Khải vũ phu của 'Về nhà đi con': 'Ra đường chưa bị ném trứng, nhưng đã có khán giả đòi đấm vào mặt tôi!'

30/05/2019 14:49

Trọng Hùng - Khải vũ phu của 'Về nhà đi con' cho biết cảm thấy vô cùng thích thú khi khán giả đòi tổ chức ăn liên hoan mỗi khi anh bị đánh trong phim.

Với vai người chồng vũ phu, tệ bạc trong phim truyền hình Về nhà đi con, Trọng Hùng trở thành cái tên được đông đảo khán giả quan tâm. Đỉnh điểm trong tập 34 vừa lên sóng, Khải gây phẫn nộ bởi sự thô lỗ quá đà. Anh chàng này chính là nguyên nhân khiến cho cuộc đời của chị Huệ (Thu Quỳnh) đi vào bế tắc.

Khải vũ phu của 'Về nhà đi con': 'Ra đường chưa bị ném trứng, nhưng đã có khán giả đòi đấm vào mặt tôi!' 0

Đảm nhận vai Khải, Trọng Hùng cho biết anh đã nhận không ít gạch đá từ khán giả. Trước đây, Trọng Hùng từng đóng vai giang hồ Trần Tuấn trong Người phán xử, nhưng nhân vật này vẫn chưa đủ giúp anh bứt phá để trở thành 'cái gai trong mắt' khán giả quan tâm đến bộ phim Về nhà đi con. Trò chuyện với Trọng Hùng, anh chàng cho biết khá hào hứng và vui vẻ khi vai diễn của mình được quan tâm. Vậy nên có ăn 'gạch đá' cỡ nào, Trọng Hùng cũng chấp nhận hết.

Vợ tôi xem phim bảo cực kỳ ghét Khải vũ phu

Cơ duyên nào giúp anh nhận vai Khải của 'Về nhà đi con'? Lúc mới quay phim này, anh có nghĩ là mình bị khán giả chán ghét không?

Tôi may mắn được mời tham gia bộ phim Về nhà đi con do VFC sản xuất. Trước đây, tôi cũng có hợp tác cùng VFC trong 1 số dự án, nhưng Về nhà đi con là cột mốc đáng nhớ nhất. Đây coi như đánh dấu sự trở lại sau 2 năm của tôi. Khi đọc kịch bản, tôi cũng có nghĩ trong đầu chắc nhiều người sẽ ghét nhân vật Khải lắm. Nhưng quả là tôi không ngờ khán giả lại ghét đến nhường này.

Tôi có đọc bình luận của khán giả trên Facebook, nhiều người bảo là sợ tôi, xem tôi diễn mà giống thật quá, kiểu như là 'không diễn'. Khán giả đón nhận như thế, tôi vui chứ. Bởi vì những cố gắng của mình và ekip cuối cùng cũng đến được với khán giả. Khải là người ít học, hành động theo bản năng. Tôi cố gắng dồn hết những gì mình cảm nhận được từ Khải vào nhân vật. Nhiều khi quay xong 1 số cảnh chính tôi còn bị khó chịu nữa mà. Kiểu như là bị lẩn quẩn trong đầu, phải mất tầm 2 tiếng sau mới thoát được vai.

Khải vũ phu của 'Về nhà đi con': 'Ra đường chưa bị ném trứng, nhưng đã có khán giả đòi đấm vào mặt tôi!' 1

Khi Khải bị đánh, bị mắng trong phim, khán giả tỏ ra khá thích thú, có người còn vui mừng hò reo nữa. Anh cảm thấy như thế nào về điều này?

Tôi thấy khá buồn cười. Khải hội đủ mọi tính xấu, nào là cờ bạc, vũ phu, lại còn cộc cằn, thô lỗ. Người như thế khó lòng khiến khán giả yêu mến được. Mỗi lần Khải bị đánh là Fanpage của bộ phim lại rộn ràng, kiểu như mọi người hả dạ, thích thú vì điều đó ấy.

Mọi người có thành kiến với Khải rất nhiều. Thậm chí khán giả cỏn tuyên bố tổ chức liên hoan ăn mừng nếu như Khải và Huệ ly dị nữa. Có rất nhiều bình luận hài hước, khán giả xem phim mà nhập tâm đến mức tôi không tưởng tượng nổi. Tôi cho rằng đây là tín hiệu đáng mừng, vì tất cả các diễn viên khi tham gia bất cứ bộ phim nào đều mong muốn vai diễn của mình được quan tâm như thế.

Khải vũ phu của 'Về nhà đi con': 'Ra đường chưa bị ném trứng, nhưng đã có khán giả đòi đấm vào mặt tôi!' 2

Nhưng tôi phải nói rõ, ngoài đời tôi có tính cách khác Khải hoàn toàn. Tôi không đánh bạc và cũng chẳng đánh phụ nữ. Có người còn bảo tôi rất hiền, vui tính và thoải mái. Tôi ít khi nổi nóng với ai. Do sự khác biệt về tính cách như thế nên ban đầu, tôi lo mình đóng không tròn vai. Sau mỗi cảnh diễn, tôi xin phép đạo diễn cho được xem lại. Tôi vui khi mình diễn tốt, cảm xúc ấy nó lâng lâng mãi trên đường đi làm về. Hôm nào mà đóng chưa tốt, chưa khắc họa được tính cách nhân vật tôi còn cảm thấy bức rứt, khó chịu cả ngày.

Có kỷ niệm đặc biệt nào khi anh Hùng đi ra phố vào những ngày này không? Chẳng hạn như khán giả mắng hay đòi đấm vì vai diễn trong phim của anh quá đáng ghét?

Tôi may mắn chưa gặp phải trường hợp xấu như 1 số đồng nghiệp là bị ném trứng vào người, nhưng kiểu ra đường rồi khán giả nhìn mình và gọi tên Khải là có. Cũng có lần khán giả tức giận đến mức đòi đấm vào mặt tôi để trả thù cho Huệ. Họ bảo tôi đáng ghét quá, không thể chấp nhận được. Có lẽ do ngoại hình của tôi hơi dữ nên mọi người mới cảm nhận thế. Chứ ở đời thực, tôi không vậy đâu. Tôi khá phóng khoáng nữa ấy.

Gia đình có xem anh đóng vai Khải trong 'Về nhà đi con' không? Bà xã có ý kiến gì về vai Khải của anh không?

Gia đình tôi xem hết các tập phim Về nhà đi con. Vợ tôi còn bảo ghét Khải cực kỳ, chịu không nổi người đàn ông tệ bạc như vậy. Nhưng may cho tôi là chỉ ghét trên phim thôi, chứ ngoài đời cô ấy không ghét.

Vợ tôi còn cho con trai 19 tháng tuổi xem phim cùng nữa. Mỗi lần đến tình tiết bố giận dữ là con lại chăm chú quan sát. Con chưa biết nói nhưng nhận ra đấy chính là bố mình. Vợ tôi cũng hay đùa rằng đóng phim chắc thích lắm, vì toàn người xinh đẹp. Đó là cái lần tôi quay cảnh hơi nhạy cảm chút, đấy là ôm hôn. Tôi biết tính vợ tôi không trách móc gì, nhưng đôi khi phụ nữ cũng có hơi nhạy cảm. Tôi giải thích với cô ấy chỉ là công việc thôi, nghề diễn viên mà, mình phải làm theo kịch bản.

Khải vũ phu của 'Về nhà đi con': 'Ra đường chưa bị ném trứng, nhưng đã có khán giả đòi đấm vào mặt tôi!' 3

Vợ tôi là người hiểu chuyện và yêu thương chồng hết mực nên cũng vui vẻ, chẳng nói gì nữa. Cô ấy cũng cổ vũ, góp ý cho tôi nhiều điều. Tôi cảm thấy may mắn khi có vợ luôn đồng hành với mình trong mỗi bước đường công việc.

Từ khi nổi lên với Về nhà đi con, cuộc sống của vợ chồng tôi cũng thay đổi ít nhiều. Làm gì tôi cũng để ý hơn, đi ra ngoài chịu khó đeo khẩu trang để khán giả không nhận ra. Tôi đang tập quen dần dù hồi mới đầu cũng thấy lạ lẫm chút ít.

Phải xin lỗi Thu Quỳnh sau khi quay cảnh đánh đập, ôm ấp nhạy cảm

Những cảnh quay đập phá đồ đạc, mắng chửi của anh khiến khán giả khiếp sợ. Anh diễn những phân đoạn này như thế nào, có gặp khó khăn gì khi diễn không?

Thực sự thì bộ phim này có khá nhiều cảnh nặng về nội tâm. Để quay được những cảnh như thế tôi phải suy nghĩ rất nhiều. Đầu tiên là ngồi xuống bàn bạc cùng đạo diễn và đồng nghiệp để làm thế nào mang lại hiệu ứng tốt nhất. Đây cũng là thử thách lớn với tôi, tôi sợ mình không làm tròn vai nên luôn cố gắng trong từng cảnh quay.

Khải vũ phu của 'Về nhà đi con': 'Ra đường chưa bị ném trứng, nhưng đã có khán giả đòi đấm vào mặt tôi!' 4

Khải vũ phu của 'Về nhà đi con': 'Ra đường chưa bị ném trứng, nhưng đã có khán giả đòi đấm vào mặt tôi!' 5

Khi quay cảnh đập phá, hành hung như thế, tôi không xem mình là Trọng Hùng nữa, kiểu như tôi tự nhủ mình phải là Khải 100%. Đây chẳng phải điều đơn giản, phải tập trung cao độ và có sự phối hợp ăn ý với bạn diễn thì mới làm được.

Vậy còn những đoạn đánh mắng, hành hung Thu Quỳnh thì sao? Trọng Hùng làm tâm lý với bạn diễn thế nào?

Có nhiều đoạn tôi đánh Thu Quỳnh, thực sự thì là diễn viên chuyên nghiệp mà, mình cứ làm theo kịch bản thôi. Dù không muốn đánh cũng phải đánh. Tất nhiên, với một người phụ nữ xinh đẹp như Thu Quỳnh mà bị tát thì tôi thấy rất xót. Trước cảnh quay tát tôi phải xin lỗi Quỳnh. Vì chỉ có tát thật mới đẩy cảm xúc của bạn diễn của mình và mang đến hiệu ứng thật nhất với khán giả. Chúng tôi không ngại hy sinh vì vai diễn của mình.

Có người hỏi tôi rằng Khải xấu hay tốt? Anh ta đáng thương hay đáng giận khi cờ bạc, ghen tuông rồi vũ phu như vậy. Mỗi nhân vật đều có câu chuyện riêng, Khải đi đến bước đường này cũng không phải ngẫu nhiên. Khải yêu Huệ rất nhiều, chính vì yêu nên mới ghen tuông. Nhưng cách thể hiện của anh ta không tốt, thay vì chọn giải pháp nói ra tình cảm, hành xử nhẹ nhàng thì Khải lại đánh đập vợ.

Khải vũ phu của 'Về nhà đi con': 'Ra đường chưa bị ném trứng, nhưng đã có khán giả đòi đấm vào mặt tôi!' 6

Khải vũ phu của 'Về nhà đi con': 'Ra đường chưa bị ném trứng, nhưng đã có khán giả đòi đấm vào mặt tôi!' 7

Rồi vì sao Khải sa vào con đường cờ bạc? Vì anh ta muốn mua nhà nhanh chóng, ổn định cuộc sống và lo cho Huệ. Nhưng Khải không tính đường lâu dài, anh ta cứ nghĩ đánh bạc mới có tiền nhanh. Tôi không bao biện cho hành động của Khải, chỉ có điều tôi cho rằng chúng ta cũng nên nhìn nhận đa chiều về tâm lý và cảm xúc của từng nhân vật.

Cuộc sống này muôn hình vạn trạng, Khải vừa đáng ghét vừa đáng thương. Làm gì có ai xấu hoàn toàn hay tốt hoàn toàn. Khải cũng như vậy thôi.

Khải vũ phu của 'Về nhà đi con': 'Ra đường chưa bị ném trứng, nhưng đã có khán giả đòi đấm vào mặt tôi!' 8

Vai Khải trong 'Về nhà đi con' đã là 1 cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của anh chưa?

Cũng có thể xem là như thế. Nhờ bộ phim mà khán giả biết đến tôi nhiều hơn, dù nhân vật Khải chỉ là vai phụ. Tôi thấy yêu công việc của mình và trân trọng tình cảm khán giả dành cho nữa. Không dễ gì tìm được bộ phim hay, dù gạch đá khán giả dành cho vai Khải nhiều lắm, mọi người chỉ mong ngày Khải - Huệ thực sự ly dị thôi. Thế mới buồn cười.

Đóng bộ phim này tôi rút ra cho mình nhiều bài học, là vợ chồng sống với nhau thì phải thẳng thắn, Khải và Huệ giống như dồn nén vậy, khi có sự cố thì làm giọt nước tràn ly. Vợ tôi xem phim cũng động viên tôi nhiều, từ phim, chúng tôi soi vào cuộc sống của mình. May mắn tôi không cờ bạc, không đánh phụ nữ. Mọi người có nhìn tôi bảo là anh Trọng Hùng đáng sợ quá thì cũng đành chịu. Ai quen biết tôi ở ngoài sẽ biết Trọng Hùng là người thế nào.

Khải vũ phu của 'Về nhà đi con': 'Ra đường chưa bị ném trứng, nhưng đã có khán giả đòi đấm vào mặt tôi!' 9

Trước vai Khải, Trọng Hùng từng đóng những vai như thế nào? Anh có ngại bị đóng khung trong hình tượng vũ phu không?

Vai Khải là một trong những nhân vật đáng nhớ của tôi. Còn trong tương lai tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm các dạng vai khác nhau. Tôi cũng đã từng đóng cảnh sát trong Sát thủ online hay vai 1 chàng trai lãng tử phong trần trong Khi đàn ông góa vợ bật khóc.

Rồi tôi cũng đảm nhận vai Đinh Bộ Lĩnh ở bộ phim Đinh Tiên Hoàng Đế nữa. Ngoài ra, một vai diễn khác tôi từng thể hiện cũng được quan tâm ấy là Trần Tuấn ở Người phán xử. Có lẽ do tôi hơi béo nên mọi người mới nghĩ hợp vai hung dữ, cộc cằn. Trong tương lai mà giảm cân được, không chừng mọi người lại giao vai lãng tử, phong trần cho tôi thì sao (Cười)?

Xin cám ơn anh Trọng Hùng vì đã dành thời gian chia sẻ!

===> Xem thêm: Ngã ngửa khi Khải đáng đánh trong 'Về nhà đi con' lại là soái ca vạn người mê ở bản gốc 'Khi đàn ông góa vợ bật khóc'

Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Trọng Hùng #cờ bạc

Chân dung người vợ của Lee Joon Ki trong 'Flower of evil': từng là bạn diễn của Lee Min Ho

11/07/2020 10:30

Moon Chae Won đã có 13 năm trong nghề diễn viên. Đây không phải lần đầu cô đóng phim kinh dị và là lần tái hợp thứ 2 với nam chính tại thể loại phim này.

Flower of evil là bộ phim mới của Lee Joon Ki và Moon Chae Won sẽ ra mắt khán giả vào cuối tháng 7. Bộ phim xoay quanh nhân vật chính là người đàn ông đã cố gắng che giấu tội ác của mình trong nhiều năm với một danh tính hoàn toàn khác ở hiện tại.

Nhưng vợ anh với bản năng của 1 thám tử đã nghi ngờ quá khứ của chồng và quyết tâm tìm ra sự thật. Trong phim, Moon Chae Won sẽ đảm nhận vai nữ chính Cha Ji Won - vợ kẻ có quá khứ ghê rợn bị che giấu suốt nhiều năm.

Moon Chae Won sinh ngày 13/11/1986 tại Daegu và bắt đầu ra mắt với tư cách diễn viên năm 2007 qua bộ phim truyền hình Mackerel run cùng Lee Min Ho.

Moon Chae Won sinh ngày 13/11/1986 tại Daegu và bắt đầu ra mắt với tư cách diễn viên năm 2007 qua bộ phim truyền hình Mackerel run cùng Lee Min Ho.

Trước Flower of evil, Chae Won từng thử sức qua nhiều vai diễn thể loại kinh dị và đã có nhiều kinh nghiệm thể hiện loại nhân vật này.

Trước Flower of evil, Chae Won từng thử sức qua nhiều vai diễn thể loại kinh dị và đã có nhiều kinh nghiệm thể hiện loại nhân vật này.

Cô giành được giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất sau khi tham gia drama Good doctor, The indocent man, The princess man.

Cô giành được giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất sau khi tham gia drama Good doctor, The indocent man, The princess man.

Moon Chae Won sẽ đảm nhận vai nữ chính trong Flower of evil - vợ của Baek Hee Sung (Lee Joon Ki), một tên sát nhân đang che giấu nhiều bí mật kinh khủng.

Moon Chae Won sẽ đảm nhận vai nữ chính trong Flower of evil - vợ của Baek Hee Sung (Lee Joon Ki), một tên sát nhân đang che giấu nhiều bí mật kinh khủng.

Ji Won là một thám tử và cô đang nghi ngờ danh tính của người đàn ông mình đã yêu suốt 14 năm qua.

Ji Won là một thám tử và cô đang nghi ngờ danh tính của người đàn ông mình đã yêu suốt 14 năm qua.

Cô có thể phải đối mặt với sự thật rằng chồng mình là kẻ giết người hàng loạt, điều sẽ làm tan nát hạnh phúc nhỏ đang được vun đắp.

Cô có thể phải đối mặt với sự thật rằng chồng mình là kẻ giết người hàng loạt, điều sẽ làm tan nát hạnh phúc nhỏ đang được vun đắp.

Cũng như những nhân vật khác, hoàn cảnh ép Ji Won phải sống hai mặt: một lo âu trầm tư, một quyết tâm để tìm ra sự thật dù cô không hề muốn.

Cũng như những nhân vật khác, hoàn cảnh ép Ji Won phải sống hai mặt: một lo âu trầm tư, một quyết tâm để tìm ra sự thật dù cô không hề muốn.

Xuyên suốt phim khúc mắc trong nhân vật của Chae Won xoay quanh hai câu hỏi lớn: 'Tôi có thể tin người đàn ông đó không?' và 'Bạn sẽ làm gì nếu biết người mình đã yêu 14 năm là một kẻ sát nhân hàng loạt trong quá khứ?'.

Xuyên suốt phim khúc mắc trong nhân vật của Chae Won xoay quanh hai câu hỏi lớn: 'Tôi có thể tin người đàn ông đó không?''Bạn sẽ làm gì nếu biết người mình đã yêu 14 năm là một kẻ sát nhân hàng loạt trong quá khứ?'.

Flower of evil là dự án thứ 2 mà Lee Joon Ki và Moon Chae Won hợp tác sau Criminal Mind năm 2017.

Flower of evil là dự án thứ 2 mà Lee Joon Ki và Moon Chae Won hợp tác sau Criminal Mind năm 2017.

Ji Won sẽ làm gì khi biết được sự thật? Với tư cách là một thám tử, cô có nén nỗi đau mà che giấu mọi thứ để bảo vệ gia đình nhỏ của mình? Họ còn có thể tiếp tục yêu nhau hay sẽ làm lại từ đầu? Liệu 1 tên sát nhân có thể có cuộc sống hạnh phúc? Kết thúc nào cho hắn và gia đình bé nhỏ?

Ji Won sẽ làm gì khi biết được sự thật? Với tư cách là một thám tử, cô có nén nỗi đau mà che giấu mọi thứ để bảo vệ gia đình nhỏ của mình? Họ còn có thể tiếp tục yêu nhau hay sẽ làm lại từ đầu? Liệu 1 tên sát nhân có thể có cuộc sống hạnh phúc? Kết thúc nào cho hắn và gia đình bé nhỏ?

Dù chưa lên sóng nhưng với cốt truyện hấp dẫn lôi cuốn cùng hàng loạt 'thính' ekip tung ra khiến khán giả hồi hộp mong chờ ngày phim ra mắt. Phim dự kiến lên sóng từ ngày 22/7 nhưng sau đó được dời lại lịch 1 tuần và sẽ chính thức lên sóng từ 29/7. Tại Việt Nam, phim được mua bản quyền và phát song song trên Keeng Movies.

Flower of evil - Teaser

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn

#Moon Chae Won #Lee Joon Ki #Flower of evil #Mackerel run #Lee Min Ho #ang Hee Jin #Seo Hyun Woo #tvN #Kbiz #K drama #phim truyền hình.

'Gửi anh, người từng yêu em': Khen Ji Woo cuốn hút nhưng Do Kyum lại công khai hẹn hò với 'bà chị' Hyun Joo

11/07/2020 10:06

Vì những tin đồn về giới tính của cấp trên mà Hyun Joo lo lắng cho Do Kyum khi anh công khai yêu đương cô. Họ đã gặp nguy hiểm khi cùng đi thực tế tại nơi gắn liền với tiền kiếp của Hyun Joo?

Trong tập 3-4 của Gửi anh, người từng yêu em, do một số sự cố tại văn phòng làm việc mới, Do Kyum (Seo Ji Hoon) đã tạm thời chuyển qua nhà Ji Woo (Yoon Hyun Min) ở. Điều này khiến Hyun Joo (Hwang Jung Eum) hết sức lo lắng khi trước đó cô 'nghe đồn' Ji Woo bị... 'gay'.

Trong teaser tập phim sắp tới sẽ có nhiều tình tiết thú vị cũng như nghẹt thở diễn ra. Trước hết, khi ở chung với Ji Woo, Do Kyum đã nhanh chóng chuyển từ trạng thái thù hằn hoá thành yêu thương. Không chỉ hết ghét 'tình địch', anh còn khen tổng giám đốc Ji Woo 'cũng rất có sức hút'.

Hoá thù thành bạn, Do Kyum khen sếp cuốn hút...

Hoá thù thành bạn, Do Kyum khen sếp cuốn hút...

Nhưng khi cả 3 người cùng nhau ăn tối, Do Kyum lại tuyên bố rằng từ hôm nay anh và Hyun Joo chính thức hẹn hò cùng nhau. Điều này khiến cả Hyun Joo và Ji Woo 'đứng hình'. Đây cũng có thể là nguyên nhân khiến cô không hài lòng và bỏ đi tại cảnh sau. Do Kyum phải nhanh chóng đuổi theo làm lành.

Nhưng không có nghĩa anh hết cảm tình với Hyun Joo.

Nhưng không có nghĩa anh hết cảm tình với Hyun Joo.

Kim Sun Hee (Choi Myoung Gil) với lòng tham và mong ước con gái có được cuộc sống sung túc đã không ngừng vun vén con gái với đối tác của mình là Ji Woo. Mẹ Hyun Joo cũng tò mò hỏi dò con gái có phải lần trước đã đi xem mắt cấp trên không?

Một tình tiết quan trọng khác, núi Ham Baek có thể là nơi mà kiếp trước Hyun Joo cùng Ji Woo đã có những kỷ niệm đẹp nên anh rất bất ngờ khi cô muốn đến đó để thực hiện tác phẩm. Nhưng một sự cố đã xảy ra. Hyun Joo bị trượt ngã trong đêm tối trên núi cùng Do Kyum, Ji Woo hốt hoảng một mình vượt núi đi tìm người tình trong đêm mưa...

Ji Woo ngạc nhiên khi 'người tình kiếp trước' đề cập đến núi Ham Baek.

Ji Woo ngạc nhiên khi 'người tình kiếp trước' đề cập đến núi Ham Baek.

Và cô không may gặp sự cố trên đường đi....

Và cô không may gặp sự cố trên đường đi....

Ji Woo bất chấp nguy hiểm đi tìm 'người yêu' trong đêm...

Ji Woo bất chấp nguy hiểm đi tìm 'người yêu' trong đêm...

Do Kyum đã thổ lộ tình cảm của mình và đơn phương công khai mối quan hệ với Hyun Joo là hẹn hò. Liệu anh có được chấp nhận không? Và Ji Woo có bị đối tác lợi dụng chuyện làm ăn mà khống chế cả tình cảm của mình? Núi Ham Baek có ý nghĩa gì với cặp đôi 'tiền kiếp'? Hyun Joo đã gặp chuyện gì trên đường đến đó? Đón xem các tập tiếp theo của Gửi anh, người từng yêu em phát sóng lúc 21h30p tối thứ 2,3 hàng tuần trên KeengMovies.

Gửi anh người từng yêu em - Teaser tập 5-6

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn

#Gửi anh người từng yêu em #To all guys who loved me #KBS #Hwang Jung Eum #Yoon Hyun Min #Seo Ji Hoon #Kbiz #K drama #rom-com #phim hài lãng mạn #teaser #tiền kiếp #quá khứ #độc thân.

'Bạn học tôi là bố' - web drama nghe tên đã thấy 'tréo ngoe' chính thức ra mắt

11/07/2020 09:14

Web drama 'Bạn học tôi là bố' với câu chuyện lạ, thú vị và quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng hứa hẹn là bộ phim gia đình - học đường đáng xem trong mùa hè này.

Phim về đề tài thanh xuân học đường chưa bao giờ hề hạ nhiệt. Những bộ phim thanh xuân học đường dài tập của Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… xoay quanh các cô cậu học trò, sinh viên đã nhận được rất nhiều sự đón nhận của khán giả trẻ Việt Nam.

Tuy vậy, phim Việt ở đề tài thanh xuân học đường vẫn chưa được khai thác nhiều, khiến những người trẻ thường xuyên mong mỏi những bộ phim như thế này được sản xuất để tìm đến với những câu chuyện chân thực, gần gũi với mình.

Năm 2020, ngay trước kì thi THPT Quốc gia, web drama học đường Bạn học tôi là bố chính thức lên sóng. Đây là web drama đầu tiên ở Việt Nam kết hợp đề tài học đường và gia đình, vì vậy sản phẩm hứa hẹn sẽ vừa chứa đựng tiếng cười, vừa tiềm ẩn thông điệp sâu sắc. Không chỉ là bộ phim thanh xuân học đường đơn thuần, Bạn học tôi là bố hi vọng sẽ trở thành nguồn động lực lớn lao cho các sĩ tử chuẩn bị bước vào kì thi Đại học 2020.

Tối ngày 10/7, buổi họp báo ra mắt Bạn học tôi là bố nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Có mặt trong họp báo ra mắt phim là các gương mặt trẻ tài năng và nhiệt huyết: Mạnh Tuấn, Đức Hiếu, Hoài Linh, Trà My, Trung Be,… cùng các diễn viên và ekip làm phim.

'Bạn học tôi là bố' - web drama nghe tên đã thấy 'tréo ngoe' chính thức ra mắt 0

'Bạn học tôi là bố' - web drama nghe tên đã thấy 'tréo ngoe' chính thức ra mắt 1

Ekip phim Bạn học tôi là bố tại họp báo ra mắt phim tối 10/7

Ekip phim Bạn học tôi là bố tại họp báo ra mắt phim tối 10/7

Bạn học tôi là bố xoay quanh hai bố con Tùng Sơn (Mạnh Tuấn thủ vai) và Thường Quân (Đức Hiếu thủ vai). Tùng Sơn đang ở ngưỡng tuổi 18, chuẩn bị bước vào kì thi đại học, thời điểm được xem là mông lung nhất trong đời. Khi bố mẹ vẫn coi mình là 'đứa con nít' thì các chàng trai cô gái tuổi 18 cảm thấy bản thân đã 'đủ lông đủ cánh', có suy nghĩ riêng, quan điểm độc lập và đam mê dữ dội. Chính vì vậy, đây là giai đoạn dễ 'đổ vỡ' của mối quan hệ bố mẹ - con cái.

Hai nhân vật chính trong bộ phim Bạn học tôi là bố chính là đại diện cho mối quan hệ gia đình thời kỳ nhạy cảm này. Với 'nút thắt' éo le khi ông bố thi lại và đậu Đại học với điểm cao, thậm chí trở thành bạn học 'hot boy' trong lớp của con trai mình, thì mối quan hệ này đồng thời kéo theo những rắc rối tình bạn, tình yêu… mà các bạn học sinh, sinh viên và những ai đã bước qua thanh xuân đều tràn đầy cảm xúc khi nhắc đến.

Bạn học tôi là bố là diễn biến đầy cảm xúc và suy nghĩ của những mối quan hệ để trả lời câu hỏi khó khăn mà quen thuộc: Nếu đam mê của tuổi 18 thật mông lung trước cuộc đời, ta nên từ bỏ hay là cháy hết mình để bảo vệ ước mơ?

Trailer Bạn học tôi là bố

Lấy đề tài thanh xuân học đường, nhưng biên kịch Văn Hoàn của Bạn học tôi là bố rẽ theo hướng đi mạo hiểm, là kết hợp với đề tài gia đình. Biên kịch Văn Hoàn chia sẻ: 'Nếu đan xen 2 đề tài này mà chọn hai bối cảnh ở trường và ở nhà thì không có gì đặc biệt, thậm chí là 'thừa thãi' vậy nên tôi nảy ra ý tưởng tại sao không để một thành viên trong gia đình kết nối với học đường, và tôi nghĩ rằng mối quan hệ giữa bố và con trai sẽ rất thú vị trong câu chuyện này'. 

Nam chính Trần Mạnh Tuấn thủ vai Mạnh Tùng Sơn cũng hạnh phúc chia sẻ về vai chính đầu tay. Khi được hỏi về sự tương tác với nhân vật bố do nam diễn viên Đức Hiếu thủ vai, Mạnh Tuấn vui vẻ kể lại quá trình tập thoại, quay phim, hai diễn viên 'diễn như không diễn', có sự kết hợp tuyệt vời cả trong hậu trường lẫn trên màn ảnh.

Một số hình ảnh khác tại họp báo ra mắt Bạn học tôi là bố:

'Bạn học tôi là bố' - web drama nghe tên đã thấy 'tréo ngoe' chính thức ra mắt 3

'Bạn học tôi là bố' - web drama nghe tên đã thấy 'tréo ngoe' chính thức ra mắt 4

'Bạn học tôi là bố' - web drama nghe tên đã thấy 'tréo ngoe' chính thức ra mắt 5

'Bạn học tôi là bố' - web drama nghe tên đã thấy 'tréo ngoe' chính thức ra mắt 6

Các diễn viên chính bộ phim: Mạnh Tuấn, Trà My, Đức Hiếu, Trung Be, Hoài Linh

Các diễn viên chính bộ phim: Mạnh Tuấn, Trà My, Đức Hiếu, Trung Be, Hoài Linh

'Bạn học tôi là bố' - web drama nghe tên đã thấy 'tréo ngoe' chính thức ra mắt 8

Mạnh Tuấn và Trung Be giao lưu với khán giả

Mạnh Tuấn và Trung Be giao lưu với khán giả

'Bạn học tôi là bố' - web drama nghe tên đã thấy 'tréo ngoe' chính thức ra mắt 10

'Bạn học tôi là bố' - web drama nghe tên đã thấy 'tréo ngoe' chính thức ra mắt 11

Hai 'bố - con' Thường Quân (Đức Hiếu) - Trường Sơn (Mạnh Tuấn) tạo dáng nhí nhảnh

Hai 'bố - con' Thường Quân (Đức Hiếu) - Trường Sơn (Mạnh Tuấn) tạo dáng nhí nhảnh

Mạnh Tuấn - Hoài Linh thân thiết trong họp báo

Mạnh Tuấn - Hoài Linh thân thiết trong họp báo

Cùng đón xem Bạn học tôi là bố phát sóng vào 20h tối thứ Sáu hàng tuần trên Keeng Movies và Mocha. Phim do Viettel Media sản xuất hứa hẹn thành công như những web drama học đường Người ở bên khi tôi 16, Chị đứng đấy chờ em đến tán, Shipper, em ship tim tôi đi đâu, Ảo tưởng tuổi 17, Mỹ nhân chiến…  từng được đơn vị này sản xuất trước đó.

Bạn học tôi là bố - Trailer

Ảnh: Đàm Kiên

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn

#họp báo #Bạn học tôi là Bố #Mạnh Tuấn #Đức Hiếu #Hoài Linh #Trà My #Trung Be

Mới nhất