Xem 'Hoa hồng trên ngực trái', các cô gái sợ hãi nhắc nhở nhau 'đừng lấy người như anh'

09/08/2019 09:32

Thái (Ngọc Quỳnh) trong 'Hoa hồng trên ngực trái' đang chiếm spotlight trên mạng xã hội bởi dù phim mới được 2 tập nhưng nhân vật này đã khiến khán giả phát sợ.

Lên sóng trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 07/08, Hoa hồng trên ngực trái là cái nhìn đa chiều về cuộc sống hôn nhân, hành trình tìm kiếm và giữ gìn hạnh phúc của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Tập 1 mở ra bằng bối cảnh cả hai cô gái đều thông báo mang thai với Thái. Thoáng chút lo sợ nhưng bằng sự dẻo mép và tinh ranh của mình, anh đã nhanh chóng giải quyết được mọi việc.

Không chỉ bắt cá hai tay, Thái còn mê tín khi nghe lời thầy bói cưới Khuê, bỏ lại cô gái kia với cái thai gần 4 tháng trong bụng. Thái dùng đủ lý do để thuyết phục cô người yêu kia đi phá bỏ thai, kết quả là cô bị băng huyết và qua đời.

Chàng Sở Khanh yêu cùng lúc 2 cô. 

Chàng Sở Khanh yêu cùng lúc 2 cô.

Đang học năm cuối nhỡ có thai với Thái, Khuê chấp nhận gác bỏ sự nghiệp, sinh con rồi ở nhà nội trợ, chăm sóc con cái. Sau 10 năm, khi Thái  trở thành giám đốc thành đạt thì Khuê vẫn an phận làm nội trợ, đến chi tiêu 1 đồng cũng phải nói với chồng.

Nhưng điều đáng nói là khi yêu, Thái ngọt ngào với cô bao nhiêu thì sau 10 năm, anh lại xem thường vợ, thậm chí có những lúc coi Khuê chẳng khác nào ô-sin trong nhà.

Xem 'Hoa hồng trên ngực trái', các cô gái sợ hãi nhắc nhở nhau 'đừng lấy người như anh' 1 

Thái gia trưởng, coi thương vợ, xem vợ chẳng khác nào ô-sin trong nhà.

Thái gia trưởng, coi thương vợ, xem vợ chẳng khác nào ô-sin trong nhà.

Trên fanpage của phim, khán giả theo dõi đã bình luận rất nhiều về nhân vật Thái. Có ý kiến cho rằng Thái 'Hám gái, mưu mô, kẹt xỉ, gia trưởng... hội tụ đủ các thứ đáng ghét ở một ông chồng, muốn đấm...'. Nhiều khán giả cũng e ngại chuyện lấy chồng vì sợ gặp phải người như anh chồng này.

Xem 'Hoa hồng trên ngực trái', các cô gái sợ hãi nhắc nhở nhau 'đừng lấy người như anh' 3

 Khán giả sợ hãi lấy phải người chồng như Thái.
 Khán giả sợ hãi lấy phải người chồng như Thái.
 Khán giả sợ hãi lấy phải người chồng như Thái.

 Khán giả sợ hãi lấy phải người chồng như Thái.

 

Preview tập 2 Hoa hồng trên ngực trái: Thái giải thích cho các con 'nội trợ' là gì

Theo Minh Huệ/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/khan-gia-sau-khi-xem-2-tap-hoa-hong-tren-nguc-trai-nguoi-bao-lay-thai-coi-nhu-khong-ke-co-dong-luc-khong-cuoi-1613942.html

Tag: #Hoa hồng trên ngực trái   #Hồng Diễm