Khám phá dàn vũ khí siêu khủng của các đặc vụ trong Kingsman: The Golden Circle

14/09/2017 10:44

Bên cạnh những pha hành động mãn nhãn và yếu tố hài hước châm biếm, loạt phim về các đặc vụ Kingsman còn nổi tiếng với những món vũ khí hiện đại, đầy mê hoặc.

Nhóm đặc vụ Statesman mới xuất hiện cũng sở hữu những món 'đồ chơi' chất không kém gì các đồng nghiệp người Anh. Mới đây, nhà sản xuất phim đã hé lộ loạt vũ khí 'chất như nước cất' của cả Kingsman lẫn Statesman trong Kingsman: The Golden Circle (tựa Việt: Kingsman: Tổ Chức Hoàng Kim).

Dù Kingsman

Dù Kingsman sở hữu nhiều tính năng ấn tượng

 

Chiếc dù bình thường tưởng chừng chỉ là một món đồ trang trí của các mật vụ Kingsman nhưng lại ẩn chứa các tính năng ấn tượng. Vật dụng không thể rời tay của các quý tộc Anh Quốc này có lớp vỏ chống đạn, mặt trong có hệ thống quan sát và ngắm tự động. Cây dù còn có khả năng bắn đạn shotgun và móc neo. Tính năng phụ đi kèm là che mưa nắng.

Vali Kingsman

 

Bề ngoài chỉ là một chiếc vali bình thường nhưng đây lại là một món vũ khí cực kỳ đa năng. Vali Kingsman có khả năng phóng tên lửa và làm súng máy. Khi cần thiếu, nó còn có thể mở rộng hết cỡ để biến thành khiên chống đạn và dùng để cận chiến. Dĩ nhiên, vali này cũng có tính năng phụ đi kèm là để cải trang vô cùng hiệu quả.

Nước hoa Kingsman

Một món vũ khí chế người khác núp bóng phụ kiện quý ông Anh Quốc. Nước hoa Kingsman thực chất là một trái lựu đạn có thể gây sát thương cực lớn cho kẻ thù. Tính năng phụ (hay chính) đi kèm là để... sát gái.

Dây thừng Statesman

Như chiếc dù với Kingsman, dây thừng là món vũ khí không thể tách rời của các mật vụ Statesman. Sợi dây dài hơn 10 mét ngoài khả năng giúp các mật vụ chiến đấu như một cao bồi thứ thiệt còn chứa điện cao thế. Kim loại cứng còn dễ dàng bị dây thừng Statesman cắt đứt huống chi là cơ thể người.

Kính liên lạc Kingsman

Chiếc kính của Kingsman đóng vai trò điện thoại thông minh và đa năng cho các đặc vụ. Chiếc kính chứa một Camera và cả micro ẩn, cho khả năng liên lạc bí mật tuyệt đối.

Ngoài ra, nó còn có bàn phím mống mắt mà Samsung phải chạy theo dài dài và khả năng phát hiện nguy hiểm, hệ thống nhắm tự động. Tính năng phụ là giúp người sử dụng trở nên đẹp trai và trí thức hơn hẳn.

Với dàn vũ khí siêu chất và những pha hành động mãn nhãn, Kingsman: Tổ Chức Hoàng Kim hứa hẹn là bom tấn đáng mong đợi nhất dịp cuối năm. Phim khởi chiếu từ ngày 22/09/2017.

Hoài Thương Baodatviet.vn

Tag: #Kính liên lạc Kingsman   #phim hành động   #vũ khí siêu khủng