Khác biệt giữa Yi Seo và Soo Ah 'Itaewon Class': Chờ đúng người bao lâu cũng đáng, đợi sai người lãng phí cả thanh xuân?

24/03/2020 13:00

Cả Yi Seo và Soo Ah đều dành tình cảm cho Sae Ro Yi và hy sinh cả thanh xuân vì người đàn ông ấy, nhưng người mà Sae Ro Yi chọn chỉ có một.

Sae Ro Yi (Park Seo Joon) trong Itaewon Class quả là người đàn ông may mắn nhất quả đất khi được cả hai cô gái thông minh, xinh đẹp, giỏi giang dành trọn trái tim cho mình. Nếu như Soo Ah (Kwon Na Ra) đã chờ đợi Sae Ro Yi suốt 15 năm thì Yi Seo (Kim Da Mi) cũng đánh đổi cả tương lai vì người đàn ông ấy. Cả hai cô gái đều hy sinh rất nhiều cho người mình yêu.

Nếu như ở thời phong kiến, có lẽ Sae Ro Yi... đã cưới luôn cả hai làm vợ. Nhưng ở thời hiện đại, tình yêu vốn không thể san sẻ nên anh chỉ có thể chọn một mà thôi. Mà anh chọn thế nào thì cũng sẽ khiến người còn lại phải khóc.

Hai người phụ nữ chiến tranh vì 1 người đàn ông. 

Hai người phụ nữ chiến tranh vì 1 người đàn ông.

Jo Yi Seo: chờ đúng người bao lâu cũng đáng

Nếu như Soo Ah là tình đầu của Sae Ro Yi thì anh lại chính là tình đầu của Yi Seo. Biết Sae Ro Yi khởi nghiệp với quán nhậu Danbam, Yi Seo đã bỏ học, đến đó làm quản lý. Sae Ro Yi muốn thành công, cô sẽ giúp anh đạt được điều đó. Sae Ro Yi muốn trả thù, cô sẽ giúp anh phá hủy Jangga.

Khi Soo Ah nói 'Người cậu ấy thích là thôi', Yi Seo tự tin khẳng định 'Tôi chưa thua ai bao giờ'. Cô tuyên bố sẽ hủy hoại tất cả những kẻ nào làm kì đà cản mũi. Nếu Soo Ah đến với Sae Ro Yi, Yi Seo cũng sẽ phá. Nhưng cuối cùng, Yi Seo lại tổn thương khi chính miệng Sae Ro Yi nói người anh ấy thích là Soo Ah.

Yi Seo đã bên Sae Ro Yi từ khi còn là 'quái nữ'... 

Yi Seo đã bên Sae Ro Yi từ khi còn là 'quái nữ'...

Dẫu thế, Yi Seo vẫn chọn ở bên cạnh Sae Ro Yi. Cô đã giúp anh trở thành người giàu có, thành công như đã hứa. Cô còn khiến kẻ thù của Sae Ro Yi phải vào tù. Và tình yêu trong cô vẫn lớn dần theo năm tháng. Cô thường xuyên nói thích Sae Ro Yi vì không kiềm chế được tình cảm của mình.

... cho đến khi trở thành người phụ nữ trưởng thành. 

... cho đến khi trở thành người phụ nữ trưởng thành.

Cuối cùng, sự hy sinh, chờ đợi của Yi Seo đã được đền đáp. Sae Ro Yi có thể nói thích Soo Ah nhiều lần, nhưng người anh yêu duy nhất chỉ có Yi Seo mà thôi. Yi Seo đã dành rất nhiều tình cảm cho Sae Ro Yi, thậm chí cô còn đánh đổi cả tương lai của mình. Thành công của của Sae Ro Yi không thể thiếu bóng dáng Yi Seo. Cô hoàn toàn xứng đáng có được hạnh phúc.

Cô xứng đáng được hạnh phúc. 

Cô xứng đáng được hạnh phúc.

Soo Ah: đợi sai người liệu có lãng phí cả thanh xuân?

Cả Soo Ah và Sae Ro Yi đều dành tình cảm cho nhau nhưng dường như họ là những kẻ 'đúng người, sai thời điểm'. Lúc Soo Ah nói chỉ muốn yêu người giàu có thì Sae Ro Yi chưa có gì trong tay. Đến khi Soo Ah muốn Sae Ro Yi dừng lại thì anh vẫn còn canh cánh trong lòng món nợ cũ phải đòi bằng được. Họ có 15 năm bên nhau, hiểu nhau, thích nhau và rồi trượt ra khỏi cuộc đời nhau trên đường đời nhiều ngã rẽ.

Chẳng ai có thể đứng mãi một chỗ để chờ một người. Trong khi Soo Ah chờ đợi Sae Ro Yi thì bên đời anh lại xuất hiện một cô gái xinh đẹp, giỏi giang không kém, vừa là cánh tay phải đắc lực trong công việc, vừa yêu anh hơn bất cứ điều gì. Soo Ah lấy gì để giữ lấy Sae Ro Yi? Mà giữ cũng không được nữa.

Soo Ah là tình đầu để nhớ. 

Soo Ah là tình đầu để nhớ.

Nhiều người cảm thấy tiếc cho thanh xuân dài đằng đẵng của Soo Ah. Đời người con gái được bao lần mười lăm năm. Soo Ah rõ ràng là người đến trước mà cuối cùng lại là kẻ phải chịu thua. Hạnh phúc liệu có phải là tấm chăn chật chội để người này ấm thì người kia lạnh hay không? Cùng chờ đợi, cùng hy sinh nhưng trong khi Yi Seo có được tất cả thì Soo Ah lại chẳng có gì.

Nhưng mười lăm năm thanh xuân đó của Soo Ah cũng chưa chắc đã lãng phí. Cô có thể mất tất cả nhưng đã có nhà và xe, có vốn liếng mở nhà hàng riêng, làm chủ cuộc đời mình như cô hằng mong muốn. Món nợ mà cô phải trả, là trả cho bố của Sae Ro Yi chứ không phải vì anh mà trả thù.

Cô cũng vì Sae Ro Yi rất nhiều. 

Cô cũng vì Sae Ro Yi rất nhiều.

Đến trước hay đến sau, chờ đợi bao nhiêu lâu không quan trọng. Quan trọng là phải gặp đúng người vào đúng thời điểm. Vào một ngày đẹp trời, không sớm hơn cũng chẳng muộn hơn, người cần đến sẽ đến vào đúng thời điểm nhất.

Rồi ai cũng có phần trong hạnh phúc thôi mà. 

Rồi ai cũng có phần trong hạnh phúc thôi mà.

Hạnh phúc cũng không phải là tấm chăn chật chội để người ta phải co kéo, rồi ai cũng có chỗ trong hạnh phúc thôi mà.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn

#Itaewon Class #Tầng Lớp Itaewon #Park Seo Joon #Kim Da Mi #Kwon Na Ra

Vì sao kiếp nam nữ phụ phim Hàn luôn chịu kết thảm? Soo Ah của 'Itaewon Class' cũng xác định dần đi là vừa!

16/03/2020 19:10

Theo logic phim Hàn, đã chịu thân phận vai phụ thì suốt bộ phim chỉ làm nền cho vai chính và có kết thúc tốt đẹp không thì còn hên xui.

Hẳn chúng ta vẫn chưa quên cái chết thảm của nam phụ Crash Landing on You khiến nữ phụ trở thành nhân vật đáng thương nhất phim. Kết phim, cặp đôi nam nữ chính có kết thúc viên mãn chiều lòng khán giả nhưng cặp nam nữ phụ lại phải hứng trọn 'sad ending'.

Không chỉ Crash Landing on You mà hầu hết trong các phim Hàn, nhân vật phụ thường phải chịu thiệt thòi hoặc kết thảm. Tại sao lại như thế?

Để 'tạo nét' cho phim mà không làm phật lòng fan cặp đôi chính

Trong Crash Landing on You, nam phụ Goo Seung Jun (Kim Jung Hyun) đào tẩu khỏi Triều Tiên không thành và cuối cùng chết như một anh hùng xông pha cứu mĩ nhân. Tất nhiên người thật sự 'giết' Goo Seung Jun không phải là một tên phản diện nào mà chính là… biên kịch.

Nam phụ chết. 

Nam phụ chết.

Nữ phụ trở thành người đáng thương nhất phim. 

Nữ phụ trở thành người đáng thương nhất phim.

Có lẽ khi viết kịch bản tập cuối, biên kịch Park Ji Eun đã suy nghĩ rằng phim hài lãng mạn thì kết thúc sao cho cũng phải vừa hài vừa lãng mạn. Nhưng nếu phim kết thúc có hậu thì có vẻ hơi… nhạt, khán giả được thỏa mãn nhưng rồi sẽ quên luôn bộ phim ngay sau đó. Vì thế, biên kịch đã 'tạo nét' một chút bằng một cái kết bi hài kịch và thế là nam phụ đáng thương của chúng ta là người phải hy sinh.

Hẳn chiêu bài này tỏ ra hiệu quả vì sau khi tập cuối phim lên sóng, nam phụ đã lọt top tìm kiếm trên Naver.

Đây là một cách để câu kéo rating cho phim mà không làm phật lòng fan cặp đôi chính.

Nam nữ phụ chỉ để câu view và làm nền cho cặp đôi chính

Trong phim Hàn, dù nam phụ đẹp trai, tài giỏi, giàu có, si tình đến đâu thì họ cũng không bao giờ có được trái tim của nữ chính. Việc tạo ra một nam phụ hoàn hảo chỉ để tạo ra cái gọi là 'hội chứng nam thứ', đánh vào tâm lý của chị em - vốn là lực lượng khán giả đông đảo nhất của phim truyền hình, từ đó tăng rating cho phim.

Park Seo Joon từng là nam phụ đáng thương trong Kill Me Heal me. 

Park Seo Joon từng là nam phụ đáng thương trong Kill Me Heal me.

Những nam thứ từng khiến chị em phát cuồng như Kim Shin Hyuk (Choi Siwon) trong She was pretty, Oh Ri On (Park Seo Joon) trong Kill Me Heal Me, Choi Young Do (Kim Woo Bin) trong The Heirs, Yoon Jo Hoon (Kim Hyun Jung) trong Boys Over Flowers... hẳn đã có được trái tim nữ chính nếu họ bớt hoàn hảo đi một tí!

Mà không, vì họ vốn là nam phụ nên biên kịch đã định sẵn là nữ chính không bao giờ chọn họ. Dù nữ chính có chọn nam phụ thì đến cuối cùng, nam phụ vẫn phải chết thảm, như Park Chul Woong (So Ji Sub) trong Giày thủy tinh.

Nam phụ Giày thủy tinh chết tức tưởi trong đám cưới với nữ chính. 

Nam phụ Giày thủy tinh chết tức tưởi trong đám cưới với nữ chính.

Trong khi nam phụ thường tốt và chung tình thì nữ phụ thường xinh đẹp, hay ghen và thích kiểm soát, vì thế họ ít tạo nên 'hiệu ứng nữ thứ' hơn so với các vai nam phụ. Họ sẽ làm đủ mọi cách để chia rẽ cặp đôi chính, tất nhiên họ sẽ không bao giờ có được điều họ muốn.

Nói chung, nữ phụ trong phim Hàn chỉ để làm thước đo sự chung thủy của nam chính. Dù họ xinh đẹp, giỏi giang, si tình không kém gì nữ chính thì nam chính vẫn chỉ một lòng hướng về nữ chính mà thôi.

Nữ phụ rất xinh đẹp, khí chất nhưng nam chính lại chỉ một lòng với nữ chính. 

Nữ phụ rất xinh đẹp, khí chất nhưng nam chính lại chỉ một lòng với nữ chính.

Kể cả bộ phim có hai cặp đôi riêng biệt thì cặp phụ bao giờ cũng ít được biên kịch thương hơn

Nếu như trước đây phim Hàn thường chuộng những mối tình kiểu tay ba, tay tư, thậm chí tay năm rối rắm thì bây giờ các biên kịch lại có xu hướng xoay quanh một cặp đôi chính hoặc hai đôi riêng biệt, đôi nào vào đôi nấy. Nhưng dù như thế thì cặp đôi phụ cũng không bao giờ được biên kịch thương như cặp đôi chính.

Có thể lấy ví dụ về Hậu duệ mặt trời, trong khi cặp đôi chính có mối tình khá ngọt ngào thì cặp đôi phụ lại yêu nhau một cách chật vật, khổ sở, đầy nước mắt. Thượng sĩ Seo Dae Young (Jin Goo) và trung úy Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) đã phải vượt qua rào cản của gia đình để đến được với nhau.

Kết phim, cả hai cặp đôi đều có happy ending nhưng theo kịch bản lúc đầu, biên kịch Kim Eun Sook đã định sẵn Yoon Myung Joo phải chết.

Cặp đôi phụ Hậu duệ mặt trời có chuyện tình buồn da diết. 

Cặp đôi phụ Hậu duệ mặt trời có chuyện tình buồn da diết.

Cặp đôi Thần Chết và cô chủ tiệm gà trong Goblin chỉ còn biết 'hẹn anh kiếp sau ta tìm thấy nhau' mà kiss scene của cặp đôi ở hậu kiếp trong tập cuối cũng do nữ diễn viên Yoo In Na chủ động xin biên kịch và đạo diễn thêm vào.

Thần Chết, cô bán gà cũng đành hẹn kiếp sau. 

Thần Chết, cô bán gà cũng đành hẹn kiếp sau.

Cặp đôi phụ trong Crash Landing on You thì thôi khỏi nói, nam phụ chết tức tưởi ngay phút 89, để lại nữ phụ thành người phụ nữ đáng thương nhất phim với ý định cả đời sẽ không lấy chồng.

Vì sao kiếp nam nữ phụ phim Hàn luôn chịu kết thảm? Soo Ah của 'Itaewon Class' cũng xác định dần đi là vừa! 7 

Cái kết quá buồn cho cặp đôi phụ Crash Landing on You. 

Cái kết quá buồn cho cặp đôi phụ Crash Landing on You.

Cái kết nào cho nữ phụ trong Itaewon Class?

Nữ phụ Soo Ah (Kwon Na Ra) trong Itaewon Class là kiểu tình đầu ích kỷ của nam chính. Miệng thì nói nam chính đừng thích mình nhưng lại thấy 'nhột' khi thấy cô gái khác theo đuổi anh ta. Soo Ah không dứt khoát đến với Sae Ro Yi (Park Seo Joon) nhưng lại rất tự tin về việc 'Anh ấy thích tôi'.

Liệu nữ phụ Soo Ah có giành được nam chính? 

Liệu nữ phụ Soo Ah có giành được nam chính?

Với diễn biến của Itaewon Class, rất có thể biên kịch sẽ không để nam nữ chính đến với nhau như trong nguyên tác. Thử một lần bẻ lái xem khán giả có trầm trồ.

Tuy nhiên, dù nam nữ chính không đến với nhau thì cũng không có 'suất' cho nữ phụ. Nếu kết phim mà nam chính đến với nữ phụ sẽ tạo nên một cuộc ném đá dữ dội của một bộ phận khán giả ủng hộ cặp đôi chính.

Quan trọng là điều này rất hiếm khi xảy ra trong phim Hàn. Nên fan của cặp đôi Sae Ro Yi - Soo Ah cũng nên chuẩn bị tinh thần đi là vừa.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn

#phim Hàn #Itaewon Class #Crash Landing on You

'Tầng lớp Itaewon' phải chăng là phiên bản hiện đại của 'Tây du ký': Sae Ro Yi là Đường Tăng, Yi Seo là Tôn Ngộ Không?

17/03/2020 16:51

Sae Ro Yi cũng như Đường Tăng... ngồi không hưởng thái bình, còn Yi Seo lại tự đội vòng kim cô vào đầu giống Tôn Ngộ Không?

Itaewon Class, bộ phim hot rầm rộ về đề tài tuổi trẻ lập nghiệp, trong đó có nam chính là Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon). Từ một quán nhậu nhỏ bé, Sae Ro Yi đã xây dựng được 'đế chế' IC Group, cạnh tranh ngang hàng với Jangga - công ty hàng đầu về lĩnh vực ăn nhậu.

Thế nhưng nhìn lại hành trình của Sae Ro Yi, có vẻ anh... ăn may hơi nhiều, trong khi vai trò của anh trong thành công của IC lại khá mờ nhạt. Nếu ví von Itaewon Class với Tây du ký thì hẳn Sae Ro Yi giống Đường Tăng, không có tài năng gì nổi bật nhưng lại có một đám đệ tử đắc lực hộ tống.

Tưởng không liên quan mà lại liên quan không tưởng. 

Tưởng không liên quan mà lại liên quan không tưởng.

'Đường Tăng' Sae Ro Yi... ngồi không hưởng thái bình

A di đà Phật! 

A di đà Phật!

Sae Ro Yi có thời thanh xuân vật vã nhưng lại có... số hưởng nhất phim. Ra tù có ngay khoản tiền bảo hiểm người cha quá cố để lại làm vốn, nên anh mới mua được cổ phần Jangga và mở quán nhậu Danbam. Được anh bạn cũ - vốn là người mà Sae Ro Yi từng bảo vệ khỏi bị bắt nạt thời đi học, nay đã trở thành một chuyên gia quản lý quỹ cực nhạy bén, giúp đồng tiền của Sae Ro Yi hiệu quả, sinh lời.

Khi mở quán Danbam, Sae Ro Yi có ngay hai đệ ruột, một là bạn tù cũ, một là đồng nghiệp cũ. Anh lại được Yi Seo (Kim Da Mi) tài năng như từ trên trời rơi xuống, xung phong vào vị trí quản lý. Đến khi thất bại suýt phá sản, Sae Ro Yi  được tài phiệt chống lưng. Cứ như thế trong 4 năm, Sae Ro Yi phất lên vù vù như diều gặp gió.

Sae Ro Yi chỉ cần ngồi yên chờ Yi Seo đến giúp. 

Sae Ro Yi chỉ cần ngồi yên chờ Yi Seo đến giúp.

Tuy nhiên, không phải cái gì cũng tự nhiên mà đến. Cũng như Đường Tăng, Sae Ro Yi dùng lòng nhân từ để thu phục lòng người. Anh khiến cho người bạn tù nể phục, tình nguyện đi theo làm đàn em. Anh trả lương gấp đôi cho đầu bếp để cô phấn đấu nấu ăn ngon hơn. Anh đối xử công bằng với tất cả nhân viên trong quán. Anh khiến 'điên nữ' đổ liêu xiêu, nguyện đánh đổi cả tương lai để ở bên cạnh. Anh làm cho bà tài phiệt giàu có cảm động.

Và, cũng như Đường Tăng, Sae Ro Yi khá bị động trong mọi tình huống. Anh chủ yếu nghe những kế hoạch Yi Seo vạch ra, đến việc trả thù cũng phần lớn nhờ công Yi Seo. Tuy nhiên, Sae Ro Yi sẵn sàng 'niệm thần chú' sa thải Yi Seo bất cứ lúc nào.

'Đường Tăng' bản Hàn. 

'Đường Tăng' bản Hàn.

'Tôn Ngộ Không' Jo Yi Seo: thông minh, tài giỏi nhưng lại tự đội vòng kim cô vào đầu

Trong Tây du ký, Tôn Ngộ Không có 72 phép thần thông biến hóa, không sợ trời, không sợ đất, chẳng sợ gì. Không chỉ đại náo thiên cung, Tôn Ngộ Không còn quậy tanh bành cả thủy cung. Jo Yi Seo như một Tôn Ngộ Không thế hệ mới, IQ 162, thông minh, nhanh nhạy, tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội rộng khắp, đặc biệt là nổi loạn bất cần, thích là tát.

Nhìn thần thái cũng giống nhau lắm. 

Nhìn thần thái cũng giống nhau lắm.

Tôn Ngộ Không vì 'láo nháo' nên bị Phật tổ đeo vòng kim cô lên đầu, giam trên núi, chờ Đường Tăng đến giải cứu. Đường Tăng sau trở thành sư phụ của Tôn Ngộ Không, cũng là người duy nhất điều khiển được Tôn Ngộ Không bằng tuyệt chiêu niệm thần chú lên chiếc vòng kim cô.

Yi Seo thông minh, tài giỏi, thừa sức làm start-up nhưng lại 'bị trúng lời nguyền' tình yêu. Tình yêu cô dành cho Sae Ro Yi như chiếc vòng kim cô trên đầu, tháo ra không được và chỉ có ông chủ Sae Ro Yi mới có thể khiến cô đau vì những lời nói sát thương.

Vừa xinh vừa giỏi, mỗi tội bị trúng lời nguyền. 

Vừa xinh vừa giỏi, mỗi tội bị trúng lời nguyền.

'Sa Tăng' Ma Hyun Yi: khoan thai và điềm đạm

Trong Danbam, có lẽ Ma Hyun Yi (Lee Joo Young) là người giữ được phong thái bình tĩnh và điềm đạm nhất. Ở cô hội tụ cả sự trầm tĩnh, điềm đạm của nam giới và sự khéo léo, tinh tế của phái nữ. Trong mọi cuộc tranh cãi ở Danbam, cô luôn là người đứng ra hòa giải. ma Hyun Yi giống như nhân tố giúp 'bình hormone' của tất cả mọi người.

Tính cách thì giống nhau đấy, mà Ma Hun Yi xinh gái hơn Sa Tăng. 

Tính cách thì giống nhau đấy, mà Ma Hun Yi xinh gái hơn Sa Tăng.

Trong bữa tiệc nhậu, khi Geun Soo (Kim Dong Hee) buộc Sae Ro Yi phải bộc lộ tình cảm thật của mình và khiến Yi Seo tổn thương, Ma Hyun Yi đã nghiêm túc nhắc nhở Geun Soo, đồng thời khuyên Sae Ro Yi đuổi theo Yi Seo. Ma Hyun Yi là người mà Yi Seo có thể tin tưởng, gần gũi, tâm sự chuyện 'chị chị em em'.

'Trư Bát Giới' Choi Seung Kwon: nóng nảy và hám gái

Choi Seung Kwon lại có tố chất của một Trư Bát Giới với bản tính nóng nảy, bộp chộp, và đặc biệt là mê gái xinh. Anh vốn xuất thân là bạn tù của ông chủ Sae Ro Yi, hoàn lương đã lâu nhưng thi thoảng máu du côn lại nổi lên, có lần đã đánh khách không trượt phát nào. Trong một lần đi bar săn gái, Choi Seung Kwon đã đụng trúng Ma Hyun Yi lúc chưa chuyển giới và bị hớp hồn bởi vẻ đẹp của cô nàng.

Lại bảo không giống nhau đi. 

Lại bảo không giống nhau đi.

'Tầng lớp Itaewon' phải chăng là phiên bản hiện đại của 'Tây du ký': Sae Ro Yi là Đường Tăng, Yi Seo là Tôn Ngộ Không? 8 

Anh thả thính tán gái cũng điệu nghệ lắm. 

Anh thả thính tán gái cũng điệu nghệ lắm.

Trong Tây du ký, khi bốn thầy trò Đường Tăng đến được Tây Trúc lấy kinh đã phải vượt qua một kiếp nạn cuối cùng. Sae Ro Yi cùng các đệ tử đã gây dựng nên đế chế IC nhưng ở tập vừa rồi, họ đã phải trải qua thêm một cú bẻ lái, Yi Seo bị bắt cóc, Sae Ro Yi bị xe tông trúng. Liệu họ có vượt qua kiếp nạn cuối cùng này không?

Đón xem 2 tập cuối Itaewon Class vào thứ 6, thứ 7 tuần này lúc 21h50 trên jTBC và Netflix.

Diễn biến cuối tập 14 'Tầng lớp Itaewon'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn

#Itaewon Class #Tầng Lớp Itaewon #Park Seo Joon #Kim Da Mi

'Tầng lớp Itaewon': Sae Ro Yi và Yi Seo mới là chân ái, nữ phụ đừng mơ có cửa bước vào!

05/03/2020 13:00

Nhiều fan của cặp đôi chính Sae Ro Yi và Yi Seo trong 'Tầng lớp Itaewon' đang thấy sốt ruột vì mãi chưa thấy cả hai có động tĩnh gì. Nhưng đừng lo, những bằng chứng sau đây chứng minh nam chính thì chỉ dành cho nữ chính mà thôi!

Mặc dù Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class) đã chiếu đến tập 10 nhưng diễn tiến tình cảm của cặp đôi chính vẫn chưa đâu vào đâu, đã thế Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) còn gây hoang mang cực mạnh khi tỏ tình với nữ phụ. Thế còn Jo Yi Seo (Kim Da Mi) thì phải làm sao?

Park Sae Ro Yi sẽ chọn ai? 

Park Sae Ro Yi sẽ chọn ai?

Yên tâm đi, đâu rồi sẽ có đó. Có rất nhiều điều chứng tỏ cặp đôi chính mới là chân ái.

Yi Seo chọn đứng cùng một chiến tuyến với Sae Ro Yi, Soo Ah lại chọn chiều ngược lại

Không thể phủ nhận rằng cả Park Sae Ro Yi và Oh Soo Ah (Kwon Na Ra) đều dành tình cảm cho nhau. Sae Ro Yi đã nhiều lần thể hiện điều đó. Soo Ah cũng hiểu điều đó và cô cũng đã khẳng định tình cảm của mình dành cho Sae Ro Yi.

Thế nhưng rõ ràng suốt 10 năm họ vẫn không thành một đôi, ngay cả khi cả hai đều trưởng thành, Soo Ah vẫn bảo Sae Ro Yi đừng thích mình nữa. Bởi lẽ, cô đang ở chiến tuyến ngược lại với Sae Ro Yi, cô mắc nợ Jangga mà Jangga lại là kẻ thù không đội trời chung của Sae Ro Yi. Nếu lựa chọn cả hai thì Soo Ah không làm được còn nếu phải chọn một trong hai, Soo Ah ngay từ đầu đã không chọn Sae Ro Yi.

Soo Ah về phe Jangga. 

Soo Ah về phe Jangga.

Ngược lại với Soo Ah, Jo Yi Seo ngay từ đầu đã chọn đi cùng hướng, đứng chung thuyền với Sae Ro Yi. Cô thông minh, giỏi giang, là con nhà lành. Nhưng cô đã chọn từ bỏ con đường đại học danh giá, đánh cược cả tương lai của mình vì Sae Ro Yi.

Jo Yi Seo là kiểu con gái có thể làm tất cả vì tình yêu, còn Soo Ah lại không thể vì tình yêu mà từ bỏ sự nghiệp. Soo Ah tự nguyện làm 'người Jangga' còn Yi Seo sẽ không phản bội Sae Ro Yi dù được Jangga mời gọi về làm với con số tiền lương hấp dẫn.

Yi Seo chọn chung thuyền với Sae Ro Yi. 

Yi Seo chọn chung thuyền với Sae Ro Yi.

Tình yêu chính là khi cả hai cùng nhìn về một hướng chứ không phải ở hai phía chiến đấu với nhau.

Một người yêu thương bản thân mình trước nhất, một người lại có thể đau nỗi đau của người mình yêu

Soo Ah vốn là trẻ mồ côi, thiếu thốn sự yêu thương nên cô có phần ích kỷ với người khác. Từ nhỏ đến lớn, Soo Ah luôn chọn con đường có lợi nhất cho bản thân mình. Soo Ah dường như hiểu rất rõ Sae Ro Yi nhưng lại chẳng hiểu hết về những gì mà Sae Ro Yi đã phải chịu đựng.

Mặc dù không trực tiếp chơi xấu Sae Ro Yi nhưng rõ ràng Soo Ah đã nảy sinh ý định báo cảnh sát việc Danbam nhận khách vị thành niên. Khi ấy cô còn nói: 'Việc hẹn hò để sau đi'.

Ji Seo khóc khi đếm những vết sẹo trên tay Sae Ro Yi. 

Ji Seo khóc khi đếm những vết sẹo trên tay Sae Ro Yi.

Còn Yi Seo dù không chứng kiến tất cả quá khứ của Sae Ro Yi nhưng cô đã bật khóc khi đếm từng vết sẹo trên cánh tay của anh. Đó là những vết thương khi Sae Ro Yi lao động tay chân trên tàu viễn dương. Yi Seo cảm thấy đau như chính mình bị thương vậy. Cô thương anh vì một mình chắc phải vất vả lắm. Cô nguyện sẽ bảo vệ người đàn ông này và 'giết hết' tất cả những người làm hại đến anh.

Đến trước không bằng đến đúng lúc

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Sae Ro Yi luôn dành sự yêu thương, trân trọng với Soo Ah, cô bạn 10 năm của mình. Sae Ro Yi vốn không có nhiều bạn bè, Soo Ah là người trò chuyện với anh nhiều nhất ở trường, chính cô cũng là người ngăn cản Sae Ro Yi ra tay giết người.

Tuy nhiên 10 năm đã trôi qua mà tình cảm của cả hai vẫn không tiến triển từ tình bạn thành tình yêu. Soo Ah chờ đợi một lời khẳng định từ Sae Ro Yi nhưng bản thân cô vẫn chưa chịu mở lòng. Có những khoảng cách vô hình mà cả hai không vượt qua được.

Soo Ah đã nhiều lần từ chối Sae Ro Yi. 

Soo Ah đã nhiều lần từ chối Sae Ro Yi.

Yi Seo là người đến sau nhưng biết đâu lại là người đến đúng thời điểm, là người khiến Sae Ro Yi biết thế nào mới là tình yêu đích thực.

Sae Ro Yi mới chỉ nói thích chứ chưa hề nói yêu

Thích với yêu tưởng chừng na ná nhau nhưng thực ra lại khác nhau nhiều lắm. Sae Ro Yi đã bày tỏ tình cảm ít nhất 3 lần với Soo Ah nhưng anh cũng chỉ nói 'Tớ thích cậu' mà chưa bao giờ khẳng định 'Tớ yêu cậu'. Nhiều khán giả cho rằng tình cảm của Sae Ro Yi dành cho Soo Ah không hẳn là tình yêu mà chỉ là sự đồng cảm của những người tri kỷ.

Sae Ro Yi rất lo lắng cho Yi Seo. 

Sae Ro Yi rất lo lắng cho Yi Seo.

Trong những tập mới đây, cả Soo Ah và Geun Soo (Kim Dong Hee) đều đã đánh thức tình cảm bên trong Sae Ro Yi, để anh nhận ra mình coi Yi Seo như một nhân viên hay một người phụ nữ. Sự quan tâm, lo lắng Sae Ro Yi dành cho Yi Seo, nhất là khoảnh khắc cô ấy bị đánh, rõ ràng không phải tình cảm thông thường giữa ông chủ và nhân viên. Có điều anh cần thêm thời gian và chất xúc tác để biết tình cảm đó thật sự là gì.

Tầng lớp Itaewon đang được phát lúc 20h50 thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên jTBC và Netflix.

Trailer tập 11 'Tầng lớp Itaewon'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn

#Tầng Lớp Itaewon #Itaewon Class #Park Seo Joon #Kim Da Mi #Kwon Na Ra

Mới nhất