Kết thúc 'Arthdal' phần 1: Song Joong Ki thứ 2 xuất hiện, độ 'hack não' lên một tầm cao mới

17/06/2019 21:54

Như sợ còn chưa đủ 'hack não' người xem, 'Arthdal Chronicles' còn đưa thêm phiên bản 'song trùng' của Song Joong Ki vào mạch phim chăng?

Tiếp theo diễn biến tập trước, như điều mà cả Ta Gon (Jang Dong Gun) và Tae Al Ha (Kim Ok Bin) lo sợ, Eun Som (Song Joong Ki) biết được Igutu được xem là điềm gở ở Arthdal. Ta Gon trở nên hoảng sợ khi Tae Al Ha đưa cho mình miếng vải dính máu. Cô truyền đạt lại lời của Eun Som là gặp nhau tại nơi từng gặp gỡ vào lúc mặt trăng lên đến đỉnh Đại Thần Điện, đồng thời đưa ra lời cảnh báo trước lúc đó không được làm tổn hại đến một cái móng chân của người Wahan.

Kết thúc 'Arthdal' phần 1: Song Joong Ki thứ 2 xuất hiện, độ 'hack não' lên một tầm cao mới 0 

Kết thúc 'Arthdal' phần 1: Song Joong Ki thứ 2 xuất hiện, độ 'hack não' lên một tầm cao mới 1 

Biết được Eun Som nắm nhược điểm của mình, Tae Al Ha đề nghị Ta Gon giết chết Eun Som để bịt miệng. Nhưng Ta Gon lại e sợ rằng có người đứng sau Eun Som, cho dù tiêu diệt được Eun Som thì người đứng sau cũng có khả năng tiết lộ bí mật này.

Kết thúc 'Arthdal' phần 1: Song Joong Ki thứ 2 xuất hiện, độ 'hack não' lên một tầm cao mới 2Kết thúc 'Arthdal' phần 1: Song Joong Ki thứ 2 xuất hiện, độ 'hack não' lên một tầm cao mới 3

Trước đó, Ta Gon đã ra lệnh xử chém Wahan. Nhưng vì lời đe dọa của Eun Som, Ta Gon phải dừng việc xét xử người Wahan. Người Wahan tuyệt vọng bắt đầu có hy vọng về sự sống và tin tưởng Eun Som sẽ đưa dân làng thoát khỏi đây. 

Sau khi San Ung chết, thủ lĩnh của bộ tộc Hae và bộ tộc Asa liền lo sợ Ta Gon sẽ trở thành thủ lĩnh liên minh Arthdal tiếp theo. Hai người muốn mượn lực lượng của  Danbyeok (em trai Ta Gon) và loại bỏ Ta Gon. Trong khi đó, Danbyeok bắt đầu nghi ngờ Mihol - Thủ lĩnh bộ lạc Hae.

Kết thúc 'Arthdal' phần 1: Song Joong Ki thứ 2 xuất hiện, độ 'hack não' lên một tầm cao mới 4Kết thúc 'Arthdal' phần 1: Song Joong Ki thứ 2 xuất hiện, độ 'hack não' lên một tầm cao mới 5
Kết thúc 'Arthdal' phần 1: Song Joong Ki thứ 2 xuất hiện, độ 'hack não' lên một tầm cao mới 6

Ta Gon đến gặp và thương lượng với Eun Som. Eun Som muốn Ta Gon thả người Wahan và cho trở về Yark nhưng Ta Gon không đồng ý. Ta Gon hứa nếu Eun Som không vạch trần thân phận của mình thì sẽ không giết người Wahan, sẽ cho họ có việc làm tử tế và cuộc sống ổn định tại Arthdal. Nếu bí mật được tiết lộ đồng nghĩa với việc tất cả người Wahan sẽ phải chết.

Kết thúc 'Arthdal' phần 1: Song Joong Ki thứ 2 xuất hiện, độ 'hack não' lên một tầm cao mới 7 

Kết thúc 'Arthdal' phần 1: Song Joong Ki thứ 2 xuất hiện, độ 'hack não' lên một tầm cao mới 8 

Để loại bỏ Ta Gon, Mihol và Asa Ron cần Eun Som làm nhân chứng chỉ ra Ta Gon đã giết cha. Vì vậy họ ra lệnh bắt người Wahan với mục đích dẫn dụ Eun Som xuất hiện. Khi biết tin này, Ta Gon trở nên tức giận còn Eun Som lại nghĩ Ta Gon đã phá vỡ lời hứa. Chính vì thế, Eun Som muốn tìm Mihol và tiết lộ vũ khí để hạ gục Ta Gon.

Kết thúc 'Arthdal' phần 1: Song Joong Ki thứ 2 xuất hiện, độ 'hack não' lên một tầm cao mới 9 

Eun Som liên lạc với Mihol và hẹn ông trên đỉnh Đại Thần Điện để tiết lộ bí mật của Ta Gon 

Eun Som liên lạc với Mihol và hẹn ông trên đỉnh Đại Thần Điện để tiết lộ bí mật của Ta Gon

Ta Gon ra lệnh tấn công Hỏa Thành để cướp người Wahan trở lại. Từ đây, quân Dae Kan do Ta Gon dẫn đầu chính thức đối đầu với phe của bộ tộc Hare và bộ tộc Asa. Ta Gon tố cáo Mihol muốn giết mình bằng bichwisan (loại độc không màu, không mùi, không vị). Asa Ron và Mihol đều muốn chống lại Ta Gon nhưng Danbyeok quay ngược lại đứng về phía anh trai mình. Phe của Ta Gon và phe Mihol giao chiến trong Hỏa Thành.

Kết thúc 'Arthdal' phần 1: Song Joong Ki thứ 2 xuất hiện, độ 'hack não' lên một tầm cao mới 11 

Mihol nhốt người Wahan vào kho khi Ta Gon tấn công 

Mihol nhốt người Wahan vào kho khi Ta Gon tấn công

Quân Dae Kan công thành 

Quân Dae Kan công thành

Kết thúc 'Arthdal' phần 1: Song Joong Ki thứ 2 xuất hiện, độ 'hack não' lên một tầm cao mới 14 

Trong lúc vô tình, Tan Ya vào được một căn phòng như trong giấc mơ của Eun Som 

Trong lúc vô tình, Tan Ya vào được một căn phòng như trong giấc mơ của Eun Som

Saya trốn sau màn nhìn Tan Ya 

Saya trốn sau màn nhìn Tan Ya

Mùa 1 Những đứa trẻ tiên tri khép lại với sự xuất hiện đầy bất ngờ của Saya (Song Joong Ki). Nhân vật Saya ở cuối phim được dự đoán là anh trai của Eun Som, đứa trẻ năm đó Ta Gon mang trở về. Mùa 2 Trời đất rung chuyển, vùng đất trỗi dậy được phát sóng vào tối thứ bảy 22/06 hứa hẹn sẽ mang lại những diễn biến mới và đầy bất ngờ. 

Xem trailer tập 7

Theo Nhung Nhung/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ket-thuc-arthdal-phan-1-song-joong-ki-thu-2-xuat-hien-do-hack-nao-len-mot-tam-cao-moi-1570902.html

Tag: #Arthdal Chronicles   #Song Joong Ki   #Kim Ji Won   #jang dong gun  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT