đã diễn xuất xuyên suốt 3 MV của Nguyễn Trần Trung Quân từ Màu nước mắt đến Tự tâmCanh ba. Anh chàng gây ấn tượng mạnh qua hình tượng badboy chuyển giới trong Màu nước mắt với mái tóc bạch kim, vóc dáng cao ráo, khuôn mặt lãng tử.

Trong Tự tâm, Denis hô biến thành 'tiểu tam hai hệ' Bạch Liên, kiếp trước là gã lãng tử tình nhân của Hoàng hậu, sau khi lịch kiếp, giới tính bị 'bẻ thẳng thành cong' nên trở thành 'bồ nhí' của Hoàng thượng. Sang đến Canh ba, Denis đóng vai… xác chết vì đây chính là phần tiếp theo của Tự tâm, sau khi Bạch Liên và Hoàng hậu chết.

Denis và Quỳnh Lương trong Màu nước mắt 

Denis và Quỳnh Lương trong Màu nước mắt

Ở cả 3 MV, Denis đều bộc lộ được khả năng diễn xuất của mình, đặc biệt là ánh mắt có hồn. Dự định của Denis là phát triển song song cả hai vai trò, giám đốc sáng tạo và thử sức trong một bộ phim thực sự nếu có cơ hội.

Cả hai tiếp tục đóng vai đôi uyên ương trong Tự tâm 

Cả hai tiếp tục đóng vai đôi uyên ương trong Tự tâm

Quỳnh Lương là nữ chính trong cả 2 MV Màu nước mắtTự tâm. Nếu như ở Màu nước mắt, cô là nữ chính ngôn tình kiêm bách hợp thì sang Tự tâm, cô chỉ là nữ phụ đam mỹ.

Quỳnh Lương vốn là người mẫu look book tay ngang diễn xuất, ban đầu cô là lựa chọn đầy bấp bênh của Nguyễn Trần Trung Quân cho vai nữ chính trong Màu nước mắt, đến tận phút gần chót ê-kíp vẫn bàn đổi diễn viên nào đó an toàn hơn. Tuy nhiên cô đã có màn thể hiện khá ổn trong Màu nước mắt

Hai gương mặt triển vọng của màn ảnh Việt 

Hai gương mặt triển vọng của màn ảnh Việt

Nếu như thành công của Quỳnh Lương trong Màu nước mắt phần lớn nhờ 'ăn may' thì sang đến Tự tâm, cô đã rất tự tin về sự tiến bộ trong diễn xuất của mình. Vai Hoàng hậu là một vai khó, có sự đa chiều, phức tạp trong nội tâm. Quỳnh Lương đã làm tốt, từ nỗ lực giảm cân để có thân hình mảnh mai đến biểu cảm ánh mắt, nét mặt.

Nữ diễn viên cho biết cô đã tham gia khóa đào tạo ngắn hạn về diễn xuất của VFC và hứa hẹn sẽ tỏa sáng trên màn ảnh nếu được trao cơ hội.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn

#Quang Anh #Bảo Hân. Quỳnh Lương #Denis Đặng #Trần Nghĩa #Trúc Anh #gương mặt mới

5 tựa phim dành cho gia đình sẽ bùng nổ màn ảnh 2020

03/01/2020 15:09

Cùng điểm danh top 5 'bom tấn' hoạt hình, live-action, phiêu lưu dành cho gia đình đáng mong chờ nhất 2020.

Nối tiếp thành công vang dội của năm 2019, hai 'gã khổng lồ' Universal và Paramount sẽ tiếp tục chiêu đãi khán giả yêu điện ảnh hàng loạt siêu phẩm trong năm 2020. Không chỉ nổi tiếng với những bom tấn hành động đỉnh cao, hai ông lớn này còn khẳng định vị thế của mình ở cả các tác phẩm dành cho gia đình.

Những thương hiệu nổi tiếng sở hữu hàng triệu fan như Minions hay Trolls đều sẽ quay trở lại màn ảnh vào mùa hè 2020. Bên cạnh đó, một số dự án live-action hay phiêu lưu khác cũng hứa hẹn sẽ bùng nổ màn ảnh trong thời gian tới.

Bác sĩ Dolittle: Chuyến phiêu lưu thần thoại

Dự kiến khởi chiếu: Mùng 1 Tết (25/01/ 2020 Dương lịch)

5 tựa phim dành cho gia đình sẽ bùng nổ màn ảnh 2020 0 

Bác sĩ Dolittle: Chuyến phiêu lưu thần thoại - bom tấn phiêu lưu mở màn năm 2020 của hãng Universal là màn tái xuất đáng mong đợi của 'Người Sắt' Robert Downey Jr. sau chuỗi dự án siêu anh hùng. Anh thủ vai bác sĩ Dolittle - một thiên tài nhưng lập dị, có khả năng thấu hiểu và nói chuyện với động vật.

Sau khi vợ mất, Dolittle sống tách biệt với thế giới bên ngoài, chỉ đến khi nữ hoàng Anh bị bệnh, anh mới trở lại. Dolittle phải dấn thân trong hành trình phiêu lưu đầy nguy hiểm đến hòn đảo thần thoại để tìm ra phương thuốc chữa bệnh cho nữ hoàng.

Trailer Bác sĩ Dolittle: Chuyến phiêu lưu thần thoại

Sự hấp dẫn của câu chuyện không chỉ xoay quanh bác sĩ Dolittle mà còn tới từ nhóm động vật đồng hành với những cá tính riêng độc đáo: anh khỉ đột hay lo lắng, cô vịt nhiệt tình nhưng ngốc ngếch, cặp đôi đà điểu hoài nghi hay cãi cùng chú gấu bắc cực lạc quan và một bác vẹt đầu đàn.

Đặc biệt, nhóm động vật này đều được lồng tiếng bởi dàn sao 'khủng' nhất Hollywood gồm Tom Holland, John Cena, Rami Malek, Emma Thompson, Selena Gomez.

Khởi chiếu tại Việt Nam đúng Mùng 1 Tết, Bác sĩ Dolittle: Chuyến phiêu lưu thần thoại sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cả gia đình trong dịp năm mới.

Nhím Sonic

Dự kiến khởi chiếu: 21/02/2020

5 tựa phim dành cho gia đình sẽ bùng nổ màn ảnh 2020 1 

Sau nhiều năm ấp ủ, lần đầu tiên nhân vật huyền thoại Sonic của hãng game SEGA được đưa lên màn ảnh. Trong trailer mới nhất, nhím Sonic đã làm người hâm mộ khắp thế giới 'phát cuồng' vì tạo hình quá sức dễ thương cùng tính cách không thể tưng tửng hơn của mình.

Để bảo vệ thế giới khỏi âm mưu của thiên tài độc ác Tiến sĩ Robotnik, Sonic sẽ phải sử dụng đến 'sức mạnh' siêu tốc độ cùng khả năng dịch chuyển tức thời của mình.

Là một trong những dự án live action được đầu tư mạnh tay của Paramount trong 5 năm trở lại đây, Nhím Sonic hứa hẹn là tác phẩm phiêu lưu đáng mong đợi nhất năm 2020.

Trailer Nhím Sonic

Quỷ lùn tinh nghịch: Chuyến lưu diễn thế giới

Dự kiến khởi chiếu: 01/05/2020

Với thành công và phản hồi vô cùng tích cực từ phần trước, hãng Universal tiếp tục tung ra phần tiếp theo của series hoạt hình đình đám Trolls với tên gọi Trolls World Tour (tựa Việt: Quỷ lùn tinh nghịch: Chuyến lưu diễn thế giới).

5 tựa phim dành cho gia đình sẽ bùng nổ màn ảnh 2020 2 

Quay trở lại với thế giới quỷ lùn lần này, khán giả sẽ được tiết lộ về 6 tộc người lùn đại diện cho 6 thể loại âm nhạc khác nhau. Poppy và nhóm bạn sẽ phải đối mặt với 'kẻ ác' hoàn toàn mới lạ, đó là Barb - nữ hoàng nhạc rock đang âm mưu tiêu diệt các thể loại nhạc còn lại để thống trị thế giới.

Dàn diễn viên lồng tiếng quen thuộc như Anna Kendrick, Justin Timberlake và James Corden sẽ tiếp tục góp mặt cùng với các gương mặt mới gồm ca sĩ nổi tiếng Kelly Clarkson, Mary J. Blige, Anderson Paak.

Với câu chuyện hấp dẫn, phần âm nhạc đỉnh cao và thông điệp ý nghĩa, Quỷ lùn tinh nghịch: Chuyến lưu diễn thế giới chắc chắn sẽ đem tới cho khán giả, đặc biệt là các bạn nhỏ một trải nghiệm điện ảnh đáng nhớ tại rạp.

Spongebob: Bọt biển đào tẩu

Dự kiến khởi chiếu: 12/06/2020

5 tựa phim dành cho gia đình sẽ bùng nổ màn ảnh 2020 3 

Là một trong những series phim hoạt hình ăn khách nhất tại Mỹ, SpongeBob SquarePants đã được làm đến mùa thứ 13 và có thêm hai phiên bản điện ảnh, thu về doanh thu 'khủng' - 466 triệu đô toàn cầu. Một lần nữa, thế giới đại dương thú vị của Spongebob được đưa lên màn ảnh vào mùa hè năm nay với phần phim Sponge: Bọt biển đào tẩu. Bộ đôi quen thuộc - bọt biển Bob và sao biển Patrick sẽ dấn thân vào hành trình giải cứu ly kỳ khi chú 'pet' cưng - ốc sên Gary bị thần biển Poseidon bắt cóc.

Trailer gần đây của bộ phim đã khiến người hâm mộ phát cuồng và nóng lòng chờ đợi khi có sự xuất hiện bất ngờ của Keanu Reeves. Sponge: Bọt biển đào tẩu hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên cú hick phòng vé trong năm 2020.

Minions: Sự trỗi dậy của Gru

Dự kiến khởi chiếu: 03/07/2020

5 tựa phim dành cho gia đình sẽ bùng nổ màn ảnh 2020 4

Ra mắt từ năm 2010, hình ảnh binh đoàn 'Minions vàng ươm' đã trở thành một hiện tượng văn hóa đại chúng trong thập kỉ vừa qua. Không những thế, các phần phim trước đã mang về cho ông lớn Universal con số doanh thu 'khổng lồ' - 3.7 tỷ đô toàn cầu.

Mùa hè năm nay, những fan hâm mộ chắc chắn sẽ là người vui nhất khi biết binh đoàn Minions sẽ quay trở lại trong Minions: Sự trỗi dậy của Gru. Tiếp nối các sự kiện của series ngoại truyện Minions, phần phim này sẽ giải đáp thắc mắc về cuộc gặp gỡ giữa 'đội quân' Minions và ác nhân Gru khi còn bé. 

>> Xem thêm: 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Daisy/Baodatviet.vn

#phim gia đình #live-action #Bác sĩ Dolittle: Chuyến phiêu lưu thần thoại #Nhím Sonic #Quỷ lùn tinh nghịch: Chuyến lưu diễn thế giới

Mới nhất